* ขอแนะนำศูนย์ภาษามหาวิทยาลัย Washington Univesity, Seattle, USA (สนใจติดต่อ Freedom Study 02-6187278)

หน้าแรก » หนังสือ และ การศึกษา » เรียนต่อต่างประเทศ

* ขอแนะนำศูนย์ภาษามหาวิทยาลัย Washington Univesity, Seattle, USA (สนใจติดต่อ Freedom Study 02-6187278)
* ศูนย์การเรียนภาษาคุณภาพ มาตรฐานระดับมหาวิทยาลัย ควบคุมการสอนโดย ศูนย์ภาษา University of Washington (UW) แห่งเมืองซีแอทเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา

* น้องๆ ที่มีจุดมุ่งหมายที่จะเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรี / ปริญญาโท ในสาขาวิชาต่างๆ สามารถปรับพื้นฐานภาษาจาก UW Language Center และเมื่อเรียนจบ ภายในศูนย์ยังได้จัดให้มีสถานที่สอบโทเฟิล เพื่อนำคะแนนโอนเข้าสู่การเรียนมหาวิทยาลัยได้อย่างสะดวกและประหยัดเวลา

* ภายในศูนย์การเรียน ทางมหาวิทยาลัย ยังได้จัดสถานที่พักภายในแคมปัส ในรูปแบบหอพักนักศึกษา, อพาร์ทเม้นท์ และแมนชั่นไว้ให้นักเรียนซึ่งมีความปลอดภัย สะดวกต่อการเดินทาง พร้อมทั้งศูนย์อาหารในราคาประหยัด และซุปเปอร์มาร์เก็ตไว้อำนวยความสะดวกของนักเรียน

** ผู้สนใจ กรุณาติดต่อ ตัวแทนประจำประเทศไทยได้ที่…FREEDOM STUDY

ตัวแทนประจำประเทศไทย ติดต่อ 02-6187278, 086-3105939, 087-5518885 Website: www.freedomstudy.co.th

ยินดีต้อนรับ!

ขอขอบคุณที่คุณให้ความสนใจใน โปรแกรมภาษาอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัยแห่งมลรัฐวอชิงตัน มหาวิทยาลัยของเราพยายามเป็นอย่างยิ่ง ที่จะจัดการสอนภาษาอังกฤษให้มีคุณภาพเป็นเลิศ และเพื่อส่งเสริมความเข้าใจระหว่างกันทั่วโลก คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของเราปฏิบัติงานอย่างทุ่มเท เพื่อบรรลุเป้าหมายต่างๆเหล่านี้ เราหวังว่าคุณจะเข้าศึกษาในโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งของเราในเร็ววันนี้ คำอธิบายโดยย่อข้างล่าง จะช่วยให้คุณสามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมกับคุณที่สุดได้

** โปรแกรมต่างๆ **

• โปรแกรมภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้ม (IEP)
• โปรแกรมภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้มในดาวน์ทาวน์ (DT)
• โปรแกรมภาษาอังกฤษแบบออนไลน์
• โปรแกรมภาษาอังกฤษระยะสั้น (STEP)
• โปรแกรมประกาศนียบัตร SIEBL
• โปรแกรมประกาศนียบัตร IBEP
• โปรแกรมประกาศนียบัตร BUSIP

*** Freedom Study ยินดีช่วยเป็นผู้ประสานงานขอหนังสือตอบรับ I20 และ ด้านการขอวีซ่าทุกขั้นตอน รวมถึง การจัดหารถรับส่ง และ ที่พัก ***

*** โปรแกรมภาษาอังกฤษหลักสูตรเข้ม (IEP) ***

* สถานศึกษา: แคมปัสหลักของ UW

* ค่าเรียนเพียง : $ 3,240

* ระยะเวลาศึกษา: 10 สัปดาห์

* ชั่วโมงต่อสัปดาห์: 20 (วันจันทร์ ถึง วันศุกร์)

* โปรแกรม IEP ประกอบด้วยวิชาเรียนต่างๆ ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อเตรียมนักศึกษานานาชาติให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน*ได้อย่างเชี่ยวชาญ นักศึกษาในโปรแกรม IEP สามารถปรับปรุงทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของตน เพื่อประโยชน์ในอาชีพการงานหรือการศึกษาขั้นต่อไปในประเทศของตน หรือเพื่อการสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยในประเทศสหรัฐฯ
เราจัดนักศึกษาออกเป็นกลุ่ม ขึ้นกับระดับทักษะในแต่ละด้าน (การอ่าน การเขียน ไวยากรณ์ และการฟัง) ตามผลคะแนนที่ได้รับจากการทดสอบทักษะ

** หลักสูตร IEP มีสองส่วน: ส่วนต้น (ระดับที่ 1 - 4) และส่วนปลาย (ระดับที่ 5 - 6)
ส่วนต้น คลอบคลุมถึงวิชาหลักต่างๆ เช่น ไวยากรณ์ การฟัง การอ่าน การเขียน และการเตรียมตัวเข้าสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษา ตลอดจนวิชาเลือกอื่นๆ เช่น หัวข้อในการสนทนา รวมทั้งคำศัพท์ และ สำนวน
ส่วนปลาย คลอบคลุมถึงวิชาหลักต่างๆ เช่น ไวยากรณ์ และการเตรียมตัวเข้าสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษา ตลอดจนวิชาเลือกอื่นๆ เช่น ทักษะการเขียนระดับสูง การเตรียมตัวเพื่อการสอบ TOEFL และภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ

** ตัวแทนประจำประเทศไทย ติดต่อ 02-6187278, 086-3105939, 087-5518885 Website: www.freedomstudy.co.th **


   
   


ราคา: ฟรี! ช่วยวางแผนการเรียนและช่วยดำเนินการวีซ่าต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: Freedom Study (บริษัท ฟรีดอม สตั๊ดดี้ จำกัด)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-6187278, 087-5518885IP Address: 58.11.83.119ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]