เราคือผู้นำด้านการจัดเก็บและเคลื่อนย้าย จากโรงงานโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง

หน้าแรก » เครื่องมือ และ อุตสาหกรรม » เครื่องมือ

เราคือผู้นำด้านการจัดเก็บและเคลื่อนย้าย จากโรงงานโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง
Company Profile การควบคุมคุณภาพการผลิตรถเข็นและชั้นวาง

S.C. เราคือผู้ผลิต และจำหน่าย RACK ชั้นวางสินค้า ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางอุตสาหกรรม และรถเข็นต่าง ๆๆ อาทิ รถเข็นสำเร็จรูป รถเข็นทรงสูง รถเข็น 2 ชั้น รถเข็น 3 ชั้น รถเข็นอเนกประสงค์ รถเข็นสินค้า รถเข็นอุตสาหกรรม รถเข็นคอกล้อม รถเข็นกะบะล้างจาน รถเข็นถังน้ำ รถเข็นช๊อปปิ้ง รถเข็นซุปเปอร์มาเก็ต บันไดเหล็ก พาเลท ที่เขี่ยบุหรี่พร้อมที่ทิ้งขยะ และถังขยะ กทม จากแบรนด์ชั้นนำของโลก "JETS" และ "Giant" ที่ใส่ใจในคุณภาพและตรจสอบจากผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน การผลิตเป็นกระบวนการตรวจสอบรถเข็นอย่างระมัดระวัง อุปกรณ์ควบคุมวัตถุดิบ รถเข็น ระบบจัดเก็บข้อมูลรถเข็น รูปแบบรถเข็น ชั้นวางแต่ละชิ้น ได้ถูกออกแบบให้เหมาะกับการทำงานและตรงใจผู้ใช้ โดยเทคโนโลยีคุณภาพชั้นสูง การผลิตร่วมกับนวัตกรรมใหม่ในส่วนของการผลิตและการควบคุมคุณภาพ มีความสามารถในการผลิตสินค้า ที่มีความทนทานที่สุด ระดับนานาชาติรวมถึงมาตรฐานที่กำหนดโดยองค์กรที่เป็นที่ยอมรับเช่น "องค์การมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (มอก.)" การวิจัยอย่างต่อเนื่องและการพัฒนาของการออกแบบใหม่ไม่ได้มีเพียง"JETS"และ"Giant" ที่มีชื่อเสียงในโลกของผลิตภัณฑ์ S.C. ยังดูแลครอบคลุมไปถึงบริการหลังการขายรถเข็นที่ครบวงจร และมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองลูกค้าทุกราย

Production with Quality Control

With the prerequisite that "JETS" and "GIANT" material handing equipment,storage system, every step of the production
process is carefully monitored and checked by qualified experts.Each products model is ergonomic designed with the final user in mind. Only high-quatity technology and the late machines with experienced in material handing products manufature together with new breakthroughs in the filed of production and quality control, SC. is capable of producing material handing products to the toughest international levels including standards set by such respected organizations as the "Thai Industrial Standards nstitute of Thailand (TIS)" the results of the company's continuous research and development of new designs has not only the "JETS" and "GIANT" brands famous in the world of aterial handing products, SC. Provided comprehensive and efficient after-sales services to complete it's services to all customers.

S.C.เราคือผู้นำด้านการจัดเก็บและเคลื้อนย้าย "You have requirement we have solution"

บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด (S.C. Industry Products Co.,Ltd.) เราขอเสนอชั้นวางสินค้า ชั้นวางหนังสือ ชั้นวางของ ชั้นวางของอุตสาหกรรม รถเข็นแบบต่างๆ รถเข็นสแตนเลส รถเข็นซุปเปอร์มาเก็ต พาเลท จากแบรนด์ชั้นนำของโลก JETS และ GIANT ที่ใส่ใจในคุณภาพในทุกขั้นตอน ตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอนผลงานทุกชิ้นผลิตและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic designed) โดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยี่ขั้นสูงสุดและเครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน และได้การรองรับมาตรฐานจาก TIS (Thai Industrial Standards institute of Thailand) จึงทำให้ลูกค้า ที่ใช้บริการพึงพอใจ แล้วกลับมาใช้บริการอีก และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่าน


S.C. Industry Products co., ltd. บริการ
- วิเคราะห์พื้นที่เบื้องต้น
- ออกแบบและประเมินราคาเบื้องต้น
- วัดพื้นที่หน้างานอย่างละเอียด
- งานออกแบบและรายละเอียด ด้วยโปรแกรม CAD

“เราผลิตชั้นวาง รถเข็นตามงบประมาณและเวลาที่คุณต้องการ เมื่อคุณเลือก SC คุณจะได้ทั้งหมด จากแบบสู่การติดตั้งจากบริษัทที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านนี้”

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเหล่านี้ค่ะ
Name : ดวงพร ผลวิเศษ (โอ๋)
Tel. Mobile 0812459768
Email : shelfandtruck@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/SCIndustryproducts
Website : http://www.shelf-truck.com/


   
   


ราคา: สอบถามได้นะคะต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ดวงพร ผลวิเศษอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0812459768IP Address: 125.24.10.239ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]