ขายส่งที่วางโน้ตบุ๊คแท่นวางโน้ตบุ๊คโต๊ะโน้ตบุ๊คโต๊ะวางไอแพดที่วางไอแพดipadโต๊ะโน้ตบุ๊ค,โต๊ะnotebook,โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค,เก้าอี้วางโน้ตบุ๊ค,notebook desk,โต๊ะวางโน้ตบุ๊คOMAX,ที่วางโน้ตบุ๊ค,แท่นวางโน้ตบุ๊ค,laptop desk

หน้าแรก » ขายส่ง ขายตรง การเงิน และ ประกัน » สินค้าขายส่ง

ขายส่งที่วางโน้ตบุ๊คแท่นวางโน้ตบุ๊คโต๊ะโน้ตบุ๊คโต๊ะวางไอแพดที่วางไอแพดipadโต๊ะโน้ตบุ๊ค,โต๊ะnotebook,โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค,เก้าอี้วางโน้ตบุ๊ค,notebook desk,โต๊ะวางโน้ตบุ๊คOMAX,ที่วางโน้ตบุ๊ค,แท่นวางโน้ตบุ๊ค,laptop desk
โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ
มีผู้ชม 449 ครั้ง
โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ

โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอ โต๊ะวางโน้ตบุ๊คเก้าอี้วางโน้ตบุ๊คยี่ห้อ OMAXดีที่สุดในตลาด ปรับได้360องศาใช้แล้วเล่นคอมไม่ปวดหลังปวดคอโต๊ะโน้ตบุ๊ค,โต๊ะnotebook,โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค,เก้าอี้วางโน้ตบุ๊ค,notebook desk,โต๊ะวางโน้ตบุ๊คOMAX,ที่วางโน้ตบุ๊ค,แท่นวางโน้ตบุ๊ค,laptop desk

c
ราคา 1,500.00 ฿
ค่าจัดส่ง 80.00 ฿
จำนวน
โต๊ะวางโน้ตบุ๊ค OMAX ยี่ห้อดีที่สุดในตลาด รุ่นที่ทางเรานำเข้าเป็นยี่ห้อชั้นนำขายทั่วโลกทั้งยุโรป อเมริกาและเอเซีย วัสดุทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ Material:Aluminium alloy Oxidation ขาสามส่วนสามารถปรับระดับได้ 360 องศาเพียงกดปุ่มและหมุน มีพัดลมระบายความร้อนพร้อม usb hub
-ขาโต๊ะสามารถหมุนปรับระดับได้ 360 ํ และสามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ตามความต้องการ เพียงแค่กดปุ่มและหมุนปรับขาโต๊ะ โดยจะมีลูกศรชี้ไปที่ตัวเลของศา เมื่อได้ระดับที่ต้องการแล้วก็ปล่อยปุ่มกด ข้อต่อก็จะล็อค
-ขาข้างหนึ่งจะมีข้อต่อให้ปรับ 3จุด ทำให้ปรับท่าโต๊ะได้หลายแบบ
-ที่วาง Notebook สามารถปรับระดับได้ 360 ํ
-โต๊ะสามารถวาง Notebook/iPad/หนังสือ ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม เนื้อวัสดุอย่างดี
-ประหยัดพื้นที่ สามารถพับเก็บ และพกพาไปนอกสถานที่ได้
-ใช้งานได้ทั้งบนเตียงนอน, โซฟา, โต๊ะ, พรม, สนามหญ้า
-มีพัดลมระบายความร้อน 2ตัว และ ช่องเสียบ USB 3ช่อง
-มีสายสำหรับเสียบช่อง USBของโน๊ตบุ๊ค เข้ากับช่องพัดลมของโต๊ะเพื่อให้พัดลมและช่องเสียบ USB ทำงาน
-และ ที่สำคัญที่สุดคือ ช่วยในเรื่องสรีระของผู้ใช้ที่ต้องทำคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ๆ ให้ไม่เป็นโรคปวด คอ ปวดหลังหรือไหล่จากการนั่งผิดท่า หรือเป็นโรคกระดูกคอเสื่อม อีกทั้งมันยังสามารถทำงานได้หลายอย่าง เป็นที่วางอ่านหนังสือ เป็นที่วางอาหาร เป็น เป็นโต๊ะวางเครื่องดื่มเวลาดูทีวี เป็นโต๊ะวางโน้ตบุ๊คนั่งหรือนอนทำงาน
มีสี เงิน ดำ ชมพู ม่วง แดง ทางร้านจำหน่ายปลีกและส่ง
ราคาสำหรับรุ่นมี usb และพัดลม ราคาพิเศษ 1700 บาท
ราคาสำหรับรุ่นไม่มีพัดลม ราคาพิเศษ 1500 บาท
ที่รองเม้าส์ด้านข้างเพิ่มราคา 200 บาท
ราคาซิลิโึคนรองด้างล่าง 200 บาท
ติดต่อคิ้ม 0866296335 / 0823334785 email : tp2512@gmail.com ดูสินค้าอื่นเราได้ที่ http://www.cybermart1.com http://www.cybermart9.com
ดูวีดีโอการใช้งานรุ่นปุ่มกดที่นี่ VDO notebook desk cybermart


 


ราคา: 900-1,600ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: kimอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0866296335/ 0823334785IP Address: 61.90.88.118

คำค้น:  แท่น วาง notebook | แท่นระบายความร้อน notebook | ที่วาง notebook |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]