จำหน่ายเคส Samsung Galaxy S3 อีกรุ่นนึงของแบรนด์ GGMM รุ่นนี้ขอบอกว่าดีสุดๆ ครับ

หน้าแรก » โทรศัพย์ และ การสื่อสาร » อุปกรณ์เสริม

จำหน่ายเคส Samsung Galaxy S3 อีกรุ่นนึงของแบรนด์ GGMM รุ่นนี้ขอบอกว่าดีสุดๆ ครับ
Flip-S Samsung Galaxy S3

เคส Samsung Galaxy S3 อีกรุ่นนึงของแบรนด์ GGMM รุ่นนี้ขอบอกว่าดีสุดๆ ครับ กับการเป็นเคสประเภทป้องกันทั้งหน้า-หลัง เป็นแบบฝาเปิดด้านข้าง ใช้งานได้อย่างสะดวก ตัวเคสก็ไม่ได้ดูหนาจนเกินไป วัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นหนัง Microfiber อีกด้วยนะครับ มีความคงทน แข็งแรง มีอายุการใช้งานได้นาน ที่สำคัญรุ่นนี้มีแถมฟิลม์กันรอยหน้าจอให้ไปเลยฟรีๆ ท่านไหนที่กำลังมองหาเคสประเภททนๆ ป้องกันตัวเครื่องดีๆ แนะนำรุ่นนี้เลยครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : GGMM
รุ่น : Flip-S
เหมาะสำหรับ : Samsung Galaxy S3
วัสดุ : Microfiber Leather
สี : Black, Pink
ราคา : 890 บาท


- เป็นของแบรนด์ GGMM แบรนด์ดังจากฮ่องกง รุ่น Flip-S ผลิตมาสำหรับตัวเครื่อง Samsung Galaxy S3 โดยเฉพาะ เป็นวัสดุหนัง Microfiber งานทำออกมาได้ดูดีเลยครับ สวยเท่ เรียบๆ แต่ดูดี ดูหรูหรา งานก็ทำออกมาได้เรียบร้อย เนี้ยบเลยทีเดียว

- พิเศษสุดๆ เพราะในตัว Package มีแถม Screen Protector มาให้ด้วยนะครับ เรียกว่าได้ครบเลยทั้งเคส ทั้งฟิลม์กันรอยหน้าจอเอาไว้ป้องกันหน้าจอได้ไปเลยครับ

- มีมาสองสีให้เลือกด้วยกันนะครับ ระหว่างสีดำ และสีชมพู ลักษณะของตัวเคสออกแบบมาเป็นสไตล์ฝาเปิด-ปิด ทำให้ปกป้องตัวเครื่องได้ทั้งข้างหน้า ข้างหลัง ป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ออกแบบมาเป็นสไตล์ฝาเปิด-ปิด มีขอบของเคสช่วยป้องกันหน้าจอได้ระดับนึง ตัวขอบของเคสนั้นจะพอดีกับตัวขอบของตัวเครื่อง เพราะฉะนั้นจึงไม่เป็นปัญหาในขณะใช้งานอย่างแน่นอนครับ

- ลักษณะการใส่ตัวเครื่องเข้ากับตัวเคสนั้นก็สามารถทำได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่สอดตัวเครื่อง S3 เข้ากับช่องของตัวเคสเพียงเท่านี้เองครับ เห็นมั้ยล่ะครับว่าง่ายจะตาย วัสดุภายในก็บุด้วยวัสดุ Microfiber จึงไม่ทำให้ตัวเครื่องเป็นรอยอีกด้วยนะครับ

- รูช่องตำแหน่งต่างๆ เว้นไว้อย่างถูกที่ถูกตำแหน่ง ครบเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นช่องกล้องหลัง, ช่องหูฟัง, ช่องแฟลช, ช่องลำโพง, ช่องเสียบสาย USB เรียกได้ว่าครบทุกตำแหน่งอย่างแน่นอนครับ

- มีปั๊มโลโก้แบรนด์ GGMM ไว้อยู่ตรงมุมของตัวเคสไว้ด้วยนะครับ สวยงามทีเดียวครับ เคสคุณภาพสำหรับ Samsung Galaxy S3 รุ่นนี้ต้องรีบหามาเป็นเจ้าของกันไวๆ เลยนะครับมีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 890 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.11.95.43

คำค้น:  case ยี่ห้อ COACH สำหรับใส่ Samsung galaxi 3 | เคสตัว s s3 | case ยี่ห้อ coacjสำรับใส่ galaxy siii | เคส s3 | เคสailun s3 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]