ขอต้อนรับทุกท่านสู่Thaiadshare.com(ไทยแอดแชร์ ดอทคอม) นวตกรรมสื่อโฆษณาออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่ ทำให้ท่านสามารถมีรายได้อย่าง

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » งาน

ขอต้อนรับทุกท่านสู่Thaiadshare.com(ไทยแอดแชร์ ดอทคอม) นวตกรรมสื่อโฆษณาออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่ ทำให้ท่านสามารถมีรายได้อย่าง
ขอต้อนรับทุกท่านสู่Thaiadshare.com(ไทยแอดแชร์ ดอทคอม) นวตกรรมสื่อโฆษณาออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่ทำให้ท่านสามารถมีรายได้อย่างไร้ขีดจำกัดแบบAffiliate Networkและพร้อมด้วยระบบการทำงานแบบออนไลน์100% ทำให้ท่านมีอิสระภาพทางการเงินอย่างถาวรด้วยนวตกรรมและระบบการทำงานของเรา

เรามีความแตกต่าง(We Make The Difference)จากผู้ให้บริการลงโฆษณาที่อื่นตรงที่ธุรกิจของเราเมื่อลงโฆษณากับเราแล้วนอกจากผลตอบรับทางธุรกิจของท่านแล้วท่านยังสามารถมีรายได้แบบไร้ขีดจำกัดอีกด้วยซึ่งมีความเสี่ยงน้อยมากเมื่อเทียบกับธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ ทำให้ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทางจากธุรกิจหลักของท่าน(Residual Income) เราทำภายใต้แนวคิดที่ว่า"ความคิดเปลี่ยนทำให้โลกเปลี่ยน รายได้ของคุณก็เปลี่ยนเช่นกัน "

การใช้สื่อโฆษณาออนไลน์ทุกวันนี้มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเพราะให้ผลตอบรับทางธุรกิจที่เร็วตรงกลุ่มเป้าหมายและมีต้นทุนที่ต่ำเมื่อเทียบกับสื่ออี่นๆ บริษัท Effective Meacertain International บริษัทผู้เชี่ยวชาญการวัดสถิติการเข้าชมเว็บไซต์อย่างเจาะลึกจากประเทศออสเตรเลีย เปิดตัว “Digital Helix” ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการวัดผลสถิติการเข้าชมเว็บแบบเจาะลึกในไทยเป็นครั้งแรก พบว่าความนิยมสื่อออนไลน์ได้ขยายตัวมากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมานี้ อันเป็นผลมาจากจำนวนประชากรผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในไทยที่เพิ่มขึ้นกว่า 20 ล้านคนทั่วประเทศ ทำให้เม็ดเงินโฆษณาจากลูกค้าธุรกิจและเอเยนซี่โฆษณาหันมาใช้สื่อดิจิตอลมากขึ้น โดยเมื่อปี 2553 การใช้สื่อโฆษณาออนไลน์มีอัตราเติบโตขึ้น 30%โดยเฉลี่ย นับมูลค่าหลายร้อยล้านบาทเลยทีเดียว

Affiliate Network คืออะไร
เป็นแนวการทำงานแบบตัวแทนขายหรือนายหน้า(Affiliate)ที่ทำการขายสินค้า/บริการ ของผู้ประกอบการโดยรับรายได้จาก%ค่าคอมมิชชั่นที่ผู้ประกอบการนั้นๆจ่ายให้ และได้มีการผสมผสานกลไกการทำงานแบบเครือข่าย(Network Marketing)ขึ้นเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสร้างรายได้ให้สอดคล้องกับ เทคโนโลยี และวิถีการทำงานที่เปลี่ยนไป

ท่านจะได้อะไรเมื่อท่านลงโฆษณาและทำธุรกิจAffiliate Networkกับเรา
ถ้าท่านเบื่อธุรกิจเครือข่ายอื่นๆ,ไม่อยากต้องซื้อ/ขายของ,ไม่อยากต้องรักษายอดรายได้ในแต่ละเดือน,ไม่อยากต้องไปชวนญาติพี่น้องหรือเพื่อนๆให้เสียความรู้สึก,ไม่อยากเดินทางไปฟังบรรยายแสนน่าเบื่อ,ตอนนี้อาจยังไม่มีเงิน แต่ท่านอยากมีรายได้เสริม พบกับคำตอบของคุณได้ที่นี่ที่เดียว
ราคาถูก สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย พร้อมระบบติดตามผลโฆษณาและรายงานผลไปยังอีเมล์ของท่าน มีการออกแบบใช้งานที่ง่ายผ่านหน้าเวปเพจและมีเครื่องมือช่วยในการทำตลาดออนไลน์ให้ท่านเลือกใช้มากมาย
สามารถลงโฆษณาได้ทั้งแบบตัวอักษรและแบนเนอร์ด้วยการซื้อเครดิตลงโฆษณาครั้งเดียวสามารถใช้ลงโฆษณาได้ทั้งสองแบบ
มีสมาชิกและผู้สนใจแวะมาเยี่ยมชมเวปไซต์ของเราค่อนข้างมากซึ่งมีTrafficRankค่อนข้างดีทำให้เพิ่มโอกาสทางธุรกิจของท่านได้ในเวลาอันรวดเร็ว
เรามีบริการด้านการตลาดอีเมล์แบบSolo Adและบริการสร้างระบบCapture Pageเพื่อสร้างลิสต์รายชื่อผู้มุ่งหวังให้กับท่านพร้อมระบบอีเมล์ตอบกลับอัตโนมัติ(Email Auto Responder)
สมัครสมาชิกฟรี! และสามารถสร้างรายได้ให้ท่านอีกหนึ่งช่องทางนอกจากธุรกิจหลักของท่าน ด้วยระบบAffiliate Network
เมื่อสมัครแล้วรับเครดิต 50 เครดิต สำหรับทดลองใช้โฆษณากับเพจเราและเงินขวัญถุง 100บาทสำหรับเริ่มต้นทำธุรกิจของท่าน ฟรี!
รับรายได้แบบไร้ขีดจำกัดด้วยแผนธุรกิจอันทรงพลังของเรา ซึ่งอาจจะรับรายได้แซงธุรกิจหลักของท่านอีก
สามารถสร้างรายได้แบบPassive Incomeให้ท่านได้อย่างรวดเร็วและไม่รู้จบ
กำหนดเมตริกการทำงานเองได้ใน7ระดับเช่น 2x7,3x7..
มีระบบการทำงานที่ง่ายไม่ซับซ้อนและเป็นการทำงานแบบออนไลน์100%ซึ่งคุณสามารถทำที่ไหนก็ได้ทั่วโลก
มีระบบช่วยเหลือการทำงานของคุณให้คุณหาลูกทีมภายใต้Referral Linkของคุณได้ง่ายแบบอัตโนมัติตลอด24ชม.ด้วยระบบFully Automated Sponsoring(FAS)บนเวปไซต์ของเรา ทำให้ท่านมีลูกทีมแบบอัตโนมัติในขณะที่ท่านกำลังพักผ่อนพร้อมระบบAuto Responderที่จะส่งข้อมูลลูกทีมให้ท่านผ่านอีเมล์แบบอัตโนมัติ
สามารถสร้างรายได้ทั้งแบบสมาชิกที่สมัครฟรีและอัพเกรดซึ่งรายได้แต่และแบบเป็นไปตามแผนธุรกิจของเรา
จ่ายค่าบริการอัพเกรดเพียงครั้งเดียวไมต้องเสียค่าบริการหรือซื้อสินค้ารายเดือนอีกเพื่อรับรายได้แบบหลายระดับชั้น
รับโบนัสของรางวัลและของสมนาคุณตามเงื่อนไขของเรา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นและรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือสังคม,ศาสนาและอาชีพของคนไทยในนามสมาชิกของThaiadshareซึ่งสามารถติดตามได้ในกิจกรรมของเราต่อไป
บริการและงานAffiliate Networkของเราเหมาะกับใคร?
ผู้ที่ต้องการหาแหล่งโฆษณาออนไลน์ในราคาประหยัดและเกิดประสิทธิผล กับธุรกิจของท่านอย่างรวดเร็วพร้อมช่องทางเสริมรายได้ให้กับท่าน
ผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายและธุรกิจออนไลน์ทุกประเภทที่ต้องการหารายชื่อผู้มุ่งหวังหรือต้องการโปรโมทสินค้าหรือโอกาสทางธุรกิจของท่าน
แบบสมาชิกฟรีและแบบสมาชิกอัพเกรด
ผู้แสวงหาโอกาสทางธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตที่สร้างรายได้ให้กับท่านเพื่ออิสรภาพทางเวลาและการเงิน
สมััครคลิก
http://www.thaiadshare.com/?ref=1227234


 


ราคา: 0 บาทต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: suphot seesukอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0816040719IP Address: 182.53.43.232ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]