อาชีพน่าทำ ธุรกิจ ที่ทำง่าย มั่นคง ลงทุนต่ำ สำเร็จเร็ว

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » สุขภาพอื่นๆ

อาชีพน่าทำ ธุรกิจ ที่ทำง่าย มั่นคง ลงทุนต่ำ สำเร็จเร็ว
อาชีพน่าทำ ธุรกิจ ที่ทำง่าย มั่นคง ลงทุนต่ำ สำเร็จเร็ว

ดี เน็ทเวิร์ค เวิล์ดไวด์

ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2552 โดยพวกเราผู้ร่วมก่อตั้ง โดยมีปณิธานร่วมกันในการที่จะให้โอกาสทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของดีเน็ทเวิร์ค และการประสบความสำเร็จในธุรกิจดีเน็ทเวิร์ค ดังนั้น พวกเราจึงตัดสินใจที่จะเปิดบริษัทเครือข่าย (Network Marketing) และพวกเราเชื่อว่า ด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จของพวกเรามากกว่า 20 ปี จะทำให้พวกเราและนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์คสามารถเป็นหนึ่งในบริษัทเครือข่ายชั้นนำของประเทศไทยและก้าวสู่สากลต่อไป ทั้งสนับสนุนการทำธุรกิจผ่านสื่อออนไลน์หรือสื่ออินเตอร์เน็ตอย่างถูกวิธี ทำให้วันนี้เรามั่นใจอย่างมากว่า ” ดีเน็ทเวิร์ค “ เป็นธุรกิจที่น่าสนใจ และน่าทำที่สุด ในเวลานี้เลยทีเดียว

ขอต้อนรับสู่ครอบครัวดีเน็ทเวิร์ค

ดีเน็ทเวิร์ค คือ เส้นทางสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคง นับแต่วันที่คุณตัดสินใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวดีเน็ทเวิร์ค คุณกำลังเลือกโอกาสมี่ดีที่สุดให้กับตัวเองและครอบครัว เพราะเรามีปณิธาณที่จะพัฒนาองค์กรให้ก้าวไกล พร้อมๆกับการพัฒนาผลักดันสินค้าให้หลากหลาย เปี่ยมด้วยคุณค่าและมากด้วยคุณประโยชน์อย่างไม่หยุดยั้ง ภายใต้ชื่อ ” D Network “ เพื่อให้คุณสัมผัสอิสรภาพในการทำงานอันนำมาซึ่งรายได้สูงสุด ด้วยแผนการตลาดที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับยุคสมัยและการทำธุรกิจในปัจจุบันด้วยความต้องการให้นักธุรกิจดีเน็ทเวิร์คทุกท่านมีรายได้สูงที่สุด อย่างรวดเร็ว ง่ายและมั่นคง โดยเน้นพื้นฐานของการขยายตัวด้วยกลไกลของธุรกิจเครือข่ายอย่างเป็นธรรมชาติที่แท้จริง ประกอบกับระบบการสร้างนักธุรกิจเครือข่ายที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ อันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทดีเน็ทเวิร์ค เพื่อให้เกิดองค์กรของนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์คที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้ ความสามารถและคุณธรรม อันนำไปสู่องค์กรที่มีแต่ความสุข และด้วยพันธกิจที่มิได้เน้นเพียงเป้าหมายผลกำไรขององค์กรเป็นหลัก แต่สิ่งที่เราคาดหวัง คือ ความสุขในการทำงานร่วมกัน ทั้งความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายและความฝันของนักธุรกิจทุกท่าน ตลอดจนคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์คและครอบครัว

บริษัท ดีเน็ทเวิร์ค เวิล์ลไวด์ จำกัด
ธุรกิจอิสระ น่าทำ อาชีพที่ทำแล้วรวยเร็ว งานประสบความสำเร็จของคนไทยที่น่าสนใจ ประสบความสำเร็จเร็ว ตั้งใจทำ 6 เดือน – 1 ปี มีเงินแสน/เดือน เกษียณได้ ทำได้ทุกคนไม่จำกัดเพศ วัย หรือวุฒิการศึกษา นักศึกษานิยมทำ ข้าราชการหรือพนักงานประจำทำได้ พนักงานหรือข้าราชการวัยเกษียณทำแล้วมั่นคง
ผู้ที่ว่างงาน ตกงาน หรือเบื่องานประจำ ที่นี่ยินดีต้อนรับ ผู้ที่กำลังคิดหาธุรกิจที่ลงทุนน้อย รายได้ดี ทำแล้วรวยเร็ว เรายินดีสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือ ให้คำปรึกษา แนะนำ และสอนงานโดยทีมงานนักธุรกิจมืออาชีพที่มีรายได้หลายแสนบาท/เดือน ประสบการณ์ในการทำธุรกิจมากกว่า 20 ปี เพื่อให้ท่านเป็นนักธุรกิจมืออาชีพในการสร้างรายได้ที่มั่นคงให้ตนเองและครอบครัวต่อไป บริษัทฯเราเปลี่ยนชีวิต ฐานะ และความเป็นอยู่ของผู้คนมากมาย ที่มีความตั้งใจในการทำธุรกิจ แม่ค้าข้าวแกงทำแล้วมีรายได้หลายแสนบาท/เดือน ข้าราชการวัยเกษียณทำแล้วมีรายได้หลายแสนบาท/เดือน นักศึกษา คนเคยว่างงาน คนเคยตกงาน ทำแล้วมีรายได้หลายหมื่นบาท/เดือน แล้วทำไมคุณจะทำแล้วมีรายได้มากมายเช่นนี้ด้วยไม่ได้?

เรามีความยินดีและดีใจ ที่ทุกท่านเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของดีเน็ทเวิร์ค และขอขอบคุณนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์ทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และเข้าร่วมทำธุรกิจกับเรา เราอยากจะบอกว่า ” ธุรกิจดีเน็ทเวิร์ค “ เป็นธุรกิจที่จะทำให้ทุกท่านพบความสำเร็จ สามารถสร้างอิสระภาพและโอกาสให้กับทุกคน สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์ค ในการเดินทางสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ และเราพร้อมจะสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาศักยภาพของคุณอย่างสูงสุด เพื่อให้เกิดทัศนคติบวกที่สามารถผลักดันผลงานออกมาได้ตามต้องการ เพื่อให้เกิดการทำงานด้วยความมุ่งมั่น จดจ่อ ให้ความสำคัญกับโอกาสและจังหวะทางธุรกิจ บนการตัดสินใจที่แน่วแน่เด็ดเดี่ยวอย่างแรงกล้า ด้วยจิตวิญญาณความปรารถนา เพื่อเป้าหมายสูงสุดของท่าน

หากคุณเป็นคนที่มีวิสัยทัศน์หรือมีความคิดดังต่อไปนี้
- ต้องการทำบางสิ่งเพื่อตนเอง ครอบครัว หรือคนที่คุณรัก
- มองหาความท้าทาย ความสำเร็จในอาชีพ การทำงาน การดำเนินธุรกิจ และในชีวิต
- ต้องการมีรายได้ในระหว่างที่ศึกษาอยู่หรือจบแล้วแต่ยังว่างงานอยู่
- ต้องการอิสระภาพทางด้านการเงินหรือโอกาสทางด้านการเงินที่มั่นคง
- ต้องการพัฒนาตนเองหรือนำความสามารถที่มีหรือซ่อนอยู่ภายในออกมาใช้อย่างเต็มที่
- มองหาธุรกิจที่ลงทุนน้อย ทำแล้วรวย ตั้งตัวได้เร็ว หรือต้องการปลดหนี้สินที่มีอยู่

ติดต่อ
น.ต. มนชิต จันทร์เปล่ง (คุณเก่ง)
โทร : 085-058-0975
หรือที่
คุณ วิทยา ม่านตา (บอย)
โทร : 090-776-5241
อีเมล : d-networkworldwild@hotmail.com
เว็บ : www.d-networkworldwild.com

“ยินดีนับพบเพือพูดคุยและพร้อมแนะนำให้ความช่วยเหลือทุกท่านที่สนใจทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนี้”
“แม้ผมรับราชการอยู่ ก็ยังเห็นว่าการทำธุรกิจเพิ่มเท่านั้นที่สามารถตอบโจทย์รายได้ที่มั่นคงได้จริงตามต้องการ”

น.ต.มนชิต จันทร์เปล่ง โทร : 085-058-0975

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
น.ต. มนชิต จันทร์เปล่ง (คุณเก่ง)
โทร : 085-058-0975
หรือที่
คุณ วิทยา ม่านตา (บอย)
โทร : 090-776-5241

คลิก ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ => http://d-networkworldwild.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

โพสโดย
สิทธิพงษ์ โทร 0855039742

- รับทำเว็บโปรโมท ธุรกิจ/สินค้า ผ่านทางสื่ออินเตอร์เน็ต
- รับทำประชาสัมพันธ์ ธุรกิจ/สินค้า ผ่านทางสื่ออินเตอร์เน็ต
- เทคนิควิธี+เครื่องมือช่วยประชาสัมพันธ์ผ่านทางสื่ออินเตอร์เน็ต

คลิก => http://emailsent.me


 


ราคา: 300 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: มนชิต จันทร์เปล่งอีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-058-0975IP Address: 101.109.230.180

คำค้น:  อาชีพ ที่ ลงทุน น้อย ราย ได้ ดี |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]