เอนไซม์ เจนิฟู้ด แถมคู่มือนายพลคนขอนแก่นของแท้ๆ เหมือนในทีวี ขายปลีก-ส่่ง ราคาถูก กล่องละ 2,500 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

เอนไซม์ เจนิฟู้ด แถมคู่มือนายพลคนขอนแก่นของแท้ๆ เหมือนในทีวี ขายปลีก-ส่่ง ราคาถูก กล่องละ 2,500 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
เยี่ยมชมเวปไซต์ผู้ขายได้ที่
www.bokto.com

เอนไซม์ เจนิฟู้ด นายพลคนขอนแก่นของแท้ๆเหมือนในทีวี ขายปลีก-ส่ง ราคาถูก กล่องละ 2,500 บาทเท่านั้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เอนไซม์ เจนิฟู้ด Enzyme Genufood ยอดอาหารเสริมที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

เอนไซม์เจนิฟู้ด Genufood Enzyme เอนไซม์นายพลคนขอนแก่น 1 กล่อง 60 ซอง ราคากล่องละ 2,500 บาท

เอนไซม์ เจนิฟู้ด (Enzyme Genufood) คือ สุดGenufood Energy Enzymes Corporation promotion, marketing, distribution, and export of enzyme products for human and a, a development stage company, focuses on thยอดอาหารเสริมที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหารมากมาย โดยนำธัญพืชมาผ่านกรรมวิภาพรวมของ บริษัท enimal consumption. Genufood พลังงานเอ็นไซม์ Corporation, บริษัท ขั้นตอนการพัฒนาเน้นการส่งเสริมการขายการตลาดการจัดจำหน่ายและการส่งออก ผลิตภัณฑ์เอนไซม์สำหรับการบริโภคของมนุษย์และสัตว์ It has contract manufacturing arrangementsำสัญญา with OEM manufacturers in Taiwan and the United States. มีการเตรียมการผลิตการกับผู้ผลิต OEM ในไต้หวันและประเทศสหรัฐอเมริกา The company's enzyme products for human consumption include Cellax-NCE, a digestive enzyme; Cellax-GFL, a natural complex enzyme that assists liver recovery and stimulates immune system health; Cellax-TT, an enzyme to assist health recovery and maintains immune system health; Cellax-FG1, Cellax-SP Serrapeptase, and Cellax-E2AF, which are dietary supplements; Cellax-E, a systemic enzyme blend formulated to support nor... บริษัท ผลิตภัณฑ์เอนไซม์สำหรับการบริโภคของมนุษย์รวมถึง Cellax - nce, เอนไซม์ย่อยอาหาร; Cellax - GFL, เอนไซม์ที่ซับซ้อนธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูตับและกระตุ้นสุขภาพระบบภูมิคุ้มกัน Cellax - TT, เอนไซม์เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและดูแลสุขภาพระบบภูมิคุ้มกัน; Cellax - FG1, Cellax - SP Serrapeptase และ Cellax - E2AF ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร; Cellax - E, ระบบเอนไซม์ผสมสูตรที่จะสนับสนุนหรือ ... ธีการสกัด จนเกิดเป็นอาหารเสริมที่ทานง่ายแต่ได้คุณค่ามากมาย อาทิเช่น เอนไซม์กว่า 370 ชนิด สารอาหารต่างๆ เกลือแร่ วิตามิน ที่จำเป็นต่อร่างกายของคนเรา เอนไซม์เจนิฟู้ดยังสามารถนำมาใช้ในการโภชนบำบัด หรือ เอนไซม์บำบัดได้อีกด้วย ได้ผลดีเป็นที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวาง

คุณสมบัติของเอนไซม์เจนฟู้ด
• ช่วยในการย่อยและดูดซึมอาหาร
• ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทั้งจากภายในและภายนอก
• ช่วยในกระบวนการเผาผลาญพลังงาน
• ช่วยป้องกันการอักเสบ ติดเชื้อ
• ช่วยในการทำงานของระบบภูมิต้านทาน
• ช่วยในกระบวนการขจัดสารพิษของร่างกาย
• ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
• ช่วยรักษาความสมดุลในการทำงานของระบบต่างๆในร่างกายให้สามารถทำงานได้เป็นปรกติ เลือดลมไหลเวียนได้ดีในร่างกาย
• ช่วยรักษาสภาวะสมดุลต่างๆในร่างกายเช่นระดับฮอร์โมนความเป็นกรดเป็นด่างของเลือด

ผลที่ได้รับหลังจากทานเอนไซม์เจนิฟู้ด
เมื่อรับประทานเอนไซม์ไปสัก 1 กล่อง จะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในร่างกายที่เห็นได้ชัดคือ ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น ผิวพรรณหน้าตาจะสดใส อาการเจ็บป่วยในร่างกายเราจะดีขึ้น เพราะเซลล์ภายในร่างกายเราจะแข็งแรงขึ้น โรคต่างๆในร่างกายเราจะมีอาการดีขึ้นคะ เอนไซม์เจนิฟู้ด จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ทรมานจากโรคร้ายต่างๆ
เจนิฟู้ด เอนไซม์ (Genufood Enzyme ) ชนิดผงตราเจนิฟู้ด ประกอบด้วย
1. เซลลูโลส (Cellulose) ช่วยขจัด สารพิษออกจากร่างกาย
2. เฮมิเซลลูโลส (Hemicellulose) ช่วยขจัด สารพิษออกจากร่างกาย
3. เพกติน (Pectin) ช่วยลดปริมาณไขมันในเส้นเลือด
4. ลิกนินและแวกซ์ (Lignin and Wax) ทำให้อุจจาระไม่แข็ง ท้องไม่ผูก ลดการเกิดโรคริดสีดวงทวาร
ไขมันในผลิตภัณฑ์พืชผักผสมชนิด ผงตรา เจนิฟู้ด จะเป็นกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัว ประกอบด้วยกรดไขมัน 3 ชนิด ได้แก่ 1. กรดไขมันไลโนเลอิก 2. กรดไขมันโอเลอิก 3. กรดไขมันไลโนเลนิก
ประโยชน์ของกรดไขมันดังกล่าวคือ ให้ พลังงานและช่วยในการดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมัน อันได้แก่วิตามินเอ วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินเค ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด ไขมัน เป็นส่วนประกอบของอวัยวะต่างๆ เช่น เลซิติน เป็นส่วนประกอบของเนื้อสมอง กรดไลโนเลอิก ทำให้ผิวหนังไม่อักเสบ ทำให้ไม่มีไขมันเกาะผนังของ หลอดเลือด

วิธีการใช้เอนไซม์
เอนไซม์ต้องดื่มขณะท้องว่าง การกินเอนไซม์เป็นอาหารเสริม เพื่อให้ทำลายโมเลกุลโปรตีนที่แปลกปลอมเข้ามาในเลือด ต้องดื่มเวลาท้องว่างคือ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ก่อนอาหาร หรือ 2 ชั่วโมง หลังอาหาร เอนไซม์จะซึมเข้ากระแสเลือดได้ภายใน 5 นาที มิฉะนั้นจะหมดเปลืองไปจากการทำหน้าที่ย่อยอาหารเสียก่อน ถ้ากรณีมีอาหารอยู่ในกระเพาะจะไม่เข้ากระแสเลือดตามต้องการ

ข้อควรรู้
เนื่องจากเอนไซม์รวมจากธรรมชาติ มีพลังการทำงานหลากหลาย การใช้เอนไซม์ชนิดเดียวกัน ก่อนหรือหลังอาหาร จะให้ผลการใช้ที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้ใช้ควรทำความเข้าใจพื้นฐานของการใช้เอนไซม์
สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เอนไซม์เพื่อแก้ปัญหาในระบบการย่อย และดูดซึมอาหาร เช่น ท้องอืด ท้องผูก โรคกระเพาะ โรคลำไส้ ควรดื่มเอนไซม์หลังอาหาร 30 นาที วันละ 2-4 ครั้ง
ผ่านการวิเคราะห์วิจัย ตรวจสอบคุณภาพจากสถาบันวิจัยชั้นนำของประเทศ ซึ่งเป็นบทพิสูจน์ได้ดีถึง คุณภาพและส่วนประกอบของสารอาหารที่ร่างกายได้รับ โดยมีผลวิเคราะห์จากสถาบันต่างๆ รับรอง ดังนี้
1 สถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล
2 กองโภชนาการ กรมอนามัย
3 กองยา กรมวิทยาศาสตรับ เลขทะเบียน อย.10-3-10838-1-0001 ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอนคะ ฟื้นฟูสุขภาพด้วยการใช้ธรรมชาติบำบัดกับเอนไซม์เจนิฟู้ด ร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข
รายการนายพลคนขอนแก่นโครงการฟื้นฟูสุขภาพด้วยเอนไซม์ทาง MVTV5 วันอาทิตย์ 15.00-16.00 Channel และ TCNN I, คลื่นวิทยุ AM 1251 ผลิตภัณฑ์ เอนไซม์เจนิฟู้ดส์ ได้

วิธีดื่มเอนไซม์
นำผงเอนไซม์ 1-2 ซอง ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว (250 CC.) แล้วดื่มให้หมดภายใน 30 นาที

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรผสมกับน้ำอุ่นที่อุณหภูมิ 50- 80 องศาเซลเซียส

ขนาดบรรจุ 1 กล่อง 60 ซอง
ราคากล่องละ 2,500 บาท
จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ

ติดต่อสั่งซื้อหรือสอบถาม ได้ที่

สุนทร 0892333301
www.bokto.com


 


ราคา: 2,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สุนทร แซ่แต้อีเมล์: 
โทรศัพย์: 205/9 ซอยเจริญกรุง 79 ถนนเจริญกรุงตำบลวัดพระยาไกร อำเภอบางคอIP Address: 115.87.220.161

คำค้น:  เอนไซม์ serrapeptase | serapeptase เอนไซน์ มีอยู่ใน | serra peptase ขาย | serrapeptase enzyme eye floaters ไทย |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]