ธุรกิจเครือข่ายนี้ ใครเข้ามาทำก็รวยได้ ร่วมงานกับบริษัทด้านอาหารของคนไทย ทำง่ายจริงๆ เราสร้างผู้สำเร็จมามากแล้ว

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » งาน

ธุรกิจเครือข่ายนี้ ใครเข้ามาทำก็รวยได้ ร่วมงานกับบริษัทด้านอาหารของคนไทย ทำง่ายจริงๆ เราสร้างผู้สำเร็จมามากแล้ว
เฮลท์ฟู้ดบริษัทเป็นบริษัทในเครือของบริษัทสหฟาร์มผู้เป็นเจ้าของบ้านสุขาวดี ได้เปิดดำเนินธุรกิจขายตรงเพื่อเป็นการสนองนโยบายภาครัฐบาลโดยสร้างงานสร้างรายได้คืนกำไรสู่สังคม ให้คนไทยได้มีงานทำตามกำลังความรู้ความสามารถที่มีอยู่มาพัฒนาใช้ในการประกอบอาชีพอิสระซึ่งจะเป็นธุรกิจของท่านเองและได้ผลประกอบการตามกำลังและความทุ่มเท และได้เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจกับบริษัทโดยที่ไม่ต้องนำเงินมาลงทุนมากๆ เพียงแต่เรียนรู้ธุรกิจและทุ่มเทลงมือทำด้วยตัวท่านเองโดยที่บริษัทได้สร้างระบบช่วยสำเร็จให้กับนักธุรกิจอิสระทุกท่านให้ประสบความสำเร็จในอาชีพนี้ได้อย่างไม่อยากและสำเร็จได้อย่างรวดเร็วและเร็วมากกว่าอาชีพอื่น ๆ จนเป็นที่ยอมรับของสังคมว่าสร้างงานและสร้างนักธุรกิจใหม่ให้สำเร็จและเติบโตร่วมกับเราได้จริง

บริษัทได้นำสินค้าที่เป็นอาหารปลอดสารพิษที่ตรงกับเทรนด์และยุคช่วงเศรษฐกิจมาดำเนินธุรกิจสินค้าซื้อซ้ำในตัวเองได้เร็วมาก จำเป็นต้องกินทุกบ้าน สปอนซ์เซอร์ง่ายๆมากๆ โดยไม่ต้องบังคับซื้อสินค้า ทำยอดขายส่วนตัวน้อยๆก็สามารถเริ่มรับคอมพ์มิชชั่นได้ไม่ต้องลงทุนมากๆ

-มีกำไรเบื้องต้นจากการขายปลีกสำหรับผู้จำหน่าย 20-25%
-ส่วนแบ่งจากยอดขายทั่วประเทศอีกมากมายให้สำหรับคนขยันอย่างต่อเนื่อง
-สามารถรับรายได้ได้หลายทางในรูปแบบของคอมพ์มิชั่น
-มีระบบจัดส่งสินค้าให้กับผู้จำหน่ายและผู้บริโภคฟรี ทั่วประเทศ ในกทม. สั่งสินค้า 700 บาทส่งฟรี

สะสมยอดขึ้นตำแหน่งทางธุรกิจไม่ตัดทิ้ง ตำแหน่งขึ้นแล้วไม่ตก ทำง่ายไม่ต้องบังคับยอดขาย แผนจ่ายง่ายๆ ไม่ต้องทำบาลานส์ ไม่ต้องรอจับคู่ ตำแหน่งขึ้นได้ง่ายๆ คอมพ์มิชชั่นจ่ายง่ดายๆ รายได้สูงจากสัดส่วนการแบ่งจ่ายจากราคาสินค้าเป็นธรรมมาก และมีทีมงานมืออาชีพที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้จริงๆ จนคุณสามารถทำเป็นอาชีพที่มั่นคงได้ ค่าสมัครสมาชิกเพียง 250 บาทเท่านั้น รับทั่วประเทศ

มีสินค้า
1. สินค้าแปรรูปจากไก่และปลา นับร้อยชนิดเป็นอาหารปลอดสารพิษ ราคาถูกเป็นสมาชิกได้ทุกชนชั้นราคาตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป
2. สินค้ากลุ่มความงามโดยมีสินค้าอีกนับร้อยชนิด เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าเด้งนาโน ,ครีมดูแลสัดส่วน ครีมดูแลและบำรุงทรวงอก เหมาะกับร้านเสริมสวย สปา หรือต้องการใช้เอง และผลิตภัณฑ์อื่นที่มากด้วยคุณภาพอีกมาก
3. สินค้าอุปโภคในครัวเรือน ระดับคุณภาพในราคาชาวบ้าน ช่วยประหยัดเงินได้มากๆ
4. สินค้ากลุ่มหมวดเสริมอาหารหลายรายการ ทั้งดูแลสุขภาพและได้เป็นอย่างดี เช่น แมกซี่พลัส ไอริสไรซ์ แองเจลิน่า และอื่นๆอีกมากมาย
5. สินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า
6. หมวดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เช่น ซุปไก่สกัดเข้มข้น,อโลเวร่า,กาแฟเพื่อสุขภาพซาฟี่สลิมไลฟ์ดูและสัดส่วนและรูปร่างให้เพรียวสมส่วน และสินค้าดีดีเพื่อสุขภาพ อีกมาก
7.ระบบประหยัดน้ำมันดีเซล 20-62% ในเครื่องยนต์เครื่องจักรดีเซล

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ขยายงานหรือศูนย์บริการประจำจังหวัดติดต่อได้ที่ ( ใช้ติดต่อเฉพาะส่วนงานธุรกิจเครือข่าย 086-3229068 สมพร) หรือ som_titi@sanook.com,som_titi@hotmail.com หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.healthfood-th.com, www.healthfood.igetweb.com สคบ. เลขที่ นร. 0307/10912


   
  


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: somporn sarutipaisarnอีเมล์: 
โทรศัพย์: 488 taksin rd.IP Address: 110.168.208.171ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]