TrimOne,ทริมวัน,โลชั่นกระชับผิว,สูตร SlimSafe, ปลอดภัย ลดต้นแขน ต้นขา เอว และสะโพก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

TrimOne,ทริมวัน,โลชั่นกระชับผิว,สูตร SlimSafe, ปลอดภัย ลดต้นแขน ต้นขา เอว และสะโพก ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe พิเศษ

หุ่นเพรียว กระชับ อย่างปลอดภัย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ทริม วัน โลชั่นกระชับผิว สูตร SlimSafe พิเศษ โลชั่นกระชับผิว เพื่อผิวแลดูกระชับขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวัน หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ทาบริเวณต้นแขน ต้นขา เอว และสะโพก เพื่อหุ่นที่ดูเพรียวบาง สูตรพิเศษเพิ่มประสิทธิภาพโดยใช้สารสกัดที่มีความเข้มข้นขององค์ประกอบที่ ช่วยกระัชับสัดส่วน และลดเซลลูไลท์มากกว่าเดิม เนื้อโลชั่นเนียนนุ่ม สีครีม ดูดซึมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ทิ้งคราบบนผิวบริเวณที่ทา แม้จะใช้นวดครั้งละ 1 ขวด

วิธีใช้

วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ลูบไล้โลชั่นทีละน้อยบริเวณที่มีเซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกิน จนโลชั่นซึมหมดแล้วทำซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ยิ่งใ้ช้มากจะได้ผลเร็วมาก หากต้องการเห็นผลในแต่ละบริเวณใน 1 สัปดาห์ใช้

2 ฝาขวด สำหรับบริเวณเอว
2 ฝาขวด สำหรับสะโพก
2 ฝาขวด สำหรับต้นขา
1 ฝาขวด สำหรับต้นแขน

ผลิตภัณฑ์เพื่อหุ่นเพรียวบาง สูตรสลิมเซฟ เป็นสูตรที่พัฒนาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน และยับยั้งการสะสมไขมันใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อสุขภาพผิวที่ดีอีกด้วย เนื้อบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวกระชับ เพียงลูบไล้โลชั่นให้ชุ่มและทั่วบริเวณที่มีส่วนเกิน หรือเซลลูไลท์ วันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำ เช้า-เย็น ยิ่งใช้มากจะได้ผลเร็วยิ่งขึ้น

ศาสตราจาร์ย์ ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผู้พัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติสูตร ทริมวัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อลดไขมันส่วนเกินได้อย่างปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงและไม่กลับมาอ้วนใหม่เมื่อหยุดใช้ และได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องจนได้ ผลิตภัณฑ์เฟิร์มมิ่งครีมสูตรสลิมเซฟ เพื่อช่วยเร่งการลดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วนได้มากขึ้นเป็นผลสำเร็จ ท่านได้รับเชิญให้ไปบรรยายผลงานวิจัยนี้ในที่ประชุมวิชาการสมุนไพรโลกครั้งที่ 3 และทำการทดสอบกับอาสาสมัครสตรี 27 คน โดยให้ทาครีมบริเวณที่มีไขมันสวนเกินวันละ 2 ครั้ง หลังอาบน้ำเช้า-เย็น และรับประทานทริมวัน พาวเดอร์รสส้มร่วมด้วย รวมทั้งมีการออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเป็นเวลา 4 สัปดาห์ พบว่า


สัดส่วน ของร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงสูงสุดดังนี้
น้ำหนักไขมันร่างกาย ลดลง 6.3 กก.

รอบเอว ลดลง 4.0 นิ้ว
รอบสะโพก ลดลง 3.0 นิ้ว
รอบต้นขา ซ้าย ลดลง 2.2 นิ้ว
รอบต้นขา ขวา ลดลง 2.0 นิ้ว
รอบต้นแขน ซ้าย ลดลง 1.6 นิ้ว
รอบต้นแขน ขวา ลดลง 1.2 นิ้ว


วิธีใช้
ใช้ ทริมวัน โลชั่นกระชับผิว ครั้งละ 2 ฝาขวดนวดบริเวณเอว, 2 ฝาขวดนวดบริเวณสะโพก, 2 ฝาขวดสำหรับนวดต้นขา และอีก 1 ฝาขวดสำหรับต้นแขน

Facebook :http://www.facebook.com/kgoodlifenow?ref=hl


  


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: กัลยกรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-629-9208IP Address: 110.168.150.37ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]