ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)
ราคาขายปลีก 2,000 บาท ราคาสมาชิก XXXX บาท

***รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***

ธุรกิจสตาร์ซันไชน์ ทำง่าย รวยง่าย ปุ๋ยอินทรีย์น้ำซุปเปอร์ซันฮีโร่และซันไคโตซาน(สูตรนาโน) ปุ๋ยอินทรีย์เม็ดเคลือบไคโตซาน ตราสดชื่น สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ซันคลาร่า คลาร่าพลัส เป่าชุนลู่ หยางกุ้ยเฟย ซันพาวเดอร์ ซัน-เอ็กเพรส(ผู้ชายก็มีวัยทอง) สบู่ซันเฮริ์บ (กลิ่นดอกมะลิ) ลิควิดคลอโรฟิลล์ (ชนิดน้ำเข้มข้น) และซันไคโตซานสำหรับสัตว์

การเลือกทีมงานเป็นสิ่งสำคัญ โปรดคิดสักนิด ก่อนสมัคร คุณต้องมั่นใจว่า ทีมงานนั้นช่วยคุณได้จริง เราพร้อมจะดูแลคุณให้ประสบความสำเร็จ มีเงินแสน เงินล้าน อย่างที่หวัง

ทีมงานเราเป็นทีมงานเบอร์ 1 (ทีมผู้นำเงินล้าน) ที่มาแรงที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว พร้อมเทคนิคและเครื่องมือส่งเสริมการตลาดที่ครบครัน เช่น สปอตวิทยุ แผ่นป้ายไวนิล แคตตาล็อกเพื่อใช้บรรยายผลิตภัณฑ์ ซีดีบรรยายผลิตภัณฑ์+แผนการตลาด แฟ้มสมาชิก ฯลฯ และที่สำคัญที่สุดสมัครกับเราได้รหัสสมาชิกเพื่อใช้รับโบนัสจากบริษัทแน่นอน สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อได้ที่ DTAC 086-8742440,089-6260859 AIS 080-7288288 สำนักงาน/แฟกซ์ 044-469229 (คุณพัทธมนและคุณวัลลภ) รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
*** ยินดีให้คำปรึกษาฟรีคะ*** อีเมล์ starsunhero@gmail.com , starsunclara@gmail.com , ngamping@ymail.com

ติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศคลิกเลยคะ
http://starsunhero.tarad.com/product.detail_729860_th_3644487

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://starsunhero.tarad.com/product.detail_715479_th_3821296

ลิควิดคลอโรฟิลล์ Liquid Chlorophyll (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลิควิดคลอโรฟิลล์ชนิดน้ำ)

เมื่อเจือจาง ใน 1 ช้อนโต๊ะ มีน้ำคลอโรฟิลล์ 15 มล. ให้โซเดียมคอปเปอร์ คลอโรฟิลล์ 120 มก.

*วัตถุดิบนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

วิธีใช้ : ผสม 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.) ในน้ำ 1แก้ว (150 มล.) ใช้ดื่มเวลาเช้าและเย็น

วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในตู้เย็นหลังจากเปิดขวดแล้ว

ควรเขย่าก่อนรับประทานทุกครั้งและหลีกเลี่ยงการผสมน้ำอุ่นและน้ำร้อน


"คลอโรฟิลล์ บริสุทธิ์ "

ไม่ใช่ยารักษาโรค แต่เป็นสารอาหารใช้เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีคุณค่า เพื่อให้ระบบเลือดสะอาดบริสุทธิ์มีประสิทธิภาพ ช่วยต่อต้านสารพิษที่มีมากขึ้นในอาหารยุคปัจจุบัน ซึ่งเมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่ถูกต้อง จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง ดังนั้นนักวิทยาศาสตร์ จึงค้นคว้าเพื่อหาสารอาหารทดแทน จากทั่วโลก เพื่อทดสอบหาคุณค่าทางอาหาร ในการวิจัยเพื่อค้นคว้าหาพืชอาหารในฝันที่อุดมด้วยโภชนาการ ได้มีการวิเคราะห์พืชอาหารแทบทุกชนิดมากกว่า 6,000 ชนิด ซึ่งมีทั้งถั่ว ผัก และหญ้าและพืชสมุนไพรต่างๆ จากเมล็ด ใบ ต้น ของพืชเหล่านั้น ในที่สุดก็ค้นพบ"คลอโรฟิลล์จากอัลฟัลฟ่า"นั้นคืออาหารในฝัน “อัลฟัลฟ่า” คือพืชตะกูลถั่ว ซึ่งขึ้นในแถบทะเลทรายเมื่อ 2,000 ปีก่อนคริสตกาล และนำมาใช้เป็นสมุนไพร เพื่อเพิ่มความแข็งแรงแก่ร่างกาย "อัลฟัลฟ่า"เป็นพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหาร และมีคลอโรฟิลล์สูง เป็นพืชที่ให้เอสโตรเจนธรรมชาติ รวมไปถึงเอม์ไซด์ 8 ชนิด คือ "ไลเปส" (Lipase) ,"อมีเลส" (Amylase) , "โคกูเลส" (Coagulase) , "อีมัลชิน" (Emulsin) , "อินเวอเทส" (Invertase) ," โปรตีส" (Protese)ที่สามารถต่อต้านสารพิษต่างๆ ได้ดีกว่าพืชชนิดอื่นๆ

การบริโภคผักผลไม้สดเป็นอาหารหลักจึงจำเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ในปัจจุบัน เป็นการยากที่จะหลีกเหลี่ยงสารอาหารที่เป็นพิษ เนื่องจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปล้วนประกอบไปด้วย การปลูกพืชที่ใช้สารเคมี ใช้ย่าแมลง การปลูกเพื่อการค้า และการเลี้ยงสัตว์ที่ผิดธรรมชาติ เลี้ยงเพื่อการพาณิชย์ ทำให้เกิดสารการสะสมของสารพิษเข้าไปในร่างกายโดยไม่รู้ตัว ตัวอย่างเช่น วัวเลี้ยงด้วยสารดีอีเอส (DES) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง (ยาปฏิชีวนะ) ,หมูเลี้ยงด้วย เลนดอน ซัลบูทามอล (ยาปฏิชีวนะ) , ไก่เลี้ยงด้วยฮอร์โมนฝังหัวไก่ เนื่องจากปัจจุบันการเลี้ยงเป็นการเลี้ยงในเชิงพาณิชย์ ไม่ได้เลี้ยงตามธรรมชาติเหมือนในอดีต ถ้าเกษตรกรรายใด เลี้ยงด้วยวิธีธรรมชาติโดยไม่ใช้สารเคมีใดๆ ก็จะทำให้เอเย่นต์ไม่รับซื้อ เนื่องจากเนื้อไม่แดงชัดเหมือนสัตว์ที่เลี้ยงด้วยสารเคมี รวมทั้งการใช้ยาฆ่าแมลงในผัก ซึ่งจะสะสมเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคโดยไม่รู้ตัวเนื่องจากผักและผลไม้ จะขายได้ราคาไม่ดีหากมีแมลงกัดกินพืชผล เกษตรกรบางรายจึงนิยมฉีดยาฆ่าแมลง และขายในช่วงที่ไม่ครบระยะกำหนดของตัวยานั้นๆ
เนื่องจากในปัจจุบันเป็นการยากที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภค จากการบริโภคเนื้อสัตว์ที่เลี้ยงผิดธรรมชาติรวมถึงการได้รับยาฆ่าแมลงจากพืช ผัก มาบริโภคพืชผักผลไม้สดปลอดสารพิษ วันละ 1-2 กิโลกรัมได้ ดังนั้นการผลิตพลังงานสีเขียวจากอัลฟัลฟ่า จึงเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งในปัจจุบันที่สามารถทำให้ร่างกายรับสารอาหารที่ มีคุณค่าเพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ต่อต้านความเจ็บป่วยและมีชีวิตที่ยืนยาวได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ที่ได้จากพืชผัก ที่ใช้เป็นเสริมอาหารบำรุงร่างกายในปัจจุบันจะสมควรเลื่อนชั้นเป็น “อาหารอายุวัฒนะ” ได้หรือไม่นี้ ผู้ใช้คลอโรฟิลล์จะเป็นผู้ให้คำตอบได้เอง

"คลอโรฟิลล์บริสุทธิ์" ช่วยคุณได้อย่างไร

จากประสบการณ์ของผู้ใช้-ผู้บริโภคทั่วโลก ได้ข้อสรุปที่น่าสนใจของคลอโรฟิลล์ ดังนี้

- ช่วยให้เลือดสะอาด
- ช่วยให้ตับสะอาด เสริมการรักษาในผู่ป่วยตับอักเสบ
- เสริมธาตุเหล็กให้ร่างกาย
- ทำให้สดชื่น หายเหนื่อยจาการอ่อนเพลีย
- ลดความดันโลหิต ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบตัน
- ทำให้ระดับน้ำตาลลดลงสำหรับคนไข้โรคเบาหวาน
- บรรเทาอาการโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ โรคหืด ผื่นลมพิษ ค่อย ๆ ทุเลาจนหายได้
- ขับกรดจากข้อต่าง ๆ ทำให้อาการปวดข้อ ปวดเมื่อยตามตัวทุเลาและหายได้
- ขับสารพิษออกจากร่างกาย สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ สารเคมีตกค้างในอาหาร ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดี สุขภาพแข็งแรง สดชื่นขึ้น
- ป้องกันและระงับการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและช่วยเพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดง
- แก้ปัญหาคนท้องผูก ขับถ่ายดีขึ้น ริดสีดวงทวารทุเลาและหายได้
- ดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า โดยเฉพาะผู้ชายที่ใส่ถุงเท้าแล้วเหม็น
- แก้ปัญหาอาการชา บวมและเส้นเลือดขอดให้ทุเลาลงได้
- ชะลอความแก่ ทำให้มีอายุยืน
- ยับยั้ง การเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ใช้รักษาแผลอักเสบ แผลเปื่อย แผลเรื้อรัง แผลถลอก แผลไฟไหม้ เหงือกอักเสบ แผลในปาก คออักเสบ โดยใช้ผงคลอโรฟิลล์โรยบนแผล จะทำให้แผลหายเร็ว
- บรรเทาอาการปวดศีรษะทั่วไป ปวดศีรษะไมเกรน
- ช่วยแก้ปัญหาเรื่องโรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ ช่วยสมานแผล
- แก้ปัญหาเรื่องสิว ฝ้า ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ
- ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก คลอเรสเตอรอลในเลือด
- มีผลต่อสุขภาพตาในคนที่เป็นต้อกระจก ทำให้การมองเห็นดีขึ้น
- มีสารอาหารบำรุงเส้นผม ทำให้เส้นผมหงอกดำขึ้น ช่วยลดอาการผมร่วง
- ลดอาการเมาค้าง
ได้ทดลองกับผู้ป่วยโรคเอดส์ เมื่อรับประทานคลอโรฟิลล์เข้าไปแล้ว ทำให้ร่างกายของผู้ป่วยมีระดับภูมิคุ้มกันดีขึ้นเป็นลำดับ


 


ราคา: รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: คุณวัลลภ และคุณพัทธมนอีเมล์: 
โทรศัพย์: 180 ม.18 ถ.เมืองคง-บ้านเหลื่อม ต.เมืองคง อ.คง จ.นครราชสีมาIP Address: 125.26.93.71

คำค้น:  สูตรปรับปรุงใหม่ ลิควิด คลอโรฟิลล์ 500 มล | nnลิควิค คลอโรฟิลล์ประโยนช์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]