SpectraMAXX สเปคตร้าแมกซ์ สกัดจากพืชผักผลไม้ 7 สี 7 เฉด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 40 ชนิด และวิตามิน แร่ธาตุ 74 ชนิด ที่จะช่วยป้องกัน เติมเต็ม และรักษาสมดุลให้กับร่างกาย สนใจโทร 086-3594178

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

SpectraMAXX สเปคตร้าแมกซ์ สกัดจากพืชผักผลไม้ 7 สี 7 เฉด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 40 ชนิด และวิตามิน แร่ธาตุ 74 ชนิด ที่จะช่วยป้องกัน เติมเต็ม และรักษาสมดุลให้กับร่างกาย สนใจโทร 086-3594178
SpectraMAXX สเปคตร้าแมกซ์ สกัดจากพืชผักผลไม้ 7 สี 7 เฉด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากถึง 40 ชนิด และวิตามิน แร่ธาตุ 74 ชนิด ที่จะช่วยป้องกัน เติมเต็ม และรักษาสมดุลให้กับร่างกาย

“ร่างกายของเรา การดูแลสุขภาพควรต้อง ได้รับสารอาหารครบ 5 หมู่ และสามารถขับของเสียออกจากร่างกายได้เป็นปกติ”

=40 สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ใน SpectraMaxx ที่ผ่านการคิดค้น พัฒนามาเป็นอย่างดีเพื่อการ "ปกป้อง" คุณ=

"...สารต้านอนุมูลอิสระเพียงตัวเดียวจะสามารถปกป้องเซลล์ต่างๆ ในร่ายกายคุณ จากการคุกคามของอนุมูลอิสระ ที่มีลักษณะแตกต่างกันนับพันชนิดได้หรือไม่? "เป็นไปไม่ได้"..."

.....กว่า 2,000 ปี กลุ่มของสารอนุมลอิสระ ที่มนุษย์สร้างขึ้นโดยสิ่งเหล่านี้ เปรียบเสมือนสนิมที่ค่อยๆ กัดกินรถยนต์ให้ผุพังลงไปเรื่อยๆ เป็นตัวทำลายโมเลกุล ที่ทำให้เซลล์เสื่อมสลาย แนะนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เราดูโทรมแก่ก่อนวัย แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่า ผลิตภัณฑ์อะไรดีที่สุด สำหรับการปกป้องร่างกายของเรา

....ด้วยโมเลกุลในอาหารนั้น มีความแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในการจับและขับอนุมูลอิสระเพียงชนิดเดียวจากผลไม้มหัศจรรย์ ที่จะสามารถยับยั้งการทำงานของอนุมูลอิสระจำนวนมาก ที่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมของเรา และส่งผลกระทบกับเราอยู่ตลอดเวลา สเปคตร้าแม็กซ์ นั้นประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นมากถึง 40 ชนิด ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งได้โครงสร้างมาจากแถบสีสเปคตรัม ของสารอนุมูลอิสระ และ “ไม่มี” ผลิตภัณฑ์ชนิดใดในท้องตลาดที่พิถีพิถันในกระบวนการคิด และใส่ใจในกระบวนการผลิต ในทุกๆ ขั้นตอนเทียบเท่า "ซีสเซิล"

“มีผู้กล่าวว่ายาอายุวัฒนะ ที่แท้จริงคือสารต้านอนุมูนอิสระ (Anti-oxidant) ซึ่งจะอยู่ในพืช ผักผลไม้ ปัญหาก็คือเรามีเพียงพอแล้วหรือยัง?”

= แล้วใน SpectraMaxx นี้ยังประกอบไปด้วย 74 แร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ที่สำคัญทางด้านชีวภาพ เสริมสร้างกระบวนการการทำงานจากวิตามินรวมและสารอินทรีย์ ที่ขับเคลื่อนกรดฟลูวิค =

"หากร่างกายทำงานได้อย่างปกติ จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง"

....ร่างกายของมนุษย์เรามีกระบวนการทางชีวภาพมากกว่า 2,000 กระบวนการ ที่ต้องอาศัยแร่ธาตุต่างๆ ในการปรับโครงสร้างการทำงานของฮอร์โมนให้เป็นปกติ ให้มีการสร้างเอนไซม์และเซลใหม่ๆ รวมถึงการนำออกซิเจนไปใช้ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อร่างกาย เพื่อบำรุงเสริมสร้าง ให้ร่างกายของเรามีกำลังวังชา มีสุขภาพดี สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆ ของหน้าที่พื้นฐานของร่างกาย แต่ก็น่าเสียดายเพราะอาหารเกือบทั้งหมดที่เราบริโภคเข้าไปนั้น มีแร่ธาตุและสารอาหารไม่เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ

....การทำการเกษตรที่มีการใช้สารเคมีกำจัดศัตรูพืช และวัชพืช รวมไปถึงการทำการเกษตรแบบเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่านั้นได้ส่งผลกระทบถึงคุณภาพของดินที่ใช้ในการเพาะปลูก ทำให้มีสารพิษตกค้างในดิน อันเป็นสาเหตุทำให้แร่ธาตุในดินลดน้อยลงอย่างมาก ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ประมาณการเอาไว้ว่า อาหารที่เรารับประทานกันในทุกวันนี้ มีแร่ธาตุและสารอาหารลดน้อยลงถึง 75% เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารที่บรรพบุรุษเราได้รับในศตวรรษที่ผ่านมา

....หากการทำงานของร่างกายเรานั้น ขึ้นกับสิ่งที่เรารับประทานเข้าไป นั่นหมายความว่าร่างกายของเราทำงานด้วยประสิทธิภาพเพียงแค่ 25% เท่านั้นเอง เป็นเพราะอะไรกัน? ความจริงแล้วก็สามารถเป็นไปได้ นักวิทยาศาสตร์ได้ทำการวิเคราะห์ และให้ความเห็นว่ามีการเชื่อมโยงราว 60 สาเหตุที่ทำให้สุขภาพร่างกายถูกทำร้าย และมีผลคุกคามต่ออายุขัยให้สั้นลง จากโรคภัยไข้เจ็บ และการได้รับแร่ธาตุในปริมาณที่ไม่เหมาะสมต่อความต้องการของร่างกาย

....เพียงแค่ดื่ม สแปคตร้าแม็กซ์ จะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับแร่ธาตุเพิ่มมากขึ้น เหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบทางชีวภาพของคุณอย่างต่อเนื่อง พร้อมการเสริมด้วยวิตามินรวม ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกายจากสารอาหาร และคุณค่าทางโภชนาการ

ดื่มครั้งละ 20 ml. เช้าและก่อนนอน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

TEL : 086-359-4178, 090-808 3995

http://www.siselbeautysafe.com/category/6


 


ราคา: 1,600ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ซีสเซิล ออนไลน์ (พิชญ์นาฏ)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-359 4178, 090-808 3995IP Address: 125.24.201.139ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]