FUCO Pure ฟูโก้เพียว 90 แคปซูล หุ่นเพียว ลดพุง ลดแขน ขาเรียว เห็นผลภายใน 7 วัน !!!

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

FUCO Pure ฟูโก้เพียว 90 แคปซูล หุ่นเพียว ลดพุง ลดแขน ขาเรียว เห็นผลภายใน 7 วัน !!!
**โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่
สั่งซื้อและโอนชำระค่าสินค้าเข้ามาภายในวันเดียวกัน หลังจากวันที่คุกันณได้รับรายการคอนเฟิร์มออเดอร์จากร้าน คุณจะได้รับกาแฟHycafe ทานฟรี 1 เดือน

หมดเขตรับโปรโมชั่น 31ธันวาคม 2555

FUCO - ฟูโก้ (พุงหาย แขนลด ขาเล็ก)
สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed)
สรรพคุณ - ลดระดับคอเรสเตอรอล(Cholesterol)ในเลือด- มีแคลเซียมสูง เหมาะสำหรับสตรีมีครรภ์ - ช่วยลดปัญหาเรื่องความดันโลหิตสูง- ช่วยลดปัญหาเรื่อง ท้องผูก ( Constipation ) เนื่องจากมีสภาพเป็น Salinity มีเกลือแมกนีเซียม หรืออัลคลาไลตัวที่ใช้เป็นยาถ่ายอยู่ด้วย- ช่วยปรับระดับค่าของน้ำตาลกลูโคสในเลือด - ช่วยแก้ปัญหาผู้ที่มีอาการ ปวดบั้นเอว( lumbago) และ ปวดไหล่ บ่าแข็งตึง(stiff Shoulder) เนื่องจากการไหลเวียนของเลือดบกพร่องไม่ปกติ (defective)
________________________________________
Focoxanthin ขจัดไขมันที่ต้นเหตุ
ลดพุง ไขมัน ส่วนเกิน ดูแลรูปร่างโดยไม่ต้อง "โหมออกกำลังกาย อดอาหารให้โทรม !!
FUCO PURE พุงหาย แขนลด ขาเล็ก ฟูโก้เพียว อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก
องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ ( Wakame Seaweed ) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน ( Tasman Sea ) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้นและหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน ( FUCOXANTHIN ) ให้เป็นชนิดเข้มข้นเพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว ( WAT ) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี ( BAT ) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้น ต้องขจัดแร่โลหะหนักและแร่ไอโอดีนออก
ปริมาณ 1 กระปุก บรรจุ 90 แคปซูล 225 mg. ,1แคปซูล 2.5 mg. อายุการเก็บ 4 ปี
สภาวะร่างกายของเรา ร่างกายของคนเราจะมีไขมัน 2 ชนิดคือไขมันขาวกับน้ำตาล ไขมันน้ำตาลมีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาวแต่ในสภาวะของคนอ้วนจะมีปริมาณไขมันขาวเยอะซึ่งจะแตกตัวแบบทวีคุณ ขณะที่การออกกำลังกายหรือเข้าคลีนิคลดความอ้วนจะทำให้ขนาดของไขมันขาวเล็กลง แต่ไม่ได้ลดจำนวน เมื่อเราทานอาหาร ไขมันกลับมาพองอีกครั้งจึงเกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค การทำงานของFuco จะทำหน้าที่คล้ายไขมันน้ำตาล ที่ไปทำให้ไขมันขาวละลายและสลายไปพร้อมกันด้วยการเผาผลาญ ช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขา

FUCO PURE เป็นสารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ (ที่เราทานในสุกี้) ช่วยเพิ่มจำนวนไขมันน้ำตาลซึ่งเป็นไขมันดี มีหน้าที่เผาผลาญไขมันขาวที่เป็นสาเหตุของความอ้วน โดยไม่ต้องอดอาหาร จึงไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค


วิธีทาน
ทานก่อนอาหาร 3 มือประมาณ 5-10 นาที มื้อละ 1 เม็ดหรือถ้าลืม สามารถทานพร้อมอาหารหรือหลังอาหารได้ทันที
ถ้าน้ำหนักเกิน 70 กก. ทานครั้งละ 2 เม็ด ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ***ถ้าทานอาหารวันละ 2 มื้อ ให้เพิ่มอีกมื้อโดยทาน FUCO แล้วตามด้วยขนมเล็กน้อย แนะวันนึงไม่ควรทานเกิน 6 เม็ด ถ้าช่วงเช้าทานแล้วได้เดินออกกำลังกายจะทำให้ระบบเมตาบอลิซึม(ระบบการเผาผลาญพลังงาน)ทำงานได้ดีตลอดทั้งวันระหว่างวันเหงื่ออาจจะออกมามากกว่าปกติ และควรดื่มน้ำมากๆ/วัน เพราะเป็นองค์ประกอบของกระบวนการเผาผลาญพลังงาน และจะทำให้ผิวหนังชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลไม่เหี่ยวย่น
เวลาทาน FUCO ควรทานเว้นช่วงจากพวก ชา กาแฟ นม(ยกเว้นนมถั่วเหลือง)และแอลกอฮอล์ ประมาณครึ่งชั่วโมงเพราะจะทำให้กระบวนการทำงานได้ไม่เต็มที่
*** ข้อแนะนำ ทานแล้วร่างกายจะรู้สึกร้อนเพราะมีการเผาผลาญไขมันภายในร่างกาย ทำให้กระหายน้ำเราได้รับลิขสิทธิ์ เจ้าของสิทธิบัตร จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่ประเทศสหรัฐอเมริกาผู้นำด้านการลดน้ำหนักของโลก ให้ทางเรา บริษัทไฮไลฟ์เน็ทเวิร์คมีสิทธิ์ในการจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชีย
หมายเหตุ: -ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ
-การทาน FUCO ต้องทานอาหารตาม เพราะอาหารจะเป็นตัวพาสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ทั่วถึง
-การทาน FUCO จะไม่รู้สึกอ่อนเพลียเหมือนกับการอดอาหารหรือทานยาลดน้ำหนัก
-ช่วงแรกน้ำหนักจะไม่ลดแต่สัดส่วนจะกระชับขึ้นสังเกตจากเสื้อผ้าที่ใส่จะรู้สึกหลวมขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการลดส่วนเกินเฉพาะจุด เช่นต้นแขน ขาและหน้าท้อง
- ระบบการเผาพลาญพลังงานในร่างกาย (ระบบเมตาบอลิซึม) ถ้าอายุเกิน 30 ปีขึ้นไป ทุกๆ 1 ปีระบบเมตาบอลิซึมจะเสื่อมสภาพลงปีละ 5 % แต่ถ้าเราทาน FUCO อย่างต่อเนื่องระบบเมตาบอลิซึมในร่ายกายเราจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ
-คนท้องสามารถทานได้แต่ไม่แนะนำ
-สามารถทานหลังคลอดได้ทันทีเพราะ FUCO ไม่ใช่ยาจึงไม่มีสารตกค้างใดๆ ในการให้นมลูก
-คนที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ห้ามรับประทาน FUCO
-อายุต่ำกว่า 15 ปีไม่แนะนำเว้นแต่มีร่างกายที่อ้วนมากๆ เพราะเด็กระบบการเผาผลาญในร่างกายมันดีอยู่แล้ว
- FUCO ยังช่วยทำให้อินซูลินทำงานได้ดีแต่ไม่ได้ช่วยรักษาโรคเบาหวาน และยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง
-บางคนรู้สึกใจเต็นเร็วขึ้นแต่ไม่มีผลต่อโรคเกี่ยวกับหัวใจแต่จะเป็นลักษณะการวิ่งออกกำลังกายบางคนเหงื่ออาจออกมากกว่าปกติ บางคนรู้สึกร้อนภายในร่างกาย
-มีอย.รับรอง
-ข้อดีของ FUCO คือเวลาทานไม่ต้องอดอาหารและยังช่วยลดส่วนเกินที่ลดยากที่สุดคือต้นแขน ขาและหน้าท้องก่อนให้กระชับขึ้น ซึ่งเวลาเราลดน้ำหนักวิธีอื่นส่วนเกินจะดูย้วยหรือเพละไม่กระชับ
-ส่วนคนที่หุ่นดีต้องการดูแลร่างกาย แนะนำให้ FUCO วันละ 1 เม็ดเพราะร่างกายเราต้องการสาร FUCOXANTHIN 2.4 mg./วัน แต่ของเรามีปริมาณ2.5 mg/เม็ด จึงเพี่ยงพอต่อการนำไปใช้งาน

ฟูโก้เพียว อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก
องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียวคือ สาหร่ายวากาเมะ ( Wakame Seaweed ) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน ( Tasman Sea ) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสาระสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนริน ( FUCOXANTHIN ) ให้เป็นชนิดเข้มข้น เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว ( WAT ) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี ( BAT ) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้น ต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก
*** ทานแล้วร่างกายจะรู้สึกร้อนเพราะมีการเผาผลาญพลังงาน ***
ข้อควรจำในการทาน Fuco Pure
1. ทานก่อนอาหาร 5-10 นาที หรือถ้าลืมให้ทานหลังอาหารทันทีเพราะFUCOต้องมีตัวนำพาไปซึ่งก็คืออาหารที่เราทาน
** สำหรับผู้ที่ดื่มกาแฟไฮคาเฟ่อยู่ด้วยแล้ว ให้ดื่มกาแฟ+น้ำตามก่อนอาหาร 30 นาที แล้วตามด้วยFUCOก่อนอาหาร 5-10นาที

2.ทานFUCOก่อนอาหารหรือหลังอาหารทันที 3 มื้อ มื้อละ 1 แคปซูล
** สำหรับคนที่น้ำหนักตัวเกิน 60 กก. ให้ทานมื้อละ 2 แคปซูล แต่ห้ามเกิน 6 แคปซูลใน 1 วันเพราะในFUCO ทำมาจากสาหร่ายวากาเมะ ซึ่งสาหร่ายก็จะมีไอโอดีนอยู่ในตัวอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าเราทานเกิน 6 แคปซูลต่อวัน ก็จะทำให้เราไดัรับไอโอดีนมากเกินความจำเป็น ไอโอดีนก็คือเกลือน่ะแหละ ถ้าเราทานเกลือมากเกินไปใน 1 วัน ก็ไม่ดีอยู่แล้ว

3. ห้ามทานพร้อมนมหรือกาแฟเพราะในนมและกาแฟมีตัวที่ทำให้สารอาหารในFUCOทำงานได้ไม่ดี ถ้าต้องการดื่มนมหรือกาแฟให้เวันระยะห่างระหว่างนม/กาแฟกับ FUCO เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง เพื่อคงประสิทธิภาพของFUCOให้ทำงานได้อย่างเต็มที่

4. ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์ทาน เพราะผู้หญิงท้องเนี่ยร่างกายเค้ากำลังต้องสะสมสารอาหารทุกอย่างรวมทั้งไขมันเพื่อลูกในท้อง ทีนี้ถ้าทานFUCOเข้าไป จะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเยอะ ทำให้ไม่พอกับลูกในท้อง เราจึงไม่แนะนำ แต่ถ้าคลอกลูกแล้วทานได้ตามปริมาณที่บอกไว้ ก็จะเหมือนกับเราทานสาหร่ายวากาเมะธรรมดา และยังช่วยให้หญิงหลังตลอดบุตรหุ่นเพรียวเร็วขึ้นด้วย

5.ไม่แนะนำให้คนที่เป็นโรคไทรอยด์ทาน เพราะปรกติแล้วคนที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์จะถูกจำกัดปริมาณไอโอดีนที่จะเข้าสู่ร่างกายจากแพทย์ แลว้ถ้าทานFUCOเข้าไป ก็อาจจะไปเพิ่มปริมาณไอโอดีนในร่างกายได้ อาจทำให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

6. คนที่เป็นเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจทานได้

7. ไม่แนะนำในเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเพราะเด็กปรกติจะมีระบบเผาผลาญที่ดีเยี่ยมอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องทานFUCOเพื่อไปช่วยเผาผลาญอะไรทั้งสิ้น นอกเสียจากว่าเด็กคนนั้นเป็นโรคอ้วนผิดปรกติจนหมอต้องบอกให้ลดน้ำหนัก เด็กอ้วนคนนั้นก็สามารถทานFUCOของเราได้

8. เหมาะสำหรับผู้ชายที่เล่นกล้ามมากๆเพราะเค้าจะชอบเลยตรงที่FUCOจะช่วยเผาผลาญไขมันขาวได้ดีทำให้เค้าสามารถสร้างกล้ามได้ไวขึ้น

9. บางคนเมื่อทานไปแล้วในสัปดาห์แรก สัดส่วนอาจขยายขึ้น น้ำหนักขึ้น ไม่ต้องตกใจเพราะนั่นคือการที่ร่างกายกำลังปรับสมดุลและกำลังปรับตัวกับFUCO แนะนำว่าให้ทานอย่างต่อเนื่อง อย่าหยุดทาน ร่างกายจะปรับตัวได้และสัดส่วนจะลดลงในสัปดาห์ต่อมา แล้วน้ำหนักจะเริ่มลดลงในสัปดาห์ที่ 3-4


ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย
เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ

*** ข้อแนะนำFuco จะลดน้ำหนักได้เฉลี่ย 4-6 กิโล สำหรับคนที่กินมื้อละ 1 เม็ด แต่ถ้าอยากให้เห็นผลเร็วขึ้นควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย และไม่ได้เป็นยากดประสาท แต่ว่าสกัดจาก สาหร่ายสีน้ำตาลที่เรียกว่า วากาเมะ โดยสารฟูโก้ซานทีนในสาหร่ายมาสกัดเป็นแคปซูล เพราะฉะนั้น ธรรมชาติล้วน แล้วเมื่อหยุดทานจะไม่เกิด โยโย่
จะอธิบายให้ละเอียดคือร่างกายเรามีไขมันขาวซึ่งเป็นไขมันไม่ดีที่จะสะสมทำให้อ้วน ตัว Fuco จะเข้าไปเผาผลาญไขมันขาวให้สลายตัว เลยไม่เกิดอาการ โยโย่ เมื่อหยุดทาน โดยจะไปดึงพลังงานสะสม หรือ ไขมันส่วนเกินกลับมาเผาผลาญใหม่ ทานแล้วร่างกายจะรู้สึกร้อนเพราะมีอาการเผาผลาญพลังงาน ทำให้กระหายน้ำ ให้ดื่มน้ำบ่อยๆในระหว่างวัน

เราได้รับลิขสิทธิ์ เจ้าของสิทธิบัตร จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ทางเรามีสิทธิในการจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแต่เพียงผู้เดียว


**คำถามที่พบบ่อยจากผู้ที่ต้องการลดสัดส่วนและน้ำหนักด้วย FUCO PURE แต่ยังกลัวๆอยู่ **

1.รับประทาน FUCO PURE กี่กระปุกจึงจะลดน้ำหนักได้ประมาณ 10 กิโล ?

ตอบ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายและการระบบเผาผลาญของแต่ละคนและการทำกิจกรรมแต่ละวัน หากต้องการลด 10 กิโลกรัม (จากผู้ที่ลดได้จริง ทาน 3 กระปุก ควบคู่กับการออกกำลังกายเล็กน้อย เช่น ยกเวท แขม่วหน้าท้อง การเดินเร็วสลับช้า)

2. มีอาการโยโย่หรือไม่ เวลาหยุดทาน FUCO PURE ?
ตอบ ไม่มีอาการโยโย่แน่นอน เพราะ FUCO PURE สกัดมาจากสาหร่ายวากาเมะซึ่งมีสารฟูโก้แซนทิน(Fucoxanthin) ที่ช่วยในเรื่องของการสลายไขมัน ซึ่งไม่มีสารออกฤทธิ์ใดๆ ที่ทำให้คุณต้องอดอาหารเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป ซึ่งยาลดน้ำหนักถ้าหยุดทานก็จะเกิดการโยโย่เอฟเฟคได้นั่นเอง

3. กินแล้วต้องออกกำลังกายอีกหรือไม่ ?

ตอบ กินแล้วไม่ต้องออกกำลังกายได้เพราะสารฟูโก้แซนทินทำหน้าที่สลายไขมันและทำหน้าที่เหมือนไขมันดีที่มาย่อยสลายไขมันเลวในร่างกายตามธรรมชาติอยู่แล้ว แต่การออกกำลังการจะช่วยให้การเผาผลาญดีขึ้นและเห็นผลได้เร็วขึ้น


4. มีส่วนผสมของอนุพันธ์แอมเฟตามีน หรือไม่ ?

ตอบ ไม่มีส่วนผสมของสารเหล่านี้ เพราะ FUCO PURE สกัดจากสาหร่ายอย่างเดียวเท่านั้น สารอาหารอื่น ๆ ที่มีเพิ่ม ก็จะได้แก่ โพแทสเซียม แมกนีเซียม เหล็ก ไอโอดีน วิตามินซี ไฟเบอร์ เบต้าแคโรทีน กรดแพนโทเธนิค และไรโบเฟลวิน หรือวิตามินบีสอง และเนื่องจากมีสาหร่ายมีสภาพเป็น Salinity หรือความเค็ม เพราะในสาหร่ายมีเกลือแมกนีเซียม หรืออัลคลาไล ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นยาถ่าย จึงทำให้การขับถ่ายสะดวกและเป็นการดีท็อกลำไส้ ด้วยกากใยจากสาหร่ายวากาเมะอีกด้วย


5. กินแล้วมีผลข้างเคียงอย่างไร?

ตอบ เมื่อทานFUCO PURE เข้าไปอาจจะทำให้รู้สึกร้อน เนื่องจากมีการเผาผลาญของพลังงาน บางคนอาจไม่รู้สึก


6. ผ่าน อย.หรือยัง ?

ตอบ ผ่าน อย. สากลของประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับสิทธิบัตรรับรอง ทั้งในเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัย สินค้าผลิตจากอเมริกา นำเข้ามาจากอเมริกา สาหร่ายที่นำมาใช้ในการผลิต นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

7. FUCO PURE มีการออกฤทธิ์อย่างไรจึงทำให้น้ำหนักกลด?

ตอบ บอกก่อนเลยว่าร่างกายเราจะมีไขมันสองชนิด ที่เรียกว่าไขมันขาว กับไขมันน้ำตาล ไขมันขาวเป็นไขมันที่ไร้ประโยชน์ ส่วนไขมันน้ำตาลเป็นไขมันที่มีประโยชน์ซึ่งจะทำหน้าที่สลายไขมันขาวตามธรรมชาติอยู่แล้วFUCO PURE จะเข้าไปทำหน้าที่เหมือนไขมันน้ำตาลให้กับร่างกายด้วยสารฟูโก้แซนทินที่มีอยู่ในสาหร่ายวากาเมะ และไขมันน้ำตาลที่มากขึ้นนั้นก็จะไปสลายไขมันขาวให้หมดไปหรือน้อยลงตามธรรมชาติของการเผาผลาญของร่างกาย หากมีการออกกำลังกายร่วมด้วยจะทำให้การเผาผลาญดีขึ้น ส่วนการควบคุมอาหาร ทานน้อยลง คือการทำให้น้ำหนักที่เราพอใจอยู่กับเราตลอดไปไม่กลับไปอ้วนอีกครั้ง และยังส่งผลให้เห็นผลเร็วขึ้นด้วย โดยทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าตัวคุณเองปฏิบัติกับตัวเองอย่างไร ถ้าคุณอยากจะหุ่นดี ผอม เฟริ์ม ก็ควรที่จะมีส่วนร่วมด้วยในการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ตัวท่านเอง


อันตรายที่เกิดขึ้นจากภาวะไขมันในเลือดสูง
1.ไขมันส่วนเกินจะไปตกตะกอนตามผนังของเส้นเลือด ทำให้ผนังเส้นเลือดหนา และแข็ง จะทำให้ตีบตันได้ง่าย ถ้าเป็นที่เส้นเลือดหัวใจทำให้เกิดหัวใจขาดเลือด
2. ถ้าเป็นที่เส้นเลือดที่เลี้ยงสมอง ทำให้เส้นเลือดตีบตันเกิดอัมพาต
3.เส้นเลือดไปเลี้ยงบริเวณขาไม่พอ ทำให้เวลาเดินแล้วปวดน่อง
4. ตับอ่อนอักเสบ

ดูโปรโมชั่นเจ๋งๆ ของ FUCO PURE ได้ในหน้าโปรโมชั่นเลยค่ะ


*** ค่าจัดส่งสินค้าแบบEMS FREE!! ทั่วประเทศ ***

เข้าชมรายละเอียดได้ที่นี่
http://care4ladys.weebly.com/

TEL: 081-8434668 คุณแนน
LINE / WHATSAPP
http://www.facebook.com/care4lady


ราคา: 2,000-3,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: วิมลวัลย์ เลิศฤทธิ์กนกอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0818434668IP Address: 27.55.9.102ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]