ธุรกิจเครือข่ายบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอาหารของคนไทย รายได้งาม ร่วมงานกับต้นสายเราสร้างผู้สำเร็จมามาก

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » งาน

ธุรกิจเครือข่ายบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอาหารของคนไทย รายได้งาม ร่วมงานกับต้นสายเราสร้างผู้สำเร็จมามาก
บริษัทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ จำกัดเป็นบริษัท ในเครือบริษัท สหฟาร์มเปิดรับนักธุรกิจอิสระร่วมงานกับ บริษัทยักษ์ใหญ่ของโลกด้านอาหาร ซึ่งเป็นบริษัทฯ ของคนไทย มีความมั่นคงสูง ไม่ต้องนำเงินของคนไทยส่งออกนอกประเทศ สินค้าคุณภาพระดับโลก ผลิตเพื่อคน ไทย ราคายุติธรรมระดับชาวบ้าน คนไทยทุกคนสามารถบริโภคได้ง่ายๆ แผนธุรกิจจ่ายงามๆ ทำธุรกิจร่วมกับทีมงานต้นสายของบริษัท ลงทุนต่ำมากๆ หากท่านมีคุณสมบัติด้านนี้คือ ขยัน และมีความเป็นนักสู้ เรากล้าการันตีรายได้ต่อเดือนอย่างสม่ำเสมอจำนวน 100,000 บาทต่อเดือนภายอย่างต่ำเนื่องและมั่นคงภายในระยะเวลา 6 – 12 เดือน เพราะเรามีพี่เลี้ยงทางธุรกิจที่มีผลงานการสร้างและแนะนำให้นักธุรกิจใหม่ๆประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก

คุณสมบัติของงานเหมาะสมกับคนไทยเป็นที่สุด
-คนไทยโดยทั่วไปกลัวงานขาย ทั้งที่เป็นอาชีพของคนรวย หากคุณไม่ชอบงานขายก็ไม่ต้องขาย
-อยากมีรายได้มากแต่การศึกษาน้อย
-ขาดโอกาสทางธุรกิจที่ดี (เคยมีแต่โดนหลอกบ่อยๆจนไม่กล้าและกลัวแล้ว)
-อยากทำงานน้อยๆ ไม่หนักมากแต่ต้องการรายได้สูงๆ
-เงินลงทุนในธุรกิจมีน้อย มีแต่ความขยัน ความสามารถ และความเป็นนักสู้

สินค้าเน้นตั้งแต่หมวด อาหารการกินเป็นอาหารปลอดสารพิษ, หมวดเสริมอาหาร, หมวดเครื่องใช้ในครัวเรือน, หมวดเครื่องอุปโภค, และอื่นๆครบวงจรจำนวนมากที่ใกล้เคียงกับชีวิตประจำวันของทุกๆท่านที่สุดแล้ว ราคาสินค้าทุกๆคนสามารถซื้อซ้ำได้ประจำอย่างง่ายๆ ไม่แพงมากมายเหมือนกับธุรกิจทั่วไป และมีระบบจัดส่งสินค้าได้ฟรี ทั่วประเทศ การตลาดเราเริ่มต้นที่ 50 บาทขึ้นไป แผนธุรกิจไม่ต้องลงทุนสูง ทำง่ายๆ ไม่ต้องจับคู่หรือรอบาลานส์ แนะนำง่ายๆและสามารถมีรายได้ดีได้เลย จนมีผู้ประสบความสำเร็จมามากมายแล้วในหลายสาขาอาชีพ และเป็นบริษัทที่ขึ้นทะเบียนกับสมาคมการขายโดยตรงแห่งประเทศไทย สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่ www
.healthfood.igetweb.com หรือ www.healthfood-th.com และสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ (086-3229068 สมพร ใช้ติดต่อเฉพาะส่วนงานด้านธุรกิจเครือข่าย) หรือ som_titi@hotmail.com สคบ. เลขที่ นร. 0307/10912


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: สมพรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-322-9068IP Address: 58.8.172.251

คำค้น:  บริษัทฯ อาหารยักษ์ใหญ่ระดับโลก | ผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]