***โปรแกรมขายตรง/เว็บขายตรง***

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » สุขภาพอื่นๆ

***โปรแกรมขายตรง/เว็บขายตรง***
เราผลิตและพัฒนาซอฟท์แวร์สำหรับกิจการขายตรงหลายชั้น มาอย่างยาวนาน โปรแกรมที่เราพัฒนาขึ้น เหมาะสำหรับกิจการการทำการตลาดออนไลน์ สำหรับนักธุรกิจเครือข่ายทุกประเภท โดยซอฟท์แวร์ทีบริษัทได้พัฒนาขึ้นมานี้ ได้รับการใช้งานจริง จากหลากหลายบริษัทขายตรงในเมืองไทยและได้รับการออกแบบ และพัฒนาเพื่อให้สามารถรองรับการทำงานที่ซับซ้อน ได้รับการยอมรับมานานนับปี และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้ใช้

โดยระบบของเรา สามารรถรองรับทั้งแผนการตลาดแบบ Network, Binary, Stair-Step, จับคู่จ่าย, Weak-Strong, Matching คำนวณรายวัน รายเดือน ให้ท่านเลือกใช้ก้บแผนธุรกิจเครื่อข่ายของท่านได้อย่างเหมาะสม

บริการของเราทำให้ท่านมั่นใจได้ ว่าจะได้รับโปรแกรม/เว็บ ที่ใช้งานได้จริง เพราะเราจะมีโปรแกรม/เว็บให้ท่านใช้งานได้ทัน ตามความต้องการของท่าน เนื่องจากเรามีประสพการณ์ในการทำโปรแกรมขายตรง/เว็บขายตรง มานานนับปี ท่านจะสามารถมั่นใจได้แน่ว่า เมื่อจ่ายเงินแล้ว จะมีโปรแกรม/เว็บ ใช้แน่นอน

***พิเศษสุด*** ขณะนี้ เราจัดทำเว็บ mlm พร้อมใช้ขึ้นบริการแก่ท่านเจ้าของกิจการ ที่ต้องการเปิดดำเนินธุรกิจ แต่ไม่อยากลงทุนกับค่าทำเว็บขายตรงในราคาสูงๆ โดยท่านชำระค่าทำเว็บ mlm พร้อมใช้เป็นรายปี เพียงเท่านี้ท่านก็จะสามารถดำเนินธุรกิจได้แล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://โปรแกรมขายตรง.com
http://เว็บขายตรง.net


ราคา: ราคาถูกต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: กลวัชรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 08-4672-2898IP Address: 27.130.59.193ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]