รกแกะผง รกแกะเม็ด วิตามินยอดฮิต เคล็ดลับการทานวิตาิมินโดม มีจำหน่าย , ครีมหน้าเด็ก ,sheep placenta เม็ดผง ,วิตามินลูกรัก ,รกแกะเม็ดทานแล้วเด้งทานแล้วเด็ก

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

รกแกะผง รกแกะเม็ด วิตามินยอดฮิต เคล็ดลับการทานวิตาิมินโดม มีจำหน่าย , ครีมหน้าเด็ก ,sheep placenta เม็ดผง ,วิตามินลูกรัก ,รกแกะเม็ดทานแล้วเด้งทานแล้วเด็ก
รกแกะผง ดูดซึมเร็ว ทานง่าย เห็นผลชัดเจน รวดเร็ว รสชาติอร่อย ด้วนส่วนผสมธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างลงตัวในขวดเดียว

รีวิวอ่านได้ในเว๊ปบอร์ด

มีจำหน่ายที่นี่ที่เดียว เนื่องจากทางร้านสั่งตรงจากแลป Shelano ตามท้องตลาดทั่วไปอยู่ที่ 10,000mg >>ราคา 2500-2700 บาท

Wow ราคาพิเศษเพียง 2000 บาท อัพเกรดเป็น 12,000mg

ซื้อส่งโทรสอบถามโดยตรงBio - Placenta Extract12,000 mg Shelano Lab Australian ทานง่ายดูดซึมไวส่วนประกอบใน 1 กระปุก 250 g1. Sheep placenta Extract รกแกะเข้มข้น 12000mgรกแกะอุดมด้วยแร่ธาตุและสารอาหารชีวภาพอันเป็นประโยชน์เรียกว่า“`ไบโอแอกทีฟ”ซึ่ง เป็นแร่ธาตุที่คล้ายกับที่พบในเซลล์ของมนุษย์ อาทิ เช่น กรดอะมิโนโปรตีน, กรดไฮยาลูโรนิค, Superoxide Dismutase (SOD), กรดไขมันที่เป็นประโยชน์, EGF’s, SCAF’s และแอนตี้ออกซิแดนท์โมเลกุลของรกแกะเล็กกว่าเซลล์ผิวหนังโดยธรรมชาติทำให้ ดูดซึมได้เร็ว เปรียบได้กับนาโนเทคโนโลยีธรรมชาติ

ประโยชน์ของรกแกะเม็ด

กรด อะมิโนโปรตีน : เป็นโครงสร้างของโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบของเซลล์จึงช่วยเสริมสร้างโครง สร้างผิวให้แข็งแรง ผิวจึงอ่อนนุ่มละมุนขึ้น สัมผัสความอ่อนนุ่มหลังการรับประทานเพียงแค่ 1 เดือน ผิวจึงกลับมาแลดูอ่อนเยาว์

SOD : สารประกอบแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระโดยการป้องกันการเกิด กระบวนการอ๊อกซิเดชั่น (Oxidation) ซึ่งเป็นกระบวนการที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และแก่ก่อนวัย

การวิจัยพบว่ารกแกะช่วยให้ฝ้า, กระ และริ้วรอยลดลงเนื่องจากกระบวนการผลิตเม็ดสีลดลง

กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยลดเลือนแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆปรับสภาพเชลล์ผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ

EGF’s กระตุ้นกระบวนการสร้างและผลัดเซลล์ผิวใหม่

SCAF’s กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้เซลล์ผิวใหม่สดใสและชุ่มชื่น บำรุงเซลล์ผิวหนังให้เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับสภาพผิว

กระตุ้นการสมานเซลล์ผิวอันเกิดจากแผลต่างๆ รวมทั้งแผลเป็นใช้ได้ผลดีสำหรับแผลใหม่ และช่วยลดอาการหน้าท้องลายได้อีกด้วย

เพิ่มความสดใสให้กับผิวที่แห้งกร้านจากแสงแดด และ UV

ควบคุมการทำงานของต่อมผลิตน้ำมัน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง

สร้างความเชื่อมั่นให้กับผิวหน้าอีกครั้ง และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นพิษเพราะรกแกะสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ2. Wild yam (yam)เป็นสารสกัดที่มีส่วนประกอบของฮอร์โมน Phytoestrogen ปรับสภาพสีผิวให้แลดูกระจ่างใส กระชับอกให้ได้รูปสวย สีของหัวนมจางลง3. Kelp

มาพร้อมสารอาหารกับแอคทีฟ แรง ๆให้คุณบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สาหร่ายทะเลน้ำลึกเป็นที่ยอมรับในวงการ ผิวพรรณและศัลยศาสตร์ว่าเป็นหนึ่งในสารสกัดชั้นยอดที่ มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ยังไม่เคยพบในสารสกัดใดๆ มาก่อน สามารถคงสมดุลให้แก่ทุกประเภทผิวพรรณ ทำให้ผิวที่แพ้ง่ายกลับค่อยๆ แข็งแรงขึ้น และยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างเซลล์ผิวได้ในเวลาไม่ช้า ลดความเครียดแห่งผิวพรรณ สุขภาพผิวกลับแข็งแรง สดใสKELP (สาหร่ายทะเล) ประกอบด้วย

AMINO ACID ที่จำเป็นต่อร่างกาย การเจริญเติบโต สร้างเนื้อเยื่อ ซ่อมแซมเซลล์ สร้าง ANTIBODY ช่วยสร้าง RNA & DNA
•เป็นส่วนประกอบของ HORMONE หลายชนิด
•นำพา OXYGEN ไปทุกส่วนของร่างกาย
•เป็นส่วนประกอบของ ENZYME หลายชนิด
•เป็นส่วนประกอบร่วมของกล้ามเนื้อ
•กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ
•มีกรดอะมิโนจำนวนไม่น้อยกว่า 18 ชนิด

แหล่งแร่ธาตุ มีแร่ธาตุไม่น้อยกว่า 70 ชนิด

กลุ่มไวตามิน เช่น
VITAMIN A VITAMIN B
VITAMIN C VITAMIN E
VITAMIN K เบต้า- แคโรทีน

กลุ่มสารพิเศษที่พบใน สาหร่ายทะเล เคลป์

1.ทำให้ต่อมไธรอยด์ทำงานได้ปกติ
2.ช่วยเผาผลาญสารอาหารให้เป็นพลังงานแก่ร่างกาย
3.ช่วยเรื่อง METABOLISMของร่างกาย

4.ทำให้สมองแจ่มใส


ท่านใด ทานอาหารน้อย เนื่องจากการคุมน้ำหนัก ทานอาหารมื้อเดียว กลัวร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็น แนะนำตัวนี้เลยคะ ผอมสวยไม่มีโรค4. Aloe Veraบำรุง ผิวพรรณและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหนังว่านหางจระเข้ ช่วยกระตุ้น Fibroblast ในการหลั่งสาร คอลลาเจน และ อีลาสติน ในการสร้างเซลเนื้อเยื่อใหม่และให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นแก่เซลผิวหนังได้ อย่างดี สรรพคุณที่ได้รับการยอมรับแล้วจากการวิจัยจากสถาบันต่างๆ ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร ต่อต้านและยับยั้งการขยายตัวของเซลมะเร็ง และ เชื้อไวรัส ช่วยให้การเกิดสภาวะการหลับลึก เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

5. Vitamin B6 ช่วยเสริมสร้างความสวยงาม(Beauty)

ช่วยให้ฮอร์โมนในร่างกายสมดุล และยังช่วยควบคุมการเกิดสิว

6. Vitamin C

เพื่อ ผิวกระจ่างใส ใสจริงๆเพราะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตผิวพรรณผ่องขื้น ดูมีสุขภาพดีและเรียบเนียน เมื่อเซลล์ผิวทำงานได้ดีขื้นวิตามินซียังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนใน ผิว ทำให้ผิวแน่นกระชับและยืดหยุ่นดีและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวร่วงโรย และช่วยปกป้องเซลล์ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

แม่ค้าทานเองแล้วค่ะ รสชาติหวานๆ คล้ายน้ำตะไคร้ ไม่เหม็นคาวเลยสักนิด บริษัทเค้าผลิตออกมาคุณภาพสูงค่ะ ละลายน้ำง่าย ทาน วันละ 1-2 ช้อนเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานอาหารเสริมในรูปแบบเม็ด รสชาตไปทางเดียวกันค่ะ ทานได้ประมาณ 50 วัน

** สินค้าคุณภาพ ราคามิตรภาพ แท้100% **
Tel : 086-599-1298
E-mail : aj_alfa@hotmail.com
http://www.bananabeautymall.com


   
   


ราคา: 2,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ิbananamallอีเมล์: 
โทรศัพย์: 3 วงศสว่างIP Address: 183.89.249.176

คำค้น:  sheep placenta australia | blossom sheep placenta ราคา | celllabs | celllabspromotion |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]