ผิวสวยหน้าอ่อนเยาว์ด้วยคอลลี่พิ้งคอลลาเจน6000 mg.แท้จากประเทศญี่ปุ่น

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ผิวสวยหน้าอ่อนเยาว์ด้วยคอลลี่พิ้งคอลลาเจน6000 mg.แท้จากประเทศญี่ปุ่น
คอลลี่พิ้ง คอลลาเจน Colly Pink collagen ของแท้100% จาก ญี่ปุ่น
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Colly 100% collagen จากประเทศญี่ปุ่น
น้ำหนักสุทธิ : 300 กรัม (10 กรัม x 30 ซอง)
อย.เลขที่ 10-1-04741-1-0701
ฟิชไฮโดรไลซ์คอลลาเจน(Fish Hydrolyzed Collagen ) 60.0%
ไกลซีน(Glycine) 1.0%
แคลเซียมแอสคอร์เบต(Calcium Ascorbate) 0.06%

ประโยชน์ของ คอลลาเจน

คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนในวัยเด็ก คอลลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นทั่วไปกำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้น เส้นใย คอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลงทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยแรกที่มาเยือนที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ รอยตีนกาเนื่องจากผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมากอีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวมากกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง
คอลลาเจน ให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทาน คอลลาเจน หรือ วิธีการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ
ดังนั้นวิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ “ อิลาสติน ” ( Elastin )
ในขณะที่ คอลลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย โดยพบว่าคนที่มีอายุ 25 ขึ้นไปจะมีปริมาณ คอลลาเจน ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้ร่างกายได้ ด้วยการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้
การรับประทานจะเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกกว่าและนำคอลลาเจนเข้าไปเสริมสร้างผิวพรรณทั้งใบหน้าและทั่วทั้งร่างอีกทั้งเข้าไปเสริมสร้างเส้นผมให้เงางาม เล็บมือ เล็บเท้าไม่เปราะ หักง่าย เพราะคอลลาเจนเป็นโปรตีนสำคัญที่เป็นโครงสร้างของผมและเล็บที่งอกใหม่ออกมาทุกวัน – ในขณะที่การฉีดจะเสริมคอลลาเจนได้เฉพาะที่เฉพาะจุดเท่านั้น
จากผลของการวิจัย แนะนำว่าควรรับประทาน Colly Pink 6000
วิธีรับประทาน : ละลายผลิตภัณฑ์ 1 ซอง (10 กรัม) ในน้ำอุณหภูมิธรรมดาหรือน้ำเย็น 100-150 มล. ใช้ช้อนคนให้ละลาย1ขณะท้องว่าง ก่อนนอนเพียงครั้งเดียว ต่อวันค่ะ วิตามินซีจะช่วยการดูดซึมคอลลาเจนให้กับร่างกาย และเวลานอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
1 ซองก่อนนอนจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดและควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง
ผลิตโดย : บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด 76/60,62,64 ถ.แจ้งวัฒนะ แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220
จัดจำหน่ายโดย : บริษัท พัฒน์พลัส จำกัด 69/369 หมู่บ้านกฤษดานคร 16 ถ.พุทธมณฑลสาย 3 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.
คำเตือน:
- เด็ก สตรีมีครรภ์ และสตรีให้นมบุตรไม่ควรรับประทาน
- “ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ”
- ไม่มีผลในการป้องกัน หรือ รักษาโรค


 


ราคา: 1,600ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: www.healthyshop4u.comโทรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-2020-673,084-464-6006 สินค้าถึงมือท่านแน่นอนIP Address: 124.120.47.101

คำค้น:  คอลลี่พิ้ง วัตสัน | วัตสันมีคอลลีพิงค์ไหม | ราคา คอลลี่พิ้ง วัสสัน | คอลลี่พิ้ง คอลลาเจน | วัตสัน คอลลาเจน พิ้ง ขายมั้ย | คอลลี่พิ้งวสัน | ไอพิ้งวัตสันมีไหม | watsons คอลลาเจนพิ้ง | วสันมีคอลลี่พิ้งป่าว | คอลลี่ ที่วัตสัน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]