สุขภาพดีด้วยจมูกข้าวจากข้าว 3 สายพันธุ์

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

สุขภาพดีด้วยจมูกข้าวจากข้าว 3 สายพันธุ์
สุขภาพดีด้วยจมูกข้าวจากข้าว 3 สายพันธุ์
จมูกข้าวเป็นแหล่งโปรตีน ข้าวต้นใหม่จะงอกได้ก็ต้องอาศัยโปรตีนจากจมูกข้าว จมูกข้าวเป็นแหล่งโปรตีนที่อุดมไปด้วยวิตามีนอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตัวสำคัญที่ช่วยชะลอความชรา ป้องกันโรคเสื่อมต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ ป้องกันอัมพาต จมูกข้าวยังอุดมไปด้วยสารเส้นใยธรรมชาติ ที่ช่วยในระบบขับถ่าย ดูแลรักษาสุขภาพลำไส้ใหญ่ และป้องกันมะเร็งลำไส้ ที่เป็นโรคร้ายอันน่าสะพรึงกลัวโรคหนึ่งในปัจจุบัน นอกจากนี้จมูกข้าวยังมีเกลือแร่เซเรเนียม ซึ่งจะช่วยป้องกันอาการของวัยหมดประจำเดือน จึงเหมาะมากสำหรับผู้หญิงวัยกลางคน จมูกข้าวมีแร่ธาตุสังกะสีมาก ซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ชาย เพราะหากผู้ชายคนไหนขาดแร่ธาตุนี้ จะเสี่ยงต่อการเป็นต่อมลูกหมากโต
นอกจากจะมีส่วนผสมของจมูกข้าวเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว ยังมีการใส่ Red Yeast Rice เข้าไปเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์นี้ให้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
คุณประโยชน์ของ Red Yeast Rice
Red Yeast Rice คือข้าวแดงทีไ่ด้จากการหมักด้วยเชื้อราโมแนสคัส ( Monascus purpureus ) ซึ่งใช้มามากกว่าพันปีในประเทศจีน โดยชาวจีนได้ใช้ Red Yeast Rice เป็นยาสมุนไพรจีนโบราณ ที่ช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้น นอกจากนี้แล้ว red Yeast Rice ยังช่วยบรรเทาการย่อยอาหารที่ไม่ดีและท้องเสีย แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนและอเมริกา ให้ใช้ในการลดไขมันโคเรสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในหลอดเลือดหัวใจ และหลอดเลือดต่างๆ ของร่างกาย อีกด้วย
ส่วนประกอบที่สำคัญจมูกข้าวจากข้าว 3 สายพันธุ์
จมูกข้าวแดงมันปู,จมูกข้าวหอมนิล,จมูกข้าวหอมมะลิ 105ผลิตจากข้าวกับยีสต์สีแดง
และเอนไซม์Redyeastrice จากธรรมชาติ100%
วิธีรับประทาน: ก่อนอาหารเช้า-เย็น ครั้งละ2 แคปซูล
ราคาขายปลีก 1,250 บาท ปริมาตรสุทธิ 60 แคปซูล
ราคาพิเศษ 900 บาท (ฟรีค่าส่งEMSทั่วประเทศ)
ข้อมูลการชำระเงินผ่านธนาคารและ ATM
<!--[if !vml]--> <!--[endif]-->ธนาคารไทยพาณิชย์ วิรุณ สังขรัตน์ ถนนช้างคลาน 840-2-01611-8 ออมทรัพย์
อ.วิรุณ สังขรัตน์ มือถือ : 083-152-5503
E-mail:viroon03@gmail.comเชิญชมสินค้าตัวอื่นๆได้ที่:www.vp-shop.plazathai.com


 


ราคา: 900 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: อ.วิรุณ สังขรัตน์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 303/84 ม.2 ต.สันผักหวาน อ.หางดง จ.เชียงใหม่50230IP Address: 118.172.3.167ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]