ไวท์ซิคริทพลัส ผิวขาวใส มีออร่าฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ราคา 650 บาท ขายราคาถูก 500 บาท โทร.086-3656811

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ไวท์ซิคริทพลัส ผิวขาวใส มีออร่าฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ราคา 650 บาท ขายราคาถูก 500 บาท โทร.086-3656811
ผิวขาวใสมีออร่า ไม่ใช่เรื่องยาก น้องฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่และปุ๊กกี้ ฝากบอกต่อว่าเห็นผลจริง ไวท์ซีเคร็ทพลัส ร้าน Double Club การันตียอดขายดีอันดับ 1 ขาวใสเห็นผลเร็วทันใจใน 1 เดือนขายราคาพิเศษ 1 กล่อง 500 บาท ของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)!!!

ไวท์ซีคริทพลัส มี L-Glutathione ช่วยลดเม็ดสีเมลานิน และต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุการทำลายเซลล์ผิว Grape Seed Extract มีสารต้านอนุมูลอิสระมีฤทธิ์แรงกว่าวิตามิน C 20 เท่าและวิตามิน E 50 เท่า

ฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ ทานไวท์ซิคริทพลัสแล้ว ยืนยันเห็นผลความขาวกระจ่างใส ขาวสวยเหมือนฟิล์มมิสทิฟฟ่านี่ปี 2007 แน่นอน เห็นถึงความแตกต่างใน 7 วัน

" ฟิล์มเป็นคนผิวดำมาก่อน เป็นคนต่างจังหวัดและผิวคนไทยเมื่อโดนแดดแรงๆ ผิวจะดูดแดดได้ดีมากกว่าคนญี่ปุ่นเกาหลี ทำมาหลายวิธีแต่ก็ทั้งทานยาทั้งทาโลชั่นต่างๆ แต่ก็ยังไม่เห็นผลแถมแพ้ขึ้นผื่นอีก พอฟิล์มมาเจอ Vite Secrete Plus ทานได้เพียง 1 เดือน ผิวขาวกระจ่างใสมากขึ้น แถมฝ้า กระจุดด่างดำลดลงมาก แถมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น"

เลขที่ อย.12-1-09448-1-0207

รีวิวผู้ที่ทานไวท์ ซิคริทพลัส ขาวใส รู้สึกได้เพียง 7 วัน

คุณเอ รีวิวทาน The Secret และ Vite Secrete Plus ผอมขาว

"ดิฉันเป็นคนอ้วนแล้วคางยื่น หน้าจะดูบวม ดูเหมือนคนมีลูกแล้วเพื่อนในที่ทำงานด้วยกันจะชอบทักว่า อ้วนแล้วไม่สวย และมีปัญหาอีกอย่างคือดำด้วย ท้อใจมากๆคะ เลยตัดสินใจทานThe Secret และ Vite Secrete Plus ทานแล้วน้ำหนักลดลงและผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขาวขึ้นมากจนสังเกตุได้เพียง 7 วัน จนเพื่อนๆ ที่ทำงานแซวว่าทำอะไรมาสวยขึ้นผอมขึ้น "


ส่วนประกอบสำคัญใน ไวท์ซิคริทพลัส

แอล-กลูตาไธโอน/ L-glutathione ช่วย ลดเม็ดสีเมลานินและต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุของการทำลายเซลล์ผิวที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ สาเหตุของการเกิดจุดด่างดำและฝ้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวค่อยๆ ขาวขึ้น และช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น / Grape Seed Extract เป็น สารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและวิตามินอี 50 เท่า ปกป้องผิวจากความเสื่อมของคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ที่เกิดจากอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาความกระชับเต่งตึงของผิว ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้าน ลดปัญหาการเกิดฝ้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยลดความเข้มของสีผิว จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

สารสกัดจากเปลือกสน / Pine Bark Extract ทำ ให้ผิวขาวใส ช่วยลดปฎิกิริยาการสร้างเม็ดสีเมลานิน เมื่อถูกแสงแดด เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์ได้แรง ป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ สาร OPC ในเปลือกสนสามารถลดความเข้มของฝ้าลงได้ ทำให้ผิวพรรณสดใส และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า

วิตามิน ซี / Vitamin C เป็นสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน ช่วยเสริมให้แอลกลูตาไธโอนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยในการดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีขึ้น เสริมสร้างผนังเซลล์ทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้น
คอลลาเจนจากปลาทะเล / Marine Collagen powder เป็น โมเลกุลของโปรตีน มีคุณสมบัติกระตุ้นการเจริญเติบโตของผิว รักษาน้ำในผิว มีบทบาทสำคัญในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยให้ผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยกลับเต่งตึง เติมเต็มริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นตามวัย คืนสู่ความสดใส ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื่นเปล่งประกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ


วิธีการรับประทานไวท์ซิคริทพลัส

รับประทาน Vite Secrete Plus เพียงวันละ 1-2 เม็ดก่อนอาหาร 1 กล่องบรรจุ 30 เม็ด


++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิีกที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=


   


ราคา: 500 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ร้าน Double Clubอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-3656811IP Address: 180.180.179.3

คำค้น:  ยาไวท์ซีคริทพลัส | รีวิวไวท์ซีเครทพลัส | ไวท์ ซีคริท พลัส | ไวท์ซีเครทพลัส | ซีเครทพลัส | ไวซีเคร็ทพลัสทานยังไงให้ขาวใน7วันเมือนฟิมทิฟฟานี่ | รีวิวไวท์ ซีคริท พลัส | ใครเคยทาน ซีคริท | ไวท์ซีคริท พลัส | ไวซี คริท สาขาเชียงใหม่ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]