ปุ๋ยผงนาโน 0893053837

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

ปุ๋ยผงนาโน 0893053837
สารนาโน เป็นอาหารพืชที่ย่อยสลายถึงที่สุดแล้ว ผลิตจากธรรมชาติ ที่มีสวนประกอบสารอินทรีย์เข้มข้นมีประสิทธิภาพสูงปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดลอม

ใช้สำหรับ พืชไร่ พืชสวน นาข้าว ไร่ออ้ย ไม้ผล พืชหัว ต้นยางพารา และเห็ดทุกชนิด ไม้ดอกไม้ประดับ

ประกอบ ด้วยธาตุอาหารพืชจำเป็นหลายชนิด ที่ถูกทำให้โมเลกุลมีขนาดเล็กลงสามารถดูดซึมผ่านเนื้อเยื่อพืชได้อย่างรวดเร็ว พืชสามารถนำไปใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องสังเคราะห์ สารประกอบหลักได้แก่
สารช่วยสร้างการเจริญของลำต้นและใบ จากในโตรเจนและสารตั้งต้นอะมิโนแอชิก
สารช่วยสร้างการเจริญเติบโตของราก ตาดอกและดอกสารตั้งต้นออร์แกนิค
สารช่วยสร้างการเจริญเติบโตของผล ความหวานและหัว แป้ง จากโปแตสเชี่ยม(K2O)และโปแตสเชี่ยมฮิวเมท
และที่สำคัญนอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารอินทรีย์ Alanine,Glycine,lysine,Arginine Aspartic Gutamic Prolineเป็นสารตั้งต้นช่วยให้พืชสระสมสร้างความเขียวเร็ว ช้วยกระตุ้นการงอกราก สร้างระบบรากให้แข็งแรงยาวเร็ว สร้างแป้งน้ำตาลและทุกๆสวนของพืช และยังมีสารอินทรีย์อื่นกว่า 20 ชนิดที่พืชสามรถนำไปใช้เป็นส่วนประกอบทั้งธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรองและธาตุอาหารเสริมครบถ้วน ร่วมถึงมีสารกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชเช่น กลุ่มไวตามิน, โพลิเมอร์จากธรรมชาติเป็นส่วนประกอบในการสร้างเส้นใยของพืช และมี อาหารพืช ฟลาโวนอยด์ ช้วยสร้างเซลให้พืชเจริญเติบโตเร็วแข็งแรง สารนาโนยังมีสารอินทรีย์ที่ชวยยับยั้งเชื้อโรคพืชช่วยให้พืชมีความต้านทานโรคและแมลงได้ดียิ่งขึ้นเช่น กรดอะชิติก กรดโพรพิโอนิก เฟอร์ฟูรอล อะซิโดน ไชโคลเทน คลีซอน

ขายแบบ แคปซูล และแบบ ซอง ขายปลีกและขายส่ง


   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ช่อพูลอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0893053837IP Address: 203.113.0.206

คำค้น:  ปุ๋ยผงนาโน | ปุ๋ยแคปซูล | cerbung aldi salsha BMC part 126 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]