Verena SP-Fiber (เวอรีน่า เอสพี ไฟเบอร์) ติ๊ก กัญญารัตน์ การันตี ดีท๊อกไขมัน ผอมด่วน ผอมจริง 27 กก. ราคาถูก 600 บาท โทร.086-3656811

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

Verena SP-Fiber (เวอรีน่า เอสพี ไฟเบอร์) ติ๊ก กัญญารัตน์ การันตี ดีท๊อกไขมัน ผอมด่วน ผอมจริง 27 กก. ราคาถูก 600 บาท โทร.086-3656811
ติ๊ก กัญญารัตน์ การันตี SP-Fiber (เอสพีไฟเบอร์) ดีท๊อกสลายไขมัน ลดพุงต้นขารวดเร็ว ไม่โยโย่ ลดน้ำหนักได้จริง 27 กก.สินค้ามาใหม่ขายดี SP-Fiber 1 กล่อง 580 บาท การันตีของแท้ของถูกจากร้าน Double Club สินค้าของแท้จากบริษัทเวอรีน่า (Verena)

ติ๊ก กัญญารัตน์ ทานเวอรีน่าเอสพีไฟเบอร์แล้วดีจริงๆ คะ "ติ๊กทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เราเป็นดาราต้องออกงานบ่อยๆ แถมมีงานถ่ายแบบโฆษณาบ่อยๆ แถมทำรายการท่องเที่ยว ต้องกินต้องเดินทางต่างประเทศประจำเลยคะ เจออาหารที่มันๆ ทอดๆ ทำให้อ้วนง่ายมาก

ได้อาหารเสริมเอสพีไฟเบอร์ (SP-Fiber) ทำให้ติ๊กมั่นใจสุดๆ ทานแล้วไม่หิวง่าย สบายท้อง แถมดีที่สุด เอสพีไฟเบอร์ช่วยดีท๊อกไขมันเก่า กระชับต้นแขน ต้นขาหน้าท้อง ถูกใจติ๊กที่สุดเลย ลดสูงสุด 27 กก. ด้วยเอสพีไฟเบอร์ (Verene SP-Fiber)


หน้าที่สำคัญของใยอาหารใน SP- Fiber เอสพี ไฟเบอร์ ซึ่งช่วยในการลดน้ำหนัก

1. SP- Fiber ช่วยให้อาหารเดินทางเร็วขึ้นและมีเวลาอยู่ในระบบทางเดินอาหารสั้นลงจึงช่วยลดการดูดซึมของไขมันและแป้ง

2. SP- Fiber จะเข้าไปแย่งพื้นที่ในระบบทางเดินอาหารทำให้ลดความอยากอาหารและรับประทานอาหารได้น้อยลง จึงรู้สึกอิ่มได้เร็วและอิ่มได้นานขึ้น ซึ่งเราสามารถลดพลังงานที่จะได้รับจากอาหารได้จึงส่งผลให้ลดน้ำหนักได้หากใช้ร่วมกับการควบคุมชนิดและปริมาณอาหารและออกกำลังกายร่วมด้วยจะยิ่งให้ผลดีในการลดน้ำหนัก


เอสพีไฟเบอร์ (Verena SP-Fiber) ช่วยดีท็อกล้างสารพิษที่ตกค้างในลำไส้ ลดอาการท้องผูกเรื้อรัง

เอสพีไฟเบอร์จะช่วยดักจับคอเลสเตอรอล ไขมัน ลดการดูดซึมแป้งและน้ำตาล ทำให้อิ่มได้เร็วขึ้นนานขึ้น ทานอาหารได้น้อยลง และผิวพรรณสดใส อย่างที่คุณเองก็เป็นได้


SP-Fiber (เอสพี ไฟเบอร์) ติ๊ก กัญญารัตน์ การันตี ผอมด่วน ผอมจริง ดีท๊อกไขมัน ลดอ้วน 27 กก. ราคาถูก 580 บาท


ส่วนผสมสำคัญของอาหารเสริมเอสพีไฟเบอร์ (SP-Fiber)


ใยอาหารสกัด (จากเมล็ดของต้นกัว) 100 มิลลิกรัม

เป็นไฟเบอร์ที่ละลายน้ำได้ (Soluble Fiber) ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดอาการท้องผูก ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น ลดภาวะอาการท้องผูกเรื้อรัง นอกจากนั้นยังช่วยยับยั้งความหิวได้ด้วย


ผงบุกสกัด 200 มิลลิกรัม
ผงบุกมีไฟเบอร์ ซึ่งจะดูดจับ แป้ง น้ำตาล และไขมัน แล้วขับออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย นอกจากนั้นยังสามารถลดระดับไขมันในเลือด และในตับได้ ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้น จึงทำให้ไม่อยากอาหาร ทานอาหารได้น้อยลง


ไซเลี่ยมฮัทส์ (ใยอาหาร) 100 มิลลิกรัม
ใยอาหารชนิดที่ละลายในน้ำ ทำหน้าที่ขยายตัวได้ 25 เท่า ทำให้รู้สึกอิ่ม บริโภคอาหารส่วนเกินได้น้อยลง เหมาะสำหรับการควบคุมน้ำหนัก เผาผลาญไขมันเก่า ดักจับไขมันใหม่ที่มากับอาหารไม่ให้ร่างกายได้ดูดซึม ล้างสารพิษในลำไส้ ขจัดไขมันต่างๆที่เป็นคราบจับในลำไส้


วิธีการทาน เอสพีไฟเบอร์ (SP-Fiber)

วันละ 1 -2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า หรือเย็นอาหารเสริมเอสพีไฟเบอร์ (SP-Fiber)บรรจุต่อกล่อง

ขนาดบรรจุ : 30 แคปซูล / กล่อง


เลขสารบบอาหาร : อย. 12-1-09448-1-0255++สนใจสินค้าอื่นๆ คลิ๊กที่นี่++

http://doubleclub.tarad.com/index.php?lang=th&headername=หน้าแรก&headername=


  


ราคา: 600 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ร้าน Double Clubอีเมล์: 
โทรศัพย์: 086-3656811IP Address: 180.180.179.3

คำค้น:  บูธ มี sp fiber | ไฟเบอร์ ที่ร้านโชคดีสำเพ็งมีขายไหม | sp fiber สำเพ็ง | วัตสัน สินค้า sp fiber | ร้านโชคดีสำเพ็งมีอาหารเสริมขายไหม | sp fiber ขายที่วัตสัน | sp fiber วัตสัน | sp fiber ขายในร้าน boots warson | เอสพีไฟเบอร์ มีขายที่วัตสันไหม | ราคาเอสพี ไฟเบอร์ ในวัตสัน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]