โอกาสสร้างรายได้อย่างเป็นไปได้ หลักหมื่น-หลักแสนต่อเดือน ภายใน 2-3 ปี ฟรีเว็บไซต์ พร้อมระบบผ่อนให้ลูกค้าของท่านฟรี 6 งวด

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » งาน

โอกาสสร้างรายได้อย่างเป็นไปได้ หลักหมื่น-หลักแสนต่อเดือน ภายใน 2-3 ปี ฟรีเว็บไซต์ พร้อมระบบผ่อนให้ลูกค้าของท่านฟรี 6 งวด
อยากรวย! ต้องทำธุรกิจประกันภัยเครือข่ายกับศรีกรุงโบรคเกอร์

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด
ดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยกว่า 30 ปี เพิ่งจะเปิดตัวแผนการตลาดแบบเครือข่าย (MGM) ที่มีประกันวินาศภัยทุกชนิดเป็นบริการ เช่น ประกันอัคคีภัย ประกันภัยขนส่ง ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยรถยนต์ เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีอายุเกิน 18 ปี ทั้งที่มีบัตรตัวแทน บัตรนายหน้า หรือไม่มีบัตร เข้าร่วมเครือข่าย สมัครเพียง 280 บาท จะได้กำไรจากการขายปลีก และค่าบริหารทีม 1-7% เลือกซื้อ/ขายได้กว่า 30 บริษัท เช่น กรุงเทพประกันภัย, วิริยะ, สินมั่นคง, เอเชีย, เจ้าพระยา, อาคเนย์, อลิอันซ์ซี.พี, ทิพยะ, เทเวศ, ไทยพาณิชย์สามัคคี เป็นต้น หักค่าคอมฯ ได้ทันที มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ชำระผ่านบัตรเครดิต มีโปรแกรมท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศฟรี

สำนักงานสาขาทั่วประเทศ ทั้ง 8 แห่ง ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณและทีมงาน
นอกจากสำนักงานใหญ่ที่บางบอนแล้ว บริษัทฯ ยังมีสาขาอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศ คอยอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนและสมาชิก โดยสามารถเช็คเบี้ย แจ้งงาน และรับกรมธรรม์ได้ เหมือนติดต่อกับสำนักงานใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสาขาบางกะปิ สาขาสี่พระยา สาขาชลบุรี สาขาภูเก็ต สาขาโคราช สาขาขอนแก่น และสาขาเชียงใหม่

นักธุรกิจเครือข่าย ใช้ห้องประชุมฟรี
ทั้งที่สำนักงานใหญ่ และสาขาทุกแห่งมีห้องสัมมนาที่จุคนได้มากกว่า 30 คน หากท่านเป็นสมาชิก และทำธุรกิจอื่นอยู่แล้ว เช่นธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจเครือข่าย หากต้องการใช้ห้องประชุมเพื่อจัดอบรม สัมมนา ทำ Work shop บริษัทฯ ของเรายินดีให้ใช้ห้องประชุมฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ระบบออนไลน์ ทำงานแทนคุณ 7 วัน 24 ชม.
เฉพาะทีมงานของเรา จะมีเว็บไซต์ให้สมาชิก/ตัวแทนทุกคนในสายงานฟรี มีโปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายมากกว่า 10 ปีเป็นผู้ดูแลแทนคุณตลอดเวลา คุณสามารถทำธุรกิจได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ทำง่าย ได้เงินจริง เพราะอนาคตอินเตอร์เน็ตจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของทุกคน หากคุณและทีมงานของคุณใช้ระบบออนไลน์เป็นศูนย์กลาง แต่ติดต่อสาขาได้ทั่วประเทศ ตัวแทนอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ใช้บริการที่นั่น ธุรกิจก็จะยายตัวได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจนี้มีความเป็นไปได้ ที่คุณจะมีรายได้เป็นแสนต่อเดือนภายใน 2-3 ปี

ธุรกิจนี้เหมาะกับใคร

นายหน้าประกันวินาศภัย คุณสามารถสมัครขายประกันภัยได้หลายโบรคเกอร์ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น จะได้รับค่าคอมฯ เพิ่มอีก 3% ทันที
ตัวแทนบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างๆ จริงๆ เราไม่ต้องใช้บัตรตัวแทนของท่าน แต่ถ้าคุณทำธุรกิจนี้อยู่แล้ว เรามีตัวเลือก 30 บริษัทให้คุณ
นักธุรกิจเครือข่าย เนื่องจากบริษัทของเราใช้แผนการตลาดแบบ Member get Member ซึ่งก็คือธุรกิจเครือข่ายนั่นเอง หยุดทำยังมีรายได้
 พนักงานประจำ ธุรกิจของเราไม่ต้องมีบัตรนายหน้าก็ทำได้ หากคุณมีรถ มีเพื่อนที่มีรถ สมัครไว้ใช้เอง หรือขายให้เพื่อน ก็คุ้มแล้ว
นักธุรกิจออนไลน์ เรามีระบบการทำงานออนไลน์ไว้คอยสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ทำง่าย ขายง่าย ไม่มีคชจ. แอบแผง
นักเรียน นักศึกษาที่อยากจะมีรายได้เสริม ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้ในธุรกิจนี้ เพียงชวนคนมาเป็นเครือข่าย ก็มีโอกาสสร้างรายได้ มีงานทำ ไม่ต้องง้องานประจำ
ค่าสมัคร 280 บาท (ค่าธรรมเนียม 250 บาท + ค่าจัดส่งแฟ้ม,ซีดี,บัตรสมาชิก 30 บาท)ท่านจะได้ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลวงเงิน 50,000 บาททั้งที เรียกกว่าคุ้มค่าตั้งแต่สมัครแล้ว อย่าช้า ทำธุรกิจประกัยภัยรถยนต์เครือข่าย ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งความรู้ และทำเป็นธุรกิจระยะยาวได้ โอนเป็นมรดกให้ทายาทได้ ดูรายได้ละเอียดได้ที่ สนใจข้อมูล ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์  www.ok-insure.com (โอเค-อินชัวร์ดอทคอม) หรือโทร 085-189-4371 (ปริม) ยินดีให้คำปรึกษาคะ


ราคา: 250-280ต้องการ: แฟรนไชส์
ติดต่อ: www.ok-insure.comอีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-189-4371IP Address: 180.183.84.184ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]