ออกาไนเซอร์ระยอง รับจัดงานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงสังสรรค์ เราพร้อมที่จะดูแลทุกกิจกรรมแห่งความสุขของท่าน 088-2215619

หน้าแรก » อื่นๆ » ประกาศที่ไม่รู้จะลงหมวดหมู่ไหน

ออกาไนเซอร์ระยอง รับจัดงานเลี้ยงปีใหม่ งานเลี้ยงสังสรรค์ เราพร้อมที่จะดูแลทุกกิจกรรมแห่งความสุขของท่าน 088-2215619
Smart Asia Organizer ( สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง ) 088-2215619 รับจัดงานอีเว้นท์และให้เช่าอุปกรณ์จัดงานอีเว้นท์ต่างๆ อย่างครบวงจรที่สุดในภาคตะวันออก
ตระการตาทุกกิจกรรม ! ที่สุดของบริการคุณภาพ ครบวงจรที่สุดในการจัดงานอีเว้นท์
Smart Asia Organizer Rayong (ออกาไนเซอร์ระยอง) เราเป็นบริษัทที่ดูแลในเรื่องการจัดงานมายาวนาน โดยแต่ละปีที่ผ่านมาเราได้สั่งสมทักษะและประสบการณ์การจัดงานอย่างมืออาชีพ ผลงานคุณภาพที่ผ่านมาสามารถยืนยันการทำงานของเราได้ว่า งานแต่ละงานที่เราจัดนั้นออกมาจากความรักและความเอาใจใส่ในการทำงาน เรามุ่งเน้นให้บุคลากรที่ทำงานกับเรามีใจรักในการบริการ เพราะงานของเรานั้นเป็นงานที่ขายความฝัน เราสามารถเนรมิตความฝันของท่านให้เป็นความจริงได้ เพียงแค่ท่านเชื่อใจและไว้วางใจให้เราได้ดูแลงานของท่าน เราพร้อมที่จะทุ่มเทและดูแลงานของท่านเปรียบเสมือนงานของเราเอง
เราเป็นหนึ่งในเรื่องการจัดงานอีเว้นท์ของภาคตะวันออก ( สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง ) และพื้นที่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น ระยอง พัทยา ศรีราชา ชลบุรี จันทบุรี ปราจีนบุรี ฉะเชิงเทรา ตราด นครนายก สระบุรี ฯลฯ ให้บริการรับจัดงาน และกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานวางศิลาฤกษ์ / Ceramony งานทำบุญบริษัท งานเปิดตัวบริษัท / Grand Opening งานเซฟตี้ / Safety Day งานกีฬาภายใน / Sport Day งาน Family &Tour งานเลี้ยง ฯลฯ
สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง มี บริการจัดงานเซฟตี้ ( Safety Day) เรารับจัดงานเซฟตี้ (Safety Day) เราดูแลและให้ความสำคัญในการจัดกิจกรรมงานเซฟตี้อย่างมาก เพราะบุคลากรในองค์มีความสำคัญต่อธุรกิจ ในการจัดงานเซฟตี้ เราจะมีวิธีการที่เรียกความสนใจของพนักงานให้มาร่วมกิจกรรมในการจัดงานเซฟตี้ โดยก่อนจัดงานเซฟตี้เราจะมีการทำ Road Show เพื่อให้พนักงานมีความสนใจและตระหนักถึงความสำคัญในการรับจัดงาน และด้านกิจกรรม เรามี Producer ผู้มีประสบการณ์มืออาชีพในการรับจัดงาน Event มาดูแลตลอดงาน รับรองว่าตลอดทั้งงานคุณจะได้ความรู้และความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่ม และสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่าอุปกรณ์จัดงานหรือบริษัทอีเว้นท์ต่างๆ เรามีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานที่มีคุณภาพ ในราคาที่ถูกใจดังนี้
สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง มี บริการให้เช่าเครื่องเสียง ระบบไฟ พร้อม เอ็ฟเฟ็คต่าง ๆ สำหรับงานพิธีเปิด เรามีอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบเสียงให้เช่า อย่างครบวงจร สามารถรองรับการจัดงาน ได้ทุกระดับเริ่มตั้งแต่ชุดเล็กราคา 2500 บาท ขึ้นไป ระบบ-ไฟ สำหรับ ฺBooth ทั่วไปหรือสำหรับงานคอนเสริต์ รวมทั้ง Effect สำหรับงานพิธีเปิดงาน เช่น Paper Shooter CO2 อุปกรณ์สำหรับพิธีเปิด แท่นยกไฮโดรลิค Digital I Ball แท่นกดปุ่มสำหรับพิธีเปิด
สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง มี บริการให้เช่าและจำหน่าย พัดลมไอน้ำ MASTER KOOL บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้เช่าพัดลมไอน้ำมาสเตอร์คูลในจังหวัดระยอง โดยมีพัดลมไอน้ำให้บริการ ในทุกรูปแบบการใช้งาน พร้อมทีมงานมืออาชีพ ดูแลตลอดการจัดงาน
สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง ให้เช่าอุปกรณ์ต่างๆสำหรับใช้ในการจัดงานอีเว้นท์ เช่น
• อุปกรณ์เทคนิค เช่น อินเตอร์คอม,วิทยุติดต่อ,จอ LCD,จอ LED,จอ PROJECTOR ,ระบบกล้อง VDO,ระบบถ่ายทอดวงจรปิด , VDO PRESENT ถ่ายรูป ฯลฯ
• อุปกรณ์ตกแต่ง เช่น เต็นท์ เวที ซุ้มโค้ง ซุ้มทางเข้า SKY TUBE เสาบอลลูน 5 เมตร ฺBACK DROP สำหรับถ่ายรูป โต๊ะปิดการขาย โต๊ะหน้าขาว เก้าอี้เบาะนวม ปูพรม ฯลฯ
บริการจัดทำสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ต่างๆ อาทิ
• ป้าย INKJET / CUTOUT / SPOT วิทยุ/ ใบปลิว /รถแห่ สำหรับงานประชาสัมพันธ์
• Booth Game / บูธเกมสำหรับให้เช่ามากกว่า 20 เกม มีหลากหลายเกมที่สามารถสร้างบรรยากาศและความสนุกสนานในงานได้

Smart Asia Co., Ltd.
บริษัท สมาร์ทเอเชีย จำกัด
21/18 ถ.ท่าบรรทุก ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 21000 Tel.038 622 668 / Fax. 038 622 668
ติดต่อได้ที่ : คุณแอม 088-2215619 e-mail : smartasia@ymail.com
website : www.rycool.com
สมาร์ทเอเชีย ออกาไนเซอร์ระยอง “งานใหญ่ของท่าน คือ เรื่องเล็กสำหรับเรา’’... เราทำงานด้วยประสบการณ์มืออาชีพ ความพึ่งพอใจของคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา
ดูผลงานคลิกได้เลย !
http://www.facebook.com/pages/Smart-Asia/213404622097796
http://www.facebook.com/profile.php?id=100003629286535


ราคา: ตามตกลงต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: isaree junwongอีเมล์: 
โทรศัพย์: 088-2215619IP Address: 125.27.101.161

คำค้น:  บริษัทออกาไนเซอร์ ชลบุรี ระยอง | ออร์แกไนเซอร์จัดงานเลี้ยง ปราจีนบุรี | บริษัท ราชพฤกษ์ ออร์แกไนเซอร์ จำกัด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]