โอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับท่านที่ต้องการมีร้านค้าออนไลน์ฟรี แฟชั่นเกาหลี กระเป๋า มือถืออื่นๆอีกมากมายฟรี พิเศษสำหรับตัวแทน Affiliate สมัครฟรี และได้รับส่วนแบ่ง 10% ของราคาสินค้าทุกชิ้น

หน้าแรก » อื่นๆ » ประกาศที่ไม่รู้จะลงหมวดหมู่ไหน

โอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับท่านที่ต้องการมีร้านค้าออนไลน์ฟรี แฟชั่นเกาหลี กระเป๋า มือถืออื่นๆอีกมากมายฟรี พิเศษสำหรับตัวแทน Affiliate สมัครฟรี และได้รับส่วนแบ่ง 10% ของราคาสินค้าทุกชิ้น
โอกาสอันยิ่งใหญ่ในการสร้างเครือข่ายไปทั่วโลกกับ Businessthaionline หากทุกท่านลองมองไปรอบๆตัว ท่านอาจจะเห็นว่ามีธุรกิจเกิดขึ้นมากมายหลากหลายรูปแบบ... งาน businessthaionline นี้ก็เช่นกันเท่าที่อยู่ในวงการงานออนไลน์มาพอสมควรผมขออนุญาตกล่าวถึงข้อดี ของงานของเราให้ท่านทราบนะครับ

1.ไม่ต้องลงทุน ทุกอย่างฟรี 100%

2.สินค้าเป็นที่น่าสนใจ สินค้า ของเราคือเสื้อผ้าสำเร็จรูปแฟชั่นนำเข้าจากเกาหลีและสินค้าหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าฯลฯ

3.ไม่จำเป็นต้องต่ออายุทุกเดือน เพราะเราไม่มีรายเดือน ทำฟรีตลอดชีพ

4.เราจ่ายค่าคอมมิชชั่นมากถึง 10% เราจ่ายคอมมิชชั่นคืนถึง 10%

5.รูปแบบงานออนไลน์ที่แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร รูป แบบงานที่โดนใจทุกรุ่น ไม่เฉพาะเจาะจงว่าเหมาะกับใครโดยเฉพาะ มันเป็นงานที่เหมาะกับทุกคน ทุกเพศทุกวัยครับ ตลาดงานออนไลน์ของคุณจะกว้างมากๆ
6.คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้มากมายนัก เพราะเรามีให้คุณเกือบทุกอย่าง สำเร็จรูปมากๆคุณมีหน้าที่แค่ หาคนเข้าร้านแค่นั้นเอง

และข้อดีอื่นๆอีกมากมายของเราครับ ก็อยากเชิญชวนสมาชิกผู้สนใจนทุกท่านรีบเปิดร้านแล้วก็ทำงานหาเงินสร้างรายได้กับเรากันเถอะครับ... เปิดร้านขายเสื้อผ้า ไม่ต้องลงทุนเป็นหมื่นเป็นแสน มีที่นี่ที่เดียว


สิทธิพิเศษสำหรับตัวแทน Affiliate Program สมัครสมาชิกฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นครับ..และท่านยังสามารถรับส่วนแบ่ง 10 % ของราคาสินค้าทุกชิ้นที่อยู่ในเว็บไซต์นี้ได้ โดยการประชาสัมพันธ์ ผ่าน ลิ้ง id ของท่าน ,ป้าย โฆษณา หรือ ลายเซ็นต์ ตามเวปบอร์ด ต่างๆ
และหากมีลูกค้า ท่านที่สนใจ ทำการซื้อสินค้าผ่านลิ้ง id ของท่าน ๆ ก็จะได้รับ commission ตาม % จากทางร้าน ที่เราได้ระบุไว้
(ได้รับทันทีเมื่อสั่งซื้อสินค้า)


เพื่อนๆชาวออนไลน์ทุกท่าน หลายๆท่านสมัครเข้ามาแล้ว ยังลังเลใจอยู่หรือกล้าๆกลัวๆอยู่นะครับ วันนี้ผมมีสถิติที่น่าสนใจมาฝากทุกท่านอีกครั้ง จากการดำเนินธุรกิจออนไลน์มาเป็นระยะเวลา 45 วันเต็มๆ เว็บไชต์ของเราสามารถจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับสมาชิกไปถึง 924,330 ฿ ย้ำ เก้าแสนสองหมื่นสี่พันสามร้อยสามสิบบาท (ยอดรายการนี้ยังไม่รวมเงินคอมมิชชั่นของสมาชิกที่ยังไม่ได้ทำรายการเบิกอีกรวมเกือบแสนบาท)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://businessthaionline.com/catalog.php?idp=370&mid=18


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: พสุธัณพ์ วงศ์วราฤทธิ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 287/65 หมู่1 ถนนสุขสวัสดิ์ ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดียIP Address: 58.9.148.199ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]