จำหน่ายหูฟังรุ่นล่าสุดของ iPhone 5 มาแล้วนะครับ เป็นตัวงาน OEM งานเกรด A ทั้งตัวงาน และคุณภาพเสียงดีเยี่ยม มาพร้อมกับการออกแบบ ดีไซน์ ปรับรูปโฉมใหม่ เป็นแบบ In Ear ทำให้ใส่ได้อย่างสะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับไมโครโฟน และปุ่มควบคุมเพิ่ม-ลดเสียง

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » ชิ้นส่วน / อุปกรณ์ต่อพ่วง

จำหน่ายหูฟังรุ่นล่าสุดของ iPhone 5 มาแล้วนะครับ เป็นตัวงาน OEM งานเกรด A ทั้งตัวงาน และคุณภาพเสียงดีเยี่ยม มาพร้อมกับการออกแบบ ดีไซน์ ปรับรูปโฉมใหม่ เป็นแบบ In Ear ทำให้ใส่ได้อย่างสะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับไมโครโฟน และปุ่มควบคุมเพิ่ม-ลดเสียง
Apple EarPods with Remote and Mic - OEM

หูฟังรุ่นล่าสุดของ iPhone 5 มาแล้วนะครับ เป็นตัวงาน OEM งานเกรด A ทั้งตัวงาน และคุณภาพเสียงดีเยี่ยม มาพร้อมกับการออกแบบ ดีไซน์ ปรับรูปโฉมใหม่ เป็นแบบ In Ear ทำให้ใส่ได้อย่างสะดวกมากขึ้น มาพร้อมกับไมโครโฟน และปุ่มควบคุมเพิ่ม-ลดเสียง

- ตัวหูฟังมีสีเดียวนะครับ เป็นสีขาว ความยาวของสายประมาณ 1.4 เมตร ตัวหูฟังปรับโฉมเป็นแบบประเภท In Ear ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่หลุดออกจากหูง่าย และถึงแม้จะดีไซน์ออกแบบมาเป็นแบบ In Ear แต่ว่าไม่จำเป็นจะต้องมีจุกยาง Ear Bud นะครับ ตัวของหูฟัง EarPods ทำมาจากวัสดุพลาสติกสีขาวอย่างดี ตัวงานทำออกมาได้อย่างเนียน เรียบร้อยดีครับ เป็นตัวงาน OEM นะครับ

- ส่วนด้านข้างที่จะหันช่องตะแกรงเข้าหาหัวเรา โดยช่องตะแกรงนั้นเป็นช่องหนึ่งที่ช่วยให้เสียงออกมา เพื่อเพิ่มมิติของเสียงให้ดีขึ้น ใกล้ๆ กันนั้นก็จะมีตัวอักษรบ่งบอกด้านของหูฟังอยู่ว่าให้ใช้กับหูซ้ายหรือขวาครับ

- ส่วนตรงตำแหน่งหูฟังที่จะเข้าไปในหูของเรานั้น จะออกแบบมามีตะแกรงรูตาข่ายอยู่ชั้นนึง และมีการแบ่งรูช่องขับเสียงออกเป็นสองรูย่อย ช่วยในการขับกระจายเสียงให้มีคุณภาพ และประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้นครับ

- ส่วนในเรื่องของคุณภาพเสียงนั้นต้องบอกว่าดีเลยทีเดียวครับ โทนเสียงจะออกเสียงนุ่มเป็นตัวนำ แต่เพิ่มลูกเบส และมิติของเสียงให้ดีขึ้นมา สำหรับท่านไหนที่ไม่ได้ชอบลูกเบสหนักๆ สักเท่าไหร่ ผมแนะนำรุ่นนี้เลยครับ รับรองว่าท่านจะต้องชอบอย่างแน่นอน

- เมื่อใส่หูฟัง EarPods เข้าไปแล้วนั้นจะรู้สึกกระชับกับหู และไม่หลุดง่ายเหมือนหูฟังรุ่นก่อนหน้านี้ และไม่จำเป็นที่จะต้องหาอะไหล่สำรองพวก Ear Bud หรือฟองน้ำ เพราะด้วยการออกแบบนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ครับ การใช้งานก็สุดแสนสะดวก และง่ายมากครับ ที่สำคัญตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีทีเดียวอีกด้วยครับ

- ตัวชุดหูฟังจะมาพร้อมกับก้านไมโครโฟน และแผงบังคับควบคุมในการใช้งานได้ด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของปุ่มเพิ่ม และลดเสียง ส่วนปุ่มตรงกลางก็จะมีหน้าที่ในส่วนการเล่นเพลง การหยุดเพลง หรือว่าจะเป็นในส่วนของการกดรับสาย หรือวางสายโทรศัพท์นั่นเองครับ ด้วยการออกแบบแผงควบคุมให้ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย ทำให้การใช้งานในการบังคับควบคุมนั้นทำได้อย่างสะดวกมากๆ เลยล่ะครับ

- ขนาดของแจ็คเป็นขนาดมาตราฐาน 3.5mm

- ตัวแพ็กเกจที่บรรจุหูฟังมานั้น เป็นกล่องพลาสติกอย่างดีเลยนะครับ กรณีถ้าไม่ใช้งานก็สามารถนำมาพันเก็บได้เลยครับ ส่วนวิธีการเก็บหูฟังนั้นก็คือให้จับตัวหูฟังทั้งสองข้างกดลงไปในบล็อค รวมถึงตรงก้านไมค์เช่นกันนะครับ จากนั้นจึงพันสายม้วนไปตามแกนเพียงเท่านี้เองครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ https://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 790 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.26.5

คำค้น:  ทำไมไอโฟน 5 มีเสี้ยงเหมือนอะไหล่หลุดฃ | หูฟัง iphone 5 | หูฟังไอโฟน5 ราคา |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]