****คิดจะซื้อ GPS คิดให้ดีก่อนจะซื้อ“ก่อนโดนหลอกขาย“เหมือนดิฉัน อ้างมีหน้าร้านแต่ขายของปลอม เปลี่ยนชื่อพ่อค้าไปเรื่อยๆ อย่างนี้จะเชื่อถือได้ไหมคะ โปรดใช้วิจรณญาณก่อนซื้อสินค้าด้วยค่ะ อย่าปล่อยให้คนชั่วที่บ้านหมอลอยนวลรบกวนทุกท่านแชร์Facebook ด้วยค่ะ

หน้าแรก » ยานพาหนะ » GPS

****คิดจะซื้อ GPS คิดให้ดีก่อนจะซื้อ“ก่อนโดนหลอกขาย“เหมือนดิฉัน อ้างมีหน้าร้านแต่ขายของปลอม เปลี่ยนชื่อพ่อค้าไปเรื่อยๆ อย่างนี้จะเชื่อถือได้ไหมคะ โปรดใช้วิจรณญาณก่อนซื้อสินค้าด้วยค่ะ อย่าปล่อยให้คนชั่วที่บ้านหมอลอยนวลรบกวนทุกท่านแชร์Facebook ด้วยค่ะ
เนื่องจากเมื่อประมาณหลายเดือนที่แล้วดิฉัน ซื้อ GPS จากผู้ขายรายหนึ่งใน Pantipmarket
แต่พอซื้อมาแล้วปรากฎว่าใช้งานแล้วมีปัญหาคือ แผนที่ในเครื่อง GPS ไม่มีซอยบ้านที่ฉันอยู่เลย
ดิฉันทำการ e-mail สอบถามกับทางผู้ขาย GPS รายนั้น ในเว๊บของผู้ขายบอกว่าสามาร update แผนที่ได้ฟรีตลอดชีพ โดยมี link ให้ Download Program กับทาง www.Powermap.in.th ได้โดยตรง แต่พอ e-mail ไปสอบถามกับผู้ขายกับไม่สามารถ update กับทาง Powermap ได้จริง พอดิฉันถามมากเข้า เค้าก็ไม่เคยตอบเมล์ดิฉัน อีกเลย

จากนั้นดิฉันจึง e-mail ไปหากับทาง Powermap โดยตรง ทาง Powermap แจ้งกลับมาว่า กำลังดำเนินคดีกับผู้ขายรายนี้อยู่เหมือนกัน ที่ชื่อ เฮียโชค หรือนาย ศุภโชค สันทัดไชโย เจ้าของ website http://www.gpsincar88.com หลังจากที่แอบอ้าง website ของทาง Powermap

หรือดูรายละเอียดตามรูปที่แนบมาค่ะ
http://www.powermap.in.th/announcement/detail.aspx?t=News&id=26

หากผู้ใดพบเบาะแส คนร้าย สามารถแจ้งดำเนินการจับกุมและคำเนินคดีกับ บริษัท Powermap ได้ที่เบอร์ 02-613-1504

หรือแจ้งที่ http://www.facebook.com/POWERMAPThailand?sk=wall

หรือแจ้งที่ e-mail ไปแจ้งที่ ServiceAITS@aapico.com ได้ตลอดค่ะ

และเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ดิฉันได้ทำการติดต่อกับ webmaster ของ siam2web ทาง web master จะดำเนินการปิด website ของ www.gpsincar88.com แต่ต้องรอให้ บริษัท Powermap ทำการแจ้งความ ลงบันทึกประจำวันไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และส่งสำเนาบันทึกประจำวันกลับไปที่ siam2web ที่ Email : sp-m@sima2web.com หรือ Fax : 0-2730-3659 เพื่อใช้เป็นหลักฐานประกอบการปิด (ระงับ) เว็บไซต์ดังกล่าวต่อไปค่ะ
ดิฉันส่งเรื่องดังกล่าวให้กับทาง Powermap และ บริษัท GARMIN ทราบแล้ว ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม รอทาง บริษัท Powermap ดำเนินการอยู่ค่ะ

ที่ดิฉันออกมาแสดงความคิดเห็นดังกล่าวนี้ ดิฉันไม่ได้รับประโยชน์เลย แต่ดิฉันเพียงต้องการจะเตือนและเป็นอุทาหรณ์ ใครที่ตัดสินใจ จะซื้อ GPS ให้ตัดสินใจให้ดีก่อนซื้อ หลีกเลี่ยงผู้ขายที่ไม่มีจรรยาบรรณหลอกลวงผู้บริโภค

ขอบคุณค่ะ
Sansanee


   
   


ราคา: มีรางวัลนำจับให้ 30,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ศันสนีย์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 000000000IP Address: 115.67.198.178

คำค้น:  ซื้อgps ขายบ้านหม้อดีไหม | บ้านหม้อมีจีพีเอสขายไหม | ศุภโชค สันทัดไชโย | ศุภโชค จิตต์เจริญ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]