งานเปลี่ยนแปลงไฟตัดหมอกหลัง ใส่ไฟ LED เข้าไปแทน ไฮโซขึ้น แถมไม่รบกวนตาคันอื่นยามค่ำคืน เป็นได้ทั้ง หรี่ + เบรค + เลี้ยว ให้ทัศนะวิสัยดีขึ้น ไม่เหมือนใคร

หน้าแรก » ยานพาหนะ » รถเก๋ง

งานเปลี่ยนแปลงไฟตัดหมอกหลัง ใส่ไฟ LED เข้าไปแทน ไฮโซขึ้น แถมไม่รบกวนตาคันอื่นยามค่ำคืน เป็นได้ทั้ง หรี่ + เบรค + เลี้ยว ให้ทัศนะวิสัยดีขึ้น ไม่เหมือนใคร
เหตุเพราะ New Vios รุ่น J,GT มีแต่โคมมาให้ เลยทำให้รุ้สึกว่า มันทำประโยชน์อะไรไม่ได้เลยหรือ แต่ถ้าจะให้ทำเป็นไฟตัดหมอกเลย คิดว่าไม่จำเป็นเท่าไร (เผลอๆมีแต่คนอวย...55+) อย่าปล่อยให้โคมลอยนวลนะคับ มาทำให้มันใช้งานได้จริงทั้งกลางวัน-กลางคืน มีประโยชน์ดีกว่า เพิ่มทัศนะวิสัย อีกทั้งให้ความสวยงามด้วย ตามรูปเรยจ้า

เป็นไฟหรี่ตาม ไฟหรี่รถเลย หรือ ไฟเบรก ติดเฉพาะตอนเบรก
เป็นทั้งหรี่ และ เบรก คือ เวลาเปิดไฟหรี่จะติด แต่พอเบรก ก็จะแดงขึ้นอีกนิดจ้า(คันหลังไม่แสบตาแน่นอน)

Step 1 ขั้นตอนติดตั้ง+ไฟ LED ทำไฟหรี่ หรือ เบรก แบบใดแบบหนึ่ง = 799.-
Step 2 ขั้นตอนติดตั้ง+ไฟ LED เป็นทั้งไฟหรี่ เวลาเบรก จะติดแดงขึ้นอีก = 899.-
ใหม่!! Step 3 เป็นไฟเลี้ยว และกระพริบเมื่อเปิดประตู หรือกดรีโมทได้ด้วยค้าบ = 1,200.-
**เป็นงาน LED ข้างละ 2 แถว แยกฟังก์ชั่นชัดเจนไม่ซับซ้อนกันคับ เนื่องจากงานเดิมใช้ฟังก์ชั่นซ้อนกันมากเกินไป ทำให้วงจรเสี่ยงต่อการช็อตคับ เรยทำการแยกดีกว่าเพื่อความปลอดภัย และ สวยงามขึ้นด้วยจ้า


สำหรับรุ่น E,G,S.. จะมีปัญหาเวลาเปิด เพราะตัวท่านเองอาจจะไม่รู้เลยว่า ไฟตัดหมอกตัวนี้ สร้างความรบกวนให้กับรถข้างหลังเป็นอันมาก ชื่อก็บอกแล้วว่าตัดหมอก เหมาะสำหรับใช้ตัดหมอกจัดๆ กับฝนตกหนักๆ เท่านั้น (ท่านโปลิศจับด้วย) เหตุนี้เราเลยหาวิธีแก้ไข ให้มันมีประโยชน์ อยากลดแสงลง หรือเปลี่ยนชุดไฟเป็น LED เพื่อให้มีการทำงานที่มากขึ้น ทำงานได้ 3 step ชัดเจนและสามารถใช้งานได้จริงทั้งกลางวันกลางคืนครับ


ลักษณะงานของตัดหมอกตัว G เปลี่ยนจากตัดหมอกเดิม เป็นการติดตั้ง LED เข้าไปแทน การติดตั้งสายไฟเรียบร้อย รูที่เห็นเป็นช่องไฟตัดหมอกเดิม ติดตั้งเก็บรูเรียบร้อย น้ำไม่เข้าแน่นอนจร้า


สนใจดูคลิปการทำงานที่ติดตั้งเสร็จแล้วได้ที่
http://www.youtube.com/watch?v=FS7xJR1V55U

การติดตั้งไฟ LED เพิ่มจากเดิมเป็นแผงเรียง 9 เม็ด ข้างละ 2 แถว เต็มๆโคมกันไปเลย ไม่แนะนำให้ทำเป็นตัดหมอก แค่อยากทำโคมที่มีอยุ่ ให้มีประโยชน์แค่นั้นจ้า ดีกว่าปล่อยไว้เฉยๆ ความสว่างสามารถหรี่ได้ตามต้องการ ไม่รบกวนรถคันอื่น ตำรวจไม่จับ(จากที่ตัดหมอกเดิม ตำรวจจับ)

ใหม่!!สำหรับตอนนี้ท่านใดสนใจ ไม่ต้องถอดโคมทิ้งไว้แร้วคับ รอติดตั้งได้เลย แต่ต้องโทรบอกก่อนนะคับ เพราะจะได้ติดตั้งไฟ ร้อยสายไฟเตรียมไว้จ๊ะ

ปล. ไม่มีการเจาะโคมให้เสียหายใดๆทั้งสิ้น

**ขั้นตอนในการติดตั้งใช้เวลาไม่เกิน 40 นาที มี WIFI ให้เล่นพร้อมเครื่องดื่มไว้บริการ ทำในโรงจอดรถอย่างดี มีที่นั่งเป็นสัดส่วนครับ

สถานที่ถ่ายทำ เอ๊ย ติดตั้ง รามอินทรา 109 ตรงเข้ามาประมาณ กิโลกว่าๆ อยุ่ซอย พระยาสุเรนทร์ 7 โทร. 089-1634571,089-4033532(k. โม) สำหรับสมาชิกที่อยุ่เส้นรามอินทรา สุขาภิบาล นวมินทร์ มีนบุรี หนองจอก ลาดกระบัง ฯลฯ ไม่ไกลจ้า และมีบริการติดให้ถึงบ้านท่าน บวกค่าน้ำมันนิหน่อยคับ หรือถ้าเป็นตจว.ก็สามารถส่งโคมมาแลกกันได้คับ ติดตั้งเองไม่ยุ่งยาก ติดเพื่อให้ทัศนะวิสัยที่ดีขึ้น สวยงาม แถมเท่ห์อย่าบอกใคร


******นอกจากนี้ เรายังมีงานไฟ LED ตกแต่งภายใน และภายนอก เป็นงานแฮนด์เมค ราคาประหยัด พร้อมโปรโมชั่น ส่งฟรีทั่วประเทศ!!


มาแร๊งงง ไฟรูกุญแจและส่องเท้าคู่หน้า-หลัง ,ป้ายทะเบียน,เพดาน,ส่องแผนที่,ชุดคิต ตัวหน่วง ฯลฯ ทุกอย่างเป็นสำเร็จรูป ราคาประหยัด ส่งฟรี๊ (มีรูป)

**ติดตั้งกับรถได้ทุกยี่ห้อครับ ราคาจิ๊บๆ สามารถติดตั้งเองได้เลยง่ายๆ มีแจ๊คสำหรับเสียบกับแผงไฟรถได้เลยคับ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงแต่ถอดน๊อตตรงพลาสติกครอบคอพวงมาลัย นำห่วงคล้องกับเบ้ากุญแจแล้วโยงสายมาที่แผงไฟข้างคนขับหรือ ยึดหลักจั๊มเข้ากับสายไฟเพดาน ติดเองง่ายๆคับ มีให้เลือกหลายสี ของเราใช้ไฟ LED 4 เม็ด สว่างทั่วถึงคับหรือสั่งทำสีที่ต้องการได้จ้า

ขายที่ชุดล่ะ 250 บาท พร้อมส่งฟรีค้าบบบบบ มีสี ทูโทน ฟ้า แดง ชมพู เขียว ขาว ส้ม ม่วง

ใหม่!! ชุดไฟรูกุญแจสี ธงชาติ ใช้ไฟ LED 6 เม็ด สีสรรได้ใจ แดง น้ำเงิน ขาว แปลกใหม่ ไม่มีขายที่ไหนแน่นอน (หมายเหตุ:รูปภาพอาจไม่ชัดเจนพอ เนื่องจากคุณภาพกล้อง รับรองสีสดใสแน่นอน ซื้อแล้วไม่พอใจยินดีคืนเงินครับ)

ชุดไฟรูกุญแจลายธงชาติ ขายที่ชุดล่ะ 300 บาท พร้อมส่งสินค้าฟรีครับ

งานชุดไฟส่องเท้าสำเร็จรูป มีไฟ LED Superbright ข้างล่ะ 9 ดวง ขายเป็นชุด 1 ชุด อุปกรณ์ที่จะได้รับในชุด คือ ชุดไฟ 2 ข้าง ๆละ 9 ดวง ,สายไฟที่ต่อมาให้แล้ว 1.5 เมตร,สก็อตล็อค(ตัวจั๊มสาย) 2 ตัว,เคเบิ้ลไทร์ 3 เส้นครับ

ขายอยุ่ที่ชุดล่ะ 430 บาท ส่งEms ฟรีทั่วประเทศ มีสี ฟ้า แดง ขาว ส้ม ม่วง และ เขียว

ไฟเพดาน LED 12, 24 ดวง สว่างทั่วห้องโดยสารสุดๆ ในราคาพิเศษ 200, 300.- เท่านั้น!! ทุกสี(มีจำนวนจำกัด)

ไฟส่องป้ายทะเบียน ทุกสี LED ข้างล่ะ 4 หัว กระจายรอบทิศ คู่ล่ะ 100.-

ไฟส่องแผนที่ ทุกสี LED ข้างล่ะ 4 หัว แบบพุ่ง สว่างได้ใจ คู่ล่ะ 150.-

นอกจากนี้ เรายังมีไฟ ติดห้องสัมภาระ แบบยาว หรือ สั้น (โทรสอบถามได้)

ขอแนะนำ สก็อตล็อค (ตัวจั๊มสายไฟ) สะดวก ไม่ต้องตัดต่อ ตัวล่ะ 5 บาท (สั่ง 20 ตัวขึ้นไป)

ชุดวงจรตัวหน่วงไฟ (ห้องโดยสาร) เป็นชุด คิต สำเร็จรูป กล่องละ 280.-

โอนเงินได้ที่..
Sukanya Fuangkachon
ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเดอะคอมพาวด์
ออมทรัพย์ 401-1-271800

**(เรียน..ท่านที่โอนเงินแล้ว รบกวนเมลล์ชื่อที่อยุ่ หรือ sms มาย้ำด้วยนะครับ(เพื่อประโยชน์ของท่าน) เพราะเจ้าของกระทู้ขายอยุ่หลายเวป บางครั้งหาเจ้าของเงินไม่เจอ และกรณีที่จะได้เช็คง่ายๆ ขอให้โอนเป็นเศษมานะครับ เช่น 250.02 บาท ขอขอบคุณทุกท่านครับ) หรือมารับสินค้าด้วยตัวเอง (ตามแผนที่)

ติดตามชมผลงานได้ที่
http://www.vios-club.com/2009/viewtopic.php?f=2

สนใจมารับสินค้าเอง ตามแผนที่ หรือ ส่งไปรษณีย์ทั่วประเทศ สอบถามโทร 089-1634571,089-4033532 (Whatsapp,Line) คุณ.โม (ซื้อหลายตัว มีราคาส่ง)


>>>>เป็นผลงานที่คุ้มค่าแน่นอน ขอรับประกันความสวยงาม เพียงแค่ติดตั้งไม่กี่ร้อยบาท ก็สามารถเข้ากับรถราคาหลายแสนบาทได้อย่างลงตัวคับ<<<<


   
   


ราคา: 100 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Sukanya F.อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0891634571IP Address: 223.206.42.175

คำค้น:  ราคาไฟตัดหมอกหลัง led vios | รถทัศนะวิสัยดี | ขาย ไฟ ตัด หมอก vios | ไฟเลี้ยวกระจกมองข้างแต่อยากใส่ไฟหรี่ | วิธีติดตั้งไฟตัดหมอก vios | วิธีติดกล้องถอยหลัง นิววีออส | ชุดแต่งใฟตัดหมอกหลังวีออส | ไฟ LED vios ราคา | ไฟข้างแก้ม led vios | led vios |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]