กล่องคันเร่งไฟฟ้า ยกหัวฉีด ดันราง ปลดบูส ปรับบูสมือ Smart Gauge

หน้าแรก » ยานพาหนะ » ประดับยนต์ / เครื่องเสียง

กล่องคันเร่งไฟฟ้า ยกหัวฉีด ดันราง ปลดบูส ปรับบูสมือ Smart Gauge
กล่องแต่ง Little GIANT แรงขึ้น ประหยัดขึ้น ราคาสุดคุ้ม 4,500 บาทเท่านั้น
กล่องเพิ่มแรงม้า แรงบิด ประหยัดน้ำมัน ราคาถูกที่สุด Little GIANT
กล่อง Little GIANT 7in1 Perfect Box เพิ่มแรงม้า แรงบิด ประหยัดน้ำมัน
กล่องคันเร่งไฟฟ้า ยกหัวฉีด ดันราง ปลดบูส ปรับบูสมือ Smart Gauge
กล่องยกหัวฉีด เพิ่มบูส ดันราง Little GIANT สำหรับคอมมอนเรล ถูก ๆ
กล่องปลดบูส ดันราง ยกหัวฉีด ราคาประยัด Little GIANT II ประหยัดน้ำมัน

กล่องแต่งเพิ่มแรงม้า Little GIANT II ดึงแรงกำลังดี เพิ่มแรงม้า แรงบิด และประหยัดน้ำมัน ราคาถูก สำหรับเครื่องคอมมอนเรล และเบนซิลหัวฉีด

-กล่อง Little GIANT II 7 IN 1 ดันราง + เพิ่มบูสและคุมบูสพร้อมจูน vn turbo + จูน map + จูน airflow + ยกหัวฉีด 50% + จูนองศาลิ้นปีกผีเสื้อ + เพิ่มค่า advance การฉีดน้ำมัน พร้อมปลั๊กถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งาน และฟังก์ชั่น กันขโมยในตัว ตัวกล่องจูนตัวเองแบบ fulltime ตามพฤติกรรมการขับขี่ สำหรับเครื่องดีเซล คอมมอนเรล ราคา 4,500 บาท

1. จูน แรงดัน frp fuel rail pressure sensor หรือ crp commonrail pressure sensor
2. จูน มาตรวัดปริมาณอากาศ แอร์โฟล์ว mass air flow meter sensor
3. จูน อุณภูมิไอดี IAT intake air temperature sensor หรือ THA the intake air temp
4. จูน แมพ map manifold absolute pressure sensor
5. จูน อุณหภูมิไอดี เพิ่ม ให้เป็นหัวฉีดยกเพิ่มขึ้นอีก 50% และผลพลอยได้ คือลิ้นปีกผีเสื้อเปิดเพิ่มขึ้นอัตโนมัติ ระบบวาล์ว egr ปิดเองในรอบต่ำกว่าเดิม ลดการสูญเสียไอดี
6. จูนอุณหภูมิอากาศหลังอินเตอร์คูลเลอร์ THIA the intake air temp of inter cooler
7. ฟังก์ชั่น advance timing จูนระบบแอร์โฟล์วได้มากกว่าเดิม และ จูนไอดีมากกว่าเดิม ทำให้ระบบคำนวณการฉีดใหม่ ให้การฉีดก่อนศูนย์ตายบนประมาณ 2-4 องศา แล้วแต่การขับขี่ ทำให้แรงบิด และเเรงม้ามีมากขึ้นในรอบต่ำ ชดเชยที่เราลดการจูนแรงดันในรอบต้นที่ขจัดปัญหาเขก ตัวกล่องมีปลั๊ก และชุดสายมัลติคอร์ 15 เส้น ปลั๊ก 15 pin มีหัว terminal สำหรับปิดกล่องเมื่อไม่ได้ใช้

-กล่อง commonrail แรง ๆ แต่ประหยัดมีอยู่จริง นะครับ ราคาไม่แพงอีกด้วย คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าค่ายอื่น หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วครับ มีแต่กล่อง Little GIANT ทำมาให้พี่น้องชาวไทยได้ใช้กัน รถบ้านเดิม ๆ ก็ติดตั้งได้ ได้ทั้งแรง และประหยัดขึ้นแน่นอน อย่างน้อย 15% โดยไม่ต้องทำท้ายราง และยุ่งกับเครื่องยนต์เลย เครื่องไม่พัง และที่สำคัญไร้ควันดำ รับประกันแรงม้าขั้นต่ำ 20 ตัวมาแน่นอน และแรงบิด 100 nm ขึ้นไป ใช้จังหวะการฉีดเดิม ความร้อนไม่มีขึ้น เครื่องยนต์ทำงานปรกติหมด อัตราเร่งที่ดีกว่าเดิม ดึงได้ดีไม่มีสะดุด เปลี่ยนเกียร์ ออกตัวไม่สะดุด รอบเดินเบาเงียบ ไม่สวิง ราคาท้าให้พิสูจน์ รวมค่าจัดส่ง ติดตั้งได้เองไม่ยาก ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเรา สามารถใช้ได้กับรถคอมมอนเรล ที่มีอยู่ในตลาดบ้านเรา ได้เกือบทุกรุ่นแล้วนะครับ รถกระบะทุกยี่ห้อ ที่มีในตลาด Tiger D4d , Vigo , Fortuner Commuter , Dmax , Mu7 , Triton , Pajero Sport , Navara , Cororado , BT-50 Ford รถเก๋งคอมมอนเรลก็มี Innova ตัวกล่องมีสาย 15 เส้น ตัดต่อสายกล่อง ECU 4 เส้น และต่อจั้มสาย 7 เส้น

กล่อง Little GIANT 7in1 ของผมมันทำงานเบื้องต้นยังไง เคยสงสัยไหมครับพี่น้องถ้าสงสัยเอาคร่าวๆตามนี้เลยครับ

1. จังหวะดูด (Intake Stroke) เมื่อลูกสูบเลื่อนลงจากจุดศูนย์ตายบนถึงจุดศูนย์ตายล่าง(TDC BDC) วาล์วไอดีจะเปิด อากาศจะถูกดูดเข้ามาประจุในห้องเผาไหม้ แต่ในขณะนี้วาล์วไอเสียยังคงปิดอยู่ แต่เครื่องคอมมอนเรล มี ระบบ egr และ ลิ้นปีกผีเสื้อ ที่ขวางการไหลของมวลอากาศ ทำให้อากาศเข้าได้น้อย และช้ากว่าเดิม แต่ถ้าเราเปิดลิ้นปีกให้มากขึ้น และปิดระบบ egr = เราจะได้อากาศที่ประจุเข้ามามากขึ้น (จูนองศาลิ้นปีกผีเสื้อช่วยกลวัตรนี้ทำให้อากาศเข้ามามากกว่าเก่า)

2. จังหวะอัด (Compression Stroke) เมื่อลูกสูบเริ่มเลื่อนขึ้นจากศูนย์ตายล่าง (BDC) วาล์วทั้งสองจะปิด ดังนั้นอากาศในกระบอกสูบจึงถูกอัดโดยกระบอกสูบ แรงดันและความร้อนของอากาศจึง สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว อากาศในขณะนี่เป็นอากาศที่ร้อนแดง " Red hot Air" ถ้าอัตราส่วนการอัดเท่ากับ 20:1 อากาศจะมีแรงดัน 40-45 กก./ตารางเซนติเมตร และมีอุณหภูมิ 500-600 องศาเซลเซียส (ในเครื่องคอมมอนเรลถ้าบูสมากขึ้นความร้อนการอัดอากาศอาจมากกว่านี้ได้ครับ 700-800องศา )แต่ถ้าเราเพิ่มบูสมากกว่า เดิม = เราจะเร่งทำให้ความร้อนในการอัดอากาศมากกว่าเก่า แรงดัน ค่าความร้อนมากกว่าเก่า ( ปลดบูสและคุมบูสมีประโยชน์ในกลวัตรนี้ เพิ่มอุณหภูมิอากาศ"hot red air")

3. จังหวะระเบิด (power Stroke) เมื่อลูกสูบเลื่อนขึ้นเกือบจุดศูนย์ตายบน ในปลายจังหวะอัดละอองน้ำมันเชื้อเพลิงจะถูกฉีดเข้าสู่ห้องเผาไหม้ทำให้เกิดการเผาไหม้อย่างทันทีทันใด แรงดันจากการเผาไหม้จะผลักดันให้ลูกสูบเลื่อนลง อุณหภูมิจะสูงขึ้นเป็นประมาณ 2000 องศาเซลเซียส และแรงดันสูงขึ้นเป็น 55-80 กก./ตารางเซนติเมตร ( ในเครื่องคอมมอนเรลอาจมากกว่านี้นะครับแรงดัน)ในจังหวะระเบิดนี้พลังงานความร้อนจะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานกล ถ้าหากเราขยับการฉีด ให้หัวฉีดเปิดฉีดน้ำมันก่อน และการฉีดน้ำมันเป็นฝอยที่แรงกว่าเดิม มากกว่าเดิม ทำให้การเผาไหม้รุนแรงงกว่าเดิม และถ้าเพิ่มได้มากกว่าเก่า = เราจะได้อุณหภูมิ และแรงดันคงที่ ที่มากขึ้น พลังงานต่อกลวัตรมากกว่าเก่า ( ดันราง และจูน map และ air flow ยกหัวฉีด advance timing injection ช่วยประโยชน์ในกลวัตรนี้ )

4. จังหวะคาย (Exhaust Stroke) ปลายจังหวะระเบิด วาล์วไอเสียจะเปิด แก๊สไอเสียจึงขับไล่ออก จากกระบอกสูบ ด้วยการเลื่อนขึ้นของลูกสูบ ไล่ไอเสีย พี่น้องจะเห็นได้ว่า กล่อง LITTLE GIANT ไม่ได้ออกแบบมามั่วๆ แต่ เราได้เอาหลักการการทำงานหลัก มาสร้างกล่องให้ได้ใช้งาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นี่แหละครับ กล่องlittle giant เกิดจากพระเจ้าประทานสติปัญญา ไม่ใช่ประทานเงินให้ไปซื้อกล่องใครมาผ่า มาก็อปเค้าขาย ใช้แค่เงินเหลือจากเงินจ้างสอน ( เบียดเบียนลูกเมียเมื่อก่อนพอสมควร กับเงินแค่ไม่กี่ร้อย เพราะตอนนั้นเงินหายากมากๆครับ ) อ่าน service manual หรือคู่มือซ่อมรถแต่ล่ะรุ่นจนตาแฉะ หลังเลิกงาน และทำสวนที่บ้าน หลับที ตีหนึ่งตีสอง ว่าง ๆ ถึงจะเอาไปทดสอบบนเครื่องที่อยู่บนแท่นก่อนเอาไปของ้อให้รถคนอื่นเป็นหนู ( เมื่อสามปีก่อน ) กว่าจะมีกล่องแบบนี้มาได้
อยากรู้ไหมครับ ว่ากล่องควบคุมเครื่องยนต์เอาอะไรมาคำนวณ การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง และควบคุมจังหวะการฉีดน้ำมัน ปริมาณการฉีด และทำไมกล่อง Little GIANT จึงมีหลายจุดที่จูนค่าใหม่ โดยเอาหลักการและเงื่อนไขของกล่องหลัก ที่ประมวลผลโดยรับค่าจากชุดเซนเซอร์หลาย ๆ จุด เราเลยปรับเปลี่ยนค่าต่างๆ ที่ออกมาจากเซนเซอร์หลักๆ เกือบทั้งหมด เพื่อให้ได้การประมวลผลของระบบหลัก สั่งการฉีดจ่ายใหม่ และได้สมรรถนะที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม โดยคำนึงถึงส่วนที่จะเปลี่ยนแปลง ว่าถ้าทำไปแล้ว ไม่เกิดอันตรายจากการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของกล่องหลัก และทุกระบบที่อยู่ในกล่อง สามารถใช้งานได้จริง และเพิ่มสมรถนะได้อย่างแท้จริง ทุกอย่างล้วนสร้างมาจากการศึกษาระบบเครื่องยนต์ ระบบการทำงานของระบบคอมมอนเรล ทั้งหมด
FLAT TORQUE คืออะไร
แรงหมุนที่เกิดจากเครื่องยนต์เป็นแรงที่ช่วยให้รถเคลื่อนที่ไปได้ เครื่องยนต์ที่มีแรงบิดสูงจะทำให้ประสิทธิภาพของการขับเคลื่อน และอัตราเร่งดี ช่วยให้การขับเร่งแซงทำได้ง่ายขึ้น แต่เครื่องยนต์ดีเซลล์ทั่วไปมักจะมีแรงบิดสูงสุดเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ จากนั้นแรงบิดจะค่อยๆ ลดลง ทำให้ขาดความต่อเนื่องในการขับเคลื่อน เพราะโดยทั่วไปรอบเครื่องยนต์ที่ใช้งานปกติ รอบเครื่องยนต์จะอยู่ในช่วง 1,500 – 3,000 รอบ/นาที ดังนั้น เครื่องยนต์ ดีเซล ที่มีสมรรถนะที่ดี นอกจากจะมีแรงบิดที่สูงแล้ว ควรจะมีการรักษาระดับแรงบิดสูงสุดไว้ในช่วงของรอบเครื่องยนต์ที่ใช้งานปกติ เพื่อให้เครื่องยนต์มีความต่อเนื่องในการขับเคลื่อน จากการพัฒนาเครื่องยนต์ดีเซลล์อย่างต่อเนื่อง เครื่องยนต์เทอร์โบ ดีเซล แบบคอมมอนเรล สามารถผลิตแรงบิดแบบต่อเนื่อง หรือ FLAT TORQUE ในช่วงรอบเครื่องยนต์ใช้งานปกติ ตั้งแต่ช่วงรอบต่ำ จนถึงรอบปานกลาง ส่งผลให้อัตราเร่งดี ช่วยให้การขับเร่งแซงทำได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์บ่อย และประหยัดน้ำมัน
จากข้อมูลทั้งหมด ที่อ้างอิงมา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้ทราบว่า รถที่มีแรงม้าและ แรงบิดที่สูงขึ้น จะทำให้อัตราเร่งดีขึ้น เร่งแซง ออกตัวได้ดียิ่งขึ้น แต่ผลพลอยได้ จากการขับขี่ปรกติ ถ้ารถ มีกำลังมากกว่าเดิม ในรอบต่ำ และปานกลางที่ค่อนข้างดี เราจะใช้คันเร่งน้อยลง เปลี่ยนเกียร์ไปเกียร์สูงได้เร็วขึ้น รถลอยตัวเร็วขึ้น ขับขี่ใช้รอบปรกติ เดิมๆ ประหยัดกว่าเดิมแน่นอนครับ ตอนรับวิกฤติราคาน้ำมันปรับลอยตัวในทุกวันนี้ครับ ลองใช้ดูครับ ท่านที่ใส่กล่องลองอดใจไม่กระแทกคันเร่ง หันมาเน้นประหยัดดูบ้าง จะรู้ว่า ประหยัดกว่าเดิม ขั้นต่ำ ในเมือง 10% นอกเมือง 15% ที่ความเร็วไม่เกิน 120 เห็นผลแน่นอนครับ

เหตุผลที่รถสั่งจ่ายน้ำมันจะมาจากภาระหลักๆ ดังนี้
1 รอบเครื่อง RPM revolution per minuite
2 การกดคันเร่ง vpa vehicle pedal accelerator
3 มวลอากาศที่เข้าสู่ห้องเผาไหม้ intake air

ถ้าเราเปลี่ยนเกียร์เร็วกว่าเดิม ไม่อยู่ในรอบสูงนานๆ
และกดคันเร่งน้อยลง = ลดการจ่ายน้ำมันเมนหลักได้มากกว่าเดิม

ตัวอย่างเช่น ทุกครั้งก่อนใส่กล่อง ใช้ความเร็ว 60 km ต้องขับที่เกียร์ 3 ไปเกียร์ 4 เมื่อไหร่ รถกระตุกสะดุด เพราะกำลังเครื่องยนต์ไม่พอ กดคันเร่งประมาณ 30% รอบ 2300
แต่หลังใส่กล่อง ใช้ความเร็ว 60 ใส่เกียร์ 4 รถวิ่งได้ ไม่มีอาการกระตุก เพราะแรงบิดมีมากขึ้น กดคันเร่งที่ 30% แต่รอบเครื่องลดเหลือ 2100 รอบ เป็นต้นครับ

และการเร่งแซง ก่อนหน้า ต้องเชนเกียร์และลากรอบเพื่อเร่งแซง แต่หลังใส่ อาจกดคันเร่งไม่ต้องเชนเกียร์ และแซงไปได้เลย

กล่อง Little GIANT ไม่ได้ใช้ชิปฝั่งเพชร ชิปเทฟ อุปกรณ์เทพ แต่ที่สำคัญมันไม่ได้อยู่ที่ของข้างใน ไม่ได้อยู่ที่รูปลักษณ์ภายนอก กล่อง Little GIANT มันกำเนิดออกจากห้องช่าง ช่างอย่างผมมันคิดได้แค่ กล่องที่ผมทำออกมา มันใช้งานได้จริง มันไม่ทำรถลูกค้าพัง มันไม่ส่งผลเสียในระยะยาวให้เครื่องยนต์ และความรับผิดชอบไม่หลอกลวง และไม่เอาเปรียบคนไทยด้วยกันเอง มันสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด

อยากบอกข้อดีของกล่องอนาล็อกอีกซักครั้ง

จูนง่าย ไม่ยาก ลองจูนเองทำได้ ไม่ต้องมานั่งพกโน็ตบุ๊คติดรถตอนจูนใช้ไขควงอันเดียว

ไม่ต้องมานั่งลิงค์ข้อมูล หรือ นัดมือจูน ไม่เสียค่าจูน ไม่มีคำว่ากั๊กใส่กัน จูนได้สุดๆ จนถึงท้ายรางมันเปิด

ถ้าใช้งานธรรมดา ขับเดิมๆ เน้นอัตราเร่งที่ดีขึ้น ช่วยประหยัดน้ำมัน จูนเเค่พอเหมาะ ไม่ต้องถึงกับเเรงที่สุด มันตอบโจทย์ได้เลยครับ เพราะทุกวันนี้เจ้าตัวก็ใช้ของตัวเองทำอยู่

ไม่ใส่กล่อง อัตราเร่งหายหมด กินน้ำมันกว่าเดิมอีก ขึ้นทางชันๆ ไม่ค่อยมีเเรง

ถ้าใส่กล่อง เเรงขึ้นเห็นได้ชัด ประหยัดได้มากขึ้นไม่ต่ำกว่า 10% ราคาไม่เเพงมากเกินไป จูนเเต่พอสมควรรับรองไม่เกิดปัญหาเรื่องระบบทางเดินน้ำมัน เเละเครื่องยนต์ รับประกันนาน 5 ปี มีบริการหลังการขายที่ไม่ทอดทิ้งลูกค้าแน่นอน

ถ้าใส่กล่องไปเเล้ว เกิดอาการผิดปรกติ ไม่มั่นใจในสินค้า กรุณา ถ่ายรูปกล่อง รูปหัวปลั๊ก ชุดสายไฟ สีสายไฟ และจดหมายเลขโค๊ดข้าง ๆ สายไฟทุกตัวมาด้วย เพราะเราได้ทำการจดหมายเลขทุก ๆ ล็อตเอาไว้แล้ว ตั้งแต่มีการก็อปปี้กล่อง เพราะหมายเลขข้าง ๆ สายไฟ มันรันล็อต และม้วนที่ผลิด เพราะเราสั่งสายเป็นกล่อง ๆ ไม่ได้ซื้อปลีกมา เราจึงใช้จุดนี้ในการป้องกัน เเละตรวจสอบกล่องของเราครับ และเราทำมานานประมาณ 6 - 8 เดือนมาเเล้ว ต้องขอขอบคุณหมายเลขข้าง ๆ สายไฟที่ทำให้ตรวจสอบหลาย ๆ อย่างได้ง่ายขึ้น

-กล่องดันรางประหยัดน้ำมัน S-Performance รุ่น Eco Box สำหรับรถดีเซลคอมมอนเรล ใหม่ล่าสุดจากเยอรมันนี กล่องดันรางประหยัดน้ำมันและเพิ่มแรงม้าสำหรับรถดีเซลคอมเรล S-Performance รุ่น Eco Box ใช้ได้กับ Toyota Vigo, Fortuner, Innova, รถตู้ Hiace D4D, Mitusbishi Triton, Pajero Sport, Isuzu D-Max, Isuzu Mu-7, Ford Ranger, Mazda BT-50, Chevrolet Captiva ติดตั้งง่ายพร้อมปลั๊กตรงรุ่น ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ ราคา 4,900 บาท

-กล่อง M PLUS BY LITTLE GIANT เพิ่มแรงม้า แรงบิด ประหยัดน้ำมันสำหรับเครื่องเบนซิล หัวฉีด ใช้ได้กับรถ Toyota Corolla , Soluna , Vios Yaris , Altis , Camry , Vigo 2.7 Fortuner 2.7 , Honda เครื่อง L15 , B15 , B20 , D15 , D16 , D17 , H22 , Mazda 3 ฯลฯ ราคา 3,990 บาท

การประมวลผลของกล่อง M+ สั่งภายใต้การประมวลผลของกล่อง ECU หลัก และทำงานไม่เกิน Limit สูงสุดของเครื่องยนต์ จึงไม่ทำให้ให้เครื่องยนต์เสียหาย ปรับองศาจุดระเบิด จูนน้ำมัน จูน airflow ตามการกดคันเร่ง ทำให้ส่วนผสมระหว่างอากาศ และน้ำมัน ดียิ่งขึ้น จึงได้มาซึ่งแรงบิด และแรงม้าที่เพิ่มขึ้นด้วย การขับขี่แบบปกติ ในรถที่มีแรงม้า และแรงบิดเพิ่มขึ้น ย่อมส่งผลให้อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันนั้นลดลงด้วยครับ ประหยัดเชื้อเพลิงใน close loop เนื่องจากได้แรงบิดที่มากกว่าและชดเชยให้ดีขึ้นใน open loop เมื่อกดคันเร่ง ช่วยเรียกแรงม้าได้ตามที่เท้ากด ทดสอบขึ้นแท่นไดโนเทสแล้ว ผลที่ได้กราฟยกทั้งลูกทุกรอบ เมื่อเทียบกับกราฟที่ไม่ได้ติดกล่อง มาทั้งแรงบิดและแรงม้า ตัวกล่องมีสาย 5 เส้น ตัดต่อสายกล่อง ECU 1 เส้น และต่อจั้มสาย 3 เส้น

-กล่องปลดล็อคคันเร่งไฟฟ้า รุ่นประหยัด ใส่แล้วลดอาการหน่วงของคันเร่ง ไม่ต้องปรับแต่ง ใส่แล้วแรงทันที กดปุ๊บมาปั๊บ ติดตั้งได้ด้วยตัวเอง เพียงจัมพ์สาย 4 เส้น สำหรับ Toyota ทุกรุ่นเบนซิล และ ดีเซล ราคา 1,500 บาท

-กล่องคันเร่งไฟฟ้า SPEED TUNER มี 16 Step ( Hi 8 Step , Low 6 Step , Normal , กันขโมย) ปลดล็อคคันเร่ง เพิ่มความแรงให้รถคุณมากขึ้นถึง 8 Step สามารถปรับกลับมาเป็นรถเดิมได้ด้วยโหมด Normal และถ้าต้องการขับแบบประหยัดก็เปลี่ยนเป็นโหมด Low และมีโหมดกันขโมยให้ด้วย ปรับง่าย ๆ ด้วยปุ่มบิด ติดตั้งง่ายด้วยตัวท่านเอง มีคู่มือติดตั้งให้ พร้อมพินเสียบ ไม่ต้องตัดต่อสาย สำหรับ Toyota Tiger D4D , Vigo , Fortuner , Commuter , Triton , Pajero Sport ราคา 4,000 บาท

-กล่องคันเร่งไฟฟ้า S-DRIVE (FLAT) รุ่นบาง มี 17 Step (Sport 9 Step ,Normal , ECO 7 Step) ปลดล็อคคันเร่ง เพิ่มความแรงให้รถคุณมากขึ้นถึง 9 Stepสามารถปรับกลับมาเป็นรถเดิมได้ด้วยโหมด Normal และถ้าต้องการขับแบบประหยัดก็เปลี่ยนเป็นโหมด ECO ปรับง่าย ๆ ด้วยปุ่มกด ติดตั้งได้ง่ายด้วยตัวท่านเอง พร้อมคู่มือให้ในกล่อง มีปลั๊กตรงรุ่น สำหรับรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ต้องตัดต่อสาย ทุกรุ่น ราคา 5,500 บาท

-กล่องคันเร่งไฟฟ้า SPEED RIDER BY JUMPER HORSE มี 10 Step ตัวกล่องเป็น อะคลีลิก สวยดึงดูดใจ มีจอ LCD แสดงผลค่าคันเร่ง และสเต็ปคันเร่ง มีปุ่ม 2 ปุ่ม , ปุ่ม Lamp กดเปิดปิดไฟหน้าจอ LCD , ปุ่ม Step กดเลือกสเต็ป ST-0 ถึง ST-9 โดย ST-0 เป็นสเต็ปเดิม ๆ ของรถ ไล่ขึ้นไปเรื่อย ๆ ถึง ST-9 เป็นสเต็ปแรงสุด พร้อมปลั๊กตรงรุ่น ไม่ตัดต่อสายไฟ สำหรับ Dmax , Mu7, Colorado ราคา 6,000 บาท

-กล่องยกหัวฉีด LITTLE GIANT ช่วยให้เข็มหัวฉีดยกได้สุดมากกว่าเดิม และเข็มหัวฉีดปิดช้ากว่าเดิม ทำให้ได้น้ำมันที่มากกว่าเดิมในช่วงที่หัวฉีดยก เพื่อการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ และคุ้มค่าทุกหยด ติดตั้งง่าย เพียงตัดต่อสาย 4 เส้น จัมพ์สาย 2 เส้น สำหรับรถคอมมอนเรลทุกรุ่น Tiger D4D , Vigo , Fortuner , Commuter ,Triton , Pajero Sport , Dmax ,Mu7 , Navara , Ford , BT-50 ราคา 5,900 บาท

การสั่งจ่ายน้ำมันของหัวฉีดดีเซลคอมมอนเรล หัวฉีดดีเซลคอมมอนเรล เป็นหัวฉีดเเบบ low resistance หรือหัวฉีดค่าความต้านทานขดลวดโซลินอยด์ต่ำ เพียง 0.8-1.2 โอห์ม เท่านั้น เป็นหัวฉีดความเร็วสูง รักษาระดับการยก เเละการเปิด โดยใช้กระเเส หรือ amp ในการยกของเข็มหัวฉีด โดยมีค่า timing เป็นเเบบ square pulse ในการเปิดหัวฉีด เพื่อให้เกิดการเหนี่ยวนำขดลวดโซลินอยด์ ให้ยกเข็มหัวฉีดให้เปิด และจะเลี้ยงระดับกระเเสให้เเก่ขดลวด เพื่อป้องกันการ เกิด back booster หรือ หัวฉีดเปิดค้างจากกระเเสที่คงค้างในขดลวดหัวฉีด เพื่อปิดหัวฉีดได้ตามต้องการ กล่องยกหัวฉีด LITTLE GIANT ควบคุมค่ากระแสไฟให้สูงกว่าเดิม และเอา back booster effect หรือการเหนี่ยวนำที่ค้างของขดลวด จากกระแสที่เกินมาใช้งานค่ากล่องหลักทั้งหมด เปรียบเสมือนการเปลี่ยนหัวฉีดใหญ่ขึ้น กายกหัวฉีดวิธีนี้ ทำให้เข็มของหัวฉีดยกได้สุดมากกว่าเดิม และเข็มหัวฉีดปิดช้ากว่าเดิม ทำให้ได้น้ำมันที่มากกว่าเดิม ในช่วงที่หัวฉีดยก ในทุกกลวัตร ไม่มีการผิดเพี้ยนของจังหวะการฉีด ไม่ลดแรงดันไฟฟ้าที่มาเลี้ยงหัวฉีด บูสต์ในเทอร์โบแปรผันคุมได้แม่นยำ ได้กำลังเพิ่มขึ้นในทุกรอบเครื่อง

-กล่องยกหัวฉีด SPEED UPPER เพิ่มระยะเวลาการฉีดน้ำมันให้นานขึ้น เพื่อการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ และคุ้มค่าทุกหยด มี 4 โหมด สามารถปรับจูนได้ด้วยสวิทช์บิด พร้อมสวิทช์เปิด-ปิด ต่อเข้ากับช่องสวิทช์ของรถได้เลย ติดตั้งง่าย เพียงตัดต่อสาย 5 เส้น จัมพ์สาย 2 เส้น สำหรับ Tiger D4D , Vigo , Fortuner , Commuter ราคา 6,500 บาท

หน้าที่ของกล่องยกหัวฉีด คือเพิ่มระยะเวลาการฉีดน้ำมันให้นานขึ้นจากเดิม โดยแปรผันตาม MAP sensor การที่จูนตามแรงดันของเทอร์โบ สิ่งที่ได้คือการเผาไหม้ได้ค่อนข้างที่จะคุ้มค่ากับน้ำมันทุกหยดที่จ่ายเข้าไปคือจะยกเมื่อมีอากาศเท่านั้น ทำให้ควันดำลดน้อยลง จึงให้อัตราการกินน้ำมันไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เหมาะกับรถที่วิ่งใช้งานในชีวิตประจำวัน
ส่วนทางขาโหดขอร้องจัดให้ โดยยกตามคันเร่ง + บูสต์ สิ่งที่ได้คือแรงตั้งแต่ต้นจนปลาย ชิดเท้ามากขึ้นอาการรอบูสต์หายไป แต่ผลที่ได้แลกกับความแรงคืออัตราการบริโภคค่อนข้ามีเหมือนกัน ควันมาในรอบต้น+ปลาย

คุณสมบัติ
- เพิ่มระยะเวลาการฉีดแปรผันตาม MAP sensor โดย การฉีดนำร่อง และจังหวะการฉีดเดิม
- สามารถเปิด-ปิดการทำงานของกล่องได้ขณะขับขี่ โดยใช้สวิตช์เปิดปิด ต่อมายังช่องสวิตช์ของรถได้แบบเนียนๆ
- สามารถปรับจูนได้ด้วยมือเปล่า(สวิตช์แบบบิด) ช่วงการยกอยู่ที่ 150-450 usec ตาม step
- การทำงานมี 4 โหมด
1.โหมดปกติ offกล่อง
2.โหมดกันขโมย โหมด 0 (ไม่สามารถสตาร์ทเครื่องติดได้)
3.โหมด 1-9 ยกตามบูสต์
4.โหมด A-F ยกตามบูสต์ + ตามคันเร่ง
- สามารถถอดกล่องและอุดปลั๊กใช้งานแบบ standard ได้

การติดตั้งใช้งาน
- ใช้การตัดต่อสายสัญญาณหัวฉีด 5 เส้น
- ใช้แทปสัญญาญ MAP sensor 1 เส้น + คันเร่ง 1 เส้น
- ต่อไฟ 12V มีฟิวส์ก่อนเข้ากล่อง
- ลงกราวด์ที่ตัวถัง
- สวิตช์เปิดปิดพร้อมสาย ติดตั้งเข้ากับช่องสวิตช์ของรถได้อย่างลงตัว

-กล่องยกหัวฉีด Bentech พร้อมปลดล๊อคบูสต์ พร้อมปลั๊กตรงรุ่นติดตั้งง่าย สำหรับรถดีเซลคอมมอนเรลทุกรุ่น เช่น Vigo, Fortuner, Innova, Tiger D4D, Hiace D4D , Commuter D4D , MU-7, D-Max , Colorado , Navara , Triton, Pajero Sport , FORD: Ranger , MAZDA: BT-50 ราคา 15,000 บาท

Bentech ต่อพ่วงกับกล่อง ECU หลักของรถดีเซล คอมมอนเรล เพิ่มอัตราเร่ง และแรงบิดของเครื่องยนต์ แรงม้าและแรงบิดเพิ่มขึ้นกว่า 40% ทำให้การเร่งแซงเป็นไปด้วยความมั่นใจ และปลอดภัยทุกการขับขี่ ไม่ทำให้กล่อง ECU หลักเสียหาย ไม่ทำให้ไฟรูปเครื่องโชว์ สามารถปรับความแรงได้ที่ตัวกล่อง

-ตัวปรับบูสมือ พร้อมเกจในตัว ของใหม่ ราคา 850 บาท ข้องอ ตัวละ 50 บาท (ใช้ 2 ตัว) ท่อลมเมตร ละ 30 บาท (ใช้ 5 เมตร) ทั้งชุดรวมส่ง ราคา 1,200 บาท

-Smart Gauge ทุกรุ่น พร้อมปลั๊ก ตัว Smart Gauge เป็นอุปกรณ์ที่สามารถ ติดต่อกับ ECU ได้โดยตรง มันจึงสามารถนำผลจาก Sensor ต่าง ๆ ที่ส่งมาให้ ECU มาแสดงที่หน้าจอได้แบบ Real-Time สามารถอ่านค่าต่าง ๆ ได้มากกว่า 16 รายการ ทำให้เราประเมินความผิดปกติของรถยนต์ได้ง่ายมากขึ้น สามารถอ่านโค้ต และลบโค้ตได้เมื่อไฟเช็คเอ็นจิ้นโชว์ ติดตั้งง่าย เพียงเสียบเข้ากับปลั๊ก OBD ของรถยนต์ ตรงรุ่น ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ราคา 3,500 บาท

-ขาตั้ง Smart Gauge ยี่ห้อ “Glad Get” อย่างดี ใช้สำหรับ Smart Gauge โดยเฉพาะ พร้อมกาว 2 หน้า และสติ๊กเกอร์ บรรจุในกล่อง สวยหรู ราคา 450 บาท

-กล่องปลดล็อคความเร็ว 180 สำหรับ Vigo , Fortuner , BT-50 , Ford Ranger ราคา 3,500 บาท

อยากแรงแบบประหยัดโทรเลยครับ ติดตั้งฟรีที่ อยุธยา (ติดถนนสายเอเชีย กม.12) และที่อู่สุกรียนต์ (ใกล้โรงพยาบาลบางโพ)
โทร. 081-7816140 โกศล
MADE IN THAILAND
เราคนไทยช่วยกันใช้สินค้าไทยกันนะครับ
ตัวกล่องรับประกัน 5 ปี ถ้าเสียเปลี่ยนกล่องใหม่ ไม่ต้องรอซ่อม

ดูสินค้าเพิ่มเติม คลิก
http://www.siam-shop.com/22876
ผลงานติดตั้ง คลิก
http://www.vigoclub.com/wboard/index.php/topic,1449.0.html
ผลงานติดตั้งคลิก
http://www.vigosouthern.com/board/index.php?topic=3660.0
ผลงานติดตั้งคลิก
http://www.vanthaiclub.com/webboard/index.php?topic=1792.0
ผลงานติดตั้งคลิก
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.247341121957573.68362.100000450613700
ผลงานติดตั้งคลิก
http://www.overclockzone.com/forums/showthread.php/992237- ขายกล่องเพิ่มแรงม้า-เพิ่มแรงบิด-เครื่องดีเซล-และเบนซิล-แรงแบบประหยัด

ยกหัวฉีด,ดันราง,ปลดบูส,เพิ่มบูส,ปรับบูสมือ,คันเร่ง,ไฟฟ้า,vigo,fortuner,วีโก้,ฟอร์จูนเนอร์,แรงม้า,แรงบิด,ประหยัดน้ำมัน,กล่องแต่ง,กล่อง,ecu,shop,boost,speed,Commuter,vigo,fortuner,Dmax,navara,triton,pajero sport,Colorado,vios,yaris,speed tuner,speed upper,speed rider,jumper horse


   
   


ราคา: 4,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: โกศล เลิศมหาทรัพย์อีเมล์: 
โทรศัพย์: บางปะอิน อยุธยาIP Address: 223.204.161.249

คำค้น:  การทำงานของเครื่องยนต์คอมมอนเรล คือ | ตั้งวาล์วอีซูซุดีแม็กคอมมอนเลวใช้ฟินเลอเบอร์อะไร | กล่องคันเร่งไฟฟ้า ดีไหม | กล่องคันเร่งไฟฟ้าดีจริงหรือ | ปรับบูสมือ ดีเซล | ปรับบูสมือ ราคา | กล่องยกหัวฉีดมือสองราคาถูก | ดีแม็กดันรางใบเดียว | กล่องยกหัวฉีด ราคาถูก | กล่องยกหัวฉีดราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]