2Din Pioneer AVH-P8450BT ราคา 12,000 บาท แถมปากกาลูกลื่น Pioneer มูลค่า 900 บาท

หน้าแรก » ยานพาหนะ » ประดับยนต์ / เครื่องเสียง

2Din Pioneer AVH-P8450BT ราคา 12,000 บาท แถมปากกาลูกลื่น Pioneer มูลค่า 900 บาท
จอภาพ VGA Panel
AVH-P8450BT มาพร้อมกับจอภาพ VGA ที่ให้ภาพอันเปี่ยมไปด้วยรายละเอียด และ สีสันที่สดใส
วิทยาการใหม่ในการแสดงภาพความละเอียดสูง (ADR)
แม้กระทั่งภาพเคลื่อนไหวที่มีความละเอียดต่ำมาก ท่านก็ยังสามารถรับชมภาพได้อย่างคมชัดด้วยเทคโนโลยีการทำงานที่เพิ่ม
รองรับ Video Format ที่หลากหลาย
AVH-P8450BT สามารถเล่นฟอร์แมตภาพได้หลากหลายรวมไปจนถึง DivX, H.264, WMV และไฟล์ชนิดอื่น ๆ
การเชื่อมต่อโทรศัพท์ Smartphone

วิวัฒนาการของไพโอเนียร์ได้สร้าง มิติใหม่ในการเล่นเครื่องเสียงติดรถยนต์ AVH-P8450BT ให้เป็นรุ่นแรกที่พัฒนามาเพื่อการใช้งานกับสมาร์ทโฟนของผู้ขับขี่ได้ โดยเมื่อทำการต่อเชื่อมเครื่องเล่นเข้ากับ iPhone 4/ iPhone 4S (หรือ iPod touch เจนเนอเรชั่นที่ 4th) ที่ได้มีการโหลดใช้งานแอพพลิเคชั่นที่รองรับ Advanced App Mode ไว้แล้ว จะพร้อมใช้งานร่วม และ ให้ความสามารถอย่างท่วมท้นในการใช้งานสมาร์ทโฟนในรถยนต์ผ่านจอภาพของเครื่อง เล่น AVH-P8450BT

What is MIXTRAX?
MIXTRAX ถือกำเนิดจากความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ DJ สำหรับการใช้งานมืออาชีพจัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีในการสร้างสรรการมิกซ์เพลง ต่อเนื่องที่ไม่มีวันสิ้นสุดโดยการเลือกใช้งานจากไลบราลี่เพลงของคุณเองถ่าย ทอดความภาคภูมิใจที่เป็นเอกลักษณ์ของนวัตกรรม และ และความหลงใหลลึกซึ้งสำหรับการฟังเพลง, Pioneer นำมาถ่ายทอดสู่ MIXTRAX - ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ความสนุกที่เกิดขึ้นได้ทั้งในรถ บ้าน และ สนุกไปได้ทุกหนแห่ง โดยใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีที่ไพโอเนียร์ มีความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพ ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ DJผนวกกับการสอดใส่ซาวด์เอฟเฟคที่ช่วยให้ได้เพลง ประดุจดั่งมีดีเจมือโปรเปิดเพลงเล่นให้คุณโดยเฉพาะ

ข้อมูลการวิเคราะห์เพลงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของ beat, melody, tempo, hook-line และปัจจัยอื่น ๆ
การเล่น Non-Stop Mix Playจะเป็นการเล่นแทร็คร่วมกันอย่างไร้รอยต่อ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลการวิเคราะห์เพลง
รีซีเวอร์ที่รองรับการใช้งานกับซอฟต์แวร์ MIXTRAXจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การรับฟังเพลงในรูปแบบใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยอรรถรส
MIXTRAX EZ ช่วยให้คุณสามารถเล่น Non-Stop Mix Play รวมไปถึงการควบคุมอื่น ๆที่ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์์ MIXTRAX แต่อย่างใด
MIXTRAX Benefit

ถ่ายทอดความภาคภูมิใจที่เป็นเอกลักษณ์ของนวัตกรรม และ และความหลงใหลลึกซึ้งสำหรับการฟังเพลง, Pioneer นำมาถ่ายทอดสู่ MIXTRAX - ที่ถ่ายทอดประสบการณ์ความสนุกที่เกิดขึ้นได้ทั้งในรถ บ้าน และ สนุกไปได้ทุกหนแห่ง โดยใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีที่ไพโอเนียร์ มีความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพ ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ DJ
MIXTRAX ซอฟต์แวร์์คิดค้นโดยไพโอเนียร์ สำหรับการจัดระเบียบ ไลบราลี่เพลง, รายชื่อการเล่น รวมไปถึงการเล่นเพลงช่วยให้คุณทำการมิกซ์เพลง หรือ รวมเพลงเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรความบันเทิงชนิดการเล่นแบบ Non-Stop Mix Play ให้เสียง และอารมณ์ประหนึ่ง ดังดีเจมืออาชีพมาเล่นด้วยตนเอง ขณะนี้คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์์์ MIXTRAX ได้ด้วยการเข้าไปที่ iCon ข้างล่าง

MIXTRAX ทำงานอย่างไร
MIXTRAX
AVH-P8450BT รองรับการใช้งานกับซอฟต์แวร์์ MIXTRAX ที่ช่วยให้การเล่น Non-Stop Mix Play จากข้อมูลการวิเคราะห์เพลงทั้งหมดทีี่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ USB หรือ SD memory card*โดยทำได้อย่างลื่นใหล และ ไร้รอยต่อ
MIXTRAX EZ
AVH-P8450BT รองรับการใช้งาน MIXTRAX EZ ช่วยให้คุณ สามารถเล่น Non-Stop Mix Play รวมไปถึงการควบคุมอื่น ๆที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และง่าย ดายโดยไม่ต้องใช้ซอฟท์แวร์MIXTRAX แต่อย่างใด
*คุณสามารถทำการควบ คุมได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย MIXTRAX App บน iPhone 4 หรือ iPhone 4S(หรือ iPod touch เจนเนอเรชั่นที่ 4th) ด้วยการใช้งาน Advanced App Mode ผ่านทางจอภาพของ AVH-P8450ฺBT โดย MIXTRAX App จะมีใช้งานได้จำกัดเฉพาะบางภูมิภาค


 


ราคา: 12,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เล็กอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0866027116IP Address: 124.122.15.46

คำค้น:  ไพโอเนียร์ 8450ราคา แถมสาย | สายต่อ ipad เข้า avhp8450bt ราคา | avhp8450bt ราคา | รีวิว เครื่องเสียงไพโอ8450 | pioneer avhp8450bt เชื่อมต่อ ipad | ตั้งเสียงไพโอเนียร์8450 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]