รับปรึกษาการทำ พรบ.และประกันภัยรถยนต์

หน้าแรก » ยานพาหนะ » พรบ / ประกันภัยรถยนต์

รับปรึกษาการทำ พรบ.และประกันภัยรถยนต์
พรบ.และประกันภัยรถยนต์ที่คุณเลือกเบี้ยได้ตามใจคุณ

เพราะพรบ.เป็นสิ่งที่กฎหมายกำหนดให้รถยนต์ทุกคันต้องทำ เราจึงมีบริษัทฯประกันภัยไว้คอยรับใช้ท่านมากกว่า 30 บริษัทฯ เช่น วิริยะประกันภัย, สินมั่นคงประกันภัย, กรุงเทพประกันภัย, อาคเนย์ประกันภัย, เอ็มเอสไอจีประกันภัย, อลิอันซ์ ซีพี ประกันภัย, เอเชียประกันภัย , ศรีเมืองประกันภัย, สินทรัพย์ประกัน, ประกันคุ้มภัย, แอลเอ็มจีประกันภัย, เจ้าพระยาประกันภัย, คูเนียประกันภัย, ประกันภัยไทยวิวัฒน์, มิตรแท้ประกันภัย, เทเวศประกันภัย, ไทยพาณิชย์สามัคคี, กมลประกันภัย, ไทยประกันชีวิต
นอกจากนั้นเมื่อถึงเวลาที่ท่านประสบภัย ท่านก็ยังอุ่นใจได้ว่าจะมีที่ปรึกษาดีๆไว้คอยให้คำแนะนำ ซึ่งเรามีทั้งนักกฎหมาย ช่างเครื่องยนต์หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านเหตุบนท้องถนนไว้คอยดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมดูแลและให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ลองโทรมาปรึกษากับเราก่อน เท่านี้ก็เป็นเกียรติกับเราเป็นอย่างยิ่ง

บริการของเราแบ่งออกเป็น
1. บริการจัดหาประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ ประกันคน หรือประกันทรัพย์สินต่างๆ เราพร้อมที่จะให้บริการในการให้คำปรึกษาและจัดหาประกันภัยที่ตรงกับความต้องการและความประสงค์ของท่าน ด้วยลักษณะของความคุ้มครอง ตลอดจนถึงเบี้ยประกันภัยในแต่ละลักษณะของการประกันภัยที่ตรงใจของท่านมากที่สุด ไม่ว่าประกันของท่านจะเป็นส่วนบุคคลหรือประกันภัยรายกลุ่ม ด้วยวิธีการ เงื่อนไข และสมเหตุสมผล ให้บริการทุกจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมบริการส่งฟรีทั่วประเทศ

2. บริการต่อทะเบียนรถยนต์ ต่อทะเบียนรถยนต์ และดำเนินการด้านงานทะเบียนรถต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ รถเก่า รถเปลี่ยนเชื้อเพลิง โอน ย้าย เปลี่ยนเครื่อง เปลี่ยนสี เปลี่ยนเจ้าของ เปลี่ยนจังหวัด ทุกประเภทรถยนต์และทุกพื้นที่ ด้วยราคายุติธรรมและพึงพอใจ

3. บริการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัย เพื่อความสะดวกและความพึงพอใจของท่านลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงมีบริการพิเศษสำหรับท่านด้วยบริการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และงานประกันภัยอื่นๆ โดยให้สิทธิพิเศษเลือกผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันภัยได้นานสูงสุดถึง 4 งวด ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% และฟรี ค่าธรรมเนียม

4. บริการเปลี่ยนเบี้ยประกันภัยเป็นรายได้ สำหรับท่านที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของท่านเป็นประจำทุกๆปี เรามีบริการเปลี่ยนรายจ่ายเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของท่านเป็นรายได้ของท่านเอง หรือสำหรับท่านที่ต้องการรายได้เพิ่มหรือรายได้เสริม ไม่ต้องมีบัตรตัวแทน มีบริการเสริมทางการตลาดฟรีๆ เพียงติดต่อเข้ามาเพื่อสอบถามก่อนการตัดสินใจ เท่านี้ท่านก็สามารถเปลี่ยนรายจ่ายและมีรายได้เพิ่มได้ง่ายๆกับเรา
สอบถามข้อมูลได้ที่ 0817943604 (ช่างเต้) , 0845293363 (ช่างตั้ม)


 


ราคา: 1,500-30,000ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: NTTchanthaburiอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0817943604(ช่างเต้),0845293363(ช่างตั้ม)IP Address: 180.180.70.108ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]