จำหน่ายกระเป๋า Notebook ทรงเอกสารถือหิ้ว และสะพายข้างได้ รุ่นนี้รองรับไซส์ขนาดหน้าจอได้สูงสุดถึง 15.6 นิ้ว หรือตัวเครื่อง Macbook Pro 15.4 นิ้ว ก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกัน

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

จำหน่ายกระเป๋า Notebook ทรงเอกสารถือหิ้ว และสะพายข้างได้ รุ่นนี้รองรับไซส์ขนาดหน้าจอได้สูงสุดถึง 15.6 นิ้ว หรือตัวเครื่อง Macbook Pro 15.4 นิ้ว ก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกัน
PON-492 Impulse@Fashion Place 15.6” Brief

กระเป๋า Notebook ทรงเอกสารถือหิ้ว และสะพายข้างได้ รุ่นนี้รองรับไซส์ขนาดหน้าจอได้สูงสุดถึง 15.6 นิ้ว หรือตัวเครื่อง Macbook Pro 15.4 นิ้ว ก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกัน ออกแบบมาให้ดูเรียบ แต่ดูดี น้ำหนักเบา กันน้ำได้ พกพาได้อย่างสะดวก สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวสุดๆ ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายขนาดนี้ ทำให้ผมเข้าใจในความหมายของคำว่า น้อยแต่ได้มาก ดียิ่งขึ้นก็คราวนี้นี่เองล่ะครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : PON-492 Impulse@Fashion Place 15” Brief
เหมาะสำหรับ : Macbook Pro 15.4" และ Laptop 15.6"
วัสดุ : Polyester
ขนาดภายนอก : 15.25” x 12” x 3” (38.7 x 30.5 x 7.6 cm)
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 14.5” x 10.75” x 2.25” (36.8 x 27.3 x 5.7 cm)
สี : BK (Black) , GV (Gray Violet)
ราคา : 1,590 บาท


- ผลิตมาสองสีให้เลือกนะครับ มีสีดำ โค้ดสี BK และสีเทา โค้ดสี GV ทั้งสองสีดูดี ดูเรียบง่าย ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของการออกแบบรุ่นนี้อยู่แล้วครับ ที่เน้นให้ดูเรียบๆ แต่ดูดี และสามารถใช้งานได้จริง ใช้ได้ในทุกๆ สถานการณ์

- ตัวกระเป๋าผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เป็นวัสดุผ้า Polyester ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถกันในส่วนของเรื่องน้ำได้ และมีน้ำหนักเบา จึงทำให้ตัวกระเป๋าพร้อมสำหรับบรรจุสิ่งของที่มีน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวผ้ามีความแข็งแรง ยากต่อการฉีกขาดเป็นอย่างมากครับ

- ตัวกระเป๋าสามารถถือหิ้ว ได้เลยนะครับ มีหูจับที่แข็งแรง พร้อมมีบุนวมตรงหูจับอย่างดี จึงทำให้จับได้กระชับ และถนัดมือ นอกจากนี้ ยังมีสายสะพายแถมมาให้ สามารถสะพายข้างได้ สามารถปรับให้สั้น-ยาว ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน มีที่รองบ่ากันลื่นอย่างดีอยู่ด้วยนะครับ กรณีถ้าไม่ใช้ในส่วนของสายสะพาย ก็สามารถถอดเก็บได้ เมื่อลองสะพายแล้วจะรู้สึกเหมือนกระเป๋าเข้ากับสรีระของร่างกายอย่างมาก จึงทำให้ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่ว คล่องตัว สะดวกอย่างที่สุด

- ตัวกระเป๋ามีช่องใส่ต่างๆ มากมาย มาเริ่มกันที่ช่องทางด้านหน้าของตัวกระเป๋ากันก่อนดีกว่าครับ ช่องทางด้านหน้ามีไว้สำหรับ ใส่พวกอุปกรณ์ต่างๆ ครับ ทั้งอุปกรณ์ของ Notebook และอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวต่างๆ ยกตัวอย่างเช่นอุปกรณ์เครื่องเขียน,โทรศัพท์, สมุดโน้ต, นามบัตร ฯลฯ ตัวกระเป๋าจะล็อคด้วยเทปกาว ตีนตุ๊กแกนะครับ

- ส่วนช่องซิปทางด้านหน้าเช่นกันนั้นไว้สำหรับใส่อุปกรณ์ต่างๆ ของ Notebook เพิ่มเติมได้เลยนะครับ อย่างเช่นพวกสาย Adapter ต่างๆ, Mouse หรือว่าจะแปลงเป็นช่องใส่ของเอนกประสงค์ต่างๆ ก็ได้ตามแต่ความต้องการของผู้ใช้งานได้เลยครับ

- ส่วนช่องใหญ่นั้นมีไว้สำหรับใส่ตัวเครื่อง Notebook โดยเฉพาะ รองรับขนาดหน้าจอ Notebook ได้สูงสุด 15.6 นิ้วเลยทีเดียวนะครับ หรือ Macbook Pro 15.4 นิ้วก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกันครับมาพร้อมกับสายรัดตัวเครื่องที่มีอยู่ทางด้านในของตัวกระเป๋าด้วยนะครับ ไว้สำหรับรัดตัวเครื่องไม่ให้ขยับเขยื้อนไปไหน นอกจากนี้ยังพอจะมีพื้นที่เหลือพอไว้สำหรับใส่หนังสือ หรือเอกสารได้เพิ่มเติมด้วยนะครับ มีการบุกันกระแทกอย่างดี ปกป้อง ป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- ตัวกระเป๋าดูไม่ได้หนาจนเกินไป ทำให้สามารถพกพา ใช้งานได้อย่างสะดวก และคล่องตัวสุดๆ ส่วนทางด้านหลังของตัวกระเป๋านั้น จะมีสายพาด ไว้สำหรับกรณีถ้าเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัด สามารถนำไปพาดกับกระเป๋าเดินทาง ประเภทล้อลากได้ด้วยนะครับ นำไปสอดเข้ากับ ตรงก้านจับของกระเป๋าเดินทางครับ ทำให้สะดวก และช่วยผ่อนแรง และแบ่งเบาได้อย่างมากเลยทีเดียวครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,590ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.13.249

คำค้น:  กระเป๋า notebook 156 นิ้ว | กระเป๋าnotebook 17 นิ้ว | ขายส่งกระเป๋าโน้ตบุ้ค 15 นิ้ว | จำหน่าย กระเป๋า เอกสาร | ขายเคส macbook | กระเป๋าnotebook | กระเป๋า notebook 15 นิ้ว | กระเป๋าmacbook pro 17 ราคา | กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค สะพายข้าง | กระเป๋าnotebook156นิ้ว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]