* 2 * ฟิล์มกรองแสง V-KOOL ราคาพิเศษสุด

หน้าแรก » ยานพาหนะ » บริการเกี่ยวกับยานยนต์

* 2 * ฟิล์มกรองแสง V-KOOL ราคาพิเศษสุด
ราคาพิเศษสุด เพราะติดกับบริษัท V-Kool โดยตรง

10 เหตุผลที่ทำไมคุณต้องเลือกติด ฟิล์มกรองแสง V-KOOL กับรถคันโปรดของคุณ

1. รถกว่า 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกใช้เทคโนโลยีของ V-KOOL
หากกล่าวถึงเทคโนโลยีป้องกันความร้อนภายในห้องโดยสารรถยนต์ เราพูดได้ว่า
V-KOOL เป็นฟิล์มที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างหาคู่แข่งทัดเทียมได้ยากฟิล์ม V-KOOL
เป็นฟิล์มติดรถยนต์ระดับแนวหน้าของโลกให้ความพึงพอใจต่อลูกค้าในการป้องกัน
ความร้อนมาแล้วกว่า 10 ล้านคันในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ทั้งการติดตั้งโดยตรงกับ
ผู้บริโภค และระดับโรงงานประกอบรถยนต์ ( OEM )


2. V-KOOL มีประสิทธิภาพอย่างไร ?
เบื้องหลังความสำเร็จของ V-KOOL ในการคงความเย็นของห้องโดยสารรถยนต์หรืออาคารนั้นอยู่ที่เทคโนโลยีที่ซับซ้อนในการบรรจุโลหะเพื่อสะท้อนรังสีอินฟาเรดและอุนตร้าไวโอเล็ตลงในแผ่น โพลีเอสเตอร์ใส ( PET ) หลาย ๆ ชั้น ขบวนการนี้เรียกว่า มัลติเลเยอร์ สปัตเตอร์ริ่ง ( Multi-layer Sputtering ) ซึ่งแตกต่างจากฟิล์มหลายยี่ห้อที่ใช้สปัตเตอร์ริ่งแต่ส่งผลให้ฟิล์มมีสีเข้มหรือเกิดการสะท้อนแสง V-KOOL สามารถคงความใสให้แสงส่องผ่านได้มากถึง 70% ในขณะที่ป้องกันรังสีอินฟราเรด (IR) ได้ 97% และรังสี ยูวี (UV) ได้ 99%


3. V-KOOL การลงทุนที่คุ้มค่า
V-KOOL เป็นฟิล์มยี่ห้อเดียวที่ได้รับเลือกติดตั้งในระดับโรงงานประกอบรถยนต์ (OEM) Volvo, Volkswagen, Opel, Chrysler, Reneult และ Citroen ได้อนุมัติให้นำมาประกอบกับกระจกรถยนต์ ในระดับโรงงานประกอบรถยนต์ ในขณะที่หลายยี่ห้อพยายามอ้างคุณสมบัติเพื่อหรือทำฟิล์มให้หน้าตาคล้ายกับ V-KOOL


4. ประดิษฐกรรมแห่งสหัสวรรษ 1 ใน 100
V-KOOL เป็นฟิล์มยี่ห้อเดียวที่นิตยสารอันลือชื่อ Popular Science ของสหรัฐอเมริกาได้คัดเลือกให้เป็นประดิษฐกรรมติดชาร์ท 1 ใน 100 ของประดิษฐกรรมยอดเยี่ยมในด้านต่าง ๆ เช่น รถยนต์, คอมพิวเตอร์, โทรศัพท์, โทรทัศน์,เครื่องบิน


5. ประหยัดพลังงาน
บริษัท Visteon Corporation และผู้ผลิต V-KOOL คือ Southwall Technologies.Inc ร่วมกับกระทรวงพลังงานทดแทนแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาได้แจ้งผลทดสอบในปี ค.ศ. 2000 ว่ารถยนต์ที่ติดฟิล์ม V-KOOL สามารถสะท้อนรังสีอินฟราเรด ซึ่งเป็นรังสีความร้อนนั้นช่วยให้ประหยัดพลังงานได้จริงอันเนื่องมาจากการลดโหลดของคอมเพรสเซอร์แอร์


6. รับประกัน 5 ปีโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตสินค้า
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL เป็นฟิล์มที่ได้รับประกันโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิตคือ บริษัท Southwall Technologies, Inc ของสหรัฐอเมริกาซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แนสแดค (Nasdag:SWTX) ซึ่งแตกต่างจากฟิล์มยี่ห้ออื่นๆในประเทศไทยส่วนใหญ่ ที่ได้เพียงการรับประกันจากบริษัทที่ตั้งชื่อสินค้าขึ้นเองภายในประเทศเท่านั้น ไม่ใช่สินค้าที่มีขายในลักษณะ International Brand


7. SPF300+ ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด
ผลจากการทดสอบของหน่วยงานในประเทศออสเตรเลีย ARPANSA แสดงให้เห็นว่า V-KOOL ฟิล์มมีค่า SPF(Sun Protection Factor) มากกว่า 300 เทียบกับโลชั่นกันแดดทั่วไปในท้องตลาดที่มีค่า SPF เฉลี่ยอยู่ประมาณ 30 ช่วยรักษาผิวให้ปลอดภัยไม่เกิดฝ้าหรือด่างดำ


8.ได้รับรางวัล Enery Star Building Ally Award
V-KOOL ได้ช่วยประหยัดพลังงานมหาศาลในอาคารสำนักงานในสหรัฐอเมริกาจนได้รับคัดเลือกจากหน่วยงานปกป้องและประหยัดพลังงานแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา (EPA) ให้ได้รับรางวัลประหยัดพลังงานและอนุรักษ์สภาพแวดล้อม


9. International Brand
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL ต่างจากฟิล์มหลายยี่ห้อที่มีชื่อเฉพาะภายในประเทศและไม่เป็นที่รู้จักในต่างประเทศแต่สำหรับ V-KOOLเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก


10. สำคัญที่สุดคือ ฟิล์มกรองแสง V-KOOL เป็นฟิล์มที่ไม่ผิดกฏหมายการจราจร
ฟิล์มกรองแสง V-KOOL เป็นฟิล์มที่ใช้เทคโนโลยีสูงในการผลิตจึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีปรอทในเนื้อฟิล์มเพื่อการสะท้อนแสงออกในการลดความร้อนเหมือนฟิล์มชนิดอื่นๆทั่วไปในตลาดปัจจุบันจึงเป็นฟิล์มที่ถูกกฏพระราชบัญยัติการจราจรซึ่งกล่าวไว้ว่า ห้ามติดฟิล์มฉาบปรอท หรือฟิล์มสะท้อนแสงซึ่งไปสะท้อนเข้าตาผู้ขับขี่รถอื่น เป็นความผิดฐานเพิ่มสิ่งใดสิ่งหนึ่งเข้าไปที่รถซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจของผู้อื่น ตามพ.ร.บ.รถยนต์พ.ศ. 2522 มาตรา 12 มีโทษตามมาตรา 60 ปรับไม่เกิน 2,000 บาท


   
   


ราคา: ราคาถูกพิเศษต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เฟิร์สอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0861899768IP Address: 110.168.84.197

คำค้น:  ฟิล์มกรองแสง หน้าปั้มปากซอยสามัคคี | รับติดฟิล์มรถเบ็นอีคูบของ v cool | ฟลีม รถเบ็ | ร้านฟิล์มซอยสามัคคี | ติดฟิล์มรถยนต์ สามัคคี | ติดฟิล์ม VKOOL ที่สุวรรณกิจ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]