ปรับราคาลงน้ำยาเคลือบสีรถ NU FINISH ชนิดน้ำ คุณสมบัติ เป็นน้ำยาเคลือบและปกป้องผิวสีรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ได้รับการจัดอันดับ 1

หน้าแรก » ยานพาหนะ » อุปกรณ์รถยนต์

ปรับราคาลงน้ำยาเคลือบสีรถ NU FINISH ชนิดน้ำ คุณสมบัติ เป็นน้ำยาเคลือบและปกป้องผิวสีรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ได้รับการจัดอันดับ 1
น้ำยาเคลือบสีรถ NU FINISH ชนิดน้ำ
คุณสมบัติ เป็นน้ำยาเคลือบและปกป้องผิวสีรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ได้รับการจัดอันดับ 1 จากสมาคมผู้คุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาด้วยการคัดสรรเคมีคุณภาพเยี่ยมสามารถแทรกซึมยึดเกาะกับโมเลกุลของแล็กเกอร์และผิวสีได้ดี ช่วยให้ผิวสีแข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้น เพื่อลดการเกิดรอยขีดข่วนและรอยขนแมวได้ เป็นอย่างดี ฟิลม์จากน้ำยาจะเป็นเกราะป้องกันความร้อนจากรังสี UV และความร้อนจากห้องเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้สีซีดจางและแตกร้าวในเวลาอันสั้น ป้องกันผิวสีจากของเหลว กรด ด่าง และสารเคมีต่างๆ ไม่ให้สัมผัสกับผิวสีโดยตรง ให้ความสดใส เงา มัน ใหม่ และคุ้มครองได้นานถึง 1 ปีต่อการเคลือบ 1 ครั้ง ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา
ประโยชน์อื่นๆ NU FINISH มีส่วนผสมของสารละลายคราบชนิดพิเศษ สามารขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวสีหรือวัสดุที่ใช้ เช่น คราบยางมะตอย มูลนกแมลง น้ำมัน กาว จารระบี ใขมัน ฟิ๊ลโค้ต ขี้เกลือสนิม นอกจากสีรถแล้ว จึงใช้ได้ดีกับแม็ก เครื่องเงิน ทองคำ ทองเหลือง สแตนเลส โครเมี่ยม กระจก และวัสดุผิวเรียบและแข็งทุก ชนิด
ราคาขายตามห้าง โลตัส Big C ขาย1,290บาท เซ็นทรัล เดอะมอลล์ ขายกันอยู่ 1,440 บาท เราช่วยคุณประหยัดได้ 300-500 บาท
หรือลองแวะชมสินค้าทางเวบเราก่อนได้ครับที่ http://www.pok-carlove.com/product.php?id_product=164
http://www.pok-carlove.com
http://www.pok-carlove.com
http://www.pok-carlove.com


 


ราคา: 1,195ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: POK 11อีเมล์: 
โทรศัพย์: 082-053-3453,02-464-1545IP Address: 101.51.184.78ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]