ทุกระบบ จบที่นี่! MELODY Professional Car Audio กับงาน Damping แบบเนียนๆด้วยเทคนิดขั้นสูงในงานขจัดเสียงกวนจากภายนอนห้องโดยสารเพื่อให้ท่านได้ดื่มดำกับเครื่องเสียงชุดโปรดโดยปราศจากเสียงรบกวน

หน้าแรก » ยานพาหนะ » ประดับยนต์ / เครื่องเสียง

ทุกระบบ จบที่นี่! MELODY Professional Car Audio กับงาน Damping แบบเนียนๆด้วยเทคนิดขั้นสูงในงานขจัดเสียงกวนจากภายนอนห้องโดยสารเพื่อให้ท่านได้ดื่มดำกับเครื่องเสียงชุดโปรดโดยปราศจากเสียงรบกวน
**** การDampingอย่างถูกวิธีนั้นไม่ใช่เพียงเพื่อการป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก เช่น เสียงยางบดถนน เสียงจากเครื่องยนต์ และเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัวรถ แต่ยังสามารถช่วยในเรื่องของการปรับสภาพ Acoustic ภายในห้องโดยสารเพื่อให้เครื่องเสียงชุดโปรดได้ถ่ายทอดเสียงดนตรีออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
โดยทางร้านจะมีแผ่นแดมป์อยู่หลายประเภทแบ่งใช้ตามความเหมาะสมกับชนิดของแผ่นแดมป์ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการ Damping


เป็นที่รู้กันในหมู่คนเล่นเครื่องเสียง ที่ว่า...
ร้านติดตั้งงานฝีมือดีๆ หายาก
ร้านที่มีความสามารถปรับจูนเสียงให้ดีได้ หายากกว่า..
ร้านที่ทำได้ทั้งสองอย่าง และมีความเข้าใจความต้องการของลูกค้า หายากที่สุด!

MELODY Professional Car Audio คือร้านติดตั้งเครื่องเสียงที่พร้อมตอบโจทย์ทุกอย่างของคุณ
เรามีทั้งสินค้าใหม่และสินค้ามือ2 ให้คุณเลือกสรร รับจัดระบบเครื่องเสียงใหม่ให้คุณตั้งแต่ระบบเล็กๆ ราคาหลักพันไปจนถึงระดับ HI-END หรือนำสินค้ามาเอง
งานแก้ไขปัญหา สร้างและปรับแต่งวงจร PASSIVE ปรับจูนเสียงให้สมบูรณ์ สิ่งสำคัญคือรถออกจากที่นี่เสียงต้องดี งานต้องเนี๊ยบ เจ้าของรถต้องพอใจ!!!

ทางร้านได้เข้าร่วมการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ในราการ EMMA และ IASCA เพื่อพัฒนาทักษะในงานด้านการติดตั้ง การปรับจูนเสียงให้ได้มาตรฐานโลก
และเราสามารถคว้าชัยชนะจากการแข่งขันได้ในทุกสนาม ทั้งนี้เรายังคงรักษามาตรฐานคุณภาพงานในรถลูกค้าทุกคันดังเช่นรถแข่ง

...โดยในทุกอย่างข้างต้น จะต้องอยู่บนคำว่า"ไม่แพง" ถึงจะกล่าวได้ว่า..ทุกระบบ จบที่นี่!


MELODY Professional Car Audio อยู่ในซอยรัชดา 18 (ซอยตรงข้ามโพไซดอน) ขับเข้ามาเลยแยก 20 มิถุนา ผ่านหัวโค้งขวา ร้านอยู่ทางซ้ายมือ อยู่ก่อนถึงโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ

หมายเหตุ : ห้องลองเสียงที่ MELODY ออกแบบด้วยการประยุกต์จากห้องฟังเครื่องเสียงบ้าน Hi-End เพื่อให้สามารถรับฟังเสียงที่เป็นจริงของอุปกรณ์ที่นำมาทดลอง และสามารถแยกแยะความแตกต่างที่เกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง ซึ่งเป็นที่เดียวในประเทศเลยก็ว่าได้ที่มีห้องลองเสียงในลักษณะนี้ เพื่อความ “มั่นใจ” และความ “ไว้ใจ” ของลูกค้าที่มีต่อเรา MELODY Professional Car Audio
ทุกระบบ จบที่นี่! MELODY Professional Car Audio
สนใจติดต่อสอบถามได้ที่090-569-5365 , 089-459-4995 ยุ่นครับ http://www.melodycaraudio.com/


   
   


ราคา: เป็นกันเองต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: ยุ่น ครับอีเมล์: 
โทรศัพย์: 090-569-5365 , 089-459-4995IP Address: 58.11.98.36

คำค้น:  แผ่นdamping | ร้านขายแผ่น damping มีนบุรี | ขายแผ่นแดมป์เขตมีนบุรีถูก | ราคา แผ่น damping sTp |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]