น้ำยาเคลือบเงายางดำรถยนต์ สูตรกันน้ำกันโคลนเกาะ 30 ลิตร ราคา 4,300 บาท

หน้าแรก » ยานพาหนะ » ประดับยนต์ / เครื่องเสียง

น้ำยาเคลือบเงายางดำรถยนต์ สูตรกันน้ำกันโคลนเกาะ 30 ลิตร ราคา 4,300 บาท
ประโยชน์และคุณสมบัติ :

เมจิกโกลด์ รุ่น ECO น้ำยาเคลือบเงายางดำรถยนต์ สูตรกันน้ำและโคลนเกาะ ช่วยเคลือบเงาบำรุงรักษายางรถยนต์, ยางคื้ว , ยางกันชน, ยางขอบกระจก และอุปกรณ์ที่เป้นยางทุกชนิดให้คงทนดูใหม่เงางามเป้นธรรมชาติอยู่เสมอ มีสารเพิ่มประสิทธิภาพช่วยกันการเกาะตัวของน้ำ หยดน้ำ และโคลน เหมาะสมกับผู้ใช้รถที่รักการผจญภัยวิธีใช้ :

ทำความสะอาดล้อยางของท่านและลูกค้าหลังล้างรถด้วยโฟมล้างรถหรือแชมพูล้างรถเมจิกโกลด์ เช็ดทำความสะอาดให้แห้งด้วยผ้าชามัวร์หรือผ้าไมโครไฟเบอร์ หลังจากจากนั้นใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาเคลือบเงายางดำ สูตรกันน้ำและโคลนของเมจิกโกลด์ พอประมาณ แล้วเช็ดถูลงบนแก้มยางรถยนต์ให้ทั่ว ทิ้งไว้จนแห้ง ยางรถก็จะใหม่ดำเงางามขึ้นเป็นธรรมชาติคำเตือนและข้อควรระวัง :

ห้ามรับประทาน เก็บให้ห่างจากมือเด็ก อาหารและสัตว์เลี้ยงเมจิกโกลด์ (Magic Gold) ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจรทั้งภายในและภายนอกสูตรฝรั่งเศส / เมจิกโกลด์ อีโค (Magic Gold ECO) ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ครบวงจรทั้งภายในและภายนอกรุ่นประหยัด ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไรสำหรับธุรกิจคาร์แคร์โดยเฉพาะ / เมจิกโกลด์ ไดมอนด์คลาส (Diamond Class)ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับเพชร คุณภาพระดับพรีเมี่ยมเทียบเท่า International Brand ที่มีจำหน่ายในตลาด เป็น Brand สินค้าคุณภาพของไทยในราคาสมเหตุสมผล พัฒนาสูตรและคิดค้นโดยคนไทยมากความสามารถ ไม่ต้องเสียค่า Brand Loyaltyให้ต่างประเทศ ทุกครั้งที่คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณมีส่วนช่วยประเทศไทยไม่ให้เสียเงินตราออกสู่ต่างประเทศ

สนใจสั่งซื้อสินค้าเพื่อใช้ในธุรกิจคาร์แคร์ และ ออโต้ดีเทลลิ่ง (Car Care & Auto Detailing) / ต้องการผลิตสินค้า OEM เพื่อธุรกิจของท่าน Click หรือติดต่อคุณเอ 087-5408844 เพื่อสอบถามข้อมูลและส่วนลดราคาพิเศษต่างๆสถานที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Magic Gold & Diamond Class

สินค้า Magic Gold / Diamond Class ขนาดทดลองใช้บางรายการมีจำหน่ายที่

Tesco Lotus ทุกสาขาทั่วประเทศ
Big C ทุกสาขาทั่วประเทศ
Big C Extra ทุกสาขาทั่วประเทศ
Makro ทุกสาขาทั่วประเทศ
Robinson แผนกประดับยนต์ สาขารัตนาธิเบศร์ รัชดา บางรัก ศรีนครินทร์ รังสิต
Fashion Island อยุธยา อุดร เชียงใหม่ ราชบุรี จันทบุรี ภูเก็ต หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช และบางรัก
ร้านคุณพีรวิชญ์ชั้น 1 โลตัสจอมทอง จ.เชียงใหม่

หมายเหตุ : กลุ่มผลิตภัณฑ์ Magic Gold และผลิตภัณฑ์ระดับเพชร Diamond Class มีทั้งขนาดทดลองใช้สำหรับลูกค้าทั่วไป และขนาดใหญ่สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงงานอุตสาหกรรมหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว เช่น คาร์แคร์ และ ออโต้ดีเทลลิ่ง (Car Care & Auto Detailing) ,เครื่องหนัง, กระเป๋าหนัง, รองเท้าหนัง, เฟอร์นิเจอร์, คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์กีฬา และธุรกิจอื่นๆ


สนใจสั่งซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อใช้ในธุรกิจ / ติดต่อเป็นตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ / ผลิตสินค้า OEM สำหรับธุรกิจของท่าน ติดต่อสอบถามราคาพิเศษและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Magic Gold Shop : คุณเอ
Mobile : 087-540-8844 
E-Mail : MagicGold.Shop@gmail.com


 


ราคา: 4,300ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Magicgoldshopอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0875408844IP Address: 115.67.38.103

คำค้น:  play3 super slim ราคาในrobinson | play3super new slim | เคลือบยาง30ลิตร |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]