รับจำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนอง จำนองคอนโด ดอก90สต 0840179302 นายทุนตุ๊กใจดี รับจำนองคอนโด จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » บ้านแฝด

รับจำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนอง จำนองคอนโด ดอก90สต 0840179302 นายทุนตุ๊กใจดี รับจำนองคอนโด จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน
จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด จำนองคอนโดหรู ด90สต 0859023505 จำนองบ้าน จำนองที่ดิน รับจำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า ไถ่ถอนจำนองคอนโด จำนอง คอนโด รับจำนอง คอนโด รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน ขายฝากบ้าน รับขายฝากบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน รับขายฝากบ้าน ขายฝาก ไถ่ถอน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน จำนองทาวเ
บริการ จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้านที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝาก รับขายฝาก รับขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน จำนองทาวเอ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง จำนองทีดินเปล่า จำนองคอนโด จำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองตึกแถว จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนอง รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน ขายฝาก รับขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ไถ่ถอน เปลื่ยนมือ ดอกเบี้ยเริ่ม0.90สต นายทุนตุ๊กตาโดยตรง DTAC 085-902-3505 True084-0179302 เป็นเจ้าของเงินโดยตรงไม่ต้องเพิ่งนายหน้า ดอกเบี้ยต่ำมาก เพราะเป็นนายทุนเจ้าของเงินเองโดยตรงตัดสินใจได้ทัน รอรับเงินได้เลยภายใน 1ชม หลังจากอนุมัติ ที่สำคัญเป็น สามารถแนะนำให้กู้เงินธนาคารได้
DTAC 085-902-3505 True 084-0179302
++ ดอกเบี้ยเริ่ม 1-2 บาท

++ รับสมัครนายหน้าใหม่ ให้ผลตอบแทนสูงกว่านายทุนเจ้าอื่น แต่ของานที่ไม่ออกตลาดและโฉนดรอย

++ แนะนำการกู้เงินจำนองบ้านจากธนาคาร โดยผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง FREE

++ รับซื้อบ้าน รับจำนองบ้าน รับซื้อที่ดิน รับซื้อตึกแถว รับซื้อคอนโด รับซื้อทาว์นเฮ้าส์
เฉพาะเขตกรุงเทพเท่านั้น ให้ราคาดี

++ สามารถ ลดเงินต้น ลดดอกเบี้ยได้ในงวดแรก

++ รับไถ่ถอนเปลี่ยนมือ จำนอง รับไถ่ถอนขายฝาก รับไถ่ถอนบ้านที่ดิน รับจำนอง รับจำนองที่ดิน ขายฝาก จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้านและที่ดิน

++ จำนอง ขายฝาก สัญญานานถึง 10ปี ต่อรองได้

++ ดอกเบี้ยต่อรองได้ตามความต้องการ

++ ขยายเวลานายทุนตุ๊กตา ออกค่าธรรมเนียมให้ฟรี

++ นายทุนตุ๊กตารับเองทำเองใจดี ไม่ต้องผ่านนายหน้า นัดทำสัญญากรมที่ดินเท่านั้น

++ ท่องไว้ในใจได้เลย ยกเลิก ยกเลิก หาสัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ให้ยกเลิกสัญญา ไม่ว่าจะโดนโกง หรือ โดนหลอกทุกกรณี เช่นโกหกว่าไม่มีค่านายหน้า ไม่มีค่าธรรมเนียม แล้วมามีตอนหลัง หรือ โกหกเอาดอกเบี้ยถูกๆ มาล่อ แต่พอจะทำจริงๆ ไม่ใช่ดอกเบี้ยที่บอกไว้ตอนแรกให้ยกเลิกสัญญาทันที แล้วโทรมา 0840179302 นายทุนตุ๊กตาจะไปช่วยเหลือ

**** อ่านสักนิดเพื่อนผลประโยชน์แก่ตัวท่านเอง ****

*** โปรดระวัง ณ.ปัจจุบันนี้เริ่มมีผู้แอบอ้างเป็นนายทุน เริ่มโกหกหรือหลอกว่าเป็นนายทุนให้สังเกตุเวลาคุย จะมุ่งเน้นแต่เรื่องปากถุง เปอร์เซ็น ค่าดำเนินการ หรือค่ากินป่าว เกินควร หรือหลอกว่าไม่ค่าอะไรต่างๆ แล้วนัดไปดูหลักทรัพย์ที่บ้านท่าน หรือ ณ.กรมที่ดินจะมาบวกเพิ่มทีหลัง ถ้าเจอแบบนี้ให้ท่านลูกค้าอย่าทำสัญญาให้ยกเลิกสัญญาแล้วกลับบ้านได้เลย สิ่งแรกที่สังเกตุได้คือเวลาที่ท่านลูกค้าโทรขอชื่อนายทุนแล้ว ไปที่ กรมที่ดินที่ออกโฉนดบ้านท่านแล้วถ้าเจ้าหน้าที่ว่าชื่อนี้บุคคลนี้เจ้าหน้าที่คุ้นหรือรู้จักหรือไม่ ***

หมายเหตุ ได้มีลูกค้าหลายท่านได้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นแล้ว จึงเรียนมาเพื่อระวัง

ใช้วิจารณญาณในการอ่านสักนิด

ให้ระวังสักนิด เมื่อเวลาไปทำสัญญาแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้เหมือนตอนคุยก่อนทำสัญญา ถึงแม้โฉนดหรือภาษี ออกมาแล้วก็ตาม ก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพียงแค่บอกเจ้าหน้าที่ กรมที่ดินว่า ถูกหลอกมา หรือแม้แต่นัดธนาคารมาเพื่อถ่ายถอนและเปลี่ยนมือเป็นจำนอง หรือ ขายฝากต่อ ก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ ต้องบอกกับ เจ้าหน้าที่ธนาคารว่าโดนหลอกมา เจ้าหน้าที่ธนาคารเขาไม่ว่าอะไรถ้าจะยกเลิกสัญญาในกรณีที่โดนหลอกมา

นายทุนตุ๊กตา ขอย้ำว่า ถ้าโดนโกง ไม่มีคำว่าสาย สามารถยกเลิกสัญญาได้ ถึงแม้ว่า โฉนดหรือภาษี ออกมาแล้วก็ตาม สามารถยกเลิกสัญญาได้ และยังสามารถได้โฉนดคืน อย่าอาย หรือ ถ้าวันนั้นไม่รีบใช้เงินจริงๆ ให้ยกเลิกสัญญาไป ระหว่างที่คุยกันก่อนทำสัญญาอะไรก็ได้ง่ายๆ แต่พอถึงตอนรับเงินหลายคนโดนโกงกันมาแล้ว จึงเขียนมาเพื่อเตือนสติเท่านั้นให้ยกเลิกสัญญาถ้าสัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงก่อนรับเงิน เมื่อยกเลิกแล้วสามารถโทรมาหานายทุนตุ๊กได้ ยินดีให้การช่วยเหลือ(ไม่ต้องอาย)

ก่อนทำสัญญา จำนอง หรือ ขายฝาก อะไรอันใดก็แล้วแต่ขอให้ท่าน ลองหาข้อมูลให้เยอะๆ อาจจะข้อมูลทางเน็ท ลองค้นหาข้อมูลเก่าๆ ในเน็ท หรือโทรถามหลายๆ เจ้าที่ลงในเน็ท นายทุนตุ๊กไม่กั๊กงาน ยินดีให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นนายหน้า หรือ หรือลูกค้าที่ต้องการใช้เงิน
ติดต่อ นายทุนตุ๊กตาโดยตรงtel : 086-058-8017 AIS

tel : 085-902-3505 DTAC
tel: 084-0179-302 True


E-MAIL : tookta.p@hotmail.com

http://banndee.igetweb.com
http://moneyandhouse.com

อย่าเซ็นสัญญานอกสถานที่ ให้เซ็นสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ พนักงานกรมที่ดินเท่านั้น แล้วจะปลอดภัย
ก่อนเซ็นสัญญา อ่านให้ละเอียดก่อน ไม่เช่นนั้น สัญญาจะไม่เป็นไปตามสัญญา
Custom Search

ThaiAll
จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด จำนอง คอนโด รับจำนอง คอนโด จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ ขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองที่ดินบ้าน จำนองที่ดินขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากที่ดิน จำนองที่ดินเปล่า จำนองที่ จำนองบ้านที่ จำนองบ้านที่ดินเปล่า จำนองขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากบ้าน นายทุนจำนองบ้าน นายทุนจำนองที่ดิน นายทุนรับจำนองบ้าน นายทุนรับจำนองที่ดิน นายทุนขายฝากบ้าน นายทุนรับขายฝากบ้าน นายทุนรับขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน รับจำนองบ้านที่ดิน จำนองบ้าน ที่ดิน จำนองที่ดิน บ้าน จำนองบ้านเดี่ยว จำนองบ้านแฝด จำนองบ้านเก่า จำนองบ้านใหม่ จำนองบ้านติดจำนอง รับจำนองบ้านติดหนี้ จำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโดใหม่ จำนองคอนโดติดจำนอง จำนองคอนโดติดหนี้ จำนองบ้านคอนโด รับจำนองบ้านเดี่ยว รับจำนองบ้านแฝด รับจำนองบ้านทาวน์โฮม รับจำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้านเปล่า รับจำนองบ้านเก่า รับจำนองบ้านใหม่ รับจำนองบ้านติดจำนอง รับจำนองบ้านติดขายฝาก นายทุนจำนอง นายทุนขายฝาก เงินกู้SME เงินกู้จำนอง เงินกู้ขายฝาก จำนองที่ดินติดถนน จำนองที่ดินติดแม่น้ำ จำนองคอนโดหรู จำนองคอนโดสวย จำนองคอนโดเก่า จำนองบ้านที่ จำนองบ้านตึก จำนองบ้านทาวน์โฮม จำนองบ้านคอนโด จำนองบ้านขายฝากบ้าน จำนองบ้านจำนองที่ดิน จำนองบ้านไถ่ถอนจำนองบ้าน จำนองคอนโดบ้าน จำนองที่ดินบ้าน จำนองบ้านติดธนาคาร นายทุนจำนองบ้าน นายทุนรับจำนองบ้าน นายทุนจำนองที่ดิน นายทุนรับจำนองที่ดิน นายทุนจำนองคอนโด นายทุนรับจำนองคอนโด นายทุนขายฝาก นายทุนรับขายฝาก นายทุนรับขายฝากบ้าน นายทุนขายฝากบ้าน นายทุนขายฝากที่ดิน นายทุนรับขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากบ้านที่ดินคอนโด ไถ่ถอนบ้านที่ดินคอนโด ขายฝากบ้านที่ดินคอนโด
http://www.moneyandhouse.com Engine by iGetWeb.com

หน้าแรก จำนอง ขายฝาก เว็บบอร์ด ประกาศซื้อ-ขายฟรี บทความ

ค้นหา ประเภทการค้นหา Cart รายการสั่งซื้อ (0)

สถิติ

เปิดเว็บไซต์ 22/09/2008
ปรับปรุง 28/01/2013
สถิติผู้เข้าชม 2,147,566,071
Page Views 2,147,573,876

รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดิน รับจำนอง ดอก 90สต 0859023505 นายทุนตุ๊ก(ใจดี) จำนองที่ดิน รับจำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน

รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดิน รับจำนอง ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊ก(ใจดี) รับจำนองที่ดิน รับขายฝากที่ดิน

เอกสารที่ใช้ในการทำ จำนอง ขายฝาก

เอกสารที่ใช้ในการทำ จำนอง-ขายฝาก

จำนองที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดินสวน ด.90สต 0840179302 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง

จำนองที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองบ้าน ที่ดิน ด90สต 0840179302 นายทุนตุ๊ก(ใจดี) จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองทาวน์เอ้าส์ จำนองตึกแถว

ขายฝากบ้าน รับขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง ไม่ต้องผ่านนายหน้าและคนกลางใด

ขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากคอนโด ขายฝากทาวน์เฮ้าส์

รับจำนอง รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน รับจำนองคอนโด ดอก1บ 0840179302 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง

รับจำนอง รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน ดอกเบี้ย 1บ0840179302 นายทุนโดยตรง http://moneyandhouse.com

รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากบ้าน รับขายฝากคอนโด ดอก1บ 0840179302 ด1 บ นายทุนโดยตรง รับขายฝากบ้านที่ดิน ต้องการขายฝากบ้าน ต้องการขายฝากที่ดิน ต้องการขายฝากบ้านที่ดิน ต้องการขายฝากบ้านและที่ดิน

รับขายฝาก รับขายฝากคอนโด รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน 0840179302 นายทุนโดยตรง ดอกเบี้ย ต่ำมาก

จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด ไถ่ถอนจำนองคอนโด ดอก 90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง จำนอง คอนโด รับจำนอง คอนโด จำนองคอนโดใหม่ จำนองคอนโดติดจำนอง รับจำนองคอนโดเก่า รับจำนองคอนโดมือสอง จำนองตึกแถว จำนองทาวน์เฮ้าส จำนองทาวเฮ้าส์

จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด ไถ่ถอนจำนองคอนโด ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโดใหม่ จำนองคอนโดติดจำนอง จำนองคอนโดติดหนี้รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากคอนโด

รับจำนองบ้าน ต้องการจำนองที่ดิน ต้องการจำนองบ้าน (ด.90สต) 0840179302 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง

ต้องการจำนองที่ดิน ต้องการจำนองบ้าน ต้องการจำนองคอนโด ต้องการจำนองทาวน์เอ้าส์ ต้องการขายฝากที่ดิน ต้องการขายฝากบ้าน ต้องการจำนองบ้านและที่ดิน ต้องการจำนองบ้านและที่ดิน ต้องการขายฝากบ้านและที่ดิน

รับไถ่ถอน รับไถ่ถอนที่ดิน รับไถ่ถอนบ้าน ดอก1บ 0840179302 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง รับไถ่ถอนบ้านและที่ดิน รับไถ่ถอนบ้านที่ดิน รับไถ่ถอน บ้านที่ดิน

รับไถ่ถอน รับไถ่ถอนบ้าน รับไถ่ถอนที่ดิน รับไถ่ถอนบ้านและที่ดิน รับไถ่ถอนบ้านที่ดิน รับไถ่ถอนจำนอง

จำนองขายฝาก รับจำนอง รับขายฝาก ด.90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง

จำนอง รับจำนอง ขายฝาก รับขายฝาก ด.90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง ไม่ต้องผ่านนายหน้า

สมาชิก

บัญชีผู้ใช้
รหัสผ่าน
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ

ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน ด90สต 0859023505 จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองบ้าน ขายฝากบ้าน รับขายฝากบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน รับขายฝากบ้าน ขายฝาก ไถ่ถอน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน ร

บริการ จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน จำนอง บ้าน จำนองที่ดิน รับจำนองบ้านที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด รับจำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝาก รับขายฝาก รับขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน จำนองทาวเอ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง จำนองทีดินเปล่า จำนองคอนโด จำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองตึกแถว จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนอง รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน ขายฝาก รับขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ไถ่ถอน เปลื่ยนมือ ดอกเบี้ยเริ่ม0.90สต นายทุนตุ๊กตาโดยตรง DTAC 085-902-3505 True084-0179302 เป็นเจ้าของเงินโดยตรงไม่ต้องเพิ่งนายหน้า ดอกเบี้ยต่ำมาก เพราะเป็นนายทุนเจ้าของเงินเองโดยตรงตัดสินใจได้ทัน รอรับเงินได้เลยภายใน 1ชม หลังจากอนุมัติ ที่สำคัญเป็น สามารถแนะนำให้กู้เงินธนาคารได้

DTAC 085-902-3505 True 084-0179302

++ ดอกเบี้ยเริ่ม 1-2 บาท

++ รับสมัครนายหน้าใหม่ ให้ผลตอบแทนสูงกว่านายทุนเจ้าอื่น แต่ของานที่ไม่ออกตลาดและโฉนดรอย

++ แนะนำการกู้เงินจำนองบ้านจากธนาคาร โดยผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง FREE

++ รับซื้อบ้าน รับจำนองบ้าน รับซื้อที่ดิน รับซื้อตึกแถว รับซื้อคอนโด รับซื้อทาว์นเฮ้าส์
เฉพาะเขตกรุงเทพเท่านั้น ให้ราคาดี

++ สามารถ ลดเงินต้น ลดดอกเบี้ยได้ในงวดแรก

++ รับไถ่ถอนเปลี่ยนมือ จำนอง รับไถ่ถอนขายฝาก รับไถ่ถอนบ้านที่ดิน รับจำนอง รับจำนองที่ดิน ขายฝาก จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้านและที่ดิน

++ จำนอง ขายฝาก สัญญานานถึง 10ปี ต่อรองได้

++ ดอกเบี้ยต่อรองได้ตามความต้องการ

++ ขยายเวลานายทุนตุ๊กตา ออกค่าธรรมเนียมให้ฟรี

++ นายทุนตุ๊กตารับเองทำเองใจดี ไม่ต้องผ่านนายหน้า นัดทำสัญญากรมที่ดินเท่านั้น

++ ท่องไว้ในใจได้เลย ยกเลิก ยกเลิก หาสัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ให้ยกเลิกสัญญา ไม่ว่าจะโดนโกง หรือ โดนหลอกทุกกรณี เช่นโกหกว่าไม่มีค่านายหน้า ไม่มีค่าธรรมเนียม แล้วมามีตอนหลัง หรือ โกหกเอาดอกเบี้ยถูกๆ มาล่อ แต่พอจะทำจริงๆ ไม่ใช่ดอกเบี้ยที่บอกไว้ตอนแรกให้ยกเลิกสัญญาทันที แล้วโทรมา 0840179302 นายทุนตุ๊กตาจะไปช่วยเหลือ

**** อ่านสักนิดเพื่อนผลประโยชน์แก่ตัวท่านเอง ****

*** โปรดระวัง ณ.ปัจจุบันนี้เริ่มมีผู้แอบอ้างเป็นนายทุน เริ่มโกหกหรือหลอกว่าเป็นนายทุนให้สังเกตุเวลาคุย จะมุ่งเน้นแต่เรื่องปากถุง เปอร์เซ็น ค่าดำเนินการ หรือค่ากินป่าว เกินควร หรือหลอกว่าไม่ค่าอะไรต่างๆ แล้วนัดไปดูหลักทรัพย์ที่บ้านท่าน หรือ ณ.กรมที่ดินจะมาบวกเพิ่มทีหลัง ถ้าเจอแบบนี้ให้ท่านลูกค้าอย่าทำสัญญาให้ยกเลิกสัญญาแล้วกลับบ้านได้เลย สิ่งแรกที่สังเกตุได้คือเวลาที่ท่านลูกค้าโทรขอชื่อนายทุนแล้ว ไปที่ กรมที่ดินที่ออกโฉนดบ้านท่านแล้วถ้าเจ้าหน้าที่ว่าชื่อนี้บุคคลนี้เจ้าหน้าที่คุ้นหรือรู้จักหรือไม่ ***

หมายเหตุ ได้มีลูกค้าหลายท่านได้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นแล้ว จึงเรียนมาเพื่อระวัง


ใช้วิจารณญาณในการอ่านสักนิด

ให้ระวังสักนิด เมื่อเวลาไปทำสัญญาแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้เหมือนตอนคุยก่อนทำสัญญา ถึงแม้โฉนดหรือภาษี ออกมาแล้วก็ตาม ก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพียงแค่บอกเจ้าหน้าที่ กรมที่ดินว่า ถูกหลอกมา หรือแม้แต่นัดธนาคารมาเพื่อถ่ายถอนและเปลี่ยนมือเป็นจำนอง หรือ ขายฝากต่อ ก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ ต้องบอกกับ เจ้าหน้าที่ธนาคารว่าโดนหลอกมา เจ้าหน้าที่ธนาคารเขาไม่ว่าอะไรถ้าจะยกเลิกสัญญาในกรณีที่โดนหลอกมา

นายทุนตุ๊กตา ขอย้ำว่า ถ้าโดนโกง ไม่มีคำว่าสาย สามารถยกเลิกสัญญาได้ ถึงแม้ว่า โฉนดหรือภาษี ออกมาแล้วก็ตาม สามารถยกเลิกสัญญาได้ และยังสามารถได้โฉนดคืน อย่าอาย หรือ ถ้าวันนั้นไม่รีบใช้เงินจริงๆ ให้ยกเลิกสัญญาไป ระหว่างที่คุยกันก่อนทำสัญญาอะไรก็ได้ง่ายๆ แต่พอถึงตอนรับเงินหลายคนโดนโกงกันมาแล้ว จึงเขียนมาเพื่อเตือนสติเท่านั้นให้ยกเลิกสัญญาถ้าสัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงก่อนรับเงิน เมื่อยกเลิกแล้วสามารถโทรมาหานายทุนตุ๊กได้ ยินดีให้การช่วยเหลือ(ไม่ต้องอาย)

ก่อนทำสัญญา จำนอง หรือ ขายฝาก อะไรอันใดก็แล้วแต่ขอให้ท่าน ลองหาข้อมูลให้เยอะๆ อาจจะข้อมูลทางเน็ท ลองค้นหาข้อมูลเก่าๆ ในเน็ท หรือโทรถามหลายๆ เจ้าที่ลงในเน็ท นายทุนตุ๊กไม่กั๊กงาน ยินดีให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นนายหน้า หรือ หรือลูกค้าที่ต้องการใช้เงิน
ติดต่อ นายทุนตุ๊กตาโดยตรงtel : 086-058-8017 AIS

tel : 085-902-3505 DTAC
tel: 084-0179-302 True

E-MAIL : tookta.p@hotmail.com

http://banndee.igetweb.com
http://moneyandhouse.com

อย่าเซ็นสัญญานอกสถานที่ ให้เซ็นสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ พนักงานกรมที่ดินเท่านั้น แล้วจะปลอดภัย
ก่อนเซ็นสัญญา อ่านให้ละเอียดก่อน ไม่เช่นนั้น สัญญาจะไม่เป็นไปตามสัญญาGoogle
Custom Search

ThaiAll

จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองที่ดินบ้าน จำนองที่ดินขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากที่ดิน จำนองที่ดินเปล่า จำนองที่ จำนองบ้านที่ จำนองบ้านที่ดินเปล่า จำนองขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากบ้าน นายทุนจำนองบ้าน นายทุนจำนองที่ดิน นายทุนรับจำนองบ้าน นายทุนรับจำนองที่ดิน นายทุนขายฝากบ้าน นายทุนรับขายฝากบ้าน นายทุนรับขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน รับจำนองบ้านที่ดิน จำนองบ้าน ที่ดิน จำนองที่ดิน บ้าน จำนองบ้านเดี่ยว จำนองบ้านแฝด จำนองบ้านเก่า จำนองบ้านใหม่ จำนองบ้านติดจำนอง รับจำนองบ้านติดหนี้ จำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโดใหม่ จำนองคอนโดติดจำนอง จำนองคอนโดติดหนี้ จำนองบ้านคอนโด รับจำนองบ้านเดี่ยว รับจำนองบ้านแฝด รับจำนองบ้านทาวน์โฮม รับจำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้านเปล่า รับจำนองบ้านเก่า รับจำนองบ้านใหม่ รับจำนองบ้านติดจำนอง รับจำนองบ้านติดขายฝาก นายทุนจำนอง นายทุนขายฝาก เงินกู้SME เงินกู้จำนอง เงินกู้ขายฝาก จำนองที่ดินติดถนน จำนองที่ดินติดแม่น้ำ จำนองคอนโดหรู จำนองคอนโดสวย จำนองคอนโดเก่า จำนองบ้านที่ จำนองบ้านตึก จำนองบ้านทาวน์โฮม จำนองบ้านคอนโด จำนองบ้านขายฝากบ้าน จำนองบ้านจำนองที่ดิน จำนองบ้านไถ่ถอนจำนองบ้าน จำนองคอนโดบ้าน จำนองที่ดินบ้าน จำนองบ้านติดธนาคาร นายทุนจำนองบ้าน นายทุนรับจำนองบ้าน นายทุนจำนองที่ดิน นายทุนรับจำนองที่ดิน นายทุนจำนองคอนโด นายทุนรับจำนองคอนโด นายทุนขายฝาก นายทุนรับขายฝาก นายทุนรับขายฝากบ้าน นายทุนขายฝากบ้าน นายทุนขายฝากที่ดิน นายทุนรับขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากบ้านที่ดินคอนโด ไถ่ถอนบ้านที่ดินคอนโด ขายฝากบ้านที่ดินคอนโด จำนองบ้านเดี่ยว จำนองบ้านเก่า จำนองบ้านที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากบ้านเดี่ยว ขายฝากบ้านเก่า ขายฝากบ้านแฝด จำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโด จำนองบ้าน จำนอง บ้าน จำนองที่ดิน จำนอง ที่ดิน จำนองคอนโด จำนอง คอนโด ขายฝากบ้าน ขายฝาก บ้าน รับจำนองบ้าน จำนอง บ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว ขายฝาก บ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว จำนอง คอนโด จำนอง บ้าน ขายฝาก บ้าน จำนอง บ้าน จำนองบ้านเดี่ยว จำนองบ้านที่ดินคอนโด ไถ่ถอนบ้าน ไถ่ถอนที่ดิน ไถ่ถอนคอนโด

ค่าภาษีและค่าธรรมเนียม


ค่าใช้จ่ายที่เกิด ณ.สำนักงานที่ดิน กรณีเป็นบุคคลธรรมดา ( ตรวจสอบราคาประเมินที่ดิน )
ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ( หัก ณ ที่จ่าย ) ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร
ค่าธรรมเนียมการทำนิติกรรม ( ค่าโอน ) 2 % จากราคาประเมิน หรือราคาขาย แล้วแต่อย่างใดสูงกว่า
ค่าจดจำนอง ( กรณีจำนองกับสถาบันการเงิน ) 1% ของมูลค่าที่จำนอง
ค่าอากรแสตมป์ (ชำระอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง อากรแสตมป์ หรือธุรกิจเฉพาะ)
200 บาท ติดอากรแสตมป์ 1 บาท(0.50%) ตามราคา
ซื้อขายแต่ ไม่ต่ำกว่าราคาประเมิน
ภาษีธุรกิจเฉพาะ ( ไม่ต้องชำระหากถือครองเกิน 5 ปี ) 3.3% ของราคาซื้อขายที่ไม่ต่ำกว่าราคาประเมิน

ค่าใช้จ่ายที่เกิด ณ สำนักงานที่ดิน กรณีเป็นนิติบุคคล
ภาษีเงินได้นิติบุคคล ( หัก ณ ที่จ่าย ) 1% ของราคาซื้อขาย ( ไม่ต่ำกว่าราคาประเมิน )
ค่าธรรมเนียมการทำนิติกรรม ( ค่าโอน ) 2 % จากราคาประเมิน หรือราคาขาย แล้วแต่อย่างใดสูงกว่า
ค่าจดจำนอง ( กรณีจำนองกับสถาบันการเงิน ) 1% ของมูลค่าที่จำนอง
ค่าอากรแสตมป์ (ชำระอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง อากรแสตมป์ หรือธุรกิจเฉพาะ) 200 บาท ติดอากรแสตมป์ 1 บาท(0.50%) ตามราคา
ซื้อขายแต่ ไม่ต่ำกว่าราคาประเมิน
ภาษีธุรกิจเฉพาะ ( ไม่ต้องชำระหากถือครองเกิน 5 ปี ) 3.3% ของราคาซื้อขายที่ไม่ต่ำกว่าราคาประเมินสาระน่ารู้


รับขายฝาก รับขายฝากคอนโด รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน 0840179302 นายทุนโดยตรง ดอกเบี้ย ต่ำมาก
วันที่ 14/03/2009
เวลา 08:39:44


จำนองที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองบ้าน ที่ดิน ด90สต 0840179302 นายทุนตุ๊ก(ใจดี) จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองทาวน์เอ้าส์ จำนองตึกแถว
วันที่ 11/12/2012
เวลา 00:18:55


รับจำนอง รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน ดอกเบี้ย 1บ0840179302 นายทุนโดยตรง http://moneyandhouse.com
วันที่ 22/06/2012
เวลา 01:15:14

ขายฝาก ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากคอนโด ขายฝากทาวน์เฮ้าส์
วันที่ 22/06/2012
เวลา 01:13:12


เอกสารที่ใช้ในการทำ จำนอง-ขายฝาก
วันที่ 22/06/2012
เวลา 01:12:17


จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด ไถ่ถอนจำนองคอนโด ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโดใหม่ จำนองคอนโดติดจำนอง จำนองคอนโดติดหนี้รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากคอนโด
วันที่ 11/12/2012
เวลา 00:36:56

นายหน้าหรือคนกลาง ถ้าคิดจะใช้บริการ
วันที่ 28/03/2009
เวลา 18:57:52

ข่าวหัวข้อเรื่อง ผู้โพสต์ ดู/ตอบ วันที่ลง
ไถ่ถอนจำนองที่ดิน ไถ่ถอนจำนองบ้าน ไถ่ถอนจำนองคอนโด ไถ่ถอนขายฝากบ้าน ไถ่ถอนขายฝากที่ดิน ไถ่ถอนขายฝากคอนโด
ไถ่ถอนขายฝาก 2/0 30/01/2013
ไถ่ถอนจำนองบ้าน ไถ่ถอนจำนองที่ดิน ไถ่ถอนจำนองคอนโด ไถ่ถอนขายฝากบ้าน ไถ่ถอนขายฝากที่ดิน ไถ่ถอนขายฝากคอนโด
ไถ่ถอนขายฝากจำนอง 1/0 30/01/2013
ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากคอนโด ขายฝากตึกแถว ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากบ้านที่ดิน ขายฝากอาคารพาณิชย์
ขายฝากที่ดิน 2/0 30/01/2013
ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ขายฝากคอนโด ขายฝากตึกแถว ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากบ้านที่ดิน ขายฝากอาคารพาณิชย์
ขายฝากบ้าน 2/0 30/01/2013
รับจำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองตึกแถว รับจำนองบ้านที่ดิน
รับจำนองคอนโด 2/0 30/01/2013
รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองตึกแถว รับจำนองบ้านที่ดิน
รับจำนองที่ดิน 1/0 30/01/2013
รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน รับจำนองคอนโด รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองตึกแถว รับจำนองบ้านที่ดิน
รับจำนองบ้าน 2/0 30/01/2013
ขายฝากที่ดิน จำนองคอนโด จำนองที่ดิน จำนองบ้าน ขายฝากบ้าน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
ขายฝากที่ดิน 2/0 30/01/2013
ขายฝากบ้าน จำนองคอนโด จำนองที่ดิน จำนองบ้าน ขายฝากที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
ขายฝากบ้าน 2/0 30/01/2013
จำนองที่ดิน จำนองบ้านนองที่ดิน จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนองที่ดิน 2/0 30/01/2013
จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนองบ้าน 2/0 30/01/2013
รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
รับจำนอง 2/0 29/01/2013
รับจำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับจำนองบ้าน ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนองคอนโด 2/0 29/01/2013
รับจำนองที่ดิน รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนอง 2/0 29/01/2013
รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
รับขายฝากบ้าน 2/0 29/01/2013
รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากบ้าน รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองคอนโด ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
รับขายฝากที่ดิน 1/0 29/01/2013
ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
ขายฝากที่ดิน 2/0 29/01/2013
ขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด ขายฝากที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
ขายฝากที่ดิน 2/0 29/01/2013
จำนองที่ดิน จำนองบ้าน จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนองที่ดิน 2/0 29/01/2013
จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนองบ้าน 2/0 29/01/2013
ไถ่ถอนที่ดิน ไถ่ถอนบ้าน ไถ่ถอนคอนโด ไถ่ถอนจำนอง ไถ่ถอนขายฝาก ไถ่ถอนจำนองบ้าน ไถ่ถอนจำนองที่ดิน ไถ่ถอนจำนองคอนโด รับไถ่ถอน
ไถ่ถอนที่ดิน 3/0 28/01/2013
ไถ่ถอนบ้าน ไถ่ถอนที่ดิน ไถ่ถอนคอนโด ไถ่ถอนจำนอง ไถ่ถอนขายฝาก ไถ่ถอนจำนองบ้าน ไถ่ถอนจำนองที่ดิน ไถ่ถอนจำนองคอนโด รับไถ่ถอน
ไถ่ถอน 2/0 28/01/2013
ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากคอนโด รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากคอนโด รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์
took 3/0 28/01/2013
ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากคอนโด ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากคอนโด รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์
gtook 3/0 28/01/2013
ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ขายฝากคอนโด ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน รับขายฝากคอนโด รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์
ขายฝากบ้าน 3/0 28/01/2013
จำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองคอนโด จำนองคอนโด จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน
รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ 2/0 28/01/2013
จำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองคอนโด จำนองคอนโด จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน รับจำนองทาวน์เฮ้าส์
จำนองทาวน์เฮ้าส์ 3/0 28/01/2013
รับจำนองคอนโด จำนองคอนโด จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน จำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์
รับจำนองคอนโด 2/0 28/01/2013
จำนองคอนโด จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน จำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์
จำนองคอนโด 3/0 28/01/2013
จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน จำนองทาวน์เฮ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์
จำนองที่ดิน 3/0 28/01/2013

อ่านกระทู้ทั้งหมด
ประกาศซื้อ-ขายฟรี

No. รูปภาพ ประกาศซื้อขายล่าสุด ดู/ตอบ วันที่
N126608


รับขายฝากบ้าน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ขายฝากคอนโด ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี 0.00 บาท
54/0 20/12/2012
N121651


จำนองที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดินเปล่า ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี 0.00 บาท
221/13 24/07/2012
N120695


รับจำนองที่ดิน จำนองบ้าน ดอก 90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี 0.00 บาท
254/10 25/06/2012
N120694


รับจำนองบ้าน จำนองที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี 0.00 บาท
231/0 25/06/2012
N117815


รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน รับจำนองคอนโด รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากบ้าน รับขายฝากที่ดิน 0.00 บาท
182/0 03/04/2012
N117771


จำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตาโดยตรงใจดี รับจำนองขายฝากบ้านที่ดิน 0.00 บาท
207/0 01/04/2012
N107433


ต้องการขายสิทธิ์ผ่อนบ้านครับ 60,000.00 บาท
346/0 01/08/2011
N105375


จำนองที่ดิน จำนองบ้าน ดอก 90 สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง ใจดี 0.00 บาท
368/0 29/06/2011
N105231


จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน ด.90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กโดยตรงใจดี 0.00 บาท
391/0 27/06/2011
N105230


รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน จำนอง ด.90สต 0840179302 นายทุนตุ๊กตาโดยตรง ใจดี 0.00 บาท
414/0 27/06/2011
N96074


ขายฝาก ด่วน 100,000.00 บาท
581/0 29/01/2011
N84630


ขายที่ดินติดถนนใหญ่ทำเลทอง พร้อมบ้านราคาถูก ขายที่ดินพร้อมโกดัง โกดังราคาแสนถูก ติดค่อได้เลย ค่ะ เชิญอ่านดูแล้วจะสนใจค่ะ ที่ดินติดถนนใหญ่บางนาตราด 10,000,000.00 บาท
890/0 06/08/2010
N79659


ขายบ้านพักตากอากาศ (อาณาจักรส่วนตัว) โฉนดลอย เนื้อที่ 8 ไร่กว่า บนเนินเขาอ่าวละไม ทำเลสวยที่สุดในเกาะสมุย ราคา 70 ล้านบาท 70.00 บาท
896/0 12/05/2010
N78730


ขายส่ง ลดกระหน่ำ50% สบู่ขิงบำรุงผิวหน้าใส Bella Nina สินค้าของแท้100%จากโรงงาน จาก129บาท เหลือ 65บาท สั่งด่วน 12ก้อนขึ้นไปส่งฟรี โทร 086-7732828 65.00 บาท
743/0 28/04/2010
N75397


หั่นลูก เต๋าง่ายๆด้วยเครื่องหั่นผักผลไม้อัจฉริยะ NICER DICER 900.00 บาท
699/0 06/03/2010
N75086


ขายที่ดินสวยมาก อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี (โฉนด) ขนาด 15 ไร่ 3 งาน 87 ตร.วา ใกล้โรงงานแลคตาซอยและนิคมอุตสาหกรรม 304 4,790,000.00 บาท
4225/0 03/03/2010
N59420


ครีมคังเซน ลด 25% ส่งด่วน ทันใจ www.kangzenwow.com โทร.086-3443524 0.00 บาท
610/0 05/06/2009
ตั้งกระทู้ใหม่

Menu

หน้าแรก
บทความ
ดูดวงฟรี
หนังสือพิมพ์ออนไลน์
ราคาประเมินที่ดิน
ราคาประเมิน โรงเรือนสิ่งปลูกสร้าง
ตรวจสอบข้อมูลเครดิตของท่าน

« January 2013 »
S M T W T F S
1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31
Link

besthouse2u
เพื่อนบ้านทั้งหมด

รับจำนอง ขายฝาก ไถ่ถอน นายทุนตา0840179302

หน้าแรก บทความ เว็บบอร์ด รวมรูปภาพ
By จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ด90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กตา ขายฝาก รับขายฝาก ไถ่ถอน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน จำนองทาวเอ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง จำนอง จำน.
Copyright 2005-2013 All rights reserved.


 


ราคา: 1 บาทต้องการ: ซื้อ/ต้องการเช่า
ติดต่อ: จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด ขายฝากบ้านอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0859023505IP Address: 58.11.30.139

คำค้น:  รับจำนองที่ดิน ดอก 1 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]