ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น แลนด์แอนด์เฮ้าส์ ขายถูกมาก

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » บ้านเดี่ยว

ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น แลนด์แอนด์เฮ้าส์ ขายถูกมาก
โครงการหรูมีระดับบนทำเลเยี่ยม ขายถูกมาก

สภาพทำเล หมู่บ้านพฤกษ์ลดา2 รังสิต-คลองสี่ โครงการของแลนด์แอนด์เฮาส์ ตั้งอยู่บนถนนรังสิต – คลองสี่ ลำลูกกา หมู่บ้านตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ที่กำลังจะขยายเป็นสี่เลน สะดวกในการเดินทางหลากหลายเส้นทาง ใกล้ห้างโลตัส โรงเรียน สนามไดร์ฟ ธนาคารต่างๆ ห่างจากทางพิเศษวงแหวนตะวันออกและทางด่วนเพียง 3 กม. มีเส้นทางต่อเชื่อมไปถนนสายหลักหลายสาย
บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้าน โครงการได้จัดทำสวนหย่อมและสระน้ำขนาดใหญ่ พร้อมป้ายชื่อหมู่บ้านพฤกษ์ลดา2ด้านหน้าโครงการ บ้านหลังนี้เป็นบ้านแบบแปลนใหญ่สุดของโครงการ แบบบ้านพฤกษ์ธารา เน้นความหรูหรา สะดวกสบายโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ติดสวนหย่อมใกล้ทางเข้าออกของหมู่บ้านและอยู่ต้นโครงการ มีรปภ. ซึ่งคอยรักษาความปลอดภัยอย่างดีที่สุด โครงการมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส ครบครัน สวนสาธารณะริมน้ำ เงียบสงบ ลมพัดเย็นตลอด มีหมอกลงยามเช้า อากาศสดชื่น ผสมผสานบรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัว กับความสะดวกสบายของเส้นทาง ประกอบกับดีไซน์หรูมีระดับของตัวอาคารและพื้นที่ใช้สอย จึงลงตัวเป็นบ้านที่สุขสบายอย่างแท้จริง เหมาะสมอยู่อาศัยพักผ่อนเป็นส่วนตัว บนทำเลริมถนนใหญ่ที่ทำให้ท่านสะดวกทุกการเดินทาง พร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพร่างกายและจิตใจ มั่นใจปลอดภัยด้วย เจ้าหน้าที่รปภ.ที่ดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง
สภาพอาคาร ตัวอาคาร เนื้อที่ 66 ตารางวา 2 ชั้น 3 นอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 เทอเรส (มุมสบายๆ) 1โซนพักผ่อนชั้นสอง บนพื้นที่ใช้สอย 167 ตารางเมตร อยู่ซอยแรกจากปากทางเข้าหมู่บ้าน บรรยากาศร่มรื่นทุกพื้นที่ของโครงการ ภายในเงียบสงบ ชุดผ้าม่านครบทุกจุด เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์ 3 เครื่อง ใช้วัสดุอย่างดีครบทุกโซนทุกห้อง ติดวอลเปเปอร์ทั้งหลัง ลานจอดรถ 2 คัน พร้อมตู้เก็บอุปกรณ์ล้างรถ
ชั้นล่าง พื้นกระเบื้องแกรนิตโต สวนไม้ร่มรื่น 1 ห้องครัว 1ห้องน้ำ ชั้นบน คือชั้น 2 มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นไม้ลามิเนต ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และมีโซนพักผ่อนชั้นบนสามารถบิวท์เป็นห้องโฮมเธียเตอร์ได้อย่างดี
จุดเด่น!!! เป็นสุดยอดทำเลที่ตั้งโครงการหมู่บ้านที่ดี ที่ผสมผสานบรรยากาศความร่มรื่นเงียบสงบเป็นส่วนตัว เข้ากับความสะดวกสบายของทุกการเดินทาง รายล้อมด้วยสถานที่ธุรกิจสำคัญๆ ในย่านรังสิตได้อย่างลงตัว เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยโครงการหรูมีระดับ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เดินไม่กี่ก้าวก็ถึง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสาธารณะที่มีบรรยากาศร่มรื่น สวยงามจริงๆ
การคมนาคมสะดวกสบายทุกการเดินทาง เป็นจุดต่อเชื่อมการสัญจรขนาดใหญ่ และมีสถานที่สำคัญเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ เช่น โลตัส , BIG C โรงเรียน มหาวิทยาลัย สนามไดร์ฟกอล์ฟ สนามฟุตบอล ธนาคาร สถาบันติวเตอร์ ปั๊มน้ำมัน สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร้านค้าต่างๆ ฯลฯ ตั้งอยู่ในตำแหน่ง Site ที่ดีที่สุดของโครงการ อยู่ซอย 1 ความปลอดภัยสูงมากสะดวกสบาย หรือจะเดินเข้าออกหมู่บ้านได้ก็สะดวกมากเพราะแค่ไม่ถึง 100 เมตรจากป้อมรปภ.หน้าโครงการ

บ้านเดี่ยวบนพื้นที่ 66 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 167 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 เทอเรส กับ 1 โซนพักผ่อนชั้นบน จอดรถ 2 คัน สนามหญ้า พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แอร์ 3 เครื่อง โทรศัพท์พื้นฐาน 2 เลขหมายและสัญญาณอินเตอร์เน็ต ขายถูกจริงๆ


   
   


ราคา: 4,490,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า
ติดต่อ: กีชญา ชาญพานิชกิจการอีเมล์: 
โทรศัพย์: 08-0598-0239IP Address: 101.108.106.227ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]