จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » บ้านเดี่ยว

จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ดอก90สต 0859023505 นายทุนตุ๊กใจดี
จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน ด90สต 0859023505 จำนองบ้าน จำนองคอนโด จำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองบ้าน ขายฝากบ้าน รับขายฝากบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน รับขายฝากบ้าน ขายฝาก ไถ่ถอน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน จ
บริการ จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน จำนอง บ้าน จำนองที่ดิน รับจำนองบ้านที่ดิน รับจำนองที่ดิน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองคอนโด รับจำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝาก รับขายฝาก รับขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน รับขายฝากที่ดิน จำนองทาวเอ้าส์ รับจำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองทาวน์เฮ้าส์ ขายฝากทาวน์เฮ้าส์ รับขายฝากทาวน์เฮ้าส์ จำนอง จำนองทีดินเปล่า จำนองคอนโด จำนองทาวน์เฮ้าส์ จำนองตึกแถว จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนอง รับจำนองบ้าน จำนองบ้าน รับจำนองที่ดิน ขายฝาก รับขายฝาก จำนอง ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ไถ่ถอน เปลื่ยนมือ ดอกเบี้ยเริ่ม0.90สต นายทุนตุ๊กตาโดยตรง DTAC 085-902-3505 True084-0179302 เป็นเจ้าของเงินโดยตรงไม่ต้องเพิ่งนายหน้า ดอกเบี้ยต่ำมาก เพราะเป็นนายทุนเจ้าของเงินเองโดยตรงตัดสินใจได้ทัน รอรับเงินได้เลยภายใน 1ชม หลังจากอนุมัติ ที่สำคัญเป็น สามารถแนะนำให้กู้เงินธนาคารได้
DTAC 085-902-3505 True 084-0179302
++ ดอกเบี้ยเริ่ม 1-2 บาท

++ รับสมัครนายหน้าใหม่ ให้ผลตอบแทนสูงกว่านายทุนเจ้าอื่น แต่ของานที่ไม่ออกตลาดและโฉนดรอย

++ แนะนำการกู้เงินจำนองบ้านจากธนาคาร โดยผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรง FREE

++ รับซื้อบ้าน รับจำนองบ้าน รับซื้อที่ดิน รับซื้อตึกแถว รับซื้อคอนโด รับซื้อทาว์นเฮ้าส์
เฉพาะเขตกรุงเทพเท่านั้น ให้ราคาดี

++ สามารถ ลดเงินต้น ลดดอกเบี้ยได้ในงวดแรก

++ รับไถ่ถอนเปลี่ยนมือ จำนอง รับไถ่ถอนขายฝาก รับไถ่ถอนบ้านที่ดิน รับจำนอง รับจำนองที่ดิน ขายฝาก จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้านและที่ดิน

++ จำนอง ขายฝาก สัญญานานถึง 10ปี ต่อรองได้

++ ดอกเบี้ยต่อรองได้ตามความต้องการ

++ ขยายเวลานายทุนตุ๊กตา ออกค่าธรรมเนียมให้ฟรี

++ นายทุนตุ๊กตารับเองทำเองใจดี ไม่ต้องผ่านนายหน้า นัดทำสัญญากรมที่ดินเท่านั้น

++ ท่องไว้ในใจได้เลย ยกเลิก ยกเลิก หาสัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ให้ยกเลิกสัญญา ไม่ว่าจะโดนโกง หรือ โดนหลอกทุกกรณี เช่นโกหกว่าไม่มีค่านายหน้า ไม่มีค่าธรรมเนียม แล้วมามีตอนหลัง หรือ โกหกเอาดอกเบี้ยถูกๆ มาล่อ แต่พอจะทำจริงๆ ไม่ใช่ดอกเบี้ยที่บอกไว้ตอนแรกให้ยกเลิกสัญญาทันที แล้วโทรมา 0840179302 นายทุนตุ๊กตาจะไปช่วยเหลือ

**** อ่านสักนิดเพื่อนผลประโยชน์แก่ตัวท่านเอง ****

*** โปรดระวัง ณ.ปัจจุบันนี้เริ่มมีผู้แอบอ้างเป็นนายทุน เริ่มโกหกหรือหลอกว่าเป็นนายทุนให้สังเกตุเวลาคุย จะมุ่งเน้นแต่เรื่องปากถุง เปอร์เซ็น ค่าดำเนินการ หรือค่ากินป่าว เกินควร หรือหลอกว่าไม่ค่าอะไรต่างๆ แล้วนัดไปดูหลักทรัพย์ที่บ้านท่าน หรือ ณ.กรมที่ดินจะมาบวกเพิ่มทีหลัง ถ้าเจอแบบนี้ให้ท่านลูกค้าอย่าทำสัญญาให้ยกเลิกสัญญาแล้วกลับบ้านได้เลย สิ่งแรกที่สังเกตุได้คือเวลาที่ท่านลูกค้าโทรขอชื่อนายทุนแล้ว ไปที่ กรมที่ดินที่ออกโฉนดบ้านท่านแล้วถ้าเจ้าหน้าที่ว่าชื่อนี้บุคคลนี้เจ้าหน้าที่คุ้นหรือรู้จักหรือไม่ ***

หมายเหตุ ได้มีลูกค้าหลายท่านได้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นแล้ว จึงเรียนมาเพื่อระวัง

ใช้วิจารณญาณในการอ่านสักนิด

ให้ระวังสักนิด เมื่อเวลาไปทำสัญญาแล้วไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้เหมือนตอนคุยก่อนทำสัญญา ถึงแม้โฉนดหรือภาษี ออกมาแล้วก็ตาม ก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ เพียงแค่บอกเจ้าหน้าที่ กรมที่ดินว่า ถูกหลอกมา หรือแม้แต่นัดธนาคารมาเพื่อถ่ายถอนและเปลี่ยนมือเป็นจำนอง หรือ ขายฝากต่อ ก็สามารถยกเลิกสัญญาได้ ต้องบอกกับ เจ้าหน้าที่ธนาคารว่าโดนหลอกมา เจ้าหน้าที่ธนาคารเขาไม่ว่าอะไรถ้าจะยกเลิกสัญญาในกรณีที่โดนหลอกมา

นายทุนตุ๊กตา ขอย้ำว่า ถ้าโดนโกง ไม่มีคำว่าสาย สามารถยกเลิกสัญญาได้ ถึงแม้ว่า โฉนดหรือภาษี ออกมาแล้วก็ตาม สามารถยกเลิกสัญญาได้ และยังสามารถได้โฉนดคืน อย่าอาย หรือ ถ้าวันนั้นไม่รีบใช้เงินจริงๆ ให้ยกเลิกสัญญาไป ระหว่างที่คุยกันก่อนทำสัญญาอะไรก็ได้ง่ายๆ แต่พอถึงตอนรับเงินหลายคนโดนโกงกันมาแล้ว จึงเขียนมาเพื่อเตือนสติเท่านั้นให้ยกเลิกสัญญาถ้าสัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงก่อนรับเงิน เมื่อยกเลิกแล้วสามารถโทรมาหานายทุนตุ๊กได้ ยินดีให้การช่วยเหลือ(ไม่ต้องอาย)

ก่อนทำสัญญา จำนอง หรือ ขายฝาก อะไรอันใดก็แล้วแต่ขอให้ท่าน ลองหาข้อมูลให้เยอะๆ อาจจะข้อมูลทางเน็ท ลองค้นหาข้อมูลเก่าๆ ในเน็ท หรือโทรถามหลายๆ เจ้าที่ลงในเน็ท นายทุนตุ๊กไม่กั๊กงาน ยินดีให้คำปรึกษาไม่ว่าจะเป็นนายหน้า หรือ หรือลูกค้าที่ต้องการใช้เงิน
ติดต่อ นายทุนตุ๊กตาโดยตรงtel : 086-058-8017 AIS

tel : 085-902-3505 DTAC
tel: 084-0179-302 True


E-MAIL : tookta.p@hotmail.com

http://banndee.igetweb.com
http://moneyandhouse.com

อย่าเซ็นสัญญานอกสถานที่ ให้เซ็นสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าที่ พนักงานกรมที่ดินเท่านั้น แล้วจะปลอดภัย
ก่อนเซ็นสัญญา อ่านให้ละเอียดก่อน ไม่เช่นนั้น สัญญาจะไม่เป็นไปตามสัญญา
Custom Search

ThaiAll
จำนองบ้าน รับจำนองบ้าน รับจำนองบ้านที่ จำนองคอนโด ขายฝากบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝากที่ดิน จำนองคอนโด รับจำนองที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้าน จำนองที่ดินบ้าน จำนองที่ดินขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากที่ดิน จำนองที่ดินเปล่า จำนองที่ จำนองบ้านที่ จำนองบ้านที่ดินเปล่า จำนองขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากบ้าน นายทุนจำนองบ้าน นายทุนจำนองที่ดิน นายทุนรับจำนองบ้าน นายทุนรับจำนองที่ดิน นายทุนขายฝากบ้าน นายทุนรับขายฝากบ้าน นายทุนรับขายฝากที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน รับจำนองบ้านที่ดิน จำนองบ้าน ที่ดิน จำนองที่ดิน บ้าน จำนองบ้านเดี่ยว จำนองบ้านแฝด จำนองบ้านเก่า จำนองบ้านใหม่ จำนองบ้านติดจำนอง รับจำนองบ้านติดหนี้ จำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโดใหม่ จำนองคอนโดติดจำนอง จำนองคอนโดติดหนี้ จำนองบ้านคอนโด รับจำนองบ้านเดี่ยว รับจำนองบ้านแฝด รับจำนองบ้านทาวน์โฮม รับจำนองบ้านที่ดิน รับจำนองบ้านเปล่า รับจำนองบ้านเก่า รับจำนองบ้านใหม่ รับจำนองบ้านติดจำนอง รับจำนองบ้านติดขายฝาก นายทุนจำนอง นายทุนขายฝาก เงินกู้SME เงินกู้จำนอง เงินกู้ขายฝาก จำนองที่ดินติดถนน จำนองที่ดินติดแม่น้ำ จำนองคอนโดหรู จำนองคอนโดสวย จำนองคอนโดเก่า จำนองบ้านที่ จำนองบ้านตึก จำนองบ้านทาวน์โฮม จำนองบ้านคอนโด จำนองบ้านขายฝากบ้าน จำนองบ้านจำนองที่ดิน จำนองบ้านไถ่ถอนจำนองบ้าน จำนองคอนโดบ้าน จำนองที่ดินบ้าน จำนองบ้านติดธนาคาร นายทุนจำนองบ้าน นายทุนรับจำนองบ้าน นายทุนจำนองที่ดิน นายทุนรับจำนองที่ดิน นายทุนจำนองคอนโด นายทุนรับจำนองคอนโด นายทุนขายฝาก นายทุนรับขายฝาก นายทุนรับขายฝากบ้าน นายทุนขายฝากบ้าน นายทุนขายฝากที่ดิน นายทุนรับขายฝากที่ดิน จำนองขายฝากบ้านที่ดินคอนโด ไถ่ถอนบ้านที่ดินคอนโด ขายฝากบ้านที่ดินคอนโด จำนองบ้านเดี่ยว จำนองบ้านเก่า จำนองบ้านที่ดิน ขายฝากบ้าน ขายฝากบ้านเดี่ยว ขายฝากบ้านเก่า ขายฝากบ้านแฝด จำนองคอนโด จำนองคอนโดเก่า จำนองคอนโด จำนองบ้าน จำนอง บ้าน จำนองที่ดิน จำนอง ที่ดิน จำนองคอนโด จำนอง คอนโด ขายฝากบ้าน ขายฝาก บ้าน รับจำนองบ้าน จำนอง บ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว ขายฝาก บ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว จำนอง คอนโด จำนอง บ้าน ขายฝาก บ้าน


 


ราคา: 90สตต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: จำนองบ้าน จำนองที่ดิน จำนองคอนโด ขายฝากบ้านอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0859023505IP Address: 61.90.109.111ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]