จำหน่าย Softcase คุณภาพเยี่ยมแบรนด์ Elecom จากญี่ปุ่น รุ่นนี้ผลิตมาสำหรับไซส์ Ultrabook 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ หรือ Macbook Pro และ Air 13.3 นิ้วก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกันนะครับ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

จำหน่าย Softcase คุณภาพเยี่ยมแบรนด์ Elecom จากญี่ปุ่น รุ่นนี้ผลิตมาสำหรับไซส์ Ultrabook 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ หรือ Macbook Pro และ Air 13.3 นิ้วก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกันนะครับ
Zeroshock For Ultrabook 13.3"

Softcase คุณภาพเยี่ยมแบรนด์ Elecom จากญี่ปุ่น รุ่นนี้ผลิตมาสำหรับไซส์ Ultrabook 13.3 นิ้วโดยเฉพาะ หรือ Macbook Pro และ Air 13.3 นิ้วก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกันนะครับ ปกป้องตัวเครื่องของคุณได้ดีเพราะมีวัสดุสุดพิเศษ Zeroshock ที่สามารถกันกระแทกได้ดี มีแระสิทธิภาพ รับประกันว่านำไปใช้แล้วจะประทับใจอย่างแน่นอนครับ

รายละเอียดของสินค้ารุ่นนี้ครับ
ยี่ห้อ : Elecom
รุ่น : ZSB-IBUB02
เหมาะสำหรับ : Ultrabook 13.3" หรือ Macbook Pro,Air 13.3"
วัสดุ : ด้านนอกเป็น Polyurethane
ขนาดด้านนอก : W356×L28×H258mm
ขนาดการจัดเก็บช่อง : W330×L25×H230mm
น้ำหนัก : 214g
สี : สีดำ (BK) ,สีชมพู (PN) และสีขาว (WH)
ราคา : 850 บาท


- ป้องกันการกระแทกได้ดีที่สุดต้อง "ซีโร่ช็อค"(ZEROSHOCK) วัสดุคุณภาพดี เพื่อการป้องกันตัวเครื่อง Ultrabook, Macbook 13.3 นิ้ว โดยเฉพาะ

- ซีโร่ช็อค ผลิตจากวัสดุโฟมคงรูปสูง ที่มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว เปลี่ยนรูปช้าเมื่อถูกบีบอัดและคืนรูปเดิมอย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ดูดซับแรงกระแทกได้ดี และได้เพิ่มเทคโนโลยีเวฟฟอร์ม (Wave Form) หรือแบบลูกคลื่น ซึ่งเป็นการเพิ่มพื้นที่หน้าตัดของวัสดุให้มากขึ้นและเพิ่มช่องอากาศภายใน เคส ทำให้สามารถลดแรงหรือดูดซับแรงกระแทกได้มากขึ้นนั่นเอง

- นอกจากนั้นจากลักษณะของพื้นผิวแบบเวฟฟอร์มนี้เองยังเป็นการลดจุดสัมผัสที่มี ต่อเครื่องโน้ตบุ๊กที่บรรจุอยู่ภายใน ซึ่งก็เป็นการลดจุดที่ถูกแรงกระแทกจากภายนอกโดยตรงนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นการลดจุดสัมผัสของการเกิดความร้อนสะสมในกรณีที่เครื่องมีความ ร้อนอยู่ ภายในยังบุทับด้วยผ้าเพื่อป้องกันการขูดขีดที่อาจจะทำให้เครื่องเป็นรอย

- สำหรับรุ่น นี้คือรุ่น ZSB-IBUB02 ของแบรนด์ ELECOM แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น เป็น Softcase มีน้ำหนักที่เบามากๆ หยิบใช้งานสะดวกด้วยระบบซิปคู่ เหมาะสำหรับ Ultrabook ขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้ว หรือ Macbook Pro,Air 13.3 ก็พอเหมาะพอดีเช่นกันครับ อีกทั้งยังสามารถใส่อุปกรณ์อื่นๆ ได้เพิ่มเติมอีกด้วย ด้านหน้าแบ่งเป็นช่องเก็บแอสเซอร์รี่ เช่น USB,อะเดปเตอร์ พร้อมระบบซิปป้องกัน

- มีถึงสามสีให้ได้เลือกกันนะครับสีดำ สีชมพูและสีขาวครับ คือด้วยสไตล์การออกแบบนั้นก็เน้นความเรียบแต่เท่ คงสไตล์แบบญี่ปุ่นไว้ ส่วนตัววัสดุผ้าที่ใช้ในการผลิตนั้นเป็นวัสดุผ้า Polyurethane คุณภาพดี กันน้ำได้ และมีน้ำหนักเบา


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
  


ราคา: 850 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.47.10

คำค้น:  soft case vaio 133 ราคา | hard case vaio ราคา | softcase sony vaio |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]