ขายดาวน์ คอนโด VOQUE 31 Sukhumvit 31 รูปแบบการ Design ที่มีสไตล์ทันสมัย

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » คอนโด

ขายดาวน์ คอนโด VOQUE 31 Sukhumvit 31 รูปแบบการ Design ที่มีสไตล์ทันสมัย
ขายดาวน์ คอนโด VOQUE 31 สุขุมวิท ทำเลดี 2 นาที ถึง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ราคาพิเศษสุด ๆ ต่ำกว่าโครงการ

ขายดาวน์ คอนโด VOQUE 31 สุขุมวิท ทำเลดี 2 นาที ถึง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ราคาพิเศษสุด ๆ ต่ำกว่าโครงการ
ห้องขนาด 48.50 ตรม.
ราคา ซื้อมาพิเศษ ประมาณ 4,550,000 บาท
อยู่ชั้น 3 มุมดี ทิศใต้ วิวดีที่สุด โครงการขายหมดแล้ว
ขายดาวน์ ส่วนที่เหลือวางธนาคารได้เลย
โครงการจะเสร็จประมาณ กุมภาพันธ์ นี้
โครงการ VOQUE Residential Condominium สุขุมวิท 31 คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สูง 8 ชั้น ชั้นใต้ดิน 1 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 74 ยูนิต อยู่ชั้น 3 ขนาด ห้อง 48.50 ตารางเมตร ชูศักยภาพของทำเล ใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนสุขุมวิท 31 ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์, BTS อโศก เพียง 800 เมตร และห่างจาก Airport Link มักกะสัน เพียงไม่กี่นาที โดยมุ่งตอบสนองกลุ่มคนวัยทำงาน ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่คลาสิคหรูหรา และต้องการความเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง กับการตกแต่งสวยงามแบบ Tropical Modern Contemporary ที่ร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว
รูปแบบการ Design ที่สุขุม นุ่ม ลึก แต่แฝงไปด้วยความโฉบเฉี่ยวแบบมีสไตล์ทันสมัย บวกกับ Façade แบบ Single surface ผสานกับสีสรรที่จัดจ้านจากแสงไฟ L.E.D. ทำให้ตัวอาคารมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร การตกแต่งภายในคงรายละเอียดของความหรูหราแบบคลาสสิคพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับการอยู่ในสังคมเมืองสมัยใหม่แบบเฉพาะ ด้วยความงามที่มีคุณค่าในแบบฉบับของ VOQUE
โครงการ VOQUE Residential Condominium Sukhumvit 31 ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 328.4 ตารางวา ได้คัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อการตกแต่งภายในห้องชุด อาทิ เครื่องปรับอากาศ DAIKIN ชุดครัวบิวล์อินคุณภาพจากโชว์รูม RCD ทองหล่อ พร้อมอุปกรณ์เตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควัน Franke จากสวิตเซอร์แลนด์, สุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด, กระจก Temper shower room เป็นต้น
ด้วยแนวคิดที่เน้นการพักผ่อน VOQUE จึงให้ความสำคัญกับสถานที่ออกกำลังกายพื้นที่สีเขียว และความปลอดภัยพิเศษ โดยพื้นที่ส่วนกลางจะมีสิ่งอำนวยความสะดวก ประกอบด้วยสวนรอบอาคาร, สระว่ายน้ำ ชั้น 8 (Swimming Pool on 8th Floor), ห้องอบไอน้ำ Steam Rooms, ห้องออกกำลังกาย Fitness, บริการ Wi-Fi บริเวณล็อบบี้, ที่จอดรถชั้นใต้ดินและชั้น 1, ลิฟท์โดยสาร 2 ชุด, ระบบโทรศัพท์, ระบบความปลอดภัย Key Card, CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. และรถบริการรับ-ส่ง Shuttle Service

2 นาที ถึง BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท


ราคา: 4,550,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า
ติดต่อ: เล็กอีเมล์: 
โทรศัพย์: 081-8158700IP Address: 124.121.2.100

คำค้น:  คอนโด voque สุขุมวิท31 |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]