Softcase กันกระแทกอย่างดีมีมาให้เลือกกันอีกหนึ่งรุ่นครับ มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแน่นอน ผลิตมารองรับตัวเครื่องต่างๆ ได้หลากหลายครบครัน ตั้งแต่ Tablet ยัน Notebook ไซส์ใหญ่ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

Softcase กันกระแทกอย่างดีมีมาให้เลือกกันอีกหนึ่งรุ่นครับ มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแน่นอน ผลิตมารองรับตัวเครื่องต่างๆ ได้หลากหลายครบครัน ตั้งแต่ Tablet ยัน Notebook ไซส์ใหญ่ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย
Mikey Softcase

Softcase กันกระแทกอย่างดีมีมาให้เลือกกันอีกหนึ่งรุ่นครับ นอกจากกันกระแทกดีแล้วยังสามารถกันน้ำได้ในระดับที่น่าพอใจเลยทีเดียวครับ มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแน่นอน ผลิตมารองรับตัวเครื่องต่างๆ ได้หลากหลายครบครัน ตั้งแต่ Tablet ยัน Notebook ไซส์ใหญ่ ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย รับรองครับว่านำไปใช้แล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Case Collection
รุ่น : Mikey Softcase
เหมาะสำหรับ : External Harddisk 2.5", Tablet 7", Tablet 10", iPad, Netbook,Ultrabook 11"-13",Notebook 12"-17", Macbook Air 11"-13", Macbook Pro 13"-17"
วัสดุ : ผ้า 1680D
สี : Black, Brown, Grey
ราคา : External Harddisk 2.5" 150 บาท
Tablet 7" 200 บาท
Tablet 10", iPad, Netbook,Ultrabook 11", Macbook Air 11" 250 บาท
Notebook 12"-17", Macbook Air 11", Macbook Pro 13"-17" 350 บาท- มีมาให้เลือสามสีด้วยกันนะครับ เน้นสีเข้ม โทนเรียบ แต่ดูดีครับ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ, สีน้ำตาล และสีเทา สวยๆ กันทั้งสามสีเลยล่ะครับ รับรองครับว่าใส่แล้วดูดีอย่างแน่นอนครับ

- วัสดุผ้าด้านนอกทำมาจากวัสดุคุณภาพผ้า 1680D ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถกันน้ำได้ และที่สำคัญสกปรกยากอีกด้วยครับ คือไม่ต้องหมั่นทำความสะอาด ก็ไม่เลอะเทอะครับ

- วัสดุภายในบุนวมฟองน้ำอย่างดีทั้งสองฝั่งของตัว Softcase ครับ สามารถกันกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ ปกป้องตัวเครื่องของคุณได้อย่างปลอดภัยแน่นอน ที่สำคัญตัววัสดุภายในไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วนกับตัวเครื่องของคุณได้อย่างแน่นอนครับ

- อีกจุดนึงที่น่าสนใจนั่นก็คือในเรื่องความหนาของตัว Softcase ครับ คือต้องบอกว่า Softcase รุ่น Mikey รุ่นนี้นั้นดูไม่หนาจนเกินไปครับ คือบางไปก็ใช่จะดีนะครับ บางแต่ว่าไม่ป้องกันตัวเครื่องผมว่าไม่คุ้มนะครับถ้าเกิดความเสียหายขึ้นมา ผมว่าหนาขึ้นมานิด แต่มีการบุนวมป้องกันกระแทกเพิ่มขึ้นมาหน่อย เป็นลักษณะแบบนี้น่าจะดีกว่าครับ

- ตรงมุมของตัว Softcase ทั้งสองมุม มีสายรัดไว้สำหรับหน้าจอตัวเครื่องไว้ด้วยนะครับ มีไว้รัดทำไมเหรอครับ ไว้กันตัวเครื่องตกก็ส่วนนึงครับ แต่ที่สำคัญคือ บางท่านที่ไม่อยากนำตัวเครื่อง Laptop ออกจากตัว Softcase ก็จะใช้วิธีนี้นี่แหละครับ คือนำสายรัดมาเกี่ยวรัดหน้าจอตัวเครื่อง แล้วก็เปิดใช้งานได้เลย โดยที่ไม่ต้องนำตัวเครื่องออกจากตัว Softcase ครับ

- นอกจากจะมีไซส์สำหรับ Notebook แล้วนะครับ สำหรับไซส์อื่นๆ ก็มีจำหน่ายเหมือนกันครับ ไม่ว่าจะเป็นไซส์ของ Tablet 7 นิ้ว, Tablet 10 นิ้ว, iPad, External Harddisk 2.5, Macbook มีทั้ง Macbook Air 11-13 นิ้ว และ Macbook Pro 13-17 นิ้ว ก็มีจำหน่ายครับ เรียกได้ว่าครบครัน และครอบคลุมจริงๆ ครับ

- มีแถบแผ่นป้ายโลโก้ของที่ร้านด้วยนะครับ CaseCollection สวยงามครับ รับรองครับว่า Softcase รุ่น Mikey รุ่นนี้นั้นถ้าท่านนำไปใช้แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 150-350ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.235.185

คำค้น:  soft case notebook | ผ้ากันกระแทกโน้ตบุ๊ค | case collection soft case ราคา | เคสกันกระแทก โน๊ตบุ๊ค |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]