กระเป๋าถือหิ้ว สะพายข้างได้ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่ Laptop ขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้วได้ ตัวกระเป๋าออกแบบแนวแฟชั่น เรียบหรูดูดี งานคุณภาพสูง มีมาให้เลือกหลากหลายสี ลดล้างสต็อคไป 30%

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

กระเป๋าถือหิ้ว สะพายข้างได้ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่ Laptop ขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้วได้ ตัวกระเป๋าออกแบบแนวแฟชั่น เรียบหรูดูดี งานคุณภาพสูง มีมาให้เลือกหลากหลายสี ลดล้างสต็อคไป 30%
Sumdex NBN-141 NeoMetro-Interchange I Compact Brief 13.3

กระเป๋าถือหิ้ว สะพายข้างได้ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถใส่ Laptop ขนาดหน้าจอ 13.3 นิ้วได้ ตัวกระเป๋าออกแบบแนวแฟชั่น เรียบหรูดูดี งานคุณภาพสูง มีมาให้เลือกหลากหลายสี แต่ละสีสวยๆ ทั้งนั้นเลยล่ะครับ ที่สำคัญลดราคาพิเศษเลยครับจากเดิม 2,350 บาท เราไม่ขายแล้วครับ เราลดล้างสต็อคไป 30% ขายที่ราคา 1,650 บาท ห้ามพลาดเป็นอันขาดเลยนะครับ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยครับ ไม่มีการสั่งเพิ่มแล้วครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : NBN-141 NeoMetro-Interchange I Compact Brief
เหมาะสำหรับ : Laptop 13.3", Macbook Pro 13.3", Macbook Air 13.3"
วัสดุ : Suedeskin และ ไนล่อนทอพิเศษ คุณภาพสูง
ขนาดภายนอก : 14” x 11” x 2.75” (35.6 x 28 x 7cm)
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 12.75” x 10” x 1.5” (32.4 x 25.4x 3.8cm)
สี : สีส้ม (LO), สีฟ้า (PB), สีเทา (PT)
ราคา : 1,650 บาท (SALE)


- สำหรับรุ่นนี้มีมาให้เลือกถึงสามสีด้วยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีส้มและสีฟ้า แต่ละสีก็สวยๆ กันทั้งนั้นเลยครับ ท่านไหนชอบแบบเรียบ เข้าได้กับทุกๆ สถานการณ์ก็ต้องเป็นสีเทาครับ ส่วนท่านไหนชอบสีที่แตกต่างไปจากเดิมโทนอ่อนขึ้นมา เน้นแนวสดใส ก็ต้องเป็นสีฟ้า และสีส้มครับ

- ทำมาจากวัสดุสุดพิเศษเป็นผ้าไนล่อนทอพิเศษ ผสมผสานกับวัสดุ Suedeskin หนังกลับสวยงาม มีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดี น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ยากต่อการฉีกขาด มีหูหิ้วคู่จับที่มั่นคง แข็งแรง จับได้ถนัดมือ

- สามารถสะพายข้างได้ครับ มีสายสะพายแถมมาให้ มีที่บุรองบ่ากันลื่นอย่างดี สามารถปรับความสั้น-ยาว ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน สายสะพายแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี กรณีถ้าไม่ใช้ก็สามารถถอดเก็บสายได้

- สามารถรองรับ Laptop ได้ถึงขนาดไซส์หน้าจอ 13.3 นิ้วเลยครับ Macbook Pro หรือ Macbook Air 13.3 นิ้วก็สามารถใส่ได้พอดีเช่นกันนะครับ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่ และหนาจนเกินไปครับ

- มีลูกเล่นที่น่าสนใจอยู่อย่างนึงคือ ตรงในส่วนวัสดุผ้าไนล่อนเล่นลวดลายเป็นแถบคาดตรงกระเป๋าสีเงินครับ เป็นการดีไซน์เฉพาะตัวที่ให้ดูไม่เรียบจนเกินไป เป็นการผสมผสานวัสดุ Suedeskin หนังกลับ และผ้าไนล่อน ได้อย่างลงตัวดีทีเดียวครับ

- ช่องใส่ตัวเครื่อง Laptop อยู่ทางด้านบนของตัวกระเป๋า หยิบเก็บ หรือหยิบใช้งานได้อย่างสะดวกมากๆ ภายในมีบุกันกระแทกอย่างดี ป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมีพื้นที่เหลือพอให้สามารถใส่หนังสือ หรือเอกสารได้อีกด้วยนะครับ

- นอกจากนั้นทางด้านหลังของตัวกระเป๋าก็ยังมีช่องซิปซ่อนอยู่อีกหนึ่งช่อง เอาไว้สำหรับใส่สมุดโน้ต หรือเอกสารต่างๆ ที่ต้องการหยิบใช้งานอย่างทันทีได้เลยครับ

- ส่วนช่องทางด้านหน้า จะเป็นช่องใส่ของเอนกประสงค์เลยครับ จะใส่พวกอุปกรณ์ต่างๆ ของ Laptop, สาย Cable Adapter, อุปกรณ์เครื่องเขียน, โทรศัพท์มือถือ, เครื่องเล่นแบบพกพา, นามบัตร และกุญแจที่สามารถถอดสลักออกมาใช้งานได้เลยครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,650ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 110.168.192.25

คำค้น:  กระเ๋าสะพายข้างไม่มีฝาปิด | กระเป๋าสะพายข้างใส่หนังสือ ถูก | กระเป๋า notebook สะพายข้าง | กระเป๋าแฟชั่นสะพายข้างวัยรุ่น | กระเป๋าสะพายข้างวัยรุ่น facebook |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]