ใครที่กำลังมองหาเคสใส่ให้เจ้า NewiPad และ iPad 2 อยู่ และถูกใจความบางเป็นพิเศษของ Smart Cover ผมมีมาแนะนำกันอีกหนึ่งรุ่นครับ เพราะรุ่นนี้พิเศษตรงที่นอกจากคลุมด้านหน้าแล้ว มีคลุมหลังให้อีกต่างหากครับ มีสีให้เลือกกันหลากหลายเลยครับ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » iPad

ใครที่กำลังมองหาเคสใส่ให้เจ้า NewiPad และ iPad 2 อยู่ และถูกใจความบางเป็นพิเศษของ Smart Cover ผมมีมาแนะนำกันอีกหนึ่งรุ่นครับ เพราะรุ่นนี้พิเศษตรงที่นอกจากคลุมด้านหน้าแล้ว มีคลุมหลังให้อีกต่างหากครับ มีสีให้เลือกกันหลากหลายเลยครับ
PU Smart Cover Front-Back For New iPad,iPad 2

ใครที่กำลังมองหาเคสใส่ให้เจ้า Nwe iPad,iPad 2 อยู่ และถูกใจความบางเป็นพิเศษของ Smart Cover ผมมีมาแนะนำกันอีกหนึ่งรุ่นครับ เพราะรุ่นนี้พิเศษตรงที่นอกจากคลุมด้านหน้าแล้ว มีคลุมหลังให้อีกต่างหากครับ เป็นชุดเดียวกันนะครับ แถมยังมีสีให้เลือกกันหลากหลายเลยครับ มีด้วยกันถึง 6 สีเลยล่ะครับ ใส่เครื่อง iPad เข้าไปแล้วก็ยังดูบางอยู่เหมือนเดิมเลยครับ มาในราคาที่ปรับลดลงราสุดเลยครับ ที่ราคา 990 บาทเท่านั้นเองครับ ไปดูรายละเอียดของตัวเคสกันเลยดีกว่าครับ

- มีให้เลือกด้วยกันถึง 6 สีเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีฟ้า สีเขียว สีเทา สีส้ม และสีชมพูครับ

- ตัวเคสทั้งด้านหน้าและด้านหลังเป็นวัสดุ Polyurethane คุณสมบัติของเจ้าวัสดุชนิดนี้นั้นก็คือ มีความยืดหยุ่นสูง ทนทาน แถมตัวของเคสบางเป็นพิเศษเลยครับ

- วิธีการใส่ตัวเครื่อง iPad เข้ากับเคสทำได้ง่ายๆ เลยครับ เพียงแค่สอด iPad เข้าทางด้านข้างของตัวเคส แล้วสอดลิ้นของเคสเข้าไป ป้องกันเครื่องตกหล่น แค่นี้เองครับ

- ตัวเคสเว้นช่องต่างๆ สำหรับตัวเครื่องทุกช่องที่ต้องเว้นนะครับ ไม่ว่าจะเป็นช่องกล้อง ช่องหูฟัง ช่องลำโพง ช่องปุ่ม Home ช่อง Dock และช่องเพิ่ม-ลดเสียง เว้นไว้ทั้งหมดครับ

- ปรับตั้งได้สองระดับด้วยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งในระดับดู หรือว่าปรับให้เป็นตั้งในระดับใช้งานในการพิมพ์ก็ได้เช่นกันครับ ส่วนวิธีในการตั้งก็ทำได้ง่ายๆ ครับ คือแค่ม้วนฝาของเคสให้เป็นทรงสามเหลี่ยมพีรามิด เพียงเท่านี้ก็ตั้งใช้งานได้เลยครับ

- ตรงแถบของฝาเคสมีแผ่นแม่เหล็กอยู่ ซึ่งจะสะดวกต่อการตั้งใช้งานครับ และในเรื่องของการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่นะครับ เพราะว่าตัวเคสมีฟังก์ชั่น Sleep-Unsleep ครับ คือเมื่อปิดฝาของเคสหน้าจอ iPad ก็จะดับโดยอัตโนมัติครับ หรือกรณีเปิดฝาของเคสขึ้นมา หน้าจอก็จะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเช่นกันครับ

มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ

มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ด้วยนะครับ
- จัดส่งทาง EMS มีค่าจัดส่ง 50 บาท แล้วแต่ประเภทสินค้า ถึงผู้รับภายใน 3 วัน


   
   


ราคา: 990 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Case Collectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-576-0359IP Address: 58.8.184.65ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]