กระเป๋าถือหิ้ว สะพายข้างได้ งานดีไซน์สวยเก๋ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะกับคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ ลดไป 30% ขายที่ราคา 2,090 บาท ห้ามพลาดเป็นอันขาดเลยนะครับ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

กระเป๋าถือหิ้ว สะพายข้างได้ งานดีไซน์สวยเก๋ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะกับคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ ลดไป 30% ขายที่ราคา 2,090 บาท ห้ามพลาดเป็นอันขาดเลยนะครับ
Sumdex NON-913 Meg Cosmo Brief

กระเป๋าถือหิ้ว สะพายข้างได้ งานดีไซน์สวยเก๋ ขนาดกระเป๋ากำลังดี ไม่ใหญ่จนเกินไป เหมาะกับคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ นำไปใช้แล้วดูไม่เหมือนกระเป๋า Laptop เพราะตัวกระเป๋าออกแบบแนวแฟชั่น เรียบหรูดูดี งานคุณภาพสูง มีมาให้เลือกหลากหลายสี แต่ละสีสวยๆ ทั้งนั้นเลยล่ะครับ ที่สำคัญลดราคาพิเศษเลยครับจากเดิม 2,990 บาทเราไม่ขายแล้วครับ เราลดไป 30% ขายที่ราคา 2,090 บาท ห้ามพลาดเป็นอันขาดเลยนะครับ

รายละเอียดของสินค้า
ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : NON-913 Meg Cosmo Brief
เหมาะสำหรับ : Laptop 14.1" และ Macbook Pro 15.4"
วัสดุ : ไนล่อน Jacquard ทอพิเศษ
ขนาดภายนอก : 15.5“ x 12.25” x 3.25“ (39.4 x 31.1 x 8.3cm)
ขนาดช่องคอมพิวเตอร์ : 14.5“ x 10.5” x 2.5“ (36.8 x 26.7 x 6.4cm)
สี : สีดำ (BK), สีฟ้า (FD) และ สีแดง (RD)
ราคา : 2,090 บาท (SALE)


- สำหรับรุ่นนี้มีมาให้เลือกกันถึงสามสีด้วยกันครับ ไม่ว่าจะเป็นสีดำ สีฟ้า และสีแดง แต่ละสีก็สวยๆ กันทั้งนั้นเลยครับ ท่านไหนชอบแบบเรียบ เข้าได้กับทุกๆ สถานการณ์ก็ต้องเป็นสีดำครับ ส่วนท่านไหนชอบสีโทนอ่อนขึ้นมา เน้นแนวสดใส ก็ต้องเป็นสีฟ้าครับ ส่วนถ้าต้องการสีที่น่าค้นหา ร้อนแรงหน่อยเป็นสีแดงเลยครับ

- ทำมาจากวัสดุสุดพิเศษเป็นผ้าไนล่อน Jacquard ทอพิเศษ มีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดี แข็งแรงทนทาน ยากต่อการฉีกขาด ผสมผสานด้วยวัสดุหนังอย่างดีตรงด้ามหูหิ้ว มีหูจับที่มั่นคง แข็งแรง จับได้ถนัดมือ เหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรีเป็นอย่างยิ่งเลยครับ

- ขนาดกระเป๋ากำลังดีเลยนะครับ ไม่ใหญ่จนเกินไป พกพาไปไหนได้อย่างคล่องตัว ที่สำคัญไม่ดูหนาจนเกินไปด้วยครับ แต่ก็สามารถจุสิ่งของต่างๆ ได้อย่างครบครัน

- สามารถถือหิ้วได้ด้วยนะครับ มีหูจับที่มั่นคง และแข็งแรงครับรองรับน้ำหนักได้อย่างดี ทำมาจากวัสดุหนังอย่างดี จึงทำให้เวลาถือหิ้วถนัดมือเป็นอย่างมากเลยครับ

- สามารถสะพายข้างได้ครับ มีสายสะพายแถมมาให้ มีที่บุรองบ่าอย่างดี สามารถปรับความสั้น-ยาว ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน สายสะพายแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี กรณีถ้าไม่ใช้ก็สามารถถอดเก็บสายได้

- ส่วนช่องซิปใหญ่ทางด้านบนมีช่องไว้สำหรับใส่ Laptop ได้ถึงขนาดหน้าจอ 14.1 นิ้วครับ จะใส่ได้พอดี Macbook Pro 15.4 นิ้ว ก็ใส่ได้เช่นกันครับ ภายในมีบุกันกระแทกอย่างดี ป้องกันตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในมีช่องแบ่งเป็นสัดเป็นส่วน

- มีช่องซิปทางด้านหน้าสุด ไว้สำหรับใส่สิ่งของต่างๆ ได้นะครับ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร หรือสมุดโน้ต หรือสิ่งของต่างๆ อะไรก็ได้นะครับ เช่นเดียวกับช่องซิปทางด้านหลังของกระเป๋าครับ นอกจากนั้นยังมีช่องใส่พวกอุปกรณ์ ต่างๆ ได้อย่างครบครัน มีการแบ่งช่องไว้เสร็จสรรพ ไม่ว่าจะเป็นช่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน, อุปกรณ์สื่อสาร, นามบัตรต่างๆ และอุปกรณ์ของ Laptop ต่างๆ ได้อย่างครบครันครับ

- พิเศษสุดๆ มีกระเป๋าใบจิ๋วแถมมาให้ด้วยนะครับ ไว้สำหรับใส่ของกระจุกกระจิกต่างๆ ได้เลยนะครับ พวกเครื่องสำอางค์สำหรับคุณสุภาพสตรีอะไรต่างๆ ได้เลยนะครับ

- นอกจากนั้นมีแผ่นโลหะป้ายสัญลักษณ์แบรนด์ Sumdex แขวนอยู่บนห่วงภายนอกกระเป๋า สวยงามครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 2,090ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 61.90.53.119

คำค้น:  กระเป๋าสะพายข้าง laptop | กระเป๋า laptop สะพายข้าง | กระเป๋า laptop |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]