รับติดตั้งหลังคาโพลี่คาร์บอเนต หลังคามทัลชีท ลอนคู่ ดีไลท์ Metal Sheet Polycabonate หลังคาไวนิล D-Lite หลังคาโรงรถ หลังคาโรงงาน กันสาด รับบริการ แก้ปัญหารั่วซึม หลังคาทุกชนิด ซ่อมหลังคา ทาสีหลังคา พ่นสีหลังคาใหม่ สีพื้นโรงงาน

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » งานหลังคา

รับติดตั้งหลังคาโพลี่คาร์บอเนต หลังคามทัลชีท ลอนคู่ ดีไลท์ Metal Sheet Polycabonate หลังคาไวนิล D-Lite หลังคาโรงรถ หลังคาโรงงาน กันสาด รับบริการ แก้ปัญหารั่วซึม หลังคาทุกชนิด ซ่อมหลังคา ทาสีหลังคา พ่นสีหลังคาใหม่ สีพื้นโรงงาน
หจก.ศิริวงศ์ กันสาด ผู้เชียวชาญด้านหลังคา www.siriwongkansard.com
รับติดตั้งหลังคา โพลี่คาร์บอเนต เมทัลชีท ดีไลท์ ลอนคู่ Metal Sheet Polycabonate Scanroof D-Lite หลังคาโรงรถ หลังคาโรงงาน กันสาด รับบริการ แก้ปัญหารั่วซึม หลังคาทุกชนิด ติดตั้งฉนวนกันความร้อน ทาสีอาคาร พ่นสีหลังคาใหม่ สีพื้นโรงงาน
รับประกัน 10 ปี

หลังคา Metal Sheet
น้ำหนักเบา ทำให้ลดต้นทุนโครงสร้าง แข็งแรงทนทาน มีหลายให้เลือก ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว พาดแปได้ไกล ช่วยลดจำนวนแป ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ รูปลักษณ์ทันสมัย สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝนได้เป็นเยี่ยม มุมลาดเอียงหลังคาต่ำ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร

หลังคาโปร่งแสง Polycabonate โพลีคาร์บอเนต
ความสามารถในการให้แสงสว่างแบบโปร่งแสง และกันUV ได้ความร้อนที่ส่งลงมา ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เลือก หากเลือกสีเข้มก็ร้อนน้อยกว่าสีอ่อนความสามารถในการดัดโค้ง ก็เป็นไปตามรูปทรงของโครงที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ

หลังคา D-Lite ดีไลท์
หลังคากันสาดโปร่งแสง D-Lite ดีไลท์ เป็นสินค้าซึ่งผลิตจากเรซิ่นคุณภาพสูง เสริมความแข็งแรงด้วยใยแก้ว (ไฟเบอร์กลาส) ผลิตตามมาตรฐาน AS/NZS 4256.3 : 1994 ของออสเตเรีย ผิวบนเคลือบด้วยฟิล์ม Melinex เกรดพิเศษ หลังคากันสาดโปร่งแสง ดีไลท์ ให้แสงธรรมชาติขาวนวลกระจายแสงดีเยี่ยม ส่องผ่านเข้าสู่ภายบ้าน หรืออาคาร ไม่สะสมตะไคร่น้ำ ทันสมัย เหมาะสำหรับหลังคาทางเดินซุ้มทางเข้าอาคาร หลังคาคลุมโรงจอดรถ หลังคาคลุมสระว่ายน้ำ หลังคาสนามหลังบ้าน วัสดุตกแต่งภายใน และภายนอก

หลังคา Scanroof
เหล็กปั๊มขึ้นรูปมีแปในตัว (Scanroof) เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งจากวัสดุเหล็กชุบสังกะสีเคลือบสี สแกนรูฟเป็นระบบ หลังคาที่ได้รับการออกแบบ และพัฒนาจาก Plannja International ประเทศสวีเดน ด้วยคุณสมบัติการเป็นหลังคาที่ดีเยี่ยม สแกนรูฟจึงเป็นสินค้าที่รู้จัก และเป็นที่นิยมใช้กันทั่วโลกมาเป็นเวลาช้านาน ระบบหลังคาสแกนรูฟเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาคารที่ต้องการความสวยงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร อาทิ อาคารบ้านเรือน รีสอร์ท อาคารสำนักงาน ขณะนี้ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในหน่วยงานราชการ มีสีให้เลือกใช้มากมาย

หลังคาไวนิล
ทางเลือกใหม่สำหรับกันสาดคุณภาพพรีเมียมจากเซลลูก้าโฟม วัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สามารถป้องกันทั้งความร้อนและเสียงมากกว่าวัสดุใด
ผสมผสานกับพลาสติกคุณภาพสูง (ไวนิล) จึงเป็นที่มาของกันสาดที่สามารถทนทานต่อแสงแดด รังสี ทนต่อแรงกระแทก อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกร่อน สามารถดัดโค้งงอ ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำโรงจอดรถ ทางเดิน กันสาดตามช่องหน้าต่างและงานทุกประเภท
ด้วยโครงสร้างสแตนเลสแท้ สามารถออกแบบ ให้เข้ากับตัวบ้านได้สวยงามรางน้ำ สแตนเลสโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปทรง ที่ทันสมัยสไตล์ยุโรป
เหมาะสำหรับติดตั้งกับ อาคารที่อยู่อาศัยแบบหลังคาโมเนีย

หลังคา ลอนคู่
ลอนคู่ ตราช้างคือ กระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ ที่ให้สีสด สวย ทนนาน ทั้งยัง ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เนื้อกระเบื้องจึงมีความแข็งแรง ทนทาน และเหนียวเป็นพิเศษ ทนต่อแรงกระแทกต่างๆ และสิ่งของทั่วๆ ไป ทั้งลูกเห็บ และกิ่งไม้

หลังคาผ้าใบคุณภาพสูง
เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป เพื่อเป็นวัสดุมุงหลังคากันสาด หลังคาที่จอดรถ เต้นท์ ฯลฯ กันน้ำได้ 100 % กันสาดผ้าใบรูปทรงอิสระตามแบบ สามารถออกแบบต่าง ๆ ให้เข้ากับลักษณะของอาคาร หรือสถานที่นั้น ๆซึ่งเราสามารถออกแบบเป็นรูปภาพเสมือนจริง และยังสามารถเปลี่ยนรูปทรงและสีสันของผ้าใบได้หลากหลายตามความต้องการ

สามารถติดตั้งได้ในทุกอาคารสถานที่ ช่วยเพิ่มเนื้อที่ใช้สอยและลดความร้อนจากแสงแดด ร้านอาหาร หน้าร้านค้า ระเบียงบ้าน อาคารสำนักงาน โรงจอดรถ
รับประกัน 10 ปี
รับบริการ แก้ปัญหารั่วซึม หลังคาทุกชนิด ดาดฟ้าคอนกรีต ผนังอาคาร ทาสีอาคาร ทำสีหลังคาใหม่ สีพื้นโรงงาน
ระยะเวลาระบุในสัญญาให้ลูกค้าอย่างครบถ้วน อาศัยช่างฝีมือ เน้นคุณภาพและราคาเป็นกันเอง
สนใจสอบถามประเมิณราคาฟรี
คุณ ภาคภูมิ 089-9254282 / 081-4817414 Tal/Fax 02-5104434
ศิริวงศ์ กันสาด ผู้เชียวชาญด้านหลังคา http://www.siriwongkansard.com/
E-mail rabbit_2512@hotmail.com


   
   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: หจก.ศิริวงศ์ กันสาด คุณ ภาคภูมิอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-9254282IP Address: 119.31.4.244

คำค้น:  ซ่อมหลังคาโพลี สมุทรปราการ | หลังคาไวนิลลอนใหม่ | หลังคาโรงรถหน้าบ้าน | แบบหลังคาลอนโพลีคาร์บอเนต | หลังคาโรงรถ | หลังคาโรงรถแบบโค้งโพลี | หลังคา ไว นิล สมุทรปราการ | หลังคาดีไลท์ | กันซึมหลังคาเมทัลชีท | ราคาหลังคาโรงรถหน้าบ้าน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]