เมทัลชีท – Metalsheet เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านเมทัลชีท 089-6769164

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » งานหลังคา

เมทัลชีท – Metalsheet เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านเมทัลชีท 089-6769164
เมทัลชีท – Metalsheet เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านเมทัลชีท 089-6769164 เรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet ที่ทันสมัยที่สุด จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นงาน – หลังคา เมทัลชีท ( Roof Metal sheet ), ผนัง เมทัลชีท ( Wall Cladding) , ฝ้า เมทัลชีท ( Spandrel Metal sheet ) , แฟลชชิ่ง เมทัลชีท ( Flashing Metal sheet ), ประตู เมทัลชีท , ทางเดินคลุมด้วย เมทัลชีท , ครอบ เมทัลชีท ( Metal sheet ) ด้วยประสบการณ์ด้าน เมทัลชีท มากกว่า 10 ปี และด้วยมาตรฐานการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่มีมาตรฐานในระดับสูง ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของงานติดตั้งหลัง เมทัลชีท Metal sheet ได้นานถึง 10 ปี ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะการติดตั้ง หลังคา เมทัลชีท Metal sheet ในระดับสูงเท่านั้น ทำให้เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว พร้อมใบรับประกัน เมทัลชีท Metal sheet จากผู้ผลิตเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet จากออสเตรเลีย โดยตรงรับประกันสูงสุดถึง 30 ปี พร้อมด้วยรูปแบบโรงงาน เมทัลชีท ที่ทันสมัยที่สุด โดยเรามีแบบ เมทัลชีท Metal sheet ของแคนาดา,นิวซีแลนด์และอเมริกา ซึ่งเป็นแบบ เมทัลชีท Metal sheet ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ให้คุณได้มีโรงงานที่มองดูแล้ว อินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย เป็นทรงจั่วธรรมดาหรือ เป็นหลังคา โค้งแบบเชยๆอีกต่อไป


ผลิตและจำหน่าย - Metal Sheet , ติดตั้งหลังคา - Metal Sheet

อาทิ แผ่นหลังคาเหล็ก – Metalsheet , แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง , แผ่นปิดครอบ , ฉนวนกันความร้อน PE , PU และอุปกรณ์ประกอบครบครัน , แผ่นบานเกล็ดเหล็กระบายอากาศ, แผ่นโปร่งแสง

หลังคาเหล็ก - Metal Sheet มาตรฐานสากล สำหรับงานมุงหลังคา ฝ้าและผนัง ได้อย่างลงตัว ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

หลังคาเหล็ก - Metal Sheet น้ำหนักเบา ทำให้ลดต้นทุนโครงสร้าง แข็งแรงทนทาน มีหลายให้เลือก ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว พาดแปได้ไกล ช่วยลดจำนวนแป ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ รูปลักษณ์ทันสมัย สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝนได้เป็นเยี่ยม มุมลาดเอียงหลังคาต่ำ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้

เหมาะสำหรับ โรงงาน โรงเก็บของและเวิล์คช็อป โรงจอดรถ
โรงเรียน หอพัก ลานทางเดิน บ้าน อพาร์ทเม้นท์ และงานด้านอื่น ๆ

รับเหมาทำโครงหลังคา เมทัลชีท Metal sheet โรงงาน Metal sheet โรงรถ Metal sheet
โกดัง Metal sheet ต่อเติมหลังคา รับเปลี่ยนหลังคากระเบื้องเป็นหลังคา
เมทัลชีท Metal sheet ควบคุมงานโดยวิศกร ผลิตจำหน่ายและรับติดตั้งแผ่น เมทัลชีท Metal sheet

งานรวดเร็ว ฝีมือปราณีต ราคาโรงงาน ควบคุมงานโดยวิศกร

ไม่ว่าจะเป็นอาคาร, โกดัง , โรงงานอุตสาหกรรม , คลังสินค้า , โรงยิม , สถานีบริการน้ำมัน , คลับเฮ้าส์ สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก ซึ่งมีความทนทาน, แข็งแกร่ง, น้ำหนักเบา, ตัดปัญหาการรั่วซึมและน้ำไหลย้อน สามารถผลิตแผ่นโค้งหรือความยาวตลอดแนวโครงสร้าง โดยไร้รอยต่อ ได้ตามความต้องการ ทั้งนี้อาจรีดแผ่น Metalsheet ได้ยาวมากกว่า 50 เมตรต่อแผ่นได้ด้วยการนำเครื่องรีดแผ่น - Metalsheet ไปรีดที่หน้า Site งาน

รับติดตั้ง หลังคาเหล็ก - Metal Sheet Roof สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม บ้านพักอาศัย โรงจอดรถ กันสาด โกดัง คลังสินค้า โรงยิม หลังคาคลุมดาดฟ้า สถานีบริการน้ำมัน คลับเฮาส์ และอาคารต่างๆด้วยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ด้านงานหลังคาเหล็ก Metal sheet โดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจได้ว่างานของเราจะมีความปราณีต สวยงามและแข็งแรง ทนทาน ตลอดอายุการใช้งาน

เมทัลชีท - Metal Sheet สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร นอกจากจะเป็นงานหลังคา (Roofing) แล้วยังใช้เป็นผนัง (Siding Metalsheet) , ฝ้า (Ceiling Metalsheet), รั้ว (Railing ) พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แผ่นครอบ (Flashing), บานเกล็ด (Louver), แผ่นใส (Skylight), ฉนวนกันความร้อน (Insulation) ได้อีกด้วย

บริการเปลี่ยนหลังคาเก่า ไม่ว่าจะเป็นหลังคาเหล็กหรือหลังคากระเบื้องเดิม เป็นหลังคาเหล็ก (Metal Sheet Roofing) ใหม่โดยยังคงโครงสร้างเดิมไว้

นอกจากนี้ เรายังมีบริการให้คำปรึกษาทั้งทางด้านการใช้วัสดุมุงหลังคา ออกแบบหลังคาเหล็ก และเรื่องฉนวนป้องกันความร้อนอีกด้วย

สนใจโปรดติดต่อ 089-676-9164
ความหนา (Thickness)
BMT = Base Metal Thickness เป็นความหนาของเหล็กที่แท้จริงก่อนชั้นเคลือบ จะมีใบรับรองความหนาจากผู้ผลิต เป็นความหนาที่ใช้ในการอ้างอิงตามมาตรฐานสากล มีความผิดพลาดน้อย
TCT = Total Coating Thickness เป็นความหนา หลังจากการเคลือบผิวโลหะ มักจะได้จากการคำนวณ หรือประมาณ ที่ไม่ได้จากการวัดความหนาจริง มีความผิดพลาดพอสมควร มักจะใช้อ้างอิงมากที่สุดในวงการ Metal Sheet ของประเทศไทย
TPT = Total Paint Thickness เป็นความหนาที่ใช้ของ เหล็กเคลือบสี เท่านั้น เป็นการรวมทั้งหมด ของ ความหนาเหล็ก ชั้นเคลือบโลหะ และความหนาสี มักจะเป็นตัวเลขจากการประมาณ ไม่ค่อยเป็นที่นิยมใช้ เพราะมีความผิดพลาดสูง
ความหมายของ BMT, TCT, และ TPT
แผ่นหลังคาเหล็กเคลือบ – Metalsheet ได้ผ่านขบวนการชุบผิวโลหะหรือเคลือบสี ทำให้มีความหนาแตกต่างกันดังนั้นต้องมีการระบุ และสื่อความหมายให้แน่นอนถูกต้อง ระหว่าง สถาปนิก ผู้รับเหมา และเจ้าของงาน ว่าความหนาที่ใช้ เป็นความหนาประเภทใด เช่นรวมชั้นเคลือบ หรือก่อนชั้นเคลือบเป็นต้น เนื่องจากจะมีผลต่อราคาต่อแผ่น และคุณภาพของเมทัลชีท - Metal Sheet
โดยสรุป ในการเลือกความหนาของหลังคาเหล็ก - Metal Sheet และการสื่อสารระหว่าง ผู้ออกแบบ สถาปนิก ผู้ผลิต และผู้ใช้งาน ควรใช้ความหนา BMT ทั้งนี้เนื่องมาจากความถูกต้องมีใบรับประกัน (Test Certificate) จากผู้ผลิตเหล็ก

ข้อแนะนำในการเลือกความหนาเหล็ก
1. ความหนา 0.30 mm (BMT) เหมาะสำหรับงานหลังคาขนาดเล็ก งานผนัง ประหยัด เช่นโรงรถ กันสาด ที่มีระยะแป ไม่เกิน 1.2 เมตร
2. ความหนา 0.35-0.40 (BMT) เหมาะสำหรับ งานหลังคาอาคารขนาดปานกลาง และงานผนังทั่วไป
3. ความหนา 0.42 (BMT) เหมาะสำหรับ งานหลังคามาตรฐาน ขนาดกลางถึงใหญ่ เป็นความหนาที่แนะนำสำหรับงานที่มีคุณภาพสูง และเป็นไปตาม Australian Standard สามารถใช้กับระยะแปได้ถึง 1.5 เมตร (ขึ้นกับรูปลอนของเมทัลชีทด้วย )
4. ความหนา 0.48 (BMT) เหมาะสำหรับงานมาตรฐานที่ต้องการความแข็งแรง และความกว้าง ของแป มากเป็นพิเศษ สามารถใช้ได้กับระยะแป ถึง 2.5 เมตร (ขึ้นกับรูปลอนของเมทัลชีทด้วย )

การเคลือบผิวโลหะ (Coating Mass)
ชั้นเคลือบโลหะผสมอลูมิเนียมกับสังกะสี มีสัญลักษณ์ที่ใช้ ส่วนใหญ่ คือ AZ ซึ่งเป็น Australian Standard แบ่ง ชนิดตามน้ำหนักของ โลหะที่เคลือบด้วย เช่น AZ70, AZ100, AZ150 เช่น AZ150 หมายถึงเหล็กเคลือบโลหะผสมอลูมิเนียมกับสังกะสี ทั้ง 2 ด้าน มีน้ำหนักของโลหะที่เคลือบ 150 กรัมต่อตารางเมตร ข้อดี ของปริมาณโลหะเคลือบที่มากคือสามารถ ป้องกันกันการกัดกร่อนได้ดีกว่าปริมาณชั้นเคลือบต่ำ ดังนั้นควรมีการตรวจดู ปริมาณชั้นเคลือบที่ถูกต้องกับ กับตัวเลข ที่ติดกับแผ่นหลังคา (Branding) หรือยืนยันจาก ใบรับรองคุณภาพสินค้า (Test Certificate)

ประเภทของสี Paint Type
สีของหลังคาและผนัง เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งในการเลือกใช้ สีนอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังให้ความคงทนในการป้องกันสนิม ให้กับหลังคาเหล็ก – Metal sheet สิ่งที่คำนึงถึงก็คือ ถ้ามีปัญหาที่เกิดขึ้นกับสีของหลังคาแล้ว เข่นสีซีด หมอง สีลอก เป็นคราบ จะแก้ไขได้ยาก ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้าม ในการเลือกชนิดของสีให้กับหลังคาของท่าน ก่อนซื้อหรือเลือกใช้ หลังคาเหล็ก – Metal Sheet ที่เป็นสี ควรมีความเข้าใจ ประเภทของสีที่ใช้ก่อน


ประเภทของสีที่ใช้ในงาน หลังคาเหล็ก Metal Sheet แบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ๆ คือ
1.สี Polyester แบบที่ไม่มีสีรองพื้น ความหนาทั่วไป คือ 12 microns มีราคาถูก ความทนทานต่ำ เนื่องจาก เป็นสีที่ไม่มีสีรองพื้น (Primer) ที่ช่วยในการป้องกัน การเกิดสนิม และป้องกันแสง UV

2.สี Polyester แบบมีสีรองพื้น ประเภท epoxy และ สีชั้นบน ประเภท Polyester ความหนาสี หลากหลาย 12- 25 microns มีราคา ปานกลาง ถึงสูง แต่ความหนาสีที่ได้รับมาตรฐานและยอมรับในงาน หลังคาเหล็ก - Metal Sheet ของ Australia และ USA คือ ที่ 25 microns สามารถป้องกันการซีดจางของสีได้ไม่ต่ำกว่า 10 ปี เนื่องจากประกอบด้วยสีที่มีคุณภาพ และชั้นของสีรองพื้นที่ช่วยเพิ่มการปกป้องการเกิดสนิม และแสง UV

3.สี PVDF หรือสี Kynar500 เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความทนทานของสีเป็นพิเศษ มีราคาสูง
**ในส่วนของผลิตภัณฑ์ Zincalume หรือที่เรียกว่า สีธรรมชาตินั้น เป็นสีที่เกิดมาจากการเคลือบโลหะ 55%Al-Zn อลูมิเนียมและสังกะสี นำมาเคลือบ เรซิน ชนิดใส (Clear Acrylic Resin) ซึ่งไม่ใช่เป็นสีที่มาจากการเคลือบสีอีกครั้งหนึ่ง สามารถป้องกันการซีดจางของสีได้ไม่ต่ำกว่า 20 ปี
ความแข็งแรงของแผ่นหลังคาเคลือบ (Strength Grade)
หลังคาเหล็กเคลือบ – Metal sheet ทุกแผ่น ต้องผลิตจาก เหล็กกำลังสูง (High Tensile) G550 ที่มี ค่า Yield Strength ไม่ต่ำกว่า 550 Mpa ( Mege Pascal ) เท่านั้นจึงจะ มีการใช้งานได้ดี ไม่ยุบตัว สามารถเดินขึ้นหลังคาเพื่อ ซ่อมแซมได้
ไม่ควรใช้หลังคา – Metal sheet ที่ผลิตมาจาก เหล็กความแข็งทั่วไปเช่นเกรด SGCC หรือ G300 ซึ่งเหมาะ สำหรับงานแผ่นครอบ หรือ Flashing เท่านั้น
สนใจโปรดติดต่อ 089-676-9164
เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน เมทัลชีท Metal sheet ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งปลูกสร้างในลักษณะใด เราสามารถทำให้โรงงานของคุณนั้น มองดูแล้วอินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย โดยเรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ และด้วยวัสดุ เมทัลชีท Metal sheet เราเจาะจงเลือกเฉพาะ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลียเท่านั้น เนื่องจากการรับประกันของผู้ผลิต เมทัลชีท Metal sheet สามารถรับรองได้สูงสุดถึง 30 ปี ทำให้ท่านมั่นใจ ได้ในคุณภาพของ เมทัลชีท Metal sheet และด้วยการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่เรามีเทคนิคพิเศษในระดับสูงเท่านั้น ที่ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet ได้ถึง 10 ปี ซึ่งเราเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่มีการรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet นานสูงสุดถึง 10 ปี โดยทั่วไปจะรับประกันเพียง 1 -2 ปีเท่านั้น


เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน เมทัลชีท Metal sheet ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เราเลือกใช้ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลีย เท่านั้น ที่รับประกันสูงสุด 30 ปี
เรามีใบรับรองเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet ของผู้ผลิตจากออสเตรเลีย โดยตรง
เราเท่านั้น รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่รับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีทนาน 10 ปี
เราทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับ เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดและบริการการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดจากเราเสมอ


หลังคา Metal sheet สินค้าคุณภาพเพื่อสิ่งปลูกสร้างของคุณ
เราคือ ผู้นำทางด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งแผ่นเหล็ก
รีดลอน (Metal sheet) มาตรฐานสากลที่ใช้กับงาน หลังคา (Roofing) ฝ้าเพดาน และผนัง Siding
ได้อย่างมีประสิทธิภาพและลงตัว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของวัสดุ

*แข็งแกร่ง ทนทานต่อสภาพการกัดกร่อนของอากาศ บรรยากาศและแสงแดด
*ประหยัดโครงสร้างของตัวอาคาร เนื่องจากหนังคา Metal sheet มีน้ำหนักเบา
*รูปทรงของหลังคา มีหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้
*มีสีต่างๆ ให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้ใช้
*ป้องกันการรั่วซึมได้ดี เนื่องจากมีรอยต่อของแผ่นน้อย
*ตัดความยาวได้ตามต้องการ
*ง่ายต่อการขนส่ง และเคลื่อนย้ายแผ่น
*สามารถติดตั้งได้รวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย
*ออกแบบรูปทรงได้อย่างอิสระ เนื่องจากสามารถตัดเป็นมุมโค้งต่างๆ ได้ตามความต้องการของผู้ออกแบบ
*ในกรณีที่มีความยาวของแผ่นหลังคามากๆ สามารถเคลื่อนย้ายเครื่องจักรไปรีดที่หน่วยงานก่อสร้างได้
*ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนแผ่นกระเบื้องมุงหลังคาเป็น Metal sheet สามารถทำได้ไม่ต้องกังวล เรื่องน้ำหนักของผลิตภัณฑ์ และระยะแปของเดิมทั้งแปไม้และแม่เหล็ก
*น้ำหนักน้อยกว่าประมาณ 5 กก./ตรม.
*มีความแข็งแรงมากกว่า ขึ้นไปทำงานได้ไม่มีผลเสียหายแต่อย่างใด
* มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน
* มีสีให้เลือกมากกว่า 10 สี
*ความยาวได้ตลอดแผ่น ไม่มีรอยต่อ
* ใช้งานได้กับโครงสร้างเบา เพราะมีน้ำหนักเบา
*ประหยัดโครงสร้างหลังคา ได้ถึง 25-30%
*ระยะห่างของแปของหลังคาได้ถึง 1.50 ม. ส่วนผนังระยะห่างของโครงเคร่าได้ถึง 1.80 ม.
* ปัจจุบันมีระบบกันความร้อนและเสียงที่สามารถติดใต้แผ่นหลังคาได้
*ทำหลังคาโค้งได้ทุกชนิดไม่มีข้อจำกัดในการออกแบบ
*สามารถทำ SLOPE ได้น้อยกว่า ประมาณ 3 องศา
*ราคาประหยัดถ้าออกแบบให้เหมาะกับหลังคา
*ไม่มีปัญหาเรื่องมลภาวะสิ่งแวดล้อม
*ติดตั้งได้รวดเร็วกว่า

เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน เมทัลชีท Metal sheet ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งปลูกสร้างในลักษณะใด เราสามารถทำให้โรงงานของคุณนั้น มองดูแล้วอินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย โดยเรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ และด้วยวัสดุ เมทัลชีท Metal sheet เราเจาะจงเลือกเฉพาะ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลียเท่านั้น เนื่องจากการรับประกันของผู้ผลิต เมทัลชีท Metal sheet สามารถรับรองได้สูงสุดถึง 30 ปี ทำให้ท่านมั่นใจ ได้ในคุณภาพของ เมทัลชีท Metal sheet และด้วยการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่เรามีเทคนิคพิเศษในระดับสูงเท่านั้น ที่ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet ได้ถึง 10 ปี ซึ่งเราเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่มีการรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet นานสูงสุดถึง 10 ปี โดยทั่วไปจะรับประกันเพียง 1 -2 ปีเท่านั้น


เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน เมทัลชีท Metal sheet ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เราเลือกใช้ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลีย เท่านั้น ที่รับประกันสูงสุด 30 ปี
เรามีใบรับรองเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet ของผู้ผลิตจากออสเตรเลีย โดยตรง
เราเท่านั้น รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่รับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีทนาน 10 ปี
เราทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับ เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดและบริการการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดจากเราเสมอ

เราผลิตและจำหน่าย Metal Sheet , ติดตั้งหลังคา Metal Sheet
อาทิ แผ่นหลังคาเหล็ก , แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง , แผ่นบานเกร็ดเหล็กระบายอากาศ , แผ่นปิดครอบ , แผ่นโปร่งแสง , ฉนวนกันความร้อน PE , PU และอุปกรณ์ประกอบครบครัน
หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล สำหรับงานมุงหลังคา ฝ้าและผนัง ได้อย่างลงตัว ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
หลังคา Metal Sheet
น้ำหนักเบา ทำให้ลดต้นทุนโครงสร้าง แข็งแรงทนทาน มีหลายให้เลือก ติดตั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว พาดแปได้ไกล ช่วยลดจำนวนแป ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ รูปลักษณ์ทันสมัย สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝนได้เป็นเยี่ยม มุมลาดเอียงหลังคาต่ำ ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในอาคาร ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้ใช้
เหมาะสำหรับ
โรงงาน โรงเก็บของและเวิล์คช็อป
โรงจอดรถ โรงเรียน หอพัก ลานทางเดิน
บ้าน อพาร์ทเม้นท์
และงานด้านอื่น ๆ
สนใจโปรดติดต่อ 089-676-9164
Please Contact : 089-676-9164
ผลิตจากเหล็กกล้ากำลังสูง Grade 550 และ Grade 300 เคลือบสารกันสนิม 3 ประเภท คือ
1) AZ-150 : Zincalume and Clean Colorbond
2) AZ-70 : ZACS and P-ZACS
3) AZ-100 : Prima
ความแตกต่างระหว่างเหล็กกล้ากำลังสูง (Hi-Tensile Steel) Grade 550 กับ 300
G550 : Yield Strength ไม่ต่ำกว่า 550 Mpa (รับแรงดึงในแนวคลาก ได้ถึง 5,600 กก./ตร.ซม.) มีความเหนียว,
คืนตัวดี, ต้านทานแรงลมได้ดีกว่า
G300 : Yield Strength ไม่ต่ำกว่า 300 Mpa (รับแรงดึงในแนวคลาก ได้ถึง 3,100 กก./ตร.ซม.) นิยมใช้ทำสังกะ
และเหล็กขึ้นรูป เช่น ตู้เซฟ, ตู้เย็น
สารเคลือบป้องกันสนิม
ZINCALUME® เหล็กเคลือบ ZINCALUME เป็นเหล็กเคลือบโลหะผสมระหว่างอลูมิเนียม กับสังกะสี โดยมีชั้นเคลือบซึ่งประกอบด้วย
- อลูมิเนียม 55%
- สังกะสี 43.5%
- ซิลิคอน 1.5%
มีประสิทธิภาพในการต้านทานการกัดกร่อนอย่างยอดเยี่ยม ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า เหล็กเคลือบสังกะสีถึง 4 เท่า (ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน) และผลิตตามมาตรฐานออสเตรเลีย
Clean COLORBOND® คือผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบสี โดยการเคลือบสีลงบนเหล็กเคลือบ ZINCALUME
โดยแบ่งเป็นประเภทต่าง ๆ ได้ดังนี้
1) Clean COLORBOND® XRW
ชั้นเคลือบด้านบน : ประกอบด้วยสีรองพื้นหนา 5 micron เคลือบทับด้วยสี Polyester
หนา 20 micron
ชั้นเคลือบด้านล่าง : ประกอบด้วยสี Polyester หนา 10 micron
2) Clean COLORBOND® XPD (สำหรับอาคารที่ต้องการสีซึ่งทนทานเป็นพิเศษ)
ชั้นเคลือบด้านบน : ประกอบด้วยสีรองพื้นหนา 5 micron เคลือบทับด้วยสี PVDF
หนา 20 micron
ชั้นเคลือบด้านล่าง : ประกอบด้วยสี Polyester หนา 10 micron
3) Clean COLORBOND® Ultra (สำหรับอาคารในบริเวณที่มีการกัดกร่อนรุนแรง)
ชั้นเคลือบด้านบน : ประกอบด้วยสีรองพื้นหนา 5 micron เคลือบทับด้วยสี Polyester
หนา20 micron
ชั้นเคลือบด้านล่าง : ประกอบด้วยสี Polyester หนา 15 micron

Metal Sheet ราคาพิเศษสุดเฉพาะที่นี่ หลังคา Roof หลังคา เหล็กรีดลอน Metal Sheet เมทัล ชีท( metal sheet ) หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม(แผ่น Metalsheet) หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet Roof แผ่นเหล็กเมทัลชีท แผ่นหลังคาและแผ่นครอบมาตรฐาน หลังคาเหล็กเคลือบ หลังคาเหล็กเคลือบอลูซิงค์(metal sheet) METAL SHEET ROOF หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม ( Metal sheet) ราคาพิเศษ แผ่นเหล็กรีดลอน + ฉนวน แผ่นเหล็กเคลือบสี หลังคา Metal Sheet เคลือบสี Metal Sheet สี Aluzinc แผ่นเหล็ก ลอนใหญ่ แผ่น Metal Sheet สำหรับมุงหลังคาอาคารต่างๆ แผ่นหลังคา Metal Sheet Sheet metal หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล Metal Sheet หลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นเหล็กรีดลอน ( Metal sheet) Siding , Louver แผ่นหลังคา ผนังและฝ้าเพดาน หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet ผลิตภัณฑ์ เหล็กรีดลอน หลังคา Metal sheet แผ่นหลังคาเหล็ก หลังคา ฝ้าเพดาน และผนัง METAL ROOF SHEET Roofing & Siding Louver ผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีท Roof METAL SHEET ผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบ, หลังคา, ผนัง, ฝ้า แผ่นเหล็กมุงหลังคา เมทัล ชีท Roofing steel sheets เมทัลชีท Metal Roofing และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง Metal sheet

ชนิดของวัสดุมุงหลังคา
บ้านที่มุงหลังคาด้วยกระเบื้อง เช่น กระเบื้องโมเนีย มีสีให้เลือกมาก แต่ ก็มีน้ำหนักมาก ต้องมุงให้มีความลาดชันมาก
กระเบื้องลอนคู่และลูกฟูก น้ำหนักเบา แต่มุงให้มี ความลาดชันน้อยกว่าได้
METAL SHEET คือ แผ่นเหล็กที่รีดลอนแล้ว เคลือบสี จะมีรอยต่อน้อย สามารถรีดเป็นแผ่นยาวตลอดได้ จึงลดปัญหาการรั่วซึม และมีน้ำหนักเบา ทำให้ลดขนาดใน ส่วนของโครงสร้างได้
วิธีการมุงหลังคาแต่ละชนิด
กระเบื้องมุงหลังคาแต่ละชนิด จะมีความลาดเอียงใน การมุงไม่เท่ากัน ตัวอย่างเช่น กระเบื้องโมเนียจะต้องมุงให้ มีความลาดเอียงไม่น้อยกว่า 17 องศา
ส่วนกระเบื้องลอนคู่และลูกฟูก สามารถมุงหลังคาให้ มีความลาดเอียงไม่น้อยกว่าประมาณ 10 - 12 องศา
ส่วน METAL SHEET สามารถมุงได้น้อยกว่า10 - 12 องศา แล้วแต่วิธีการออกแบบ
เพราะฉะนั้นเวลาเปลี่ยนวัสดุมุงหลังคา ควรตรวจดู ความลาดเอียงของหลังคาให้ถูกต้องด้วย มิฉะนั้นจะทำให้หลัง คารั่วได้
แผ่นหลังคาโปร่งแสง (ไฟเบอร์กลาส) หนา 1.20 มม. ความกว้าง 0.76 เมตร (สีขาวขุ่น) ความยาว 1.20,2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 เมตร
แผ่นปิดครอบมาตรฐาน กว้าง x ยาว (เมตร) ความหนา 0.33 มม. และ 0.35 มม.

แผ่นครอบสันจั่ว (0.47 x 2.10)
แผ่นครอบข้าง (0.47 x 2.10)
แผ่นครอบต่อผนัง (0.47 x 2.10)
- แผ่นครอบสันตะเข้ / ครอบมุมพิเศษ (0.47 x 2.10)
- แผ่นรางน้ำสันตะเข้ (0.47 x 2.10)
- แผ่นครอบชายคา (0.47 x 2.10)
- แผ่นครอบมุมผนัง (0.47 x 2.10)
- แผ่นบานเกล็ด (0.47 x 2.10)
- แผ่นครอบข้างบานเกล็ด 0.47 x 2.10)

สกรู และอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้ง
สกรูยิงสันลอน
ยิงแปเหล็ก
ยิงแปไม้

สกรูยิงท้องลอนและแผ่นครอบมุม
สกรู ขายเป็นถุง (ถุงละ 200 ตัว)
ยางรองสกรู สำหรับหลังคาโปร่งแสง
ขายึดบานเกล็ด
หัวจับสกรู หกเหลี่ยม (Mag Socket)

สินค้ามาตรฐาน

แผ่นเหล็ก เมทัลชีท ( METAL SHEET )
มาตรฐาน

Metal Sheet ป้องกันความร้อน กันรั่ว กันเสียง

หลังคาเหล็กมาตรฐาน
รีดลอน 750 มม.
สั่งตัดความยาวได้ตามต้องการ
แผ่นหลังคาเหล็กรีดลอน
สามารถดัดโค้งได้
ฉนวน ป้องกันความร้อน , ป้องกันเสียง

สกรู
สกรู สำหรับยิงแผ่นหลังคา , แผ่นใส

หลังคา Metal Sheet Aluzinc ,
Metal Sheet Colour มีหลากสีให้เลือกสรร และลอนต่าง ๆ

สี อาทิ Blue , Green

แผ่นเหล็กรีดลอน เมทัลชีท ประหยัดราคา
+ ฉนวนกันความร้อน
สามารถเก็บเสียงได้
ลดความร้อน

รายการดังกล่าวเป็นกรณีการสั่งผลิตสินค้า ตัดตามความยาวพิเศษตามต้องการ โดยแผ่นหลังคา แผ่นตรงและโค้ง สั่งตัดได้ความยาวสูง

สินค้าดีมีคุณภาพ
รับประกันสินค้า

แผ่นเหล็ก เมทัลชีท (Metal Sheet)
หลังคา ฝ้า และผนัง
แผ่นใส
THE BOLT TYPE
หลังคาเมทัลชีท ราคาประหยัด
มีร่องกันน้ำย้อน

หลังคา Metal Sheet Aluzinc , ราคาถูกกว่า
มีความหนาให้เลือก
Metal Sheet Colour
มีหลากสี
ลอนต่าง ๆ

แผ่นหลังคาเหล็ก ,
หลังคา ฝ้าและผนัง
แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง ,
แผ่นบางเกร็ดเหล็กระบายอากาศ ,
แผ่นปิดครอบ ,
แผ่นโปร่งแสง ,
ฉนวนกันความร้อน
และอุปกรณ์ประกอบครบครัน

วัสดุและอุปกรณ์
หลังคา (Roofing) ฝ้าเพดาน และผนัง Siding

ARCH ROOF
Available both arch roof and flat roof
เหล็กเคลือบสี
เหล็กเคลือบซิงค์
ขนาดความกว้างใช้งาน 760 (มม.)
ตัดความยาวได้ตามต้องการ
ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ
สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ
สามารถตัดเป็นมุมโค้งต่างๆ
ตัดได้ตามความยาว

ความหนาเหล็ก Thickness 0.47 (mm.)
หลังคา
roof Slope
หลังคา(มม.) Roof (mm.) ผนัง (มม.) Wall (mm.)
รูปทรงของลอน มีหลายแบบให้เลือก
ความยาวได้ตามต้องการ
สีเคลือบ
มีสีให้เลือกมากมาย
มีสีต่างๆ ให้เลือกมากมาย
มีสีให้เลือกมากกว่า
มีสีและความหนาให้เลือกใช้
รับประกันสินค้า
แข็งแกร่ง ทนทาน
กันน้ำฝน
ความยาวได้ตลอดแผ่น
หลังคาคลุมทางเดิน, หลังคาโปร่งแสง (Skylight), ซุ้มทางเข้า
อาคาร, คลุมสระว่ายน้ำ, สนามกีฬา, ผนังตู้โทรศัพท์, ป้ายโฆษณา, ผนังกั้นห้อง,
ฝ้าเพดาน หรืออื่นๆ ที่ต้องการความสว่างและคงทน
ผิวของแผ่นเคลือบด้วยสารป้องกันรังสี UV
มีความหนาให้เลือก 6 มม., 8 มม. และ 10 มม. และสีต่างๆ มากกว่า 8 สี ขนาดของแผ่น กว้าง 2.10 ม.
โค้งได้
แผ่นหลังคารีดลอนเมทัลชีท ราคา : 1XX บาท / ม.
แผ่นหลังคาเมทัลชีท 0.3 มิลลิเมตร ราคา : 1XX บาท / ม.
เมทอลชีท ความหนา 0.4 มม. ราคา : 1XX บาท / ม.
หลังคาเหล็กเคลือบ ความหนา 0.47 มม. ราคา : 1XX บาท / ม.
หลังคาเหล็กเคลือบ โค้ง กว้างหลังหักซ้อนทับ 76 ซม. หนา 0.35 มม. ยาว 1.20,2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม. และ สั่งตัดตามขนาด สี สีเงิน แดง เขียวและน้ำเงิน Aluzinc
แผ่นหลังคา แผ่นตรงมาตรฐาน หนา 0.35 มม. หนา 0.33 มม. กว้าง 0.76 ม. ความยาว 1.20,2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม. สีเงิน ราคา 1XX บาท/เมตร
แผ่นหลังคา แผ่นตรงมาตรฐาน หนา 0.35 มม. กว้าง 0.76 ม. ความยาว 1.20,2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม. สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา 1XX บาท/เมตร
แผ่นหลังคาโค้งมาตรฐาน (ทุกประเภทหลังคาโค้ง) หนา 0.35 มม. กว้าง 0.76 ม. ความยาว 2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม. สีเงิน ราคา 1XX บาท/เมตร
แผ่นหลังคาโค้งมาตรฐาน (ทุกประเภทหลังคาโค้ง) หนา 0.35 มม. กว้าง 0.76 ม. ความยาว 2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม. สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา 1XX บาท/เมตร
แผ่นหลังคาโปร่งแสง(ไฟเบอร์กลาส) หนา 1.2 มม. กว้าง 0.76 ม. ความยาว 1.20,2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม. ราคา XXX บาท/เมตร
. แผ่นปิดครอบมาตรฐาน กว้าง x ยาว (เมตร)
- แผ่นครอบสันจั่ว (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น - แผ่นครอบข้าง (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น
- แผ่นครอบต่อผนัง (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น
- แผ่นครอบสันตะเข้ (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น
- แผ่นครอบมุม (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น
- แผ่นรางน้ำสันตะเข้ (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น
- แผ่นบานเกล็ด (0.47 x 2.10) สีเงิน สีน้ำเงิน แดง เขียว ราคา XXX บาท/แผ่น

สกรู และอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้ง
สกรูยิงสันลอน 12-14 x 45 D/T (เบอร์ 45 ยิงแปเหล็ก) ราคา X บาท/ชิ้น
สกรูยิงสันลอน 12-11 x 65 D/T (เบอร์ 65 ยิงแปไม้) ราคา X บาท/ชิ้น
สกรูยิงท้องลอนและแผ่นครอบมุม 10-16 x 16 HWFS ราคา X บาท/ชิ้น
สกรูโปร่งแสง 12-14 x 55 D/T ราคา X บาท/ชิ้น
สกรูบานเกล็ด 10-24 x 16 WAFER ราคา X บาท/ชิ้น
ยางรองสกรู สำหรับหลังคาโปร่งแสง Weather Lock ราคา X บาท/ชิ้น
ขายึดบานเกล็ด (Louver Strap) ราคา X บาท/ชิ้น
หัวจับสกรูหกเหลี่ยม (Mag Socket) ราคา 1XX บาท/ชิ้น

หลังคาเหล็กปั๊มขึ้นรูป แผ่นฝ้า แผ่นหลังคาโปร่งแสง แผ่นหลังคาโค้งแบบปลายมาตรฐาน แผ่นตรงมาตรฐาน
ความกว้าง 0.76 เมตร แผ่นหลังคา งานหลังคา หลังคาเหล็กรีดลอน สกรูยึด หลังคาบ้าน ฉนวนโพลียูรีเทน
กันร้อน เสียง เมทัล ชีท แผ่นหลังคา Metal sheet หลังคาเหล็กเคลือบ เมทัล Sheet Metal Louver โครงเหล็ก
โครงหลังคา ฝ้า ผนัง แผ่นใส กันสาด ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันความร้อน แผ่นใส หลังคา แผ่นอลูซิงค์
ฟอยส์กันร้อน หลังคาอลูซิงค์ หลังคาอลูซิงค์ติดฟอยล์ด้านในกันร้อน Roofing, Wall Cladding and Siding
Metal Sheet Roofing แผ่น Metal Sheet เหล็กทุกชนิด แผ่น หลังคาเหล็ก Metal sheet หลังคาเหล็ก Metal
Sheet Metal Sheet Cream Colour แผ่น Metal sheet แผ่นเหล็ก เมทัลชีท แผ่นหลังคาอลูซิงค์ PE Roof
(สำหรับหลังคา) PE Aluminium Foil Slope 10 Degree ถูก ราคาพิเศษ
Metal Sheet ราคาพิเศษสุดเฉพาะที่นี่ ฉนวน กันความร้อน metal sheet ฉนวนและหลังคาเมทัลชีท
หลังคาเหล็กเคลือบ Metal Sheet แผ่นหลังคาและผนังเมทัลชีท Metal Sheet หลังคาเมทัลชีท หลังคา เมทัลชีท
หลังคาเหล็กเคลือบรีดลอน เหล็กเคลือบรีดลอน หลังคา Roof หลังคา เหล็กรีดลอน Metal Sheet เมทัล ชีท(
metal sheet ) หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม(แผ่น Metal sheet) หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet Roof
แผ่นเหล็ก เมทัลชีท แผ่นหลังคาและแผ่นครอบมาตรฐาน หลังคาเหล็กเคลือบ
หลังคาเหล็กเคลือบอลูซิงค์ ( metal sheet ) METAL SHEET ROOF หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม( Metal sheet )
ราคาพิเศษ แผ่นเหล็กรีดลอน + ฉนวน แผ่นเหล็กเคลือบสี หลังคา Metal Sheet เคลือบสี Metal Sheet สี
Aluzinc แผ่นเหล็ก ลอนใหญ่ แผ่น Metal Sheet สำหรับมุงหลังคาอาคารต่างๆ แผ่นหลังคา Metal Sheet Sheet
metal หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล Metal Sheet หลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นเหล็กรีดลอน (Metal
sheet) Siding , Louver แผ่นหลังคา ผนังและฝ้าเพดาน หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet ผลิตภัณฑ์
เหล็กรีดลอน หลังคา Metal sheet แผ่นหลังคาเหล็ก หลังคา ฝ้าเพดาน และผนัง METAL ROOF SHEET Roofing
& Siding Louver ผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีท Roof METAL SHEET ผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบ, หลังคา, ผนัง, ฝ้า
แผ่นเหล็กมุงหลังคา เมทัล ชีท Roofing steel sheets เมทัลชีท Metal Roofing และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง

สนใจโปรดติดต่อ 089-676-9164
Please Contact : 089-676-9164
แผ่นหลังคา เมทัลชีท Trimdeck Hi-tensile แผ่นหลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นหลังคากันสาด หลังคาเหล็กปั๊มขึ้นรูป แผ่นฝ้า แผ่นหลังคาโปร่งแสง แผ่นหลังคาโค้งแบบปลายมาตรฐาน แผ่นตรงมาตรฐาน ความกว้าง 0.76 เมตร แผ่นหลังคา งานหลังคา หลังคาเหล็กรีดลอน สกรูยึด หลังคาบ้าน ฉนวนโพลียูรีเทน กันร้อน เสียง เมทัล ชีท แผ่นหลังคา Metal sheet หลังคาเหล็กเคลือบ เมทัล Sheet Metal Louver โครงเหล็ก โครงหลังคา ฝ้า ผนัง แผ่นใส กันสาด ฉนวนกันความร้อน ฉนวนกันความร้อน แผ่นใส หลังคา แผ่นอลูซิงค์ ฟอยส์กันร้อน หลังคาอลูซิงค์ หลังคาอลูซิงค์ติดฟอยล์กันร้อน Roofing, Wall Cladding and Siding Metal Sheet Roofing แผ่น Metal Sheet เหล็กทุกชนิด แผ่น หลังคาเหล็ก Metal sheet หลังคาเหล็ก Metal Sheet Metal Sheet Cream Colour แผ่น Metal sheet แผ่นเหล็ก เมทัลชีท แผ่นหลังคาอลูซิงค์ PE Roof (สำหรับหลังคา) PE Aluminium Foil S
Metal sheet, Siding, Louver หลังคา ฝ้าเพดาน และผนัง ราคาถูก
เมทัลชีท – Metal sheet รายเดียวในไทยที่รับประกันหลังคารั่ว 10 ปี 089-676-9164 เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน เมทัลชีท เราสามารถทำให้โรงงานของคุณนั้น มองดูแล้วอินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย โดยเรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นงาน – หลังคา เมทัลชีท ( Roof Metal sheet ), ผนัง เมทัลชีท ( Wall Cladding) , ฝ้า เมทัลชีท ( Spandrel Metal sheet ) , แฟลชชิ่ง เมทัลชีท ( Flashing Metal sheet ), ประตู เมทัลชีท , ทางเดินคลุมด้วย เมทัลชีท , ครอบ เมทัลชีท ( Metal sheet ) ด้วยประสบการณ์ด้าน เมทัลชีท มากกว่า 10 ปี และด้วยมาตรฐานการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่มีมาตรฐานในระดับสูง ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของงานติดตั้งหลัง เมทัลชีท Metal sheet ได้นานถึง 10 ปี ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะการติดตั้ง หลังคา เมทัลชีท Metal sheet ในระดับสูงเท่านั้น ทำให้เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว พร้อมใบรับประกัน เมทัลชีท Metal sheet จากผู้ผลิตเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet จากออสเตรเลีย โดยตรงรับประกันสูงสุดถึง 30 ปี พร้อมด้วยรูปแบบโรงงาน เมทัลชีท ที่ทันสมัยที่สุด โดยเรามีแบบ เมทัลชีท Metal sheet ของแคนาดา,นิวซีแลนด์และอเมริกา ซึ่งเป็นแบบ เมทัลชีท Metal sheet ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ให้คุณได้มีโรงงานที่มองดูแล้ว อินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย เป็นทรงจั่วธรรมดาหรือ เป็นหลังคา โค้งแบบเชยๆอีกต่อไป
อุปกรณ์ หลังคา กันสาด
แผ่นหลังคาเหล็ก
อลูซิ้งค์ ลอน 760
หนา mm หลังเคลือบ แผ่นตรง
เมตร
หนา 0.3 mm หลังเคลือบ แผ่นตรง
เมตร
หนา 0.47mm หลังเคลือบ แผ่นตรง
เมตร
ดัดโค้งแผ่นหลังคา
เมตร
ฉนวนกันความร้อน PE
มิล + ฟอยล์
เมตร
แผ่นเหล็ก
อลูซิ้งค์
หลังคา Metal Sheet
เมทัลชีท
แผ่นหลังคาเหล็กเคลือบสีและผนังเหล็กเคลือบสี ( เมทัลชีท ) เหล็กเคลือบ
METAL SHEET มาตรฐาน
Metal Sheet ราคาพิเศษสุดเฉพาะที่นี่ ฉนวน กันความร้อน metal sheet ฉนวนและหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กเคลือบ Metal Sheet แผ่นหลังคาและผนัง เมทัลชีท Metal Sheet หลังคาเมทัลชีท หลังคา เมทัลชีท หลังคาเหล็กเคลือบรีดลอน เหล็กเคลือบรีดลอน หลังคา Roof หลังคา เหล็กรีดลอน Metal Sheet เมทัล ชีท( metal sheet ) หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม(แผ่น Metal sheet) หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Shee Roof แผ่นเหล็กเมทัลชีท แผ่นหลังคาและแผ่นครอบมาตรฐาน หลังคาเหล็กเคลือบ หลังคาเหล็กเคลือบอลูซิงค์(metal sheet) METAL SHEET ROOF หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม(Metal sheet) ราคาพิเศษ แผ่นเหล็กรีดลอน + ฉนวน แผ่นเหล็กเคลือบสี หลังคา Metal Sheet เคลือบสี Metal Sheet สี Aluzinc แผ่นเหล็ก ลอนใหญ่ แผ่น Metal Sheet สำหรับมุงหลังคาอาคารต่างๆ แผ่นหลังคา Metal Sheet Sheet metal หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล Metal Sheet หลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นเหล็กรีดลอน (Metal sheet) Siding , Louver แผ่นหลังคา ผนังและฝ้าเพดาน หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet ผลิตภัณฑ์ เหล็กรีดลอน หลังคา Metal sheet แผ่นหลังคาเหล็ก หลังคา ฝ้าเพดาน และผนัง METAL ROOF SHEET Roofing & Siding Louver ผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีท Roof METAL SHEET ผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบ, หลังคา, ผนัง, ฝ้า แผ่นเหล็กมุงหลังคา เมทัล ชีท Roofing steel sheets เมทัลชีท Metal Roofing และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง Metal sheet ถูก
หลังคาอลูซิงค์
แผ่นหลังคา ผนัง ฝ้า บานเกร็ด
เมทัล ชีท
หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet ประหยัดราคา
ขนาด กว้างหลังหักซ้อนทับ 76 ซม. หนา 0.33 มม.สีเงิน , หนา 0.35 มม. สีแดง เขียวและน้ำทะเล
ความยาว1.20,2.20,3.20,4.20,5.20,6.20 ม.
มีประสิทธิภาพในการสะท้อนรังสีความร้อน
มีประสิทธิภาพในการป้องกันการส่งผ่านความร้อนจากหลังคา
เหมาะสำหรับงานหลังคาเหล็กเคลือบ (Metal Sheet) โดยเฉพาะ
อายุการใช้งานนานกว่า
อุปกรณ์ Accessories ราคาพิเศษ
เช่น แผ่นครอบ Flashing,, สกรูตัวยึด ฉนวนกันความร้อน แผ่นหลังคา
ฉนวนรวมกับอลูมิเนียมฟอยล์บริสุทธิ
ฉนวนกันความร้อน
Aluminium Foil
หลังคาแผ่นใส ถูก
สินค้าสั่งผลิตต่อแผ่น
แผ่นตรง ราคาถูก
หนา 0.33, 0.35 มม.
แผ่นโค้งปลาย
หนา 0.33, 0.35 มม.
แผ่นโค้ง
หนา 0.33, 0.35 มม.
แผ่นครอบ/บานเกล็ด
หนา 0.33, 0.35 มม.
ขนาด 0.76 (เมตร)
Size /แผ่น
เงิน (Silver) แดง (Red) น้ำทะเล (Blue) เขียว (Green)
มีสีให้เลือกมากมาย
สวยงาม ทนทาน
เมทัลชีท – Metal sheet รายเดียวในไทยที่รับประกันหลังคารั่ว 10 ปี 089-676-9164 เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน เมทัลชีท เราสามารถทำให้โรงงานของคุณนั้น มองดูแล้วอินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย โดยเรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นงาน – หลังคา เมทัลชีท ( Roof Metal sheet ), ผนัง เมทัลชีท ( Wall Cladding) , ฝ้า เมทัลชีท ( Spandrel Metal sheet ) , แฟลชชิ่ง เมทัลชีท ( Flashing Metal sheet ), ประตู เมทัลชีท , ทางเดินคลุมด้วย เมทัลชีท , ครอบ เมทัลชีท ( Metal sheet ) ด้วยประสบการณ์ด้าน เมทัลชีท มากกว่า 10 ปี และด้วยมาตรฐานการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่มีมาตรฐานในระดับสูง ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของงานติดตั้งหลัง เมทัลชีท Metal sheet ได้นานถึง 10 ปี ด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะการติดตั้ง หลังคา เมทัลชีท Metal sheet ในระดับสูงเท่านั้น ทำให้เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว พร้อมใบรับประกัน เมทัลชีท Metal sheet จากผู้ผลิตเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet จากออสเตรเลีย โดยตรงรับประกันสูงสุดถึง 30 ปี พร้อมด้วยรูปแบบโรงงาน เมทัลชีท ที่ทันสมัยที่สุด โดยเรามีแบบ เมทัลชีท Metal sheet ของแคนาดา,นิวซีแลนด์และอเมริกา ซึ่งเป็นแบบ เมทัลชีท Metal sheet ที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ให้คุณได้มีโรงงานที่มองดูแล้ว อินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย เป็นทรงจั่วธรรมดาหรือ เป็นหลังคา โค้งแบบเชยๆอีกต่อไป

รายละเอียด : จำหน่าย - บริการติดตั้ง และให้คำปรึกษาปัญหางานซ่อมหลังคาเหล็กรีดลอน Metal sheet มานานกว่า 10 ปี (ราคาเป็นกันเอง)
- หลังคาเหล็กรีดลอน Metal sheet (มีให้เลือก 8 ลอน)
- ฉนวนกันความร้อน อาทิเช่น ใยแก้ว,ใยหิน,PE.FOAM,PU
FOAM,Sellulose(เยื่อกระดาษ)
- รื้อถอน-ติดตั้ง หลังคาเก่าเป็นหลังคา Metal sheet (Re-
Roof)
- รับปรึกษาการเลือกใช้รูปลอนหลังคา Metal sheet ให้เหมาะสม
กับงานออกแบบ .. ฯลฯ...

เมทัลชีท
หลังคา เมทัลชีท
หลังคา เมทัลชีท
แผ่นมีคุณภาพ
แผ่นหลังคาและผนัง เมทัลชีท Metal Sheet
เหล็กมีความแข็งแรงสูง สำหรับงานหลังคาเท่านั้น
เหล็กเคลือบAl Zinc
ทนสนิมและมีอายุการใช้งานมากกว่า
เหล็กเคลือบสังกะสี
รูปลอนสวย ทันสมัย
กันรั่วบริเวณรอยต่อด้านข้าง ที่ดี
สามารถนำมาดัดโค้ง (Crimp Curve) ได้สวยงาม ตามความต้องการ
อุปกรณ์ Accessories เช่น
แผ่นครอบ
Flashing,,
สกรูตัวยึด
ฉนวนกันความร้อน
แผ่นหลังคา มีการบรรจุ ห่อที่ดี
รับประกันคุณภาพของสินค้า
(Product Warranty)
ความหนา ที่ใช้เหมาะสมกับระยะแปที่ออกแบบ
โลหะเคลือบ AZ150
สำหรับอาคารที่ต้องการความสวยงามและคงทนของสี
เหล็กเคลือบสี
หลังคาเหล็ก เมทัล ชีท
ทนทาน ไม่ซีด สีไม่ลอก
เพิ่มการยึดเกาะ และป้องกันแสง UV
Metalsheet
หลังคาเหล็กเคลือบอลูซิงค์
สั่งตัดความยาวได้ตามต้องการ
หลังคาตรง
หลังคาโค้ง
กันสาด
ครอบ(Flashingต่างๆ)
Louver
และอุปกรณ์อื่นๆ
หลังคาเหล็ก Metal Sheet
Metal Sheet
หลังคา Metal Sheet
แผ่นหลังคาเหล็ก ,
แผ่นหลังคาเหล็กดัดโค้ง ,
แผ่นปิดครอบ ,
ฉนวนกันความร้อน PE , PU
และอุปกรณ์ประกอบครบครัน ,
แผ่นบานเกร็ดเหล็กระบายอากาศ
แผ่นโปร่งแสง ,
หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล
สำหรับงานมุงหลังคา ฝ้าและผนัง
หลังคา Metal Sheet
ผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการ
สามารถดัดโค้งได้ตามรูปทรงที่ต้องการ
หลังคา เมทัลชีท
แผ่น เมทัลชีท
METAL SHEET มาตรฐาน
Metal Sheet ราคาพิเศษสุดเฉพาะที่นี่ ฉนวน กันความร้อน metal sheet ฉนวนและหลังคาเมทัลชีท หลังคาเหล็กเคลือบ Metal Sheet แผ่นหลังคาและผนัง เมทัลชีท Metal Sheet หลังคาเมทัลชีท หลังคา เมทัลชีท หลังคาเหล็กเคลือบรีดลอน เหล็กเคลือบรีดลอน หลังคา Roof หลังคา เหล็กรีดลอน Metal Sheet เมทัล ชีท( metal sheet ) หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม(แผ่น Metal sheet) หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Shee Roof แผ่นเหล็กเมทัลชีท แผ่นหลังคาและแผ่นครอบมาตรฐาน หลังคาเหล็กเคลือบ หลังคาเหล็กเคลือบอลูซิงค์(metal sheet) METAL SHEET ROOF หลังคาเหล็กเคลือบกันสนิม(Metal sheet) ราคาพิเศษ แผ่นเหล็กรีดลอน + ฉนวน แผ่นเหล็กเคลือบสี หลังคา Metal Sheet เคลือบสี Metal Sheet สี Aluzinc แผ่นเหล็ก ลอนใหญ่ แผ่น Metal Sheet สำหรับมุงหลังคาอาคารต่างๆ แผ่นหลังคา Metal Sheet Sheet metal หลังคาเหล็ก Metal Sheet มาตรฐานสากล Metal Sheet หลังคาเหล็กรีดลอน แผ่นเหล็กรีดลอน (Metal sheet) Siding , Louver แผ่นหลังคา ผนังและฝ้าเพดาน หลังคาเหล็กรีดลอน Metal Sheet ผลิตภัณฑ์ เหล็กรีดลอน หลังคา Metal sheet แผ่นหลังคาเหล็ก หลังคา ฝ้าเพดาน และผนัง METAL ROOF SHEET Roofing & Siding Louver ผลิตภัณฑ์หลังคาเมทัลชีท Roof METAL SHEET ผลิตภัณฑ์เหล็กเคลือบ, หลังคา, ผนัง, ฝ้า แผ่นเหล็กมุงหลังคา เมทัล ชีท Roofing steel sheets เมทัลชีท Metal Roofing และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง Metal sheet ถูก

สนใจโปรดติดต่อ 089-676-9164
Please Contact : 089-676-9164
เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน เมทัลชีท Metal sheet ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งปลูกสร้างในลักษณะใด เราสามารถทำให้โรงงานของคุณนั้น มองดูแล้วอินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย โดยเรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ และด้วยวัสดุ เมทัลชีท Metal sheet เราเจาะจงเลือกเฉพาะ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลียเท่านั้น เนื่องจากการรับประกันของผู้ผลิต เมทัลชีท Metal sheet สามารถรับรองได้สูงสุดถึง 30 ปี ทำให้ท่านมั่นใจ ได้ในคุณภาพของ เมทัลชีท Metal sheet และด้วยการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่เรามีเทคนิคพิเศษในระดับสูงเท่านั้น ที่ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet ได้ถึง 10 ปี ซึ่งเราเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่มีการรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet นานสูงสุดถึง 10 ปี โดยทั่วไปจะรับประกันเพียง 1 -2 ปีเท่านั้น


เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน เมทัลชีท Metal sheet ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เราเลือกใช้ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลีย เท่านั้น ที่รับประกันสูงสุด 30 ปี
เรามีใบรับรองเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet ของผู้ผลิตจากออสเตรเลีย โดยตรง
เราเท่านั้น รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่รับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีทนาน 10 ปี
เราทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับ เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดและบริการการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดจากเราเสมอ
เราคือผู้เชี่ยวชาญทางด้าน เมทัลชีท Metal sheet ไม่ว่าคุณจะต้องการสิ่งปลูกสร้างในลักษณะใด เราสามารถทำให้โรงงานของคุณนั้น มองดูแล้วอินเทรนด์ที่สุด ไม่ล้าสมัย โดยเรามีแบบ โรงงาน เมทัลชีท Metal sheet จากทางอเมริกา , แคนาดา , นิวซีแลนด์ ให้ท่านได้เลือกตามความชอบ และด้วยวัสดุ เมทัลชีท Metal sheet เราเจาะจงเลือกเฉพาะ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลียเท่านั้น เนื่องจากการรับประกันของผู้ผลิต เมทัลชีท Metal sheet สามารถรับรองได้สูงสุดถึง 30 ปี ทำให้ท่านมั่นใจ ได้ในคุณภาพของ เมทัลชีท Metal sheet และด้วยการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่เรามีเทคนิคพิเศษในระดับสูงเท่านั้น ที่ทำให้เราสามารถรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet ได้ถึง 10 ปี ซึ่งเราเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่มีการรับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีท Metal sheet นานสูงสุดถึง 10 ปี โดยทั่วไปจะรับประกันเพียง 1 -2 ปีเท่านั้น


เราคือผู้เชี่ยวชาญด้าน เมทัลชีท Metal sheet ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
เราเลือกใช้ เมทัลชีท Metal sheet ของออสเตรเลีย เท่านั้น ที่รับประกันสูงสุด 30 ปี
เรามีใบรับรองเหล็ก เมทัลชีท Metal sheet ของผู้ผลิตจากออสเตรเลีย โดยตรง
เราเท่านั้น รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่รับประกันการรั่วซึมของหลังคา เมทัลชีทนาน 10 ปี
เราทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับ เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดและบริการการติดตั้ง เมทัลชีท Metal sheet ที่ดีที่สุดจากเราเสมอ


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Nattawat Banluewongอีเมล์: 
โทรศัพย์: 089-6769164IP Address: 110.168.92.208

คำค้น:  metal sheet | เกร็ดเมทัลชีส | ขนาดครอบสันหลังคา เมทัลชีท | ครอบสันตะเข้ เมทัลชีท |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]