เปิดอบรม Implementing Data Warehouse using Microsoft SQL Server Analysis Services 2005/2008 (SSAS) สอนโดย อ.ที่มีประสบการณ์ทำงานและสอน 19 ปี

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » อบรมด้านคอมพิวเตอร์

เปิดอบรม Implementing Data Warehouse using Microsoft SQL Server Analysis Services 2005/2008 (SSAS) สอนโดย อ.ที่มีประสบการณ์ทำงานและสอน 19 ปี
เปิดอบรม Implementing Data Warehouse using Microsoft SQL Server Analysis Services 2005/2008 (SSAS) (3 days) สอนจากประสบการณ์ทำงานจริงเรียนจบสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริง


หลักสูตรนี้ได้กล่าวตั้งแต่วิธีการพื้นฐานในการสร้าง Data Warehouse โดยใช้เครื่องมือของ Microsoft SQL Server Analysis Services ซึ่งเป็นเครื่องมือที่มีมาพร้อมกับ License ของ SQL Server จึงไม่ต้องเสียค่า License เพิ่มเติม และได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการพัฒนาระบบ Data Warehouse เป็นอย่างมาก และยังนำไปพัฒนาระบบ Business Intelligence ต่อไปได้ทันที

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการที่จะสร้างระบบ Data Warehouse โดยใช้ Platform ของ Microsoft SQL Server ผู้เรียนจึงควรจะมีประสบการณ์การในการใช้งานระบบฐานข้อมูลมาก่อน และกำลังต้องการพัฒนาระบบ Data Warehouse

ความรู้พื้นฐานของผู้เข้าอบรม
·สามารถใช้งาน SQL Server ในระดับเบื้องต้นได้

·เข้าใจ Concept เบื้องต้นของ Data Warehouse

ราคาอบรม: ท่านละ 9,900 บาท (not included VAT)
(เนื่องจากเป็นราคาพิเศษ รับผู้เข้าอบรมแค่ 10 ท่านเท่านั้น จึงขอสงวนสิทธิ์ให้กับท่านที่ลงทะเบียนและจ่ายเงินค่าลงทะเบียนก่อน)

วันที่อบรม: จ.-พ. ที่ 24-26 ธันวาคม 2555
วิทยากร: อ.ยงยุทธ เดชปัญญาวิมล (ประสบการณ์สอน 19 ปี)
Microsoft Certified Trainer (MCT)

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.analyst-development.com/index.php/microsoft-business-intelligence/13-course-implementing-and-maintain-sql-server-analysis-services


  


ราคา: 9,900ต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: บริษัท อะนาลิสต์ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 088-227-4250IP Address: 125.25.40.129ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]