// ขายเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส ประตูม้วน แผ่นโพลี หลังคาเมทัลชีท แผ่นหลังคาโปร่งแสง กระเบื้อง ตาข่าย ผ้าใบ กันสาดมิเนียม อลูมิเนียมลายไม้ เหล็กอิตาลี อะไหล่เหล็กดัด และหาช่างเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » วัสดุก่อสร้าง

// ขายเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส ประตูม้วน แผ่นโพลี หลังคาเมทัลชีท แผ่นหลังคาโปร่งแสง กระเบื้อง ตาข่าย ผ้าใบ กันสาดมิเนียม อลูมิเนียมลายไม้ เหล็กอิตาลี อะไหล่เหล็กดัด และหาช่างเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส
// ขายเหล็ก อลูมิเนียม สแตนเลส ประตูม้วน แผ่นโพลี หลังคาเมทัลชีท แผ่นหลังคาโปร่งแสง กระเบื้อง ตาข่าย ผ้าใบ กันสาดมิเนียม อลูมิเนียมลายไม้ เหล็กอิตาลี อะไหล่เหล็กดัด

บริษัท เอกสตีล จำกัด เป็นร้านที่จำหน่ายเหล็ก อลูมิเนียม สเตนเลส ประตูม้วน หลังคาอลูซิงค์ ฉนวนกันความร้อน แผ่นโพลี แผ่นโปรงแสงดีไลท์ หลังคาโปร่งแสง กระเบื้อง กันสาดอลูมิเนียม เหล็กอิตาลี สมุดลายเหล็กดัด ตาข่าย ตะแกรง ผ้าใบ ผ้าใบชักรอก ศรแหลมทำรั้ว แผ่นฟิวเจอร์บอร์ด อัลลอย สเตนลอย ไม้อัด เครื่องจักร สีทาเหล็ก สีทอง เหล็กฉากรู และ อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
เป็นร้านที่ 2 ที่ขยายกิจการมาจาก"ร้านเอกการช่าง รังสิต" ซึ่งจำหน่ายสินค้าเหมือนกัน ตอนนี้ก็ยังเปิดทำการอยู่ ด้วยประสบการณ์
ที่สั่งสมมานานกว่า 25 ปีมานี้ วันนี้ เอกสตีล พร้อมแล้วที่จะให้บริการและพร้อมให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองกับผู้ใช้บริการ ร้านเอกสตีล ทุกๆ ท่าน ให้เกิดความพึงพอใจให้ได้มากที่สุด
สินค้าทุกชิ้นขายปลีก/ขายส่ง
บริการจัดส่งทั่วประเทศผ่านรถของทางร้าน, ขนส่ง, และ ไปรษณีย์
สำหรับร้านหรือคนที่นำไปขายต่อหรือผู้ที่ซื้อจำนวนเยอะๆ สามารถติดต่อขอราคาช่อง 2
หรือราคาพิเศษสุดๆ จากทางร้านได้ ติดต่อ คุณนำชัย คุณณรงค์ และ คุณวรพจน์ได้โดยตรง โทร 02-905-6526 ถึง 9

เข้าชมเว็บไซค์ได้ที่ http://www.akesteel.com หรือ http://www.facebook.com/akesteel

จำหน่ายเหล็ก
ด้วยประสบการณ์การจำหน่ายเหล็กมานานกว่า 30 ปี เราจึงพยายามหาและคัดสรรเหล็กที่ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยเหล็กบางประเภทของเรานั้นมีความหนามากกว่า6 รุ่น เพื่อให้ลูกค้าของเรามีตัวเลือกที่หลากหลาย และสามารถเลือกใช้เหล็กของเราให้เหมาะกับงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยทางเรายินดีให้คำปรึกษากับลูกค้าของเราทุกๆ ท่านอย่างเป็นกันเอง
เหล็ก
ด้วย การที่ทางร้านเอกสตีลเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กจากบริษัทผลิตเหล็กชั้นนำ จากหลายๆ แห่งในประเทศไทย เหล็กจากร้านเอกสตีลจึงเป็นเหล็กที่ค่อนข้างมีคุณภาพและดี เหมาะแก่การใช้งานเหล็กทุกประเภท โดย ทางเราจะจำหน่ายแต่เหล็กเกรดAเท่านั้น (คือเหล็กที่ไม่มีรอยต่อและคุณภาพดี) แต่ถ้าต้องการเหล็กมอก. ก็สามารถสั่งกับทางเราได้เหมือนกัน

หาช่างหาผู้รับเหมา
หากต้องการมองหาช่างสเตนเลส ช่างเหล็ก ช่างอลูมิเนียม หรือผู้รับเหมา งานต่างๆ อยู่แล้วละก็ ลองมองหาจากในเว็บเอกสตีลนี้ได้เลย เพราะช่างส่วนใหญ่ที่เข้ามาอยู่ในเว็บนี้จะเป็นช่างที่เป็นลูกค้าประจำจากทางร้านเอกสตีล ซึ่งมีเครดิตค่อนข้างดี และไม่ทิ้งงาน ซึ่งมีหลากหลายให้ท่านเลือก และ บางช่างยังสามารถรับงานได้ทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว ลองติดต่อดูซิครับ แล้วท่านจะประทับใจใน มุมหาช่าง จากเว็บไซค์เรา (เอกสตีลเราไม่ได้เป็นช่างเองนะครับ แค่ทำมุมรวมช่างเท่านั้นเอง)
มุมหาช่าง
จัดทำขึ้นมาก็เพื่ออำนวนความสะดวกให้กับเจ้าของบ้าน นักศึกษา และเจ้าของบริษัทหลายๆ ท่าน สามารถหาช่าง หา ผู้รับเหมา ได้ตรงกับความต้องการ (เทคนิคการ หาช่างให้ ได้งานที่ดีๆ มีคุณภาพคือไม่ควรสอบถามหลายๆ เจ้า เพราะเดี๋ยวช่างจะตัดราคากันเอง ทำให้ช่างต้องลดต้นทุนสินค้าลง คุณภาพงานสินค้าก็จะลดลงด้วย เราควรให้ราคาชิ้นงานตามความพึงพอใจ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพที่สุด และใช้งานได้ยาวนานหลายสิบปี ไม่ใช่ได้ราคาถูกที่สุดแต่ 1-2 ปี เสื่อมคุณภาพก็จะไม่คุ้มกัน คุณภาพของช่างอยู่ที่ดุลพินิจของคุณ เพราะทุกช่างสามารถทำงานได้เกือบทุกเกรด)

สนใจสินค้า โทร. 02-905-6526 ถึง 9 ขอบคุณครับ


   
   


ราคา: ราคาเป็นที่พอใจแน่นอนเพียงคุณโทรมาต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: วรพจน์ ลิมปพนาสิทธิอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0855596365IP Address: 124.122.203.33

คำค้น:  หลังคาอลูมิเนียมตะแกรงมือสอง | อลูมิเนียม | ราคาอลูมิเนียม | ประตู เหล็ก อิตาลี | หลังคาอลูซิงค์ | อลูซิงค์ ราคา | กระเบื้องอลูซิงค์กันความร้อน | เหล็กอลูมิเนียม | ประตู ตะแกรง ส แตน เล สพับได้ | กันสาดเหล็กดัด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]