ประตู หน้าต่าง บานเปิด บานยก บานกระทุ้ง บานเลื่อน uPVC เฮฟต้า

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » วัสดุก่อสร้าง

ประตู หน้าต่าง บานเปิด บานยก บานกระทุ้ง บานเลื่อน uPVC เฮฟต้า
วัสดุ ยูพีวีซี (uPVC) มาจาก Unplasticized Poly Vinyl Chloride โดยเป็นส่วนผสมระหว่าง พีวีซี (PVC) และสารเสริมสภาพ (Stabilizers) หลายชนิดรวมกัน อาทิเช่น Heat Stabilizer, Light Stabilizer, TiO2 (Titanium Di Oxide), และ Fillers โดยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี จะมีคุณสมบัติที่แข็งแรงและทนทานกว่าพีวีซี สามารถทนต่อสภาพอากาศ และเหมาะกับการใช้งานภายนอกมากกว่าพีวีซี โดยวัสดุจะไม่เปลี่ยนรูป ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ.

ในด้านของการเป็นวัสดุทดแทนเพื่อใช้ในการก่อสร้าง uPVC ยูพีวีซี ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อแทนที่วัสดุหลายๆประเภท โดยเฉพาะไม้และอลูมิเนียม โดยการคิดค้นได้ถูกกระทำโดยการรวบรวมข้อด้อยและข้อจำกัดต่างๆของไม้และอลูมิเนียม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของปลวกแมลง การบวมหรือหดตัวของไม้เมื่อถูกความชื้นและความร้อนจัด หรือการเป็นฉนวนนำความร้อนของอลูมิเนียม ซึ่งนำพาความร้อนเข้าสู่บ้านพักอาศัย มีคุณสมบัติไม่ติดไฟหรือลามไฟ และสามารถดับไฟได้ในตัวเอง เป็นต้น เฮฟต้า ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจวัสดุ ยูพีวีซี uPVC เพื่อการตกแต่งที่พักอาศัย ได้มีความมุ่งมั่นในการที่จะพัฒนาและผลักดันให้วัสดุสังเคราะห์อย่าง uPVC ยูพีวีซี ก้าวขึ้นสู่การเป็นอันดับหนึ่งของการเป็นวัสดุที่สามารถแทนที่วัสดุทางธรรมชาติทุกประเภท ในอดีต วัสดุ ยูพีวีซี (uPVC – Unplasticized Polyvinyl Chloride) เป็นวัสดุที่ถูกพัฒนาขึ้นจากกระบวนการทางปิโตรเคมี โดยเป็นการนำพีวีซี PVC พื้นฐานมาทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสูตรการผลิตเพื่อให้เกิดความแข็งแรงทนทานมากขึ้น อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์หลักของการคิดค้นพัฒนาวัสดุ uPVC ยูพีวีซี คือแนวคิดการสรรหาวัสดุที่สามารถนำมาแทนที่การใช้งานวัสดุทางธรรมชาติจำพวกไม้และอลูมิเนียมได้ เนื่องจากวัสดุดังกล่าวเป็นทรัพยากรทางธรรมชาติที่กำลังจะหมดไป ต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกตัดทำลายเพื่อตอบสนองกับอุตสาหกรรมบางประเภท แม้จะมีการปลูกทดแทนแต่ต้นไม้เป็นทรัพากรที่ต้องอาศัยระยะเวลาในการเติบโต อาจจะใช้เวลาหลายสิบปีหรือเป็นร้อยปีกว่าจะได้มาซึ่งขนาดที่ต้องการ แร่อลูมิเนียมก็เช่นกัน เป็นทรัพยากรที่กำลังจะหมดไปจากโลกนี้ เหมืองแร่อลูมิเนียมหลายแห่งในต่างประเทศทยอยกันปิดตัวลง หรือย้ายถิ่นฐานกันใหม่เนื่องจากแร่หมดลงนั่นเอง uPVC ยูพีวีซี เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นโดยปราศจากการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติ และใช้พลังงานในการผลิตน้อยกว่าวัสดุโลหะทุกประเภท โดยใช้พลังงานเพียง 1/14.5 เท่าของเหล็ก และ 1/8.8 เท่าของอลูมิเนียมเท่านั้น อีกทั้ง uPVC ยูพีวีซียังเป็นวัสดุที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% ด้วยต้นทุนทางพลังงานและค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าการรีไซเคิลวัสดุประเภทโลหะอีกด้วย. ปัจจุบัน เฮฟต้าเป็นผู้ประกอบการรายแรกของประเทศไทยที่ริเริ่มการทำสีuPVC ยูพีวีซีอย่างเต็มรูปแบบและครบวงจร ตั้งแต่การนำเข้าสีที่มีเฉดให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่เฮฟต้าเลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงานuPVC ยูพีวีซีโดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจากเฮฟต้ามาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

www.hevta.com
Call center 08-5070-7990-1

**ราคาในข้างต้น เป็นราคาประมาณการ ไม่ใช่ราคาตายตัวของสินค้า**


   


ราคา: 5,000-8,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Hevta_onlineอีเมล์: 
โทรศัพย์: 034-823378,085-0707990-1IP Address: 180.183.86.51

คำค้น:  หน้าต่างบานผลัก upvc | แขนค้ำบานเปิดหน้าต่าง | แขนค้ำบานเปิดสแตนเลส | หน้าต่างแบบผลัก | upvc บานผลัก | หน้าต่างบานเลื่อน | หน้าต่างบานกระทุ้ง | แขนค้ำบานกระทุ้ง | แขนค้ําบานเปิด | หน้าต่างบานเลื่อนกรอบvinyl |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]