อบรม Windows Server 2008 หลากหลายคอร์สเลือกได้ตามใจคุณ โดยบุคคลากรที่มีประสบการณ์และได้รับ Certificate จาก Microsoft

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » อบรมด้านคอมพิวเตอร์

อบรม Windows Server 2008 หลากหลายคอร์สเลือกได้ตามใจคุณ โดยบุคคลากรที่มีประสบการณ์และได้รับ Certificate จาก Microsoft
บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด โดยทีมงานรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์และมีความตั้งใจจริงขอนำเสนอคอร์สการฝึกอบรมเกี่ยวกับ Windows Server 2008 ทั้งแบบในและนอกสถานที่

การอบรมของเรานั้นดำเนินการโดยบุคคลากรที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งและดูแลระบบทั้งในองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ตลอดจนองค์กรขนาดเล็ก

จุดเด่นของการอบรมโดย บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด

1. บุคคลากรของเราผ่านการติดตั้งและดูแลระบบที่หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น Firewall ในระดับ Enterprise อย่าง Checkpoint, Juniper, Cisco หรือ Antispam อย่าง Ironport, Symantec และอื่นๆอีกมากมาย จะเห็นได้ว่าความเชี่ยวชาญของเราจะไม่ได้อยู่แค่ Microsoft เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึง Product อื่นๆที่ใช้กันในองค์กรทั่วๆไปอีกด้วย เราจึงมั่นใจว่าการอบรมของเรานั้นจะเป็นการเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ใหม่ๆให้กับผู้เข้าร่วมอบรมได้เป็นอย่างดี

2. บุคคลากรของเราผ่านการทำงานในด้านของระบบรักษาความปลอดภัย (Security) มาอย่างเข้มข้น มีการศึกษาหลักการรักษาความปลอดภัยในระบบที่เป็นมาตรฐานโลกอย่าง ISO มาเป็นอย่างดี รวมทั้งมีประสบการณ์ในด้านการทดสอบการเจาะระบบให้กับองค์กรต่างๆ (Audit and Penetration Testing) และประสบความสำเร็จมาแล้ว ดังนั้นการอบรมของเราจึงมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในด้าน Security สอดแทรกอยู่เสมอ ซึ่งจุดนี้เองเรามั่นใจว่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้อบรม

3. บุคคลากรของเราเคยผ่านการเขียนหนังสือมาก่อน รวมทั้งมีประสบการณ์ในการเขียนคู่มือ ตลอดจนการฝึกอบรมให้ลูกค้าหลังการติดตั้งระบบมาแล้ว ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบุคคลากรของเรามีความสามารถติดต่อสื่อสารในระดับที่ดีพอสมควร

4. บุคคลากรของเรามีการศึกษาหัวข้อที่สอนมาเป็นอย่างดี และได้รับใบรับรอง Certificate จาก Microsoft ทั้งในสาขาวิชาที่สอน (Microsoft Certified IT Professional (MCITP), Microsoft Certified Technology Specialist (MCTS) และอื่นๆ) และใบรับรอง Microsoft Certified Trainer ซึ่งเป็นใบรับรองสำหรับผู้ที่สอนเกี่ยวกับเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์อีกด้วย ผู้เรียนจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผู้สอน

5. หลักสูตรของเรานั้นสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ตามความต้องการของผู้เข้าอบรมหรือทีมงานในองค์กรที่เข้าอบรม ท่านที่สนใจเข้าอบรมสามารถตกลงเนื้อหาที่จะอบรมกับเราได้อย่างละเอียด

6. เรามีบริการรับอบรมถึงในองค์กรของท่านเอง หรืออบรมเฉพาะกลุ่มหรือทีมงานของท่านเพียงกลุ่มเดียว ซึ่งเราเชื่อว่าการอบรมในรูปแบบนี้จะทำให้ท่านและทีมงานในองค์กรของท่านที่เข้าอบรมจะได้รับประโยชน์สูงสุด และยังสามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ได้ง่ายอีกด้วย


หากสนใจอบรมกับเราสามารถติดต่อสอบถามหรือขอเอกสารแนะนำข้อมูลของบริษัทเพิ่มเติมได้ที่ connect@izitgroup.com ครับ
ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ได้ที่ 08-6569-3748 ครับ
เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.izitgroup.com


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 08-6569-3748IP Address: 27.130.176.71

คำค้น:  สอน windows server 2008 ที่ดีที่สุด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]