มีวางจำหน่ายแล้วกับอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad,iPhone เอาไว้สำหรับ อ่าน Card,ต่อออก TV,ต่อสายช่อง USB,ต่อ Charge และต่อ Sync อุปกรณ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า COMBO Kit For iPad,iPhone,iPod

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » iPad

มีวางจำหน่ายแล้วกับอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad,iPhone เอาไว้สำหรับ อ่าน Card,ต่อออก TV,ต่อสายช่อง USB,ต่อ Charge และต่อ Sync อุปกรณ์ชิ้นนี้มีชื่อว่า COMBO Kit For iPad,iPhone,iPod
COMBO Kit For iPad,iPhone,iPod

เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาอยู่ว่าจะมีวิธีการอย่างไรถึงจะเอารูปภาพ ลงในเครื่อง iPad ได้เลย โดยที่ไม่ต้องผ่าน iTunes ก็เจ้าตัวนี้แหละครับ ที่จะให้คำตอบกับคุณได้ แต่ช้าก่อน อย่าเพิ่งมองข้ามความสามารถของมันครับ มันยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกมากมาย ดังจะกล่าวให้ได้รับอ่านกัน

รายละเอียดของสินค้า

ชื่อสินค้า: COMBO Kit For iPad,iPhone,iPod
เหมาะสำหรับ: iPad 1 และ iPad 2 , iPhone 4 , iPod Touch 4
สี: สีเงิน และ สีทอง
ราคา: 1,100 บาท

1. หลักๆ ก็อย่างที่บอกข้างต้นไปแล้วนะครับว่าเกี่ยวกับในเรื่องของรูปภาพ ที่สามารถดูดใส่ลงใน iPad ได้เลย แต่ที่พิเศษกว่านั้นก็คือนอกจากชนิดของการ์ดที่คุ้นเคยชินกันคือการ์ด SD แต่เจ้า COMBO Kit นี่สามารถอ่านการ์ด ได้หลากหลายชนิดมาก สามารถอ่านชนิดของการ์ดได้ดังต่อไปนี้ (SD/MS/M2/TF)

2. ความสามารถยังไม่หมดแค่นั้นครับ COMBO Kit ยังทำอะไรๆ ได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อออกจอ TV. ด้วยการพ่วงต่อสาย AV ที่แถมมาให้อยู่ในกล่อง

3. สามารถซิงค์ และชาร์จ เข้ากับคอมพิวเตอร์ได้ หรือจะต่อชาร์จเข้ากับหัวปลั๊กชาร์จไฟบ้านก็ย่อมได้เช่นกัน เพราะว่าในชุดของเจ้า COMBO Kit เค้าก็แถมสาย USB มาให้ด้วยเช่นกัน

4. สามารถเล่นภาพวิดีโอในขณะชาร์จอยู่ ก็ได้เหมือนกันนะครับ

5. ในขณะชาร์จอยู่ ก็มีไฟ LED บอกสถานะในการทำงานด้วยนะครับ

6. สำหรับช่อง Port USB นั้นเอาไว้สำหรับ ต่อสาย USB ของกล้องได้เลย,ต่อสาย USB Keyboard ก็สะดวกสบายเช่นกัน และทีพิเศษสุดๆ นั่นก็คือเมื่อท่านต่อสาย USB พ่วงเข้ากับ iPhone รูปภาพของท่านที่อยู่ใน iPhone ก็จะถูกดูดเข้าไปอยู่ใน iPad ทันทีทันใดเลยนะครับ สะดวกสบาย และคุ้มค่าคุณประโยชน์หลากหลายขนาดนี้ ควรจะต้องมีไว้ในครอบครองสักชิ้นสองชิ้นกันแล้วนะครับผม

หมายเหตุเล็กน้อยนะครับสำหรับ iPhone กับ iPod Touch จะใช้งานในส่วนต่อ AV เท่านั้นนะครับ ส่วนอื่นใช้ไม่ได้ ส่วน iPad ใช้งานได้เต็มอัตราเลยนะครับ

มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน The Senz ชั้น 2 ห้อง B41 Tel. 02-576-0359
ร้าน Case Collection ชั้น 2

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com/webfront/catalog/index.php?cPath=110 <<<< อันนี้เป็นลิงค์เวปที่ร้านเกี่ยวกับ Accessories ทั้งหลายแหล่ของ iPad นะครับยังไงแวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมได้ครับ

http://www.facebook.com/CaseCollection <<<< ส่วนอันนี้เฟสบุคของร้านนะครับอัปเดตทั้งเรื่องราวสินค้า เรื่องราวความเคลื่อนไหวของ iPad ให้ได้ติดตามกันตลอดนะครับ แวะเข้าไปเยี่ยมชมได้เช่นกันครับ แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 1,100ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Case Collectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 58.8.58.73

คำค้น:  iphone 4 ต่อออกทีวี | ต่อ ipad ออกทีวี | ipad 2 ต่อ ทีวี | ต่อสายav | usb ต่อ ipadกับtv |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]